thegioidodung.vn

Bếp từ bốn Electrolux EIV644

16.200.000

Bếp từ bốn Electrolux EIV644 dùng điều khiển điều khiển cảm ứng, thiết kế mặt bếp được tạo bởi Ceramic – Eurokera cường lực và chịu sốc nhiệt cao cấp, có tăng tốc Booster, cảnh báo quá nhiệt, cảnh báo mặt bếp nóng. Tự nhận diện kích cỡ đáy nồi, hẹn giờ và khóa bàn phím linh hoạtMã: EIV644 Danh mục: Thẻ:

Bếp từ bốn Electrolux EIV644 dùng điều khiển điều khiển cảm ứng, thiết kế mặt bếp được tạo bởi Ceramic – Eurokera cường lực và chịu sốc nhiệt cao cấp, có tăng tốc Booster, cảnh báo quá nhiệt

Bếp từ bốn Electrolux EIV644 thiết kế 4 mặt nấu từ. Cấu tạo phía dưới mâm nấu là vùng mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được kiểm soát bởi một mạch điều khiển tuân theo tác động từ người dùng. Bảng điều khiển được thiết kế là loại bảng mạch điều khiển cảm ứng tiện dụng. Ở phía trên chính là mặt bếp nấu làm bằng Ceramic – Eurokera tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực cao. Bếp từ bốn Electrolux EIV644 có đa dạng mức điều chỉnh tương ứng với mức sinh nhiệt để người đầu bếp thuận tiện điều khiển mức công suất phù hợp. Công suất lớn nhất là 7350 W giúp công việc nấu nướng trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Diện tích bếp được thiết kế các chiều là 590x520x440 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng đối với hoạt động làm bếp.

Bếp từ bốn Electrolux EIV644
Bếp từ bốn Electrolux EIV644

Sau một thời gian xuất hiện tại thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về công cụ chuyên về nhà bếp Electrolux từng ngày khẳng định vị thế của Hãng trong thị phần này. Electrolux luôn cố gắng không ngừng nghỉ với ước muốn cải tiến nhằm đem lại cho những người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào mình các công cụ chất lượng nhất.

Bếp điện từ Electrolux EIV644 mang những chức năng tiện dụng sau

Được nhập khẩu từ Đức

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là nơi có nội lực năng lực kỹ thuật chế tạo tiên tiến cùng quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Do vậy mang đến niềm tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp từ bốn nhập khẩu Electrolux EIV644 có mặt bếp Ceramic – Eurokera chính là một trong hai loại sản xuất kính với chất lượng tốt thường được tin tưởng sử dụng trên toàn Thế Giới. Dòng mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cực tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát cũng như mài mòn tốt.

Bề mặt vát cạnh giảm bớt sứt mẻ đồng thời tăng cường vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh để tránh tối đa sứt mẻ bởi vấp cạnh trong quá trình nấu nướng cũng như nâng cao vẻ đẹp.

Công suất thực thi cao trợ giúp người dùng

Công suất tổng của bếp Electrolux EIV644 đạt tới 7350 W để nâng tốc độ trong lúc vận hành và để bạn dễ dàng biến tấu các đồ ăn ngon lành.

bảng điều khiển cảm ứng
bảng điều khiển cảm ứng

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc làm bếp

Tính năng Booster cho phép bếp Electrolux EIV644 tăng tốc vượt qua ngưỡng bình thường. Bếp sẽ cho phép đặt 3200 W cho bếp bên trái và 3200 W với vùng bếp phải nếu cần nhằm tối đa hóa sức mạnh để phục vụ mong muốn của người đầu bếp lúc cần thiết.

Bếp Electrolux EIV644 sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất thú vị

Bếp từ bốn Electrolux EIV644 có thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng độc đáo để người vận hành thoải mái chế biến và điều chỉnh theo ý muốn.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp không làm cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt riêng biệt cho từng bếp nấu. Nếu người nấu đặt số phút tắt thì nếu đủ thời gian người nấu đã định, bếp sẽ tự dừng việc đun nấu. Thiết lập chức năng này để người vận hành tránh khỏi nỗi bận lòng cần phải đứng chờ đợi đến lúc món ăn đến tận lúc đủ chín. Nó tạo cho người dùng dễ dàng có thể thực hiện được nhiều việc khác đến khi thức ăn hoàn thành.

Tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp điện từ đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ rất không an toàn nếu trẻ hiếu kỳ thử nghịch phải với một số phím thiết lập hoạt động. Bởi thế hãng phát triển bếp điện từ Electrolux EIV644 đã thêm công năng khóa điều khiển ( nếu muốn ) để hỗ trợ người vận hành an lòng khi rời bếp bếp.

thương hiệu Thủy Điển sản xuất tại Đức
thương hiệu Thủy Điển sản xuất tại Đức

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ với cả người sử dụng và thiết bị bếp

Khi người dùng thiết lập nhiệt độ bếp điện từ Electrolux EIV644 tối đa công suất trong một khoảng thời gian khá lâu sẽ tạo nhiệt đối với tất cả các thành phần bếp. Điều này đương nhiên sẽ làm cho giảm bớt sự bền bỉ của bếp Electrolux EIV644

Chức năng cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị sử dụng công suất cao không nghỉ với một quãng thời lượng dài. Tính năng hữu dụng này được trang bị cho bếp từ Electrolux EIV644 sẽ giúp cho bếp từ thực thi mượt mà hơn, nâng tuổi thọ cho bếp từ. Thường thì chức năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp gửi thông tin cho người làm bếp nhận biết hiện tại bếp từ đang bị quá nóng. Người vận hành cần phải giảm bớt mức công suất xuống.

Chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 việc:

 • Cảm ứng nồi xoong để truyền điện từ một cách tập trung. Chức năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ vận hành và tập trung không vượt ra khỏi diện tích đáy nồi xoong, giúp tối giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi xoong đặt trên mặt bếp có phải là dòng dùng được trên bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi xoong không phù hợp với bếp từ thì bếp từ sẽ không thể vận hành.

Các thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ bốn Electrolux EIV644 đáng quan tâm

 • Bếp từ Electrolux EIV644
 • Mã sản phẩm: Electrolux EIV644
 • Màu: đen ghi
 • số bếp đun nấu: 4 vùng bếp
 • Hình dáng: hình vuông
 • Kích thước bề mặt bếp: 590x520x440 (mm)
 • Kích thước khoét đá: 570×490 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Ceramic – Eurokera
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng
 • Chất liệu nồi nấu: Chỉ nấu nồi có đế nhiễm từ
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 7350 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái dưới: 2300 W; Booster: 3200 W. Bếp trái trên: 2300 W; Booster: 3200 W. Bếp phải trên: 2300 W; Booster: 3200 W. Bếp phải duớii: 2300 W; Booster: 3200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: 6.22 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng nhận diện nồi xoong: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Công năng hữu ích của bếp điện từ Electrolux EIV644

tổng công suất các vùng nấu
tổng công suất các vùng nấu

Hình thức hấp dẫn

Cấu trúc Bếp từ bốn Electrolux EIV644 tinh tế đem lại tiện nghi hiện đại cho nhà bếp mỗi gia đình.

Tiết giảm tiền điện

 • Mang nhiều đòng bếp ninh cùng một lúc, chị em có thể chế biến song hành cực nhiều món giảm bớt được thời gian chế biến. Đi kèm công suất nhiệt độ cao đạt tới 7350 W nấu ăn vô cùng cực nhanh.
 • Công suất hoạt động hiệu quả, thất thoát nhiệt lượng vô cùng ít nên mà đun Bếp từ bốn Electrolux EIV644 rất lợi ích trong mỗi gia đình về sau.

Cơ chế làm việc rất thông minh

 • Diện tích nấu thoải mái, sở hữu tính năng nhận được cảm biến diện tích đáy nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện.
 • Mọi dụng cụ kiểu mới thiết kế chức năng mặc định thời giờ với nhiệt độ hầm theo từng món ăn, giúp các mẹ khi đang đứng bếp.

Bề mặt bếp nấu đạt tiêu chuẩn cao

Mặt kính Electrolux EIV644 cấu tạo từ Ceramic – Eurokera siêu bền, rất đẹp có đặc điểm chịu nóng tốt không chứa những kim loại không tốt.

Có chế độ hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ, đi với bộ hẹn giờ mọi bếp, tránh mất sức trông chừng bếp.

thông số kỹ thuật
thông số kỹ thuật

Công suất đun nấu cao

Công suất giới hạn lên đến 7350 W làm cho đun chín đồ ăn rất nhanh chóng.

Bảng điều khiển hiện đại

Phím điều khiển do phím nhấn cảm biến hiện đại.

Việc vệ sinh thuận tiện

Do thiết kế hiện đại mặt bếp sáng loáng đi kèm hình mẫu gọn gàng, công việc lau chùi bếp từ Electrolux EIV644 vô cùng dễ dàng.

Bảo vệ sức khỏe và môi trường

Trong khi nấu nướng bếp từ Electrolux EIV644 không phát ra khí CO2 làm hại chính vì làm cháy oxi như kiểu bếp đời cũ. Là dạng thiết bị an toàn với môi trường đồng thời không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Tiết kiệm chi phí hơn so với một số dòng bếp nấu trước kia

Khoản chi phí hoạt động ít hơn so sánh với bếp gas cũ

Sử dụng an tâm hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo sợ xảy ra cháy kiểu như bếp gas cũ. Kèm theo chế độ khóa an toàn ngắt lúc quá công suất so với quy định.

Tiện dụng khi sắp xếp

Mẫu mã không cồng kềnh di chuyển đến bất cứ địa điểm nào.

Tại sao người mua sắm cẩn trọng hay mua sắm bếp điện từ tốt Electrolux EIV644 mà chúng tôi giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán buôn tất cả đầu mục thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các mẫu bếp từ đảm bảo. Sản phẩm được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm được cấp chứng từ và chứng nhận minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, không bán ra hàng không có xuất xứ. Hàng cung cấp khi phân phối sẽ được miêu tả thực 100%, bán thực, giá cả thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách mua bếp điện từ tốt bằng 3 lần số tiền bếp điện từ nếu như hàng không là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn bên khách hàng, bênh vực quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy tuyệt nhiên quý khách hàng sẽ kết nối được nhà bán hàng cùng chữ tâm và tín
 • Thương phẩm mỗi khi mua vào bán ra đều phải test nghiêm ngặt. Vì vậy Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn mang tới quý bạn các loại hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa chất lượng bền tốt cao.
Bếp từ bốn Electrolux EIV644
Chuyển lên trên