Nồi ủ chân không

Nồi ủ chân không tiết kiệm năng lượng, giữ nhiệt tốt, giữ dinh dưỡng cho thực phẩm

Nồi ủ chân không về cơ bản là một chiếc nồi gồm hai bộ phận:

  1. Thứ nhất là lồng giữ nhiệt bao bên ngoài có tác dụng cách nhiệt và giữ nhiệt cho nồi ủ bên trong.
  2. Thứ hai: là nồi nhỏ hơn, đặt trong lòng của lồng giữ nhiệt, nồi nhỏ này có tác dụng chứa đồ ăn và được đun trực tiếp trên bếp, sau khi đun sôi, đến giai đoạn cần đưa sang ủ mới nhấc từ bếp bỏ sang lồng ủ.

Ưu điểm của nồi ủ chân không là tiết kiệm năng lượng dùng để đun nấu thực phẩm, giữ nóng lâu, đảm bảo thực phẩm giữ được nhiều dinh dưỡng hơn.

Hãy điện thoại đặt hàng đội ngũ tư vấn ngay lúc này nếu quý khách đang cần sắm một chiếc nồi ủ chân không để đội ngũ của Việt Mart tư vấn giúp quý bạn cách thức chọn cho mình một chiếc nồi ủ chính hãng loại nào tốt nhất hoặc phù hợp đối với bạn và tổ ấm của bạn! Với đội saler vững vàng về hàng hóa và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trả lời giúp người cần mua tìm hiểu nhằm chọn lựa được chiếc nồi ủ yêu thích nhất. Gọi tư vấn viên: 043 633 8892

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.