banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S

7.500.000

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S nhập khẩu Đức cùng nhiều tính năng cùng với hàng loạt công dụng mà nhưng giá hời kèm hậu mãi hoàn hảo
TẶNG BỘ NỒI 5 MÓN CAO CÂP KHI MUA BẾPMã: EU-IF268S Danh mục:

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S với tính năng cần thiết là nấu vô vàn thức ăn từng ngày đến từ Eurosun vừa đưa ra thị trường trong nước. Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S ra đời nhằm trả lời mong mỏi vào một sản phẩm bếp từ nguồn gốc rõ ràng cùng nhiều công dụng ưu việt. Bếp điện từ Eurosun EU-IF268S được mang ra để nấu, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất tiện lợi.
Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S thiết kế 2 vùng nấu từ. Thiết lập ở bên dưới vùng nấu chính là khoang từ được cuốn bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của nó được kiểm soát bởi 1 bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào vận hành từ người dùng. Mạch điều khiển được sử dụng là bảng mạch điều khiển cảm ứng thuận tiện sử dụng. Ở phía trên là mặt bếp vật liệu EURO Platium tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S có 9 chế độ điều chỉnh tương ứng với mức sinh nhiệt độ để người dùng thuận tiện điều chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu. Công suất mạnh là 4400 W để cho việc nội trợ trở nên nhanh gọn, đơn giản. Độ lớn mặt bếp với các cạnh là 735 x 430 x 60 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ dùng trong công việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S
Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S

Sau nhiều năm xuất hiện trong thị trường Việt, tên tuổi về sản phẩm dành cho nhà bếp Eurosun từng ngày củng cố tên tuổi của công ty của thị trường này. Eurosun luôn nỗ lực không ngừng với tham vọng cải tiến nhằm đem đến cho những khách hàng đã tin tưởng vào mình những thiết bị chất lượng.

Bếp được thiết kế hàng loạt khả năng có giá trị như sau

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là nơi sở hữu trình độ kỹ thuật chế tạo tiên tiến cũng như quy chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Do vậy mang đến niềm tin tưởng lớn đối với người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S có mặt bếp bằng kính EURO Platium chính là một trong hai mặt kính chất lượng hàng đầu được tin dùng trên khắp Thế Giới. Dòng mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống xước cũng như mài mòn rất tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox giúp mặt bếp chống va đập

Bo quanh mặt bếp được thiết lập một vòng bo viền bằng inox để giúp cho bề mặt bếp ổn định, bổ sung thêm sự vững chắc trong lắp ráp và chống sứt vỡ khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm sứt mẻ và tăng cường vẻ thẩm mỹ

Mặt kính vát cạnh để giảm bớt mẻ cạnh bởi vấp cạnh lúc sử dụng cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người sử dụng

Công suất thực thi của Bếp từ đôi này lên tới 4400 W để nâng tốc độ trong quá trình nấu nướng và giúp người đầu bếp dễ dàng cho ra đời các món ăn thơm ngon.

Tính năng chia sẻ công suất tiện dụng

Công năng chia sẻ công suất thuận tiện khiến bếp Eurosun EU-IF268S tiện dụng chia sẻ công suất lẫn nhau để bổ sung được hiệu suất hoạt động khi làm bếp.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện trong việc làm bếp

Chức năng Booster khiến bếp từ đẩy công suất vượt trên mức max. Bếp sẽ đạt bep-trai-booster W cho mặt bếp trái và bep-phai-booster W với mặt bếp phải khi cần giúp tối đa sức mạnh để phục vụ mục đích của người dùng nếu nấu thần tốc.

Bếp Eurosun EU-IF268S sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật tiện dụng

Bếp Eurosun EU-IF268S được thiết kế bảng điều khiển điều khiển cảm ứng thú vị trợ giúp người làm bếp thoải mái vận hành và điều khiển theo sở thích.

Chức năng hẹn giờ tắt chống khê cháy thực phẩm

Tính năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút độc lập cho từng bên bếp nấu. Nếu thiết lập khoảng thời gian tắt bếp thì nếu tới thời gian bạn đã định, bếp từ này sẽ tự động dừng làm việc. Ứng dụng công năng này giúp người dùng tránh khỏi nỗi bận tâm phải đứng chờ đợi đến lúc món ăn đến lúc hoàn thành. Nó để người nấu ăn dễ dàng làm được nhiều công việc nào khác đến lúc đồ ăn đủ chín.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong lúc bếp điện từ đang trong trạng thái hoạt động sẽ nguy hiểm nếu trẻ em tùy ý chạm linh tinh với một số phím vận hành đun nấu. Do vậy nhà sản xuất bếp từ Eurosun EU-IF268S đã cho thêm tính năng khóa trẻ em ( nếu cần ) giúp người dùng yên lòng khi không ở cạnh bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt bếp còn nóng sau hoạt động đun xong. Nhằm bảo đảm người dùng không được mó tay vào phía trên mặt bếp vì có thể sẽ bị bỏng, bếp sẽ nhắc nhở bằng chữ H sáng đèn. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự động tắt đi khi ở trên vùng nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt gây hại đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người dùng và linh kiện bếp

Nếu người nấu ăn điều chỉnh nhiệt độ bếp từ Eurosun EU-IF268S quá lớn trong một khoảng thời lượng khá lâu sẽ tạo nhiệt đối với tổng thể toàn bộ các thành phần bếp. Điều này sẽ góp phần làm tiêu hao độ bền của Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là giúp bảo vệ bếp từ Eurosun EU-IF268S tránh bị hoạt động với công suất lớn không ngừng với một khoảng thời lượng lâu dài. Tính năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp từ sẽ làm cho bếp từ Eurosun EU-IF268S thực thi ổn định, nâng độ bền đối với bếp. Thông thường chức năng này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin đến người sử dụng biết rằng hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người dùng thiết phải giảm mức nhiệt xuống.

Tính năng chia nhỏ công suất

Tính năng chia nhỏ công suất là chia nhỏ mức tạo nhiệt lượng của bếp từ Eurosun EU-IF268S ra thành các cấp độ bé hơn. Tính năng tăng khả năng điều chỉnh kỹ càng hơn nhằm giúp người làm bếp dễ dàng cài đặt được những định mức nhiệt năng chuẩn xác hơn, do đó đạt được mục đích chi tiết hơn( ví dụ: cho mục đích giữ ấm ở mức nhiệt là 2,5…)

Chức năng siêu tiết kiệm điện tuyệt vời và giảm tiền điện và giảm gây hại đến môi trường sống

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được thừa nhận như là cuộc cải cách xanh đối với bếp từ. Vì thế thường được các Nhà sản xuất đặt tên ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là kỹ nghệ kiểm soát và tùy chỉnh nhiệt năng tự động để giảm phí phạm điện sử dụng trong suốt quá trình sử dụng. Nếu đã giảm thiểu được năng lượng điện thì đồng nghĩa với giảm thiểu nguyên liệu tạo ra. Theo đó tiết kiệm việc quá tải nguồn lực năng lượng tác động tiêu cực với môi trường.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi nấu trên mặt bếp

Nếu đã hoàn thành việc chế biến thức ăn và bê nồi xoong ra khỏi bếp từ mà quên dừng đun bếp thì lúc này bếp từ Eurosun EU-IF268S sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, bảo đảm tính an toàn cho người làm bếp và không gây lãng phí điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai vấn đề:

 • Cảm ứng nồi để truyền năng lượng một cách tập trung. Tính năng hữu hiệu này giúp bếp từ Eurosun EU-IF268S chỉ thực thi đồng thời tập trung không vượt ra bên ngoài phạm vi đáy nồi xoong, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo để trên vùng bếp có phải là kiểu được dùng được trên bếp từ hay không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không thể kích hoạt việc nấu.

Chức năng hâm nóng thức ăn thông minh, thuận tiện

Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S cho phép giữ ở mức nhiệt đủ giúp cho thức ăn luôn ở tầm ấm nóng đủ ăn. Cơ chế giữ ấm này khiến món ăn có được độ nóng hổi, hương vị và chất dinh dưỡng của nó.

Được trang bị chức năng cài đặt trì hoãn thông minh và có ích

Hoạt động nấu món ăn hoàn toàn có thể đặt lịch tới vào thời điểm nào đó khác ở trong tương lai. Người đầu bếp cứ mặc nhiên cho sẵn món ăn vào nồi xoong nấu từ sớm. Lên lịch trì hoãn nấu vào khoảng thời gian nào đó sau và chỉ cần như thế tối đó về người đầu bếp đã nhận ngay thực phẩm của mình.

Kỹ nghệ khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị sử dụng điện xung quanh

Công nghệ khử nhiễu từ để giúp các thiết bị điện có thể vận hành một cách bình thường trong khu vực điện từ. Công nghệ khử nhiễu từ có chức năng không làm bất ổn và nhiễu từ đến bất kỳ thiết bị điện và những hệ thống thiết bị nào khác bên cạnh bếp.

Tính năng rã đông chóng vánh

Công năng rã đông giúp cho người đầu bếp giảm bớt được nhiều thời gian sơ chế đồ đông lạnh mà vẫn bảo đảm được chất dinh dưỡng cùng độ tươi ngon của thực phẩm.

Một số thông số có tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S tham khảo

 • Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S
 • Model: Eurosun EU-IF268S
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: Hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 735 x 430 x 60 (mm)
 • Size đặt âm: 690 x 405 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: EURO Platium
 • Bộ điều khiển: điều khiển cảm ứng
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có phần đáy hút nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: CÓ
 • Công suất : 4400 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: CÓ
 • Khóa an toàn: CÓ
 • Sản xuất tại: Đức
 • Chức năng Hẹn giờ: CÓ
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: CÓ
 • Khả năng Nhận diện nồi xoong chảo: CÓ
 • Tính năng Chia sẻ công suất: CÓ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vì sao cần bếp điện từ Eurosun EU-IF268S với công việc của người nội trợ

Đã từ lâu sản phẩm này được xem là những công cụ căn bếp đời mới với đa số bà nội trợ tại thế giới tin tưởng. Ở Việt Nam, vì sự tiện dụng, mau chóng và sự an toàn, thiết bị điện từ đã đang và sẽ tạo thành một thiên hướng đồ gia dụng đun nấu thông dụng, có mặt trong hầu như các góc bếp của từng gia đình. Tuy thế, có nhiều điều khác lạ của sản phẩm này mà không phải ai thường hiểu rõ, như giai đoạn xuất hiện, nguyên lý vận hành, công dụng mà bếp từ đêm đến là gì,..? Và giúp người tiêu dùng biết thêm về thiết bị điện từ, thông qua bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẽ hộ trợ khách hàng hiểu rõ hơn để nghĩ ra lựa chọn chiếc bếp vừa ý. Nào, đi với thegioidodung.vn tìm kiếm mọi điều mới lạ về bếp từ nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Thiết bị điện từ là chiếc bếp thông minh vận hành nhờ vào nguyên lý từ tính được tìm ra bởi một người tên Faraday vào thế kỷ 19. Bếp từ trường đưa vào áp dụng đầu tiên nhằm tỏa nhiệt trong những nghề công nghiệp nặng … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này mọi chuyên viên tại đội nghiên cứu Thomson mới cho ra chiếc bếp điện đầu tiên phục vụ tốt cho công việc chế biến.

Nguyên lý đun nấu của bếp từ

Khi được cắm với ổ cắm, dòng điện chạy qua vòng dây đồng bên dưới bề mặt cho ra dòng từ trường ổn định. Nhiều dòng nồi niêu là hợp chất nhiễm từ được để vào bếp cùng lúc bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tác dụng dưới đáy nồi và không làm nhiệt tỏa ra không gian. Tại thực tế, khác hẳn nhiều dòng bếp than, bếp điện rất an tâm và tiết kiệm. Trong lúc đun nấu, chỉ có nồi được làm nóng, tấm kính hoàn toàn chịu nhiệt.

Chất lượng luôn là tôn chỉ cốt lõi với sản phẩm

Lúc mà thị trường đồ gia dụng rất nóng, có rất nhiều dòng thiết bị điện từ của vô số hãng ra đời làm người sử dụng rơi vào tình huống bối rối nên sử dụng thương hiệu nào an toàn mà còn bảo đảm sự tiện lợi kèm theo giá tiền hợp lý với túi tiền. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, thegioidodung sẽ đem tới cho khách hàng vô số thiết bị thương hiệu và giá cả thực sự thích hợp.
Nơi tiêu thụ đẳng cấp mọi thiết bị bếp từ lấy về trong Châu Âu thường được người tiêu dùng tin dùng bởi nét tinh tế, hình dáng rất ấn tượng và sở hữu mọi đặc tính ưu việt. Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S của nhà sản xuất Eurosun là sự tin dùng tuyệt hảo trong gian bếp của gia đình bạn hẳn là sẽ làm vừa lòng chị em phụ nữ bao gồm người khó chiều.

Thông tin của Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S

 • Bếp điện từ Eurosun EU-IF268S là kiểu đồ dùng tốt của Eurosun, được tạo ra trên dây chuyền tiên tiến chỉ có ở Eurosun. Với bề ngoài hiện đại hoa văn vô cùng bắt mắt. Sở hữu vô số chức năng nổi bật mà lại rất an toàn tới khách hàng. Bếp từ Eurosun EU-IF268S chắc chắn sẽ là trợ giúp đắc lực giúp công đoạn đun nấu món ăn của các bà nội trợ tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S với 2 mặt bếp để nồi cảm biến từ trường sở hữu chỗ tiếp xúc giống nhau làm đun được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Thiết kế từng bếp khác nhau hợp với các loại nồi từ nhỏ đến to để dùng ít điện năng rất cao.
 • Chỗ tạo nhiệt nhanh đạt tới 26/28/30cm giúp quý vị nấu được nhiều đồ ăn rất mau lẹ.
 • Kính bếp từ Eurosun EU-IF268S làm từ EURO Platium cực bền, siêu đẹp có tính năng chịu nhiệt tốt không chứa nhiều kim loại không an toàn, không làm hại đối với con người. Kính bếp EURO Platium sở hữu các đặc điểm nổi trội có thể chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tán nhiệt vô cùng tốc độ. Kính bếp EURO Platium là mặt kính tốt hay được thiết kế cho các bếp từ loại tốt hiện nay.
 • Vòng từ kép gắn liên tiếp giúp để tăng hiệu suất bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Tuy nhiên cặp vòng từ mang thêm tính năng định dạng kích thước nồi để không hao tổn năng lượng.
 • Mép viền với thân bếp từ Eurosun EU-IF268S làm bằng hợp kim không han, cực kỳ an toàn trong khi sử dụng và thuận tiện lau rửa.
 • Hiệu suất giới hạn đạt tới 4400 W khiến cho ninh nhừ đồ ăn vô cùng nhanh gọn.
 • Tính năng nhiệt xung quanh linh hoạt, để thực phẩm chín đều, bảo toàn chất dinh dưỡng khi đang chế biến.
 • Đặc tính hầm nhiều đồ ăn bởi thao tác điều chỉnh năng lượng trên slide trượt của bếp, nhiều mức thiết lập cũng được biểu hiện cụ thể trên màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang phía dưới khu vực nấu ăn của bếp từ Eurosun EU-IF268S, cùng với biểu tượng sắc nét với sách hướng dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ việc bấm khẽ là lựa chọn vô số chức năng khác lạ của bếp từ rồi.
 • Có vô số mức nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Giúp đỡ các bà nội trợ mặc sức dùng để phù hợp từng món ăn khác biệt.
 • Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S tương tác từ tính trực tiếp lên phần đáy nồi không hề bay nhiệt ra bên ngoài làm cho đun nấu nhanh hơn mà lại vô cùng tiêu hao ít điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, đi với cho bộ cài giờ riêng bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Việc vận hành Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S mang lại hiệu quả nấu nướng lên tới 90%, giảm thiểu 50% thời gian so sánh với nhiều bếp bình thường khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo khả năng Booster hiện đại, Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S với khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock ngăn các bé sử dụng bếp.

Ưu điểm đắt giá của Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S

Bên ngoài hấp dẫn

Cấu trúc bếp điện từ Eurosun EU-IF268S nhỏ gọn đem lại cảm giác cao cấp cho nhà bếp từng gia đình.

Tiết giảm mức sử dụng điện

 • Thiết kế nhiều loại bếp ninh cùng một lúc, chị em có thể chế biến đông thời khá nhiều món làm ngắn lại công đoạn chế biến. Cùng với công suất lớn đạt tới 4400 W nấu nướng vô cùng cực nhanh.
 • Công suất dùng hiệu quả, tổn thất năng lượng vô cùng ít vì thế nấu bếp từ Eurosun EU-IF268S khá lợi ích ở mọi người về dài.

Cơ chế làm việc rất thông minh

 • Bề mặt tiếp xúc thoải mái, bao gồm tính năng nhận thấy cảm biến đường kính đế nồi, tiết kiệm điện năng.
 • Nhiều sản phẩm kiểu mới mang khả năng ấn định thời gian với nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, hỗ trợ người sử dụng trong quá trình nấu ăn.

Mặt kính của bếp chất lượng tốt

Bề mặt bếp Eurosun EU-IF268S làm bằng EURO Platium siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu nóng tốt không có nhiều kim loại không tốt.

Có thiết kế đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, kèm theo cho bộ cài giờ từng bếp, hạn chế phí công đứng coi bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất giới hạn đạt tới 4400 W khiến cho nấu chín thức ăn cực kì nhanh chóng.

Bộ điều khiển dễ sử dụng

Bảng tinh chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Vệ sinh đơn giản

Do thiết kế mới mẻ bề mặt bếp bóng loáng đi với kiểu dáng vừa vặn, quá trình chùi rửa Bếp điện từ đôi Eurosun EU-IF268S cực kỳ thuận lợi.

Nhiều chức năng nấu ăn

Mang muc-nhiet mức nhiệt nên rất nhiều tính năng đun nấu tự hoạt động, đi với chức năng điều phối nhiệt rất hữu ích.

Bảo vệ người người nấu và môi sinh

Trong lúc nấu ăn Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S không tạo ra khí CO2 làm hại vì đốt cháy oxi giống dạng bếp đời cũ. Là kiểu thiết bị an toàn với môi trường đồng thời an toàn sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn với những dạng bếp đun nấu kiểu cũ

Chi tiêu hoạt động hơn với bếp gas cũ

Sử dụng an toàn hơn

Người sử dụng sẽ không lo bị nổ khí như bếp gas cũ. Cùng với đặc điểm khóa an toàn ngắt nếu quá mức so với mức giới hạn.

Thuận lợi bố trí

Hình dáng không cồng kềnh xê dịch để bất cứ chỗ nào.

Một vài điểm chú ý mỗi lúc vận hành bếp điện từ Eurosun EU-IF268S sao cho bền và hiệu suất được dài lâu

 1. Đọc kỹ hiệu điện thế cho phép mỗi bếp từ đôi lúc mà sử dụng.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức thì sau thời điểm dùng.
 3. Không bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Không để bếp nhập khẩu làm việc lúc không thả thức ăn tại nồi
 5. Kéo dây dẫn điện khi chưa dùng.
 6. Tránh để những đồ sắc nhọn, quá nặng trên mặt bếp
 7. Đặt bếp điện từ trong những chỗ không gồ ghề cho hoạt động.
 8. Không để bếp gần những nơi có lửa.
 9. Không nên sờ tay xuống bếp Eurosun EU-IF268S khi vừa đun nấu hoàn thành
 10. Sắm dòng nồi niêu dùng được với bếp đun từ nhập khẩu, là các kiểu xoong bằng thép không gỉ có đáy từ
 11. Lắp bếp điện từ ở vị trí thoáng mát cho quạt thổi gió chạy tốt.
 12. Bắt buộc làm khô chỗ tiếp xúc của nồi trước khi đặt ở bếp từ đôi.
 13. Nên chọn các dạng nồi chảo có chiều dày, có khả năng chịu nhiệt tốt.
 14. Không để tăng hay hạ nhiệt đột biến lúc ở trong nồi rỗng, giảm hiện tượng nồi niêu bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp ở nơi thoáng mát hạn chế nắng chiếu vào.
 16. Hạn chế tự động tháo tung bếp từ Eurosun EU-IF268S, khi phát sinh điều muốn thay thế, phải do nơi phụ trách làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm với của trẻ em.

Lý do quý khách cẩn thận thường lựa chọn bếp điện từ Eurosun EU-IF268S mà nhà bán hàng Vietmart giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là điểm chuyên cung ứng tất cả loại thành phẩm nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, bao gồm cả các mẫu bếp từ đến từ rất nhiều thương hiệu chế tạo c bếp điện từ nổi tiếng. Thành phẩm được nhập nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc minh bạch, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán thành phẩm chân thật, loại ngay việc phân phối hàng không đảm bảo chuẩn Hãng. Bếp điện từ Eurosun EU-IF268S khi mang ra là được tả thật, cung ứng thực, giá báo thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho người mua bếp điện từ bằng 2 lần tiền hàng nếu mà hàng không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu. Bởi vậy bảo đảm bạn sẽ kết nối được nhà bán hàng với chữ tâm và tín
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất cũng đều được kiểm đếm từng li. Chính vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn mang đến quý bạn mọi hàng hóa như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bảo đảm vượt bậc.
Bếp từ đôi Eurosun EU-IF268S

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 8 kg
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×