thegioidodung.vn

Bếp từ ba Electrolux E6203IOK

10.400.000

Bếp từ ba Electrolux E6203IOK công suất đạt 5800 W mặt kính Ceramic – Eurokera, có tính năng Booster, tự ngắt khi bếp nóng, nhận diện kích cỡ nồi, khóa điều khiển, cảnh báo nồi chảo không phù hợpMã: E6203IOK Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ ba Electrolux E6203IOK công suất đạt 5800 W mặt kính Ceramic – Eurokera, có tính năng Booster

Bếp từ ba Electrolux E6203IOK có 3 bếp nấu từ. Thiết lập bên dưới vùng nấu đó là mâm từ được làm bởi các vòng dây bằng đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo thao tác từ người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là dạng bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Phía trên chính là mặt bếp vật liệu Ceramic – Eurokera tổng hợp siêu bền, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ ba Electrolux E6203IOK có đa dạng mức công suất tương ứng với mức sinh nhiệt độ giúp người nấu tùy ý điều khiển mức đun phù hợp. Công suất mạnh nhất là 5800 W làm cho công việc làm bếp trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Kích thước bếp theo các chiều là 590x520x60 (mm) tạo ra sự vừa vặn đủ dùng đối với công việc nội trợ.

Bếp từ ba Electrolux E6203IOK
Bếp từ ba Electrolux E6203IOK

Sau rất nhiều năm chinh phục tại thị trường Việt, tiếng vang về công cụ chuyên về nhà bếp Electrolux ngày càng thể hiện thương hiệu của Hãng của bình diện này. Electrolux luôn nỗ lực không ngừng với khao khát phát triển mục đích đem đến cho các người sử dụng đã đặt niềm tin vào mình các công cụ tốt nhất.

Bếp gồm một số chức năng đáng giá như sau

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Romania

Electrolux E6203IOK được nhập khẩu nguyên kiện từ Romania là đất nước có kỹ năng chế tạo tân tiến cũng như quy định chất lượng hàng hóa cao. Vì lẽ đó mang lại sự an tâm tuyệt đối với người sử dụng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ ba Electrolux E6203IOK có mặt bếp bằng kính Ceramic – Eurokera là một trong hai chuyên gia về kính với chất lượng hàng đầu thường được ưu ái sử dụng bởi rất nhiều tập đoàn phát triển bếp từ nổi tiếng. Kính Ceramic – Eurokera chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống trầy xước và mài mòn rất tốt.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và nâng vẻ thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh để giảm thiểu mẻ cạnh do vấp cạnh khi nấu nướng cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao trợ thủ cho người dùng

Công suất tối đa của Bếp từ ba này lên tới 5800 W để tăng tốc trong quá trình nấu nướng và trợ giúp người đầu bếp dễ dàng thiết kế vô vàn món ăn bổ dưỡng.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng cho việc nấu nướng

Chức năng Booster làm cho bếp tăng tốc độ vượt mức bình thường. Sản phẩm đạt tới ngưỡng 1800w cho bếp phải trên và 2800 W cho bếp phải để đáp ứng mong muốn của người đầu bếp lúc cần siêu tốc.

Bếp từ Electrolux E6203IOK có vùng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp từ ba nhập khẩu Electrolux E6203IOK sở hữu vùng điều khiển cảm ứng sáng tạo để người nấu ăn thoải mái vận hành cũng như điều khiển như sở thích.

Được trang bị chức năng hẹn giờ tắt không làm cháy đồ nấu nướng

Chức năng hẹn giờ tắt riêng cho mỗi bếp nấu. Nếu người làm bếp thiết lập khoảng thời gian tắt thì nếu hết khoảng thời gian người nội trợ đã thiết lập, bếp từ này sẽ tự dừng việc đun nấu. Thiết lập tính năng này nhằm trợ giúp người dùng giải phóng khỏi nỗi bận tâm luôn phải đứng chờ đợi đến lúc thức ăn đến lúc chín. Nó giúp người sử dụng vẫn có thể làm được các công việc gì khác trong lúc đợi thức ăn chín tới.

bảng điều khiển cảm ứng
bảng điều khiển cảm ứng

Trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong quá trình đun nấu sẽ thật không an toàn nếu trẻ nhỏ hiếu kỳ thử điều khiển phải đến một số phím tính năng đun nấu. Do đó nhà thiết kế bếp đã cho thêm chức năng khóa phím ( nếu thấy cần ) trợ giúp người dùng an tâm khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn với cả người làm bếp lẫn thiết bị bếp

Nếu người làm bếp điều chỉnh nhiệt lượng bếp Electrolux E6203IOK cực đại công suất cùng một thời lượng khá dài sẽ tạo nhiệt cho tất cả linh kiện bếp. Việc này sẽ làm bớt đi tuổi thọ của Bếp từ ba Electrolux E6203IOK

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ Electrolux E6203IOK tránh bị vận hành ở công suất cao không ngừng với một thời gian khá dài. Chức năng thú vị này được trang bị cho bếp từ sẽ tạo điều kiện bếp vận hành mượt mà hơn, tăng cường tuổi thọ dành cho bếp từ. Thường thì tính năng này sẽ tự động phát hiện và kích hoạt mã lỗi E1 nhằm thông báo tới người dùng nhận biết hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người làm bếp nhất thiết phải hạ mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, tiện dụng

Khi mà khách hàng nắm được công dụng đáng giá của chức năng tạm dừng tích hợp sẵn này thì người sử dụng sẽ nhận thấy chức năng đó quả thực vô cùng hữu dụng đối với công việc nấu nướng của quý bạn. Giả dụ, lúc đang vận hành cùng với những thông số đã cài đặt và việc đun nấu của bếp đã đang thực hiện lưng chừng. Tuy nhiên có một vài việc như sau xảy ra:

 • Món ăn mà bị quá sôi lan tràn ra vùng bếp nấu tuy nhiên đồ ăn vẫn chưa đủ mức nhừ đúng như mong đợi, bạn phải lau sạch vùng nước lập tức.
 • Thức ăn gần bị cháy xém cần thiết phải tạm dừng luôn và ngay để mà đảo mặt ( giả dụ như là: đổi mặt một loạt cá rán, lật mặt những miếng đậu rán hoặc thịt rán…)
 • Hay phải đun nấu các thức ăn cùng lúc, người nấu ăn chưa kịp chuẩn bị tất cả thực phẩm hoặc gia vị đối với món ăn.
 • Bỗng nhiên phải hành động một số vấn đề khác ngay như: nghe điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, nhìn lại công thức nấu ăn…

Toàn bộ các việc cần thiết lúc phát sinh tuy vậy người đầu bếp không hề muốn bỏ đi các thiết lập đã được cài sẵn thì tính năng tạm dừng sẽ là một giải pháp tuyệt vời đối với người đứng nấu.

Tính năng ninh hầm tự động thông minh, thuận tiện

Tính năng ninh hầm tự động là một tính năng thông minh đã được tích hợp đối với một vài dòng bếp từ. Nó để cho người làm bếp đặt sẵn cách thức ninh hầm ngay khi vừa bắc nồi lên đun nấu. ≪i>Tính năng ninh và hầm tự động này khiến bếp tự động đưa cường độ đun nấu lên ngưỡng cao nhất( không tính Booster) trong khoảng thời gian đủ nóng. Tiếp sau đó bếp tự động chuyển về công suất nhỏ mà người vận hành đã đặt trước đó.

Được trang bị chức năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi xoong trên mặt bếp

Nếu đã đun nấu xong thực phẩm và bê nồi ra ngoài bếp từ mà bạn quên tắt bếp ngay thì khi này bếp từ Electrolux E6203IOK sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, mang lại sự an toàn với người sử dụng và không gây hao tổn năng lượng điện.

Trang bị chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai vấn đề:

 • Cảm nhận khu vực đặt nồi để phát từ tính được. Đặc điểm này giúp bếp chỉ hoạt động và tập trung không truyền ra khỏi phạm vi đáy xoong nồi, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi hiện đun trên bếp nấu có là dạng sử dụng được cùng bếp từ hay không. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp đun nấu thì bếp sẽ không làm việc.
3 vùng thiết kế dạng âm
3 vùng thiết kế dạng âm

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp Electrolux E6203IOK cần tìm hiểu

 • Bếp từ ba Electrolux E6203IOK
 • Model: Electrolux E6203IOK
 • Màu sắc: đen ghi
 • Số lượng bếp nấu: 3 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 590x520x60 (mm)
 • Kích cỡ đặt âm: 560×490 ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Ceramic – Eurokera
 • Bộ điều khiển: cảm ứng
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có đáy bắt từ
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 5800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1800 W; Booster:Bếp phải: 2300 W; Booster: 2800 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 8.83 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Romania
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Đặc thù sáng giá của Bếp từ ba Electrolux E6203IOK

thông số kỹ thuật
thông số kỹ thuật

Mẫu mã lịch sự

Cấu trúc bếp điện từ Electrolux E6203IOK nhỏ gọn mang lại tiện nghi đẳng cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa điện tiêu thụ

 • Mang nhiều đòng bếp đun song hành, mọi người có thể làm song hành rất nhiều món giảm bớt lại số giờ chế biến. Cùng với công suất mạnh đạt đến 5800 W chế biến thực sự cực nhanh.
 • Hiệu suất vận hành cao, phí tổn nhiệt lượng rất ít nên mà nấu bếp điện từ Electrolux E6203IOK cực kinh tế với mọi người về dài.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Bề mặt đun rộng, mang khả năng nhận được cảm ứng độ rộng đế nồi chảo, mất ít điện năng.
 • Các dụng cụ hiện đại mang tính năng ấn định thời giờ cùng nhiệt độ nấu theo từng món ăn, hỗ trợ chị em công sở trong khi nấu ăn.

Mặt của bếp có tiêu chuẩn tốt

Kính bếp Electrolux E6203IOK làm bằng Ceramic – Eurokera rất bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu nóng rất tốt không sở hữu các kim loại có hại.

Thiết lập được hẹn giờ

Đặc tính hẹn giờ, kèm theo bộ hẹn giờ riêng bếp, không mất sức đứng trông bếp.

Công suất nấu mạnh mẽ

Công suất tối đa lên đến 5800 W để nấu chín thức ăn một cách nhanh gọn.

Bảng điều khiển hiện đại

Phím điều chỉnh bởi nút ấn cảm biến hiện đại.

Thoải mái khi lau chùi

Do hình dáng đặc biệt kính bếp sáng loáng đi với hình mẫu vừa vặn, việc lau rửa Bếp từ ba Electrolux E6203IOK cực kỳ đơn giản.

Bảo vệ sức khỏe người người nấu và môi sinh

Trong lúc chế biến Bếp từ ba Electrolux E6203IOK không tạo ra khí CO2 gây hại do thiêu cháy oxi giống dạng bếp đời cũ. Là kiểu sản phẩm có lợi cho môi trường đồng thời bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Giảm thiểu chi phí hơn so với các loại bếp xưa kia

Chi phí sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp bằng gas

Hạn chế nguy cơ lúc vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo sợ xảy ra cháy giống như bếp dùng gas. Cùng với tính năng khóa an toàn ngắt lúc quá mức với điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp đặt

Hình dáng không đồ sộ mang đi tới bất cứ không gian nào.

Vì sao người mua hàng thận trọng nên mua sắm bếp điện từ Electrolux E6203IOK tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung ứng nhiều đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả thương phẩm bếp từ các hãng. Sản phẩm được nhập nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm phân phối hàng chân thật, loại ngay việc phân phối hàng không bảo đảm nguồn gốc. Hàng cung cấp nếu đã giới thiệu sẽ được miêu tả chân thực, phân phối thật, báo giá thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng cho người đặt mua hàng gấp ba lần số tiền hàng hóa nếu mà bếp điện từ của đại lý Vietmart không phải là bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Thế nên đảm bảo người mua sẽ gặp được nhà cung cấp với chữ tâm và tín
 • Thương phẩm mỗi khi mua vào xuất đi đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Chính vì vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn đem đến người mua những đồ gia dụng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ tốt cao.
Bếp từ ba Electrolux E6203IOK
Chuyển lên trên