thegioidodung.vn

Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite

7.900.000

Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite sáng giá cùng hàng loạt công dụng cài sẵn dễ thực thi và thuận tiện cho người đứng bếp nhưng giá dễ chịu và hậu mãi dài lâuMã: Smaragd ISB339 Elite Danh mục:

Mô tả

Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite công suất đạt 6500 W thiết kế mặt kính Ceramic thêm bo viền hai bên kim loại, bếp có thiết kế 8 mức chế độ tăng giảm cường độ, chức năng inverter, có khả năng Booster tăng tốc

Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite luôn là món đồ dùng phải có giúp người đầu bếp đun nấu tất cả món ăn hàng ngày của Hãng Smaragd vừa được đưa ra thị trường nội địa. Bếp từ Smaragd ISB339 Elite ra đời để thuận lòng mong mỏi vào một chiếc bếp từ nguồn gốc rõ ràng cùng các tính năng nổi trội. Ứng dụng bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất dễ dàng.

bep-tu-ba-Smaragd-ISB339-Elite
bep-tu-ba-Smaragd-ISB339-Elite

Bếp Smaragd ISB339 Elite thiết kế 3 mâm nấu dạng từ. Thiết kế phía bên dưới mặt kính nấu chính là mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một mạch điều khiển tuân theo thao tác từ người nấu. Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch cảm ứng trượt Slider Control tiện dụng. Ở trên chính là mặt bếp thiết kế bằng Ceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ tốt. Bếp từ Smaragd ISB339 Elite gồm có 8 mức cấp độ công suất ứng với với mức tạo nhiệt độ để người đầu bếp tùy ý điều chỉnh mức nhiệt theo mong muốn. Tổng công suất  là 6500 W để cho quá trình nội trợ trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Kích cỡ bếp cùng các cạnh là 590 x 520 mm (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng với hoạt động nội trợ.

Sau một thời gian thâm nhập trong thị trường Việt Nam, tên tuổi về dụng cụ về nhà bếp Smaragd từng ngày thể hiện thương hiệu của mình của thị phần này. Smaragd luôn cải tiến không ngừng nghỉ với tham vọng phát triển để đem lại cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin của mình những công cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite sở hữu những công năng nổi bật sau

Tích hợp chức năng inverter giảm bớt phí tổn lượng điện

Tích hợp công nghệ Inveter để việc nấu nướng giảm bớt phí tổn tiền điện và đạt hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ thông minh có tích hợp công nghệ Inverter bởi bếp có thiết kế sẵn mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ của nguồn điện và tận dụng nhiệt năng tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động thường xuyên mà chẳng cần bật và ngắt liên tục.
Công nghệ inverter đem đến khả năng tiết giảm lên tới 38% năng lượng điện và tăng độ bền cho bếp nấu.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Smaragd ISB339 Elite được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là quốc gia có nội lực trình độ kỹ thuật sản xuất tiên tiến cũng như quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do đó đem lại niềm tin tưởng tuyệt đối với khách hàng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp đôi Smaragd ISB339 Elite có cấu tạo mặt bếp Ceramic chính là một trong hai loại sản xuất kính có tên tuổi được tin tưởng sử dụng bởi các hãng phát triển bếp điện từ danh tiếng. Loại kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống trầy xước và mài mòn tốt.

Có viền mặt kính bằng nhôm hai bên để bếp từ chống sứt mẻ

Hai viền mặt bếp có sẵn thiết lập một vòng viền bằng nẹp nhôm hai viền làm cho bề mặt kính cân đối, nâng cao tính vững chắc trong lắp ráp và chống sứt mẻ khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm sứt mẻ đồng thời nâng tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh nhằm giảm bớt sứt mẻ bởi va đập trong khi sử dụng cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao hỗ trợ người nấu ăn

Tổng công suất thực thi của Bếp từ ba này có thể tới 6500 W để tăng tốc độ trong lúc làm bếp và giúp người dùng thoải mái biến tấu các món ăn ngon.

Cuộn dây từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và tiết kiệm điện

Cấu tạo mâm từ với chất liệu đồng giúp bếp vận hành trôi chảy, nâng cao độ bền bỉ cũng như giảm hao năng lượng điện.

Tính năng Booster tiện dụng cho việc nấu nướng

Chức năng Booster khiến bếp đẩy công suất vượt ngưỡng max. Bếp này có thể đạt tới ngưỡng W với vùng bếp trái và bep-phai-booster W với bếp phải để giải quyết mong muốn từ người dùng nếu cần nấu nhanh.

Bếp có vùng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi Smaragd ISB339 Elite được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider Control mới mẻ trợ giúp người nấu ăn dễ dàng thao tác và điều chỉnh như sở thích.

Tính năng chống tràn thú vị

Trong quá trình thực hiện đun nấu mỗi ngày, khó tránh được có những lúc bị quên khi đun nấu làm sôi trào ra ngoài xoong khiến mặt kính bị dây bẩn và đôi khi là cạn nước làm cháy đen món ăn. Tuy nhiên khi dùng bếp đôi từ Smaragd ISB339 Elite thì người sử dụng không còn phải suy nghĩ với vấn đề đó nữa bởi vì bếp từ Smaragd ISB339 Elite có đặt sẵn chức năng đáng giá . Khi nước bị sôi trào ra phía ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây nó sẽ tự động ngừng hoạt động. Cơ chế hữu ích này mang đến 3 sự an toàn cho người sử dụng: một là không sợ nóng bỏng hay chập điện những thiết bị của bếp; hai là chẳng gây mất vệ sinh mặt kính và ba là giúp thức ăn khó bị cháy.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy hỏng thức ăn

Với tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 99 phút riêng cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người nấu thiết lập thời gian tắt thì khi hết khoảng thời gian người nội trợ đã định, bếp từ sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Làm ra chức năng này để người vận hành tránh được nỗi bận lòng phải đứng canh me đến lúc món ăn đến tận khi chín. Nó để món ăn khó bị cháy khét.

Chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang trong trạng thái hoạt động sẽ là nguy hại nếu trẻ tò mò bấm phải đến một số phím chức năng đun nấu. Vì thế hãng phát triển bếp đã đưa thêm chế độ khóa phím ( nếu muốn ) để hỗ trợ người dùng an tâm khi rời bếp bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn cho người làm bếp

Nhiệt dư ám chỉ là phía trên mặt khu vực nấu còn chưa nguội sau công việc đun nấu. Nhằm nhắc người đầu bếp đừng nên chạm tay lên bề mặt vùng nấu có thể sẽ bị phỏng tay, bếp có ra dấu hiệu bằng vẫn sáng. Dấu hiệu cảnh báo nhiệt dư sẽ tắt đi chỉ khi phía trên mặt khu vực nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và không còn nguy hiểm đến người đầu bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn cho cả người nấu ăn và hệ thống bếp

Nếu người sử dụng điều chỉnh nhiệt lượng bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite
quá lớn cùng một thời lượng dài sẽ làm nóng đối với tất cả hệ thống của bếp. Cách thức này chắc chắn sẽ gây ra giảm bớt sự bền bỉ của Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite

Chức năng cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp Smaragd ISB339 Elite
tránh khỏi việc bị vận hành với công suất lớn liên tục trong một quãng thời gian lâu dài. Chức năng này được bổ sung cho bếp từ sẽ làm cho bếp từ thực thi ổn định, nâng cao tính bền đối với sản phẩm. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 nhằm thông báo cho người sử dụng biết hiện bếp đang bị quá nóng. Người dùng nên điều chỉnh mức công suất xuống.

Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong chảo trên vùng nấu

Khi đã đun nấu xong món ăn và bê nồi ra ngoài bếp mà người nấu chưa dừng đun bếp thì khi đó bếp Smaragd ISB339 Elite
sẽ tự động dừng đun. Do đó, đem đến tính an toàn đối với người nấu ăn và không gây tiêu hao năng lượng.

Trang bị chức năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Phát hiện đáy nồi để phát năng lượng được. Đặc điểm này giúp bếp từ chỉ thực hiện đồng thời tập trung vào diện tích nồi cần thiết, giúp tiết kiệm điện năng.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo hiện đun trên mặt bếp có phải là dạng được dùng được trên bếp từ này hay không được. Nếu nồi không phù hợp với bếp đun nấu thì bếp từ sẽ không thể bắt đầu công việc nấu nướng.
thong-so-ky-thuat-bep-tu-ba-Smaragd-ISB339-Elite
thong-so-ky-thuat-bep-tu-ba-Smaragd-ISB339-Elite

Thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ Smaragd ISB339 Elite cần quan tâm

 • Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite
 • Model: Smaragd ISB339 Elite
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 3 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình vuông
 • Kích thước bề mặt bếp: 590 x 520 mm (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 560 x 490 mm ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng trượt Slider Control
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ dùng nồi có đáy bắt từ
 • Mức công suất nấu: 8 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Tổng công suất : 6500 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Tính năng khử nhiễu từ: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite trong việc nấu ăn của người nấu bếp

Từ rất lâu bếp điện từ được xem là những sản phẩm nhà bếp đời mới với rất nhiều bếp trưởng gia đình tại khắp nơi ưa chuộng. Ở Việt Nam, cùng với sự hữu dụng, nhanh chóng cũng như sự an toàn, thiết bị điện từ cũng đang là một khuynh hướng thiết bị đun nấu thông dụng, có tại đại đa số gian bếp của mỗi gia đình. Tuy vậy, có rất nhiều điều khác lạ của thiết bị điện từ mà không phải bất kỳ ai thường biết rõ, như diễn biến có mặt, phương thức chạy, tác dụng mà thiết bị điện từ mang lại là gì,..? Nhằm để khách hàng hiểu hơn về bếp điện, với bài viết này Vietmart sẽ giúp quý vị chi tiết hơn để đề ra lựa chọn mẫu bếp vừa ý nhất. Nào, cùng với siêu thị Vietmart tìm kiếm những điều thú vị về sản phẩm này nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu thiết bị điện từ là gì?

Bếp điện từ là công cụ độc đáo hoạt động dựa trên cơ chế từ tính được phát minh bởi một người tên Faraday thời điểm thế kỷ 19. Bếp từ trường đưa vào sử dụng trước nhất nhằm tản nhiệt tại nhiều công việc chế tạo máy … Tại thế kỷ thứ XX. Và đến khi 150 năm sau các nhà sáng tạo tại tổ chức sáng tạo Thomson mới chế tạo chiếc thiết bị điện từ trước nhất phục vụ được việc chế biến.

Nguyên tắc đun nấu của bếp nấu điện từ

Lúc được cắm vào ổ điện, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng bên dưới mặt kính cho ra dòng từ trường lớn. Mọi kiểu nồi niêu là nguyên liệu bắt từ được bỏ trên bếp kèm với bếp sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động với đáy nồi và không hề nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Tại thực tế, không giống với các loại bếp khác, thiết bị điện từ cực kỳ an toàn và tiết kiệm chi phí. Lúc mà hoạt động, chỉ có xửng được đun sôi, tấm kính hầu như chống nhiệt.

Lấy chất lượng là phương hướng tiến gần lòng tin yêu khách hàng

Lúc mà trao đổi dụng cụ nhà bếp vô cùng khởi sắc, có cực nhiều dạng bếp điện của mọi hãng ra mắt đặt quý vị ở trong tình thế đắn đo xem chọn mua thương hiệu nào chất lượng nhất mà còn đảm bảo sự tiện ích kèm theo mức giá phù hợp với tài chính. Hiểu được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu và mức giá rất vừa vặn.
Trong tiêu thụ thượng lưu mọi thiết bị bếp điện từ nhập trực tiếp trong Châu Âu thường được người tiêu dùng yêu thích bởi nét tinh tế, hình dáng cực kỳ kiểu cách và sở hữu mọi chức năng nổi bật. Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite nhãn hàng Smaragd thường là tin dùng phù hợp nhất cho khu bếp của mọi gia đình hẳn là sẽ giúp thỏa mãn các bà nội trợ kể đến người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp từ Smaragd ISB339 Elite

 • Bếp điện từ ba Smaragd ISB339 Elite là dòng đồ dùng tốt nhất ở Smaragd, được làm ra trên dây chuyền tối tân bởi Smaragd. Với kiểu dáng đẳng cấp trang trí vô cùng thanh nhã. Gồm các chức năng thông minh mà còn cực kỳ an toàn tới khách hàng. Bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite nhất định sẽ là giúp đỡ đắc lực giúp công việc nấu ăn thức ăn của các bà nội trợ nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ ba Smaragd ISB339 Elite với 3 mặt bếp đun nấu cảm ứng từ trường thiết kế kích cỡ khác biệt nhằm chế biến được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Size mọi bếp không giống nhau thích hợp với mọi kiểu nồi từ bé đến lớn nhằm tiết kiệm điện năng rất cao nhất.
 • Chỗ tiếp xúc lớn nhất lên đến 26/28/30cm làm các bạn chế biến nhiều đồ ăn cực kỳ mau chóng.
 • Bề mặt bếp từ Smaragd ISB339 Elite làm bằng Ceramic siêu bền, siêu đẹp có khả năng chống sốc nhiệt rất tốt không có vô số kim loại không tốt, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Bề mặt bếp Ceramic gồm vô số tính năng nổi bật như chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tản nhiệt vô cùng nhanh. Mặt kính Ceramic rất đáng giá.
 • Cặp vòng từ mắc liên tiếp khiến nâng cao hiệu suất bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Hơn nữa hai vòng từ mang thêm đặc điểm nhận dạng kích thước xoong để tránh hao tổn lượng nhiệt năng.
 • Hai đường viền cùng thân Bếp điện từ ba Smaragd ISB339 Elite chất liệu là hợp kim không bị ăn mòn, sáng loáng, cực kỳ an toàn trong khi vận hành và đơn giản lau rửa.
 • Bếp điện từ ba Smaragd ISB339 Elite có bề ngoài thon gọn chỉ mm, người tiêu dùng thuận tiện cầm theo bếp từ mọi nơi.
 • Tổng hiệu năng tối đa đạt đến 6500 W làm cho nấu chín thức ăn rất nhanh chóng.
 • Tính năng nhiệt xoay chuyển hiện đại, làm thực phẩm ngon hơn, giữ lại dinh dưỡng khi đang chế biến.
 • Tính năng đun các thức ăn bằng cách điều chỉnh công suất trên phím slide trượt của bếp, nhiều mức thiết lập cũng được hiển thị cụ thể trên màn hình LED.
 • Phím cảm biến trải ngang bên dưới vùng để nồi của Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite, cùng với hình ảnh rõ nét cùng với quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt. Khách hàng chỉ nên bấm khẽ là điều khiển vô số chức năng khác lạ của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Sở hữu vô số dạng nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Làm cho người sử dụng mặc sức tham khảo để thích hợp cho loại thức ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ Smaragd ISB339 Elite tương tác từ tính trực tiếp lên đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra không khí khiến cho nấu nướng mau chóng mà còn cực kỳ tiêu hao ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ, cùng với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không mất công đứng coi bếp.
 • Bếp từ Smaragd ISB339 Elite mang dặc tính tự động ngừng hoạt động khi quý vị quên mất. Đây được xem là chế độ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Việc dùng bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite đem lại công suất đun nấu đạt đến 90%, tiết kiệm 50% số giờ với các bếp thông thường khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm chức năng Booster tiên tiến, Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elitevới khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Khóa giúp an toàn Lock không cho các bé sử dụng bếp.
 • Bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite mang đủ chất lượng kèm theo kiểm định và sở hữu công nhận an toàn

Chức năng có giá trị của Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite

Thiết kế bắt mắt

Cấu trúc Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite nhẹ nhàng mang đến tiện nghi hiện đại cho căn bếp mỗi gia đình.

Giảm thiểu chi phí

 • Sở hữu nhiều loại bếp ninh đông thời, quý vị có thể đun đông thời cực nhiều món rút ngắn được thời gian nấu nướng. Cùng với công suất nhiệt cao lên tới 6500 W chế biến vô cùng rất nhanh.
 • Hiệu suất dùng hiệu quả, thất thoát nhiệt lượng cực kỳ ít vì vậy đun Bếp điện từ ba Smaragd ISB339 Elite
  khá hiệu quả với mỗi gia đình về dài.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc rộng, bao gồm đặc tính nhận thấy cảm biến đường kính đáy nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Mọi dụng cụ hiện đại thiết kế đặc tính mặc định thời giờ kèm nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, giúp người sử dụng trong lúc nấu ăn.

Bề mặt của bếp chất lượng bền bỉ

Mặt kính Smaragd ISB339 Elite chất liệu Ceramic siêu bền, vô cùng đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt tốt không sở hữu vô số kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn thời gian, đi với bộ đặt giờ mỗi bếp, không mất sức trông chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất giới hạn đạt đến 6500 W để làm chín đồ ăn rất nhanh chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Bộ điều chỉnh bằng nút ấn cảm ứng cao cấp.

Vệ sinh đơn giản

Do thiết kế hiện đại mặt kính bóng loáng đi kèm kiểu dáng thiết kế tiêu chuẩn, quá trình lau chùi Bếp điện từ ba Smaragd ISB339 Elite rất thuận lợi.

Rất nhiều chế độ đun nấu

Sở hữu 8 mức mức nấu nên nhiều khả năng đun nấu tự động, đi cùng chế độ điều chỉnh nhiệt cực kỳ có ích.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường

Trong quá trình chế biến Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite không sinh ra khí CO2 gây hại chính vì thiêu cháy oxi như dòng bếp kiểu cũ. Là dòng thiết bị có lợi đến môi trường hay an toàn sức khỏe người nội trợ.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn với một số dòng bếp đun kiểu cũ

Phí tổn dùng thấp hơn với bếp gas cũ

Sử dụng bảo đảm hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo sợ bị nổ như bếp gas cũ. Kèm theo đặc tính khóa tự động dừng lúc quá công suất giống như mức giới hạn.

Thuận lợi sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ xê dịch đến bất cứ không gian nào.

Một số điểm chú ý mỗi khi vận hành bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite
để cho bền và hữu hiệu dài lâu

 1. Nẵm rõ hiệu điện thế quy định mỗi bếp từ nhập khẩu lúc mà vận hành.
 2. Vệ sinh bếp từ ngay sau thời điểm dùng.
 3. Không được xoắn rối sợi dây điện
 4. Không để bếp điện từ nấu những khi không có nguyên liệu xuống nồi
 5. Ngắt dây dẫn điện lúc không đun nấu.
 6. Tránh để những đồ quá sắc, khối lượng lớn trên mặt kính
 7. Kê bếp đun từ nhập khẩu vào những nơi bằng phẳng giúp sử dụng.
 8. Không kê bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay xuống bếp điện từ vừa lúc nấu ăn hoàn thành
 10. Lựa dạng xoong thích hợp với bếp từ nhập khẩu, là mọi kiểu xoong cấu tạo từ inox có từ tính
 11. Để bếp đun từ nhập khẩu những vùng sạch sẽ để quạt gió chạy tốt nhất.
 12. Cần lau khô đáy tiếp xúc của nồi trước khi để vào bếp.
 13. Nên chọn nhiều dạng nồi chảo không mỏng, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt bất ngờ lúc bên trong nồi không có gì, giảm trạng thái xoong thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp từ những nơi cao ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không nên tự tiện tháo tung bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite
  , khi xảy ra sự việc cần được bảo trì, nên do đơn vị phụ trách tiến hành bảo trì.
 17. Tránh xa khỏi tầm tay của trẻ em.

Do đâu quý khách hàng thông thái nên chọn lựa sản phẩm bếp điện từ Smaragd ISB339 Elite
tại đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn các loại hàng về Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có các mẫu bếp từ chính hãng. Sản phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm bếp điện từ cao cấp được cấp hóa đơn và tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Theo tinh thần cung ứng hàng chuẩn chỉ, từ chối bán ra hàng kém chất lượng. Hàng bán ra khi cung cấp thì được miêu tả chân thực, cung ứng thật, giá cung cấp thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng cho khách bằng ba lần số tiền hàng hóa nếu như bếp điện từ của Vietmart không đúng là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên trên hết. Vì thế người dùng luôn luôn yên tâm mỗi khi mua hàng bếp từ chất lượng từ đại lý Vietmart
 • bếp điện từ lúc mua vào xuất ra cũng đều được test từng li. Bởi thế Vietmart chúng tôi khẳng định luôn luôn mang đến người dùng những loại hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu mức độ tốt và đảm bảo nhất.
Bếp từ ba Smaragd ISB339 Elite
Chuyển lên trên