thegioidodung.vn

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài Loan hộp số

900.000

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài Loan sản xuất tại VN,động cơ đồng dã chiến, có phong cách cổ điển. Công suất lớn là 75 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa 140cm. Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy khá mạnh. Hiệu chỉnh Ching Hai SF2001 bằng bảng điều khiển vận hành sẵn tại quạt. Thành phẩm có đa dạng mức độ. Bảo hành Ching Hai SF2001 lên tới 12 tháng.Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 75W, sải cánh 140cm nhựa, lượng gió tốt, đa dạng mức độ tốc độ gió

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài Loan sản xuất tại VN dieu-khien-tu-xa động cơ bằng đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, thiết kế với style cổ điển. Sản phẩm có công suất mạnh là 75 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện nên có quay cả ngày cũng không vướng bận về tiêu tốn điện năng. Cánh quạt trần Ching Hai SF 2001 với vật liệu nhựa với độ rộng sải cánh được chế tạo là 140cm đủ sức đẩy gió mát phủ rộng.

Quạt trần Ching Hai SF2001 ĐÀI LOAN
Quạt trần Ching Hai SF 2001 ĐÀI LOAN

Mỗi khi quạt làm việc, sức gió thổi khá mạnh mẽ, loại bỏ cái oi nồng của mùa hè một cách đơn giản. Dễ dàng điều khiển làm việc của Ching Hai SF2001 theo cách thức hiệu chỉnh thông qua nút điều khiển tại quạt. Quạt thiết kế thay đổi lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp theo mong muốn sử dụng từ bạn. Bảo hành tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt trần Ching Hai SF 2001 Đài Loan sản xuất tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Ching Hai SF2001
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 75 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: đa dạng mức độ
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Sự hữu dụng đáng giá của quạt trần Ching Hai SF 2001 Đài Loan sản xuất tại VN

Điểm đặc biệt sáng giá cũng như sự hợp lý của quạt trần Ching Hai SF2001

 • tạo vẻ đẹp sang chảnh cho trần nhà thêm phần sang chảnh, khiến suy tôn không gian sống và nâng cao sinh khí cho phòng sinh hoạt
 • Làm mát rộng, luồng gió đẩy từ trên xuống dưới sẽ mở rộng tối đa do ít bị vướng víu bởi bất kỳ đồ vật nào.
 • Không choán không gian sinh hoạt bởi quạt Ching Hai SF 2001 được lắp đặt ở trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người sử dụng, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ đồng thời đối với sản phẩm bởi ít khi bị va quệt gây đổ.

Dễ dàng chỉnh được tốc độ gió

Mỗi khi dùng quạt Ching Hai SF2001 người dùng không khó có thể thiết lập được tốc độ nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm sở hữu đa dạng mức độ mức điều khiển tốc độ gió thuận theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi hoạt động tại vận tốc mạnh khối lượng gió đầu ra tốt giúp loại bỏ nhiệt nóng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu cách hấp dẫn

Quạt Ching Hai SF 2001 mang thiết kế với kiểu cách bắt mắt, mới lạ đem lại cảm nhận mới lạ về quạt đối với người dùng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu vàng đem lại nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo bằng nhựa cùng thiết kế độ vát gió tối ưu.

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Động cơ phía trong thiết kế bằng đồng mang lại độ bền lâu, vận hành thuận lợi. Ching Hai SF2001 quay trọn ngày dài vẫn không mệt mỏi. Nó cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, mỗi khi chạy với công suất cực đại cũng chỉ tốn 75 W năng lượng điện.

Quay chia đều gió để cơi nới vùng làm mát

Quạt Ching Hai SF2001 hút không khí đồng thời đẩy xuống bên dưới thế nên quạt Ching Hai SF 2001 hoàn toàn có thể mang làn gió xuống 1 khu vực rộng hơn. Ở trên cao gió sẽ được đưa xuống mặt sàn và lại đẩy ra xung quanh. Ứng dụng đó nhằm tăng phạm vi làm mát.

Vì sao quý khách tinh anh nên mua Quạt trần Ching Hai SF 2001 3 cánh màu đồng trên website của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp điện từ và Thiết bị nhà Bếp|Đồ Nội thất, trong nhóm có thương phẩm quạt trần chất lượng. Thành phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo trần đã được cấp giấy tờ với chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng hóa khi giới thiệu là được tả thật, bán thật, giá bán thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng 200% lần số tiền hàng hóa khi mà sản phẩm không đúng là trần từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên người dùng, bảo vệ lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Hàng khi nhập xuất cũng đều phải kiểm tra cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart khẳng định luôn mang đến người mua toàn bộ thành phẩm quạt máy sở hữu độ tốt.

Giới thiệu về Công ty Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

 • Ching Hai là tập đoàn sản xuất của Đài Loan sản xuất tại VN chế tạo đa dạng dạng quạt.
 • Tập đoàn Ching Hai có danh tiếng thâm niên tại Đài Loan sản xuất tại VN cũng như sở hữu rất nhiều đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, sản phẩm có nguồn từ Ching Hai đã có chỗ đứng thâm niên và nhận được lòng tin tưởng từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Ching Hai có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Thương hiệu chế tạo uy tín. 100% Hàng hóa của Công ty Ching Hai cũng đều có sự bền tốt, hiệu suất ứng dụng cao mà còn tiết giảm điện tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và đa dạng của cộng đồng, nhà chế tạo Ching Hai đã tung ra hàng loạt dòng quạt điện bền tốt. Loạt quạt điện này tự tin sẽ tạo ấn tượng cho phần đa người dùng cẩn thận ở trong phân khúc giá bán đã chọn.
 • Bên cạnh mẫu quạt trần tập đoàn Ching Hai còn tạo ra nhiều mẫu quạt mát khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt đặt trên bàn, quạt tản, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Đã đang nhận được sự tin dùng của vô số khách hàng.

Tìm hiểu thêm loạt mã quạt điện từ Ching Hai ở đây: Quạt Ching Hai

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài Loan hộp số
Chuyển lên trên