thegioidodung.vn

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro

11.350.000

Bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro sản xuất từ Malaysia với hàng loạt chức năng nổi trội như:

 1. Mặt kính Schot Ceran hàng đầu của Đức
 2. Tính năng Booster tăng tốc nấu ăn nhanh
 3. Tính năng Inverter tiết kiệm điện năng
 4. 8 chức năng an toàn
 5. Điều khiển bằng cảm ứng trượt ( slide ) thuận tiện
 6. 12 mức nhiệt ( bếp thông thường chỉ có 9 mức )
 7. Chức năng hâm nóng, ủ ấm với 3 mức nhiệt 45, 65, 85 độ
 8. Tốc độ tăng nhiệt gấp 2 lần bếp thông thường
 9. Chức năng tạm dừng Pause (Stop go)

từ thương hiệu Eurosun lâu năm nhập khẩu từ bảo hành (tại nhà) 36 tháng mà giá dễ chịu kèm quà tặng kèm tuyệt vời và hậu mãi nhiệt tình
TẶNG BỘ NỒI 5 MÓN KHI MUA BẾPBếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro mặt kính Schott Ceran, Inverter, Booster, Chiên, giữ ấm đa nhiệt độ, Pause( Stop & Go ), 12 mức công suất

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro là dòng bếp đôi với một bếp từ và một bếp hồng ngoại có nhiều tính năng đáng giá. Bếp đôi một hồng ngoại và một từ Eurosun EU – TE728 Pro chính là vật dụng nên có giúp đun nấu tất cả thực phẩm mỗi ngày từ Hãng Eurosun vừa được trình diện thị trường năm nay.

Bếp sở hữu tính năng biến tần Inverter hiếm có, chuyên biệt và được ưa chuộng trong căn bếp hiện đại của các gia đình nhờ tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có Inverter tiết kiệm điện năng
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có Inverter tiết kiệm điện năng

Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch bảng điều khiển vuốt slider sử dụng dễ dàng với 12 tốc độ( hơn hẳn các bếp thông thường chỉ có 9 cấp độ ).

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro điều khiển cảm ứng trượt Slide với 12 mức nhiệt
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro điều khiển cảm ứng trượt Slide với 12 mức nhiệt

Phía trên là bề mặt kính với vật liệu SCHOTT CERAN – một trong những mặt kính hàng đầu Thế giới. Mặt kính Schott Ceran với ưu điểm bền bỉ, chống xước, chịu nhiệt đến 1000 độ, chịu sốc nhiệt đột ngột và chịu lực cao.

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro mặt kính Scott Ceran hàng đầu TG
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro mặt kính Scott Ceran hàng đầu TG

Tính năng nấu siêu tốc Booster lên tới 2800W bên bếp từ giúp người dùng có một công cụ nấu siêu nhanh, đáp ứng được nhu cầu nấu nhanh chóng. Bếp hồng ngoại có thể làm nóng nhanh gấp đôi bếp thường.

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có chức năng tăng tốc Booster
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có chức năng tăng tốc Booster
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro tăng nhiệt gấp 2 lần
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro tăng nhiệt gấp 2 lần

Chức năng giữ ấm, hâm nóng thông minh để người dùng tùy ý lựa chọn các chế độ nhiệt: 45 , 65 hoặc 85 độ C

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có hâm nóng 45 - 65 - 85 độ
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có hâm nóng 45 – 65 – 85 độ

8 Chức năng an toàn và thông minh thuận tiện sử dụng và mang lại sự an toàn cao nhất cho bạn

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có 8 chức năng an toàn
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có 8 chức năng an toàn

Chức năng chiên rán thực phẩm giúp món ăn thơm ngon, ròn rụm đẩy vị giác lên tới tối đa khi thưởng thức

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro thuận tiện chiên rán thức ăn
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro thuận tiện chiên rán thức ăn

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có mặt để đáp ứng mong muốn vào một chiếc bếp từ chuẩn Hãng cùng các công dụng sáng giá. bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro được sử dụng để đun nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất là thuận tiện.

bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro sở hữu 2 mặt nấu dạng từ và hồng ngoại. Phần từ cấu tạo phía dưới mâm nấu đó là khoang từ được tạo bởi các vòng dây bằng đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào điều khiển từ người nấu.

Bếp có 9 cấp độ gia nhiệt tương ứng với sức sinh nhiệt để người dùng tùy ý vận dụng mức nhiệt phù hợp. Công suất cực đại là 3600 W giúp việc đun nấu trở nên chóng vánh, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các chiều là 730 x 430 x 60 (mm) tạo ra sự tinh gọn đủ dùng với hoạt động đun nấu.

Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro
Bếp điện từ Eurosun EU – TE728 Pro

Sau rất nhiều năm chinh phục ở thị trường tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm nhà bếp Eurosun ngày càng đánh dấu tên tuổi của sản phẩm của tầm giá này. Eurosun luôn cái tiến ngừng tiến lên mục đích đem đến cho mọi người tiêu dùng của mình các dụng cụ hiện đại.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ đôi Eurosun EU – TE728 Pro nên biết

 • Bếp điện từ đôi Eurosun EU-T728Pro
 • Model: Eurosun EU-T728Pro
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Size bề mặt bếp: 730 x 430 x 60 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 700×412 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: SCHOTT CERAN
 • Bảng điều khiển: Điều khiển vuốt slide
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có đáy hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 12 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3600 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng inverter: Có
 • Tính năng Chống tràn: Có
 • Tính năng Hẹn giờ: Có
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng Nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Tính năng Chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng

Những mong muốn có bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro với việc bếp núc của người nội trợ

Trước guồng xoáy bận rộn cùng nhịp sống đô thị, nhiều việc ngoài xã hội như chiếm sạch thời gian rảnh cùng các dân văn phòng. Quay về nhà dừng lại mỗi ngày làm việc mệt mỏi, ai trong số chúng ta chỉ muốn thả lỏng mình ở cái bồn to tắm tỏa hương thư giãn hoặc nằm dài trên ghế sofa thưởng thức các chương trình hợp sở thích. Song sở thích đó có vẻ là tưởng do các bạn thường phải nấu “ca tối ” chăm lo cho cả gia đình. Giải pháp làm cách nào giúp nghĩa vụ chế biến món ăn còn là nỗi ám ảnh thêm đây? Giải pháp tuyệt được nêu ra cụ thể là sử dụng vô số sản phẩm gian bếp hiện đại làm làm ngắn lại quá trình nấu nướng có thể để công việc chế biến thật sự thuận tiện hơn. Chắc chắn chị em thực sự chán ngắt mọi loại bếp nấu thời xưa thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường khiến mất yên tâm cho chị em phụ nữ. Bếp từ được nhiều người dân động đến mọi lúc có khả năng thay thế mọi nguy hiểm từ bếp dùng than hoặc bếp gas… Gọn lẹ, vô cùng kiệm ước mà còn bảo đảm độ ngon đồ ăn, bếp từ thật sự là thiết bị hiện đại mà chị em nên sở hữu. Giúp người tiêu dùng giảm bớt quỹ thời gian và công sức trong việc nấu ăn.

Sơ lược sản phẩm này là gì?

Bếp điện từ là chiếc bếp thông minh vận hành dựa trên nguyên tắc từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ được dùng trước tiên nhằm giải bức nhiệt ở các công việc chế tạo máy … Tại thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm sau những nhà sáng tạo trong phòng phát triển Thomson được tạo ra chiếc thiết bị điện từ sớm phục vụ cho việc chế biến.

Nguyên tắc vận hành của bếp điện từ

Khi được nối với ổ điện, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng phía dưới mặt kính sản sinh ra dòng từ trường mạnh. Nhiều dòng nồi niêu loại vật liệu nhiễm từ được đặt trên bếp song song bếp từ sẽ tạo nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác ở dưới đáy nồi và khiến nhiệt thoát ra bên ngoài. Tại hiện thực, giống với nhiều dòng bếp than, bếp điện rất an toàn và giảm chi phí. Trong qua trình đun nấu, chỉ có nồi được đun nóng, bề mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Lấy chất lượng cao làm mục tiêu chạm vào sự tin tưởng người mua

Lúc mà thị trường đồ dùng bếp đang náo nhiệt, có vô số dòng thiết bị điện từ của mọi nhà sản xuất ra đời làm khách hàng rơi vào tình huống đắn đo nên quyết định hãng nào an toàn hơn nữa đảm bảo sự nhanh chóng đi với giá cả phù hợp với tài chính. Nhận ra sự phân vân đó, Vietmart sẽ đem tới cho khách hàng những chiếc bếp chất lượng và giá tiền cực kỳ vừa vặn.
Trong tiêu thụ thượng lưu đa số dụng cụ thiết bị điện từ nhập trực tiếp trong Châu Âu đa số được mọi người tin dùng bởi vẻ tinh tế, hình dáng vô cùng kiểu cách và gồm nhiều đặc tính tối ưu. bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro nhà sản xuất Eurosun là sự chọn mua hoàn hảo cho căn bếp của từng nhà hẳn là làm vui lòng khách hàng bao gồm người khó chiều.

Đặc điểm của bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro

 • Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro là kiểu sản phẩm loại tốt từ Eurosun, được sản xuất với công nghệ hiện đại bởi Eurosun. Với kiểu dáng sang trọng hoa văn vô cùng bắt mắt. Mang vô số chế độ thông minh mà còn rất an toàn tới chị em phụ nữ. bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro chắc hẳn sẽ là trợ thủ hữu dụng làm quá trình nấu nướng thực phẩm của người phụ nữ mau chóng và dễ chịu hơn.
 • bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro với 2 khu vực để nồi cảm biến từ trường có chỗ tiếp xúc bằng nhau giúp chế biến được những món ăn trong cùng một lúc. Kích thước từng bếp khác biệt hợp với những dạng nồi từ bé đến lớn giúp hao phí ít điện năng rất tốt.
 • Bề mặt bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro chất liệu SCHOTT CERAN siêu bền, rất đẹp có đặc điểm chịu nhiệt rất tốt sở hữu các kim loại tốt, ảnh hưởng cho con người. Kính bếp SCHOTT CERAN gồm nhiều khả năng nổi bật có thể chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng tốc độ. Kính bếp SCHOTT CERAN là mặt kính siêu bền hay được thiết kế cho sản phẩm bếp từ hiện đại hiện thời.
 • Vòng từ đôi để liền kề giúp tăng hiệu năng bếp điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Tuy nhiên hai vòng từ còn mang chức năng nhận biết đường kính nồi làm tiêu tốn nhiệt năng tiêu thụ.
 • Viền và thân bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro cấu tạo từ thép rỉ, vô cùng an toàn trong lúc vận hành và thuận tiện chùi rửa.
 • Công suất giới hạn lên tới 3600 W để nấu chín đồ ăn cực kì mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xung quanh hiện đại, làm đồ ăn mau chín, giữ lại dưỡng chất trong lúc nấu nướng.
 • Chế độ ninh đa dạng thức ăn bởi thao tác chỉnh nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, nhiều chế độ cũng được biểu diễn rõ ràng ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang bên dưới nơi đặt nồi của bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro, cùng với hình minh họa rõ nét và sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ phải ấn nhẹ là lựa chọn vô số đặc tính khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Có vô số mức nấu nhiều loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho người sử dụng mặc sức dùng để thích hợp cho loại thực phẩm riêng biệt.
 • bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro tương tác từ tính trực tiếp vào phần đáy nồi cho thất thoát nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu ăn nhanh hơn hơn nữa rất ít tiêu tốn điện.
 • Chế độ hẹn giờ nấu, đi với bộ định giờ riêng bếp, mất sức canh chừng bếp.
 • bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro mang dặc tính tự động ngắt vận hành khi mọi người đãng trí. Đây được coi là tính năng độc đáo giữ an toàn hết sức.
 • Việc vận hành bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro đem lại công hiệu nấu ăn đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thời giờ so với nhiều bếp thông thường khác.
 • Đặc biệt hơn với khả năng Booster ưu việt, bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro có thể làm sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro được mang thêm nút dừng lại hiện đại giúp người sử dụng chẳng phải tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cho trẻ em điều khiển bếp.

Điểm đặc biệt tuyệt vời của bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro

Bề ngoài sang chảnh

Cấu trúc bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro nhỏ gọn mang lại tiện nghi cao cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Tiết giảm điện năng

 • Sở hữu nhiều loại bếp nấu cùng một lúc, các bạn có thể chế biến đông thời khá nhiều món rút bớt được công đoạn nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt cao đạt đến2700 W đun nấu vô cùng nhanh.
 • Hiệu năng sử dụng cao, thất thoát nhiệt lượng rất ít vì vậy đun bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro khá hiệu quả cho khách hàng về dài.

Cơ chế vận hành rất thông minh

 • Diện tích tiếp xúc rộng, sở hữu khả năng tự nhận cảm biến diện tích đáy nồi xoong chảo, mất ít điện năng.
 • Các thiết bị hiện đại có khả năng chọn thì giờ lẫn nhiệt độ ninh theo từng món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong khi nấu nướng.

Mặt kính bếp Eurosun EU-TE728Pro đạt tiêu chuẩn tốt

Mặt bếp Eurosun EU – TE728 Pro làm bằng kính SCHOTT CERAN rất bền, cực đẹp có đặc tính chịu nóng cực tốt mang các kim loại độc hại.

Có thiết kế hẹn giờ

Chức năng hẹn thời gian, cùng với cho bộ cài giờ mọi bếp, tránh phí công trông chừng bếp.

Công suất đun nấu mạnh mẽ

Công suất giới hạn lên đến 3600 W giúp chi đun chín nguyên liệu cực kì nhanh lẹ.

Bảng điều khiển tiên tiến

Bộ điều khiển bằng phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Dễ dàng lau chùi

Do hình dáng độc đáo mặt kính sáng loáng cùng với hình dáng thiết kế tiêu chuẩn, công việc lau rửa bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro rất dễ dàng.

Nhiều khả năng nấu nướng

Có muc-nhiet cường độ nấu nên khá nhiều chế độ đun nấu tự động, cùng với tính năng kiểm soát nhiệt vô cùng tiện dụng.

Đảm bảo người sử dụng và môi trường

Trong lúc nấu nướng bếp điện từ đôi Eurosun EU-TE728Pro phát ra khí CO2 gây hại do đốt cháy oxi như dạng bếp bình thường. Là loại dụng cụ có ích tới môi trường đồng thời bảo đảm người sử dụng.

Giảm tối đa chi phí hơn khi so với những dòng bếp đun nấu trước đây

Chi phí hoạt động thấp hơn so sánh với bếp bằng gas

An toàn khi vận hành hơn

Khách hàng sẽ e sợ dễ nổ giống như bếp gas cũ. Đi kèm đặc điểm khóa tự động ngừng khi vượt tải so với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi bố trí

Mẫu mã đồ sộ xê dịch đặt bất cứ vị trí nào.

Một số lưu ý mỗi khi chạy bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro sao cho bền bỉ và năng suất được lâu

 1. Nẵm rõ điện áp quy định bởi bếp đun từ nhập ngoại trước lúc sử dụng.
 2. Lau chùi bếp từ tức thì sau thời điểm sử dụng.
 3. nên bẻ xoắn sợi dây
 4. nên để bếp đun từ nhập khẩu hoạt động những khi chưa cho đồ ăn xuống xửng
 5. Kéo dây nối điện lúc chưa sử dụng.
 6. dặt mọi vật sắc nhọn, cân nặng lớn lên kính bếp
 7. Kê bếp đun từ nhập khẩu trong những vị trí nhẵn phẳng để vận hành.
 8. nên để bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Tránh đặt tay lên bếp điện từ mới vừa đun nấu kết thúc
 10. Chọn chất liệu nồi niêu thích hợp với bếp từ nhập khẩu, là các dạng chảo làm từ kim loại có từ tính
 11. Đặt bếp từ nhập khẩu ở chỗ khô ráo giúp quạt làm mát vận hành mạnh.
 12. Nên lau sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi muốn kê vào bếp.
 13. Nên mua mọi dạng nồi chảo dày, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi ở trong nồi có gì, tránh tình trạng xoong móp méo.
 15. Bảo quản bếp điện từ ở nơi thoáng mát tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không tùy ý tháo dỡ bếp điện từ Eurosun EU – TE728 Pro khi xảy ra sự việc cần được bảo hành, bắt buộc do nhà sản xuất thực hiện bảo hành.
 17. Để xa khỏi chỗ với của em nhỏ.

Lý do người mua hàng cẩn thận nên lựa chọn bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro trên website của chúng tôi?

 • VietMart là nơi chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà nhiều đầu mục hàng về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, gồm cả sản phẩm bếp từ đến từ đa dạng hãng chế tạo bếp điện từ được tin dùng. Thương phẩm được đem về nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa được cấp chứng từ cùng nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm cung cấp sản phẩm nghiêm chỉnh, cung ứng hàng giả. Hàng nếu giới thiệu thì được miêu tả chân thật, cung ứng thực, giá báo thật, công bố minh bạch.
 • Tặng ngay cho khách bằng ba lần tiền bếp điện từ khi mà hàng cung cấp đúng là hàng từ Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy đảm bảo người mua sẽ gặp được nhà bán hàng có chữ tâm và tín
 • Các bếp điện từ lúc mua vào xuất ra đều phải kiểm thử từng li. Do vậy chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đem đến quý khách hàng các thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có độ bền vượt bậc.
Bếp điện từ Eurosun EU-TE728Pro
Trọng lượng 8 kg
Chuyển lên trên