thegioidodung.vn

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng là người tiêu dùng và hiểu được tâm lý từ xa xưa ông cha ta để lại: “Của một đồng nhưng công một nén”, mỗi khi quý khách cần mua hàng mà phải lặn lội tới Siêu thị đồ gia dụng thegioidodung.vn vất vả xa xôi, vì thế như đã nói ở trên, quý khách không cần phải đến tận nơi( trừ khi muốn tận mắt xem, cầm trên tay sản phẩm ) để mua sản phẩm thegioidodung.vn, chỉ cần quý khách gọi điện thoại tới nhân viên bán hàng của chúng tôi theo một trong các số hotline sau đây: 0977 109 037 – 0979 385 809 và yêu cầu Tên sản phẩm, ký hiệu sản phẩm, Tên của quý khách, địa chỉ của quý khách, số điện thoại liên hệ thì ngay trong ngày quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm. Chúng tôi cam kết những điều khoản sau:

  1. Quý khách mua hàng được vận chuyển không phí trong nội thành Thành Phố Hà Nội với đơn hàng từ  300.000vnđ trở lên hoặc 2 sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 300.000 vnđ.
  2. Phạm vi ngoại thành, ngoại tỉnh Quý khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển ( tính theo số km cụ thể hoặc theo cách tính cước của bưu điện) hoặc thỏa thuận với chúng tôi, với đơn hàng số lượng nhiều hơn 3 sản phẩm quý khách sẽ được không phí vận chuyển.
  3. Nếu Quý khách không cần vận chuyển quý khách sẽ được trừ tiền tùy theo đơn hàng hoặc nhận thêm quà tặng hấp dẫn từ thegioidodung.vn

Chúng tôi không phí vận chuyển khi việc mua – bán đơn hàng thành công. Trong trường hợp quý khách đã đặt hàng nhưng vì một lý do nào đó mà không mua nữa khi nhân viên giao hàng của chúng tôi giao đến nơi theo yêu cầu, quý khách sẽ phải trả khoản tiền là 50.000 vnđ cho một đơn hàng để san sẻ chi phí nhân công, xăng xe, điện thoại, thời gian và những phí tổn hoặc rủi ro tiềm ẩn chúng tôi đã đánh đổi để mang hàng tới tận nhà quý khách.

Chuyển lên trên