thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE

20.150.000

Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức sử dụng mặt kính SchottCeran cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bảng điều khiển cảm ứng trượt Slide thông minh đi kèm Booster tăng tốc giúp bạn nấu siêu nhanh với tổng công suất 4200W. Chế độ Inverter giảm thiểu điện năng đáng kể. Có hẹn giờ đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác.Mã: BRNI2052DE Danh mục:

Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE nhập khẩu Đức tặng kèm bộ nồi Đức, dùng điều khiển cảm ứng vuốt slide, thiết kế mặt bếp bằng SchottCeran chịu lực và chịu nhiệt loại tốt, có inverter, có tăng tốc Booster, có cảnh báo quá nhiệt, chức năng hầm tự động và còn nhiều điểm sáng hữu ích khác

Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE cùng công dụng hữu ích là nấu tất cả đồ ăn mỗi ngày từ Hãng Brauneck mới được đưa ra thị trường Việt Nam. Bếp Brauneck BRNI2052DE sinh ra vào lúc khá nhiều người dùng cần tậu ngay một chiếc bếp điện từ xuất xứ rõ ràng với các công năng đáng giá. Dùng bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE để nấu, rán, ninh hầm, hấp đều thật là dễ dàng.

Bep-tu-doi-brauneck-brni2052de
Bep-tu-doi-brauneck-brni2052de

Bếp điện từ đôi Brauneck BRNI2052DE có 2 bếp nấu dạng từ. Thiết lập phía dưới mâm nấu đó là mâm từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào tác động từ người dùng. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch Cảm ứng vuốt slide tiện dụng. Với phía trên là mặt bếp nấu chất liệu SchottCeran tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp điện từ đôi Brauneck BRNI2052DE có 9 mức cấp độ mức đun ứng với với sức tạo nhiệt độ giúp người sử dụng tùy biến vận dụng mức nhiệt theo nhu cầu. Diện tích bếp được thiết kế các cạnh là 748 x 450 x 52mm (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng đối với việc nội trợ.

Bếp Brauneck BRNI2052DE gồm những chức năng đáng giá như là

Tích hợp chức năng inverter tối giảm chi phí lượng điện

Tích hợp chức năng Inveter để việc đun nấu giảm thiểu hao tổn lượng điện và đạt được hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ có tích hợp tính năng Inverter bởi bếp từ Brauneck BRNI2052DE sở hữu mạch công suất chạy đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động tuyến tính mà chẳng cần bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter tạo năng lực tiết giảm đến 38% điện năng và đem lại độ bền cho bếp từ.

Nguồn gốc sản xuất từ quốc gia Đức nơi có trình độ sản xuất và hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức là đất nước có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến cùng quy định chất lượng thành phẩm cao. Do vậy mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi Brauneck BRNI2052DE được cấu tạo mặt bếp SchottCeran là một trong hai thương hiệu làm kính với chất lượng hàng đầu được ưu tiên sử dụng bởi rất nhiều tập đoàn sản xuất bếp từ có tên tuổi. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước xát cũng như mài mòn tốt.

Hai viền mặt kính bằng hợp kim để mặt bếp khó va đập

Hai viền mặt bếp được tạo một lớp viền bằng nhôm giúp cho mặt kính cân đối, củng cố tính bền vững khi lắp ráp cũng như chống va chạm khi sử dụng.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ cũng như nâng cao vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh nhằm giảm thiểu vỡ cạnh do vấp cạnh lúc vận hành cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất hoạt động cao trợ thủ cho người dùng

Tổng công suất của sản phẩm được thiết kế tới 4200W giúp tăng tốc trong quá trình nấu ăn và hỗ trợ người đầu bếp nhanh chóng chế biến những thức ăn thơm ngon.

Cuộn từ chất liệu đồng bền và tiết giảm điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Brauneck BRNI2052DE vận hành mượt mà, tăng cường độ bền bỉ cũng như giảm hao tổn năng lượng.

Tính năng Booster tối giảm thời gian làm bếp

Tính năng Booster giúp Brauneck BRNI2052DE tăng tốc vượt mức max. Bếp sẽ đạt 3600W cho mặt bếp trái và 3600W cho bếp phải khi cần giúp cực đại hóa sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người sử dụng lúc cần nấu nhanh.

Bảng điều khiển đun nấu của bếp Brauneck BRNI2052DE được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi từ Brauneck BRNI2052DE được thiết kế vùng điều khiển Cảm ứng vuốt slide thông minh giúp cho người nấu ăn không khó khi thao tác cũng như điều khiển theo sở thích.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong lúc làm bếp hàng ngày, rất khó tránh được có những khi bị quên khi đang làm món làm canh bị sôi dào dụa ra bên ngoài nồi khiến cho bề mặt bếp bị vấy bẩn và đôi lúc là cạn hết nước và lãng phí thực phẩm. Thế nhưng với bếp đôi từ Brauneck BRNI2052DE thì người làm bếp không còn phải bận tâm đối với vấn đề đó bởi vì bếp có thiết kế . Khi canh bị sôi tràn ra bên ngoài nồi đồng thời chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây bếp sẽ tự ngừng hoạt động. Tính năng hữu hiệu này mang lại 3 sự tin cậy dành cho người nấu ăn: một là không bị bỏng hoặc chập cháy những thành phần bếp; hai là không bị bẩn bếp nấu và cuối cùng là giúp đồ ăn ít bị cháy.

Chức năng hẹn giờ tránh khê cháy món ăn

Được trang bị chức năng hẹn giờ tắt tối đa lên đến 99 phút độc lập cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu thiết lập số phút tắt bếp thì khi hết số phút bạn đã định, nó sẽ tự ngắt làm việc. Thiết kế công năng này nhằm giúp người dùng không phải ôm nỗi lo lắng cứ phải đứng chờ đợi đến tận lúc món ăn đến khi chín tới. Nó để đồ ăn khó bị cháy đen.

Được trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong tiến trình hoạt động sẽ rất rủi ro nếu trẻ con tò mò chạm lung tung với những nút tính năng đun nấu. Bởi thế nhà phát triển bếp từ Brauneck BRNI2052DE đã bổ sung tính năng khóa bàn phím ( nếu cần thiết ) để giúp người sử dụng an tâm khi không đang nấu bếp.

Được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người nấu

Nhiệt dư được hiểu là trên bề mặt bếp tiếp tục còn nhiệt nóng sau quá trình đun nấu. Để chắc chắn người nấu ăn không chạm tay lên mặt vùng nấu rất có thể làm bỏng, bếp Brauneck BRNI2052DE có cảnh báo bằng chữ H vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo nhiệt dư chữ H sẽ tự mất đi khi trên mặt bếp đã được hạ xuống dưới 65ºC và không còn rủi ro đến người đầu bếp nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho với cả người làm bếp cùng linh kiện bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với nhiệt lượng bếp Brauneck BRNI2052DE quá lớn trong một khoảng thời lượng dài sẽ tạo nhiệt đối với tổng thể tất cả các thành phần bếp. Việc này đương nhiên sẽ dẫn tới tiêu hao sự bền bỉ của bếp Brauneck BRNI2052DE

Tính năng cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp Brauneck BRNI2052DE tránh khỏi việc bị hoạt động với công suất lớn không ngừng trong một thời gian lâu. Chức năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp từ Brauneck BRNI2052DE sẽ giúp bếp từ Brauneck BRNI2052DE vận hành ổn định, cải thiện tuổi thọ cho sản phẩm. Thông thường công năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm báo đến người nấu ăn biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người vận hành cần điều chỉnh mức nhiệt xuống.

Trang bị tính năng tạm dừng độc đáo, tiện ích

Nếu người dùng hiểu được công năng tuyệt vời của chế độ tạm dừng này có thể người sử dụng sẽ đồng ý rằng tính năng này quả thực cực tiện dụng cho công cuộc đứng bếp của quý bạn. Ví dụ, khi đang đun nấu cùng các thiết lập đã được cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực hiện dang dở. Nhưng mà có các việc này phát sinh:

 • Thực phẩm mà bị quá sôi lan tràn ra mặt kính tuy vậy đồ ăn chưa đủ tầm chín nhừ như mong đợi, bạn phải xử lý vùng bếp lập tức.
 • Thực phẩm chút nữa thì bị cháy rất cần dừng ra nhiệt luôn và ngay để mà đảo mặt ( giả dụ như: đổi mặt một số cá, lật mặt một loạt bìa đậu rán hoặc chả rán…)
 • Khi chiên nấu các món trong cùng thời điểm, người nấu ăn chưa kịp chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Bỗng nhiên có một việc gấp rút phải làm ngay như: có cuộc điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, nhìn lại công thức làm món…

Tổng hợp những việc khẩn cấp khi xảy ra thế nhưng người dùng không hề thích bỏ đi các chế độ đã được đã đặt thì chức năng tạm dừng rõ ràng là một giải pháp tuyệt vời cho người đầu bếp.

Tính năng ninh hầm tự động độc đáo, thuận tiện

Chức năng ninh hầm tự động là một chức năng sáng giá đã được trang bị đối với một số dòng bếp từ mới. Nó hỗ trợ người sử dụng thiết lập cách thức ninh hầm ngay lúc vừa đặt nồi lên bếp. Chế độ ninh hầm tự động này khiến bếp từ tự động nâng mức nhiệt đun nấu lên mức cao nhất( không kể Booster) trong một khoảng thời lượng đủ nóng. Khi đủ thời lượng ở ngưỡng cao bếp từ sẽ tự động đổi về công suất thấp hơn mà người nấu ăn đã chọn trước đó.

Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong trên mặt bếp

Một khi đã hoàn thành việc chế biến món ăn và nhắc nồi ra ngoài bếp mà bạn quên chưa dừng đun bếp thì lúc đó bếp Brauneck BRNI2052DE sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, mang lại an tâm cho người làm bếp và không làm tốn kém điện năng.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 vấn đề:

 • Cảm ứng nồi nhằm phát điện từ một cách trọng tâm. Ưu điểm này giúp bếp từ Brauneck BRNI2052DE chỉ hoạt động và dồn năng lượng vào đáy nồi chính yếu, giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu hiện đun trên bếp có phải mẫu dùng được với bếp từ này hay không được. Nếu nồi chảo không thích hợp với bếp từ thì bếp sẽ dừng thực hiện.

Được trang bị chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, có ích

Bếp Brauneck BRNI2052DE cho phép duy trì ở định mức nhiệt đủ khiến thức ăn sẽ luôn ở ngưỡng nhiệt độ vừa tầm. Chế độ này khiến thực phẩm luôn được độ nóng hổi, sự thơm ngon và dưỡng chất của nó.

Kỹ nghệ tương thích từ bảo vệ những thiết bị sử dụng điện bên cạnh

Công nghệ loại trừ nhiễu từ khiến những thiết bị điện có thể vận hành một cách bình thường trong khu vực điện từ. Công nghệ tương thích điện từ này có chức năng không gây bất ổn và nhiễu điện từ cho bất kỳ thiết bị điện hay những hệ thống thiết bị khác bên cạnh bếp.

Công nghệ tích hợp điện năng nấu thông minh

Khi ấn giữ một mức công suất cố định nào đó bếp sẽ giữ nguyên chế độ đó hiện thị nút A kèm công suất mà bạn chọn. Khi thực hiện chế độ này bếp sẽ nấu sôi trong vòng 5 phút rồi tự động trở về trạng thái mà bạn chọn mức công suất ban đầu bạn không phải lăn tăn canh chừng bếp sôi để giảm lửa.

thong-so-ky-thuat
thong-so-ky-thuat

Một vài thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ Brauneck BRNI2052DE cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE
 • Model: Brauneck BRNI2052DE
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 748 x 450 x 52mm (mm)
 • Kích thước cắt đá: 675 x 375 x 160mm ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: SchottCeran
 • Bộ điều khiển: Cảm ứng vuốt slide
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng nồi có phần đáy nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200W; Booster: 3600W. Bếp phải: 2200W; Booster: 3600W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Mô tả của Bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE

 • Bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE là kiểu sản phẩm loại tốt từ Brauneck, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến bởi Brauneck. Với bề ngoài nổi bật trang trí rất thanh nhã. Gồm những chức năng nổi bật lại còn thực sự an toàn đối với chị em phụ nữ. Bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE nhất định sẽ là hỗ trợ đắc lực làm việc đun nấu món ăn của người phụ nữ mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE với 2 khu vực đun nấu cảm biến điện từ mang kích cỡ không đồng nhất nhằm đun được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ mọi bếp khác nhau phù hợp với các loại nồi từ nhỏ đến to khiến dùng ít điện năng vô cùng cao nhất.
 • Vùng tạo nhiệt to nhất đạt tới 26cm và 22cm làm chị em phụ nữ chế biến nhiều thực phẩm vô cùng nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Brauneck BRNI2052DE làm từ SchottCeran siêu bền, vô cùng đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt rất tốt không có nhiều kim loại không an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Kính bếp SchottCeran có những đặc điểm nổi bật khả năng chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng lên đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tỏa nhiệt vô cùng tốc độ. Mặt bếp SchottCeran  là mặt kính siêu bền hay được thiết kế cho dòng bếp từ cao cấp hiện nay
 • Vòng từ kép đặt liền kề khiến nâng cao hiệu quả bếp điện (90-95%) và giảm điện.
 • Dường như hai vòng từ có thêm đặc tính nhận biết kích cỡ chảo để giảm tiêu tốn năng lượng.
 • Hai viền cạnh với thân bếp từ Brauneck BRNI2052DE làm bằng hợp kim không bị ăn mòn, trơn bóng, rất an toàn khi đang dùng và thuận tiện lau chùi.
thiet-ke-sang-trong
thiet-ke-sang-trong
 • Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE được thiết kế siêu mỏng chỉ mm, người tiêu dùng dễ dàng cầm theo máy bất cứ đâu.
 • Hiệu suất giới hạn lên đến 4200W để đun chín nguyên liệu rất nhanh gọn.
 • Tính năng nhiệt xung quanh tiên tiến, để thực phẩm mau chín, lưu lại dinh dưỡng trong lúc nấu nướng.
 • Chức năng nấu nhiều thức ăn bằng cách căn chỉnh công suất trên slide trượt của bếp, những chế độ hầu hết được biểu thị cụ thể ở màn hiển thị LED.
 • Nút cảm ứng nằm ngang bên dưới khu vực nấu ăn của Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE, cùng với biểu tượng rõ nét và quyển hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Khách hàng chỉ cần nhấn khẽ là điều khiển các đặc tính khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Gồm quá nhiều mức nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho các bà nội trợ thoải mái lựa chọn để phù hợp kiểu món ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE tương tác từ trường trực tiếp lên đáy nồi không làm tỏa nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu ăn mau lẹ mà còn quá tiêu hao ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ, cùng với bộ định giờ từng bếp, không mất công trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ đôi Brauneck BRNI2052DE mang chức năng tự động ngưng sử dụng khi mọi người quên mất. Đây được coi như đặc tính thông minh giữ an toàn tuyệt đối.
 • Việc hoạt động Bếp điện từ đôi Brauneck BRNI2052DE mang lại hiệu quả nấu nướng đạt tới 90%, giảm thiểu 50% số giờ so với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Độc đáo hơn cùng khả năng Booster hiện đại, Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE mang khả năng gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE được trang bị nút tạm ngừng thông minh giúp quý vị chằng cần bật lại bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock ngăn các bé điều khiển bếp.

Đặc thù nổi trội của bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE

Mẫu mã hấp dẫn

Bề ngoài bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE tinh tế mang lại cảm giác cao cấp cho khu bếp từng gia đình.

Tiết kiệm chi phí

 • Sở hữu nhiều dạng bếp đun song song, chị em có thể nấu cùng một lúc khá nhiều món làm ngắn lại thì giờ nấu nướng. Kèm theo công suất lớn đạt tới 4200W đun nấu rất rất nhanh.
 • Hiệu năng sử dụng tốt, tổn thất năng lượng vô cùng ít vì thế sử dụng bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE cực kinh tế trong mỗi gia đình về dài.

Cách thức vận hành thông minh

 • Diện tích đun rộng, sở hữu khả năng nhận biết cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong chảo, mất ít điện năng.
 • Nhiều thiết bị tiên tiến có chức năng chọn thì giờ lẫn nhiệt độ nấu theo kiểu món ăn, giúp các mẹ trong lúc chế biến.

Bề mặt bếp chất lượng bền bỉ

Kính bếp Brauneck BRNI2052DE cấu tạo từ SchottCeran rất bền, rất đẹp có tính năng chịu nóng rất tốt không chứa các kim loại có hại.

Chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn thời gian, đi với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không mất công trông chừng bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất cao nhất đạt tới 4200W làm cho làm chín đồ ăn rất mau chóng.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Phím điều chỉnh bởi nút ấn cảm ứng hiện đại.

Vệ sinh thuận tiện

Do cấu trúc độc đáo bề mặt bếp bóng loáng cùng với hình mẫu vừa vặn, công đoạn lau chùi bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE vô cùng đơn giản.

bang-dieu-khien-thong-minh
bang-dieu-khien-thong-minh

Rất nhiều tính năng đun nóng

Mang 9 mức mức nấu nên nhiều tính năng nấu ăn tự động, đi với chức năng khống chế nhiệt thật sự có ích.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường

Khi đang nấu nướng Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE không tạo ra khí CO2 nguy hại bởi vì thiêu cháy oxi như kiểu bếp kiểu cũ. Là loại công cụ có ích tới môi trường đồng thời bảo đảm sự khỏe mạnh người nội trợ.

Tiết kiệm phí tổn sinh hoạt hơn khi so sánh với một số dạng bếp nấu kiểu cũ

Chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn với bếp dùng gas

Giảm tối đa nguy hiểm lúc hoạt động hơn

Khách hàng sẽ không lo gặp nổ kiểu như bếp gas cũ. Cùng với đặc điểm khóa thông minh ngừng khi quá công suất so với điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp đặt

Thiết kế mỏng nhẹ di chuyển để bất cứ không gian nào.

Vài chú ý mỗi lúc sử dụng Bếp điện từ đôi Brauneck BRNI2052DE làm thế nào lâu bền và hiệu suất được lâu dài

 1. Nắm chắc điện trở quy định mỗi bếp đun từ nhập ngoại khi bắt đầu dùng.
 2. Làm sạch bếp từ luôn sau lúc nấu nướng.
 3. Tuyệt đối không bẻ xoắn dây nguồn
 4. Không để bếp từ vận hành lúc chưa cho thực phẩm tại chảo
 5. Ngắt phích cắm điện lúc không đun nấu.
 6. Tránh đặt nhiều đồ sắc nhọn, quá nặng lên mặt bếp
 7. Đặt bếp từ nhập khẩu trong những vị trí nhẵn phẳng giúp hoạt động.
 8. Không lắp đặt bếp cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Không được động tay lên bếp Brauneck BRNI2052DE mới vừa nấu nướng xong
 10. Lựa dạng chảo tương tác trên bếp Brauneck BRNI2052DE, là mọi dòng xoong bằng kim loại được làm từ tính
 11. Kê bếp điện từ Brauneck BRNI2052DE những chỗ khô ráo để quạt gió vận hành tốt nhất.
 12. Cần làm khô đáy nồi khi chuẩn bị đè lên bếp.
 13. Sử dụng mọi dòng xoong nồi dày, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay giảm nhiệt bất ngờ khi lòng nồi không có gì, tránh việc xoong móp méo.
 15. Kê bếp điện từ ở nơi khô ráo giảm chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không nên tự tiện tháo dỡ bếp Brauneck BRNI2052DE, khi xảy ra việc cần được bảo hành, phải do nơi phụ trách tiến hành bảo hành.
 17. Để xa khỏi tầm với của em nhỏ.

Tại sao quý khách hàng thận trọng sẽ chọn lựa bếp từ đôi tốt Brauneck BRNI2052DE trên website của chúng tôi?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là siêu thị chuyên phân phối tất cả danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả rất nhiều loại bếp từ đảm bảo. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo bếp điện từ đã được cấp hóa đơn với nguồn gốc minh bạch, bảo hành dài.
 • Với tinh thần cung cấp thành phẩm chân thành, không phân phối hàng không rõ xuất xứ. Sản phẩm nếu giới thiệu là được mô tả kỹ, phân phối thật, giá bán thực, bảo hành thật.
 • Tặng cho khách mua bếp điện từ tốt bằng 300% lần tiền sản phẩm khi hàng không phải là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên phía trước. Bởi thế bạn luôn luôn an tâm mua sắm bếp từ đảm bảo từ nhà phân phối Vietmart
 • Mặt hàng khi nhập xuất đều được kiểm thử rất cẩn thận. Vì như vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn mang tới người dùng toàn bộ thương phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bền vượt trội.
Bếp từ đôi Brauneck BRNI2052DE
Chuyển lên trên