thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB

7.890.000

Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB, phím điều khiển cảm ứng, mặt kính bằng Ceramic, chịu lực và chịu sốc nhiệt loại tốt, có Booster, có cảnh báo quá nhiệt, bảng điều khiển trượt cảm ứng có màn hình hiển thị thông số sắc nét, nhận diện nồi trên vùng nấu thông minh, tự ngắt điện khi không có nồi, hẹn giờ tối đa 99 phútMã: EHI7280BB Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB, phím điều khiển cảm ứng, mặt kính bằng Ceramic, chịu lực và chịu sốc nhiệt loại tốt, có Booster, có cảnh báo quá nhiệt và còn nhiều công năng tiện dụng khác

Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB thiết kế 2 mặt nấu dạng từ. Thiết kế phía dưới vùng nấu đó là khoang từ được cấu tạo bởi những vòng dây đồng truyền điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi 1 bảng điều khiển tuân theo điều khiển từ người sử dụng. Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch cảm ứng sử dụng thuận tiện. Phía trên là mặt bếp tạo bởi Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp sở hữu 10 mức công suất tương ứng với mức sinh nhiệt để người nấu tùy biến vận dụng mức đun theo mong muốn. Công suất cực đại là 3700 W giúp công việc nấu nướng trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp theo các cạnh là 700x420x770 (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng đối với hoạt động nội trợ.

Bếp từ đôi lắp âm Electrolux EHI7280BB
Bếp từ đôi lắp âm Electrolux EHI7280BB

Sau rất nhiều năm thâm nhập ở thị trường Việt Nam, kinh nghiệm về công cụ chuyên cho nhà bếp Electrolux ngày càng khẳng định tên tuổi của công ty trong thị phần này. Electrolux luôn cố gắng không ngừng với tham vọng đi lên để đem đến cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin vào Hãng những dụng cụ hiện đại nhất.

Bếp mang các khả năng nổi trội như là

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp đôi nhập khẩu Electrolux EHI7280BB có mặt kính Ceramic là một trong hai thương hiệu sản xuất kính chất lượng hàng đầu thường được tin tưởng sử dụng bởi các công ty phát triển bếp điện từ nổi tiếng. Mặt kính chịu nhiệt và sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước xát và cả mài mòn rất tốt.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ cũng như nâng cao vẻ tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh để giảm thiểu mẻ cạnh bởi va đập trong quá trình vận hành cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao trợ giúp người sử dụng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này có thể tới 3700 W giúp nâng tốc độ trong khi nấu ăn và giúp người nấu ăn nhanh chóng biến tấu vô vàn món ăn thơm ngon.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện cho việc làm bếp

Chức năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc vượt trên ngưỡng bình thường. Sản phẩm đạt được ngưỡng 3200 W với vùng bếp trái và 3200 W với mặt bếp phải để đáp ứng nhu cầu của người vận hành khi cần thiết.

thông số sản phẩm
thông số sản phẩm

Vùng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi từ Electrolux EHI7280BB có vùng điều khiển cảm ứng mới mẻ trợ giúp người dùng dễ dàng làm việc và điều khiển như chủ ý.

Chức năng hẹn giờ tắt bếp tránh cháy hỏng món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa lên đến 99 phút riêng cho từng bên bếp nấu. Nếu người dùng hẹn giờ tắt bếp thì nếu tới thời gian đã thiết lập, bếp từ sẽ tự động ngừng việc đun nấu. Thiết lập chức năng này nhằm giúp người làm bếp tránh khỏi nỗi ám ảnh luôn phải đứng canh me cho đến lúc đồ nấu nướng đến tận lúc chín tới. Nó giúp món ăn ít bị cháy đen.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Khi bếp đang trong trạng thái đun nấu sẽ là có nguy cơ nếu trẻ em tùy ý bấm lung tung đến một số phím chức năng đun nấu. Vì thế hãng phát triển bếp từ Electrolux EHI7280BB đã ghép thêm cơ chế khóa trẻ em ( nếu cần ) để hỗ trợ người dùng yên tâm khi không ở cạnh bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt giữ an toàn với cả người nấu ăn lẫn trang thiết bị bếp

Nếu người dùng bật ở mức điều chỉnh sử dụng cực đại trong một thời gian dài sẽ tạo nhiệt đối với tất cả hệ thống bếp. Hành động này sẽ gây ra tiêu hao tính bền của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ Electrolux EHI7280BB tránh khỏi việc bị sử dụng công suất lớn không ngừng trong một khoảng thời gian lâu. Tính năng tuyệt vời này được thiết kế cho bếp sẽ góp phần bếp từ Electrolux EHI7280BB hoạt động ổn định, mang lại tính bền đối với bếp từ. Thường thì tính năng này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 nhằm thông báo đến người đầu bếp biết hiện tại bếp từ đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp nhất định phải hạ bớt công suất xuống.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong trên vùng nấu

Nếu đã đun nấu xong thức ăn và bê nồi xoong ra khỏi bếp từ mà đầu bếp chưa dừng vận hành bếp thì lúc này bếp Electrolux EHI7280BB sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, mang lại an toàn đối với người sử dụng và không gây tiêu hao lượng điện tiêu dùng.

công suất tổng 3700W hẹn giờ 99 phút
công suất tổng 3700W hẹn giờ 99 phút

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 việc:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi nhằm truyền từ tính được. Tính năng này giúp bếp từ Electrolux EHI7280BB chỉ hoạt động đồng thời hướng năng lượng vào diện tích nồi chính yếu, giúp tối giảm điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định nồi xoong đun nấu trên mặt bếp từ có là kiểu dùng được cùng bếp từ Electrolux EHI7280BB hay là không. Nếu nồi chảo không tương thích với bếp đun nấu thì bếp sẽ không thể làm việc.

Thông số mang tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB cần tìm hiểu

 • Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB
 • Mã sản phẩm: Electrolux EHI7280BB
 • Màu: ghi đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước bề mặt bếp: 700x420x770 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 660×400 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Ceramic
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ dùng nồi có đế hút nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 10 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3700 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 3200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 3200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có

Điểm nhấn hữu ích của bếp điện từ Electrolux EHI7280BB

Thiết kế hấp dẫn

Thiết kế bếp từ Electrolux EHI7280BB mỏng gọn mang đến cảm giác hiện đại cho nhà bếp từng nhà.

Giảm thiểu điện sử dụng

 • Cấu tạo nhiều loại bếp nấu song song, chị em có thể chế biến cùng một lúc rất nhiều món rút bớt lại thì giờ chế biến. Kèm theo công suất mạnh lên tới 3700 W nấu ăn rất cực nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng tốt, tổn thất nhiệt lượng cực kỳ ít cho nên dùng bếp từ Electrolux EHI7280BB cực hữu dụng với mọi người về dài.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Bề mặt tạo nhiệt thoáng, bao gồm đặc tính tự nhận cảm ứng tiết diện đế nồi chảo, hao phí ít điện năng.
 • Các thiết bị kiểu mới có tính năng ấn định thì giờ với nhiệt độ ninh theo mỗi món ăn, giúp ích chị em nội trợ trong khi nấu nướng.
 • bếp từ đôi 2 vùng nấu
  bếp từ đôi 2 vùng nấu

Bề mặt bếp nấu đạt tiêu chuẩn tốt

Mặt kính Electrolux EHI7280BB cấu tạo từ Ceramic rất bền, rất đẹp có đặc tính chịu nóng tốt không có những kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn thời gian, đi với bộ hẹn giờ mỗi bếp, hạn chế mất công trông chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất giới hạn lên tới 3700 W làm cho ninh nhừ nguyên liệu cực kì mau chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bộ điều khiển bởi nút bấm cảm biến hiện đại.

Thuận tiện lau chùi

Do cấu trúc độc đáo mặt bếp tinh tế đi kèm kiểu dáng gọn nhẹ, công việc lau dọn bếp điện từ Electrolux EHI7280BB vô cùng thuận lợi.

Rất nhiều chức năng đun nấu

Sở hữu 10 cường độ nấu nên rất nhiều chế độ đun nóng tự hoạt động, đi với tính năng điều phối nhiệt rất có ích.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường

Khi đang đun nấu Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB không làm ra khí CO2 nguy hại bởi vì đốt cháy oxi giống kiểu bếp thông thường. Là dòng dụng cụ có lợi tới môi trường cùng không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Giảm thiểu chi phí hơn so với những dạng bếp đun kiểu cổ

Khoản chi phí sử dụng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp dùng gas

Giảm thiểu rủi ro mỗi khi vận hành hơn

Người sử dụng sẽ an tâm xảy ra nổ khí kiểu như bếp dùng gas. Kèm theo đặc điểm khóa thông minh ngắt nếu quá mức giống như mức giới hạn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Hình dáng mỏng nhẹ di chuyển đến bất cứ chỗ nào.

Tại vì sao quý khách hàng am hiểu sẽ chọn bếp điện từ chuẩn Hãng Electrolux EHI7280BB mà Vietmart đề cập tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ các danh mục sản phẩm nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có sản phẩm bếp từ đến từ nhiều nhà sản xuất bếp điện từ tên tuổi. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp giấy tờ với chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành dài.
 • Theo tinh thần phân phối hàng nghiêm chỉnh, không phân phối hàng kém chất lượng. Các bếp điện từ khi cung cấp thì được tả thực, cung cấp thực, báo giá thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu cho người đặt mua bếp từ gấp hai lần tiền sản phẩm khi sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn song hành với quý khách hàng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế bạn luôn luôn yên tâm mua sắm bếp từ cao cấp từ nhà cung cấp Vietmart
 • Thương phẩm khi mua vào cũng như bán đi cũng đều phải test nghiêm ngặt. Bởi thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang tới người mua tất cả hàng hóa như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng bền vượt trội.
Bếp từ đôi Electrolux EHI7280BB
Chuyển lên trên