thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Hafele HC-I772D

Giảm giá!

Original price was: 21.300.000₫.Current price is: 14.800.000₫.

Bếp từ đôi Hafele HC-I772D đến từ thương hiệu Hafele danh giá được nhập khẩu Tây Ban Nha bảo hành chuẩn Hãng 36 tháng nhưng giá dễ chịu kèm quà tặng kèm đáng giá và hậu mãi chu đáoBếp từ đôi Hafele HC-I772D với công suất 6000 W cùng mặt kính Schott Ceran, bếp được thiết kế 9 chế độ điều chỉnh nhiệt

Bếp từ đôi Hafele HC-I772D luôn bên cạnh người đứng bếp nấu tất cả thực phẩm từng ngày đến từ Hafele vừa được tung ra thị trường nội địa. Bếp từ Hafele HC-I772D có mặt để đáp lại mong muốn vào ngay một sản phẩm bếp điện từ xuất xứ minh bạch có những tính năng nổi bật. Bếp từ đôi Hafele HC-I772D được mang ra để nấu, rán, ninh hầm, hấp đều rất tiện dụng.
Bếp từ đôi Hafele HC-I772D gồm 2 bếp nấu từ tính. Thiết lập phía dưới vùng nấu đó là mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát tuân theo vận hành của người nấu. Mạch điều khiển được sử dụng là bảng mạch cảm ứng trượt Slide tiện dụng. Ở phía trên chính là vùng nấu tạo bởi Schott Ceran tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp có 9 cường độ mức đun ứng với với mức tạo nhiệt độ giúp người dùng tùy ý điều chỉnh mức đun theo yêu cầu. Công suất tối đa là 6000 W khiến công việc nội trợ trở nên nhanh chóng, tiện dụng. Kích thước bếp cùng các chiều là 770R x 450S x 68C (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng trong hoạt động làm bếp.

Bếp từ đôi Hafele HC-I772D
Bếp từ đôi Hafele HC-I772D

Sau một thời gian có mặt ở thị trường tiêu dùng Việt Nam, kinh nghiệm về thiết bị dành cho nhà bếp Hafele từng ngày củng cố vị trí của Hãng của thị trường này. Hafele luôn nỗ lực không ngừng nghỉ với mong muốn tiến lên để mang đến cho các “thượng đế” trung thành của mình những dụng cụ tốt.

Bếp điện từ Hafele HC-I772D bao gồm một loạt tính năng nổi trội như

Được nhập khẩu từ Tây Ban Nha

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Tây Ban Nha là đất nước sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến cùng quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Do đó đem đến sự an tâm định với người sử dụng.

Yên tâm bởi chất lượng mặt kính hàng đầu

Bếp từ đôi Hafele HC-I772D có thiết kế mặt bếp Schott Ceran chính là một trong hai loại làm kính chất lượng cao đã đang được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều hãng sản xuất bếp nổi tiếng. Mặt kính Schott Ceran chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước cũng như mài mòn tốt.

Đai bao mặt kính bằng hợp kim để bếp từ tránh va chạm

Bao quanh mặt bếp có sẵn thiết kế một vòng viền bằng hợp kim khiến cho bề mặt bếp ổn định, bổ sung thêm sự cứng chắc khi lắp ráp và chống sứt mẻ khi sử dụng.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và nâng vẻ tinh tế

Mặt kính vát cạnh để giảm bớt sứt mẻ bởi vấp cạnh trong quá trình vận hành cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao trợ giúp người sử dụng

Công suất hoạt động của bếp Hafele HC-I772D đạt tới 6000 W để tăng tốc độ trong quá trình vận hành và hỗ trợ người nấu ăn thuận tiện chế biến các thức ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền và giảm hao phí điện năng

Thiết kế bên trong mâm từ chất liệu đồng giúp bếp vận hành trơn tru, nâng cao sự bền lâu và tiết kiệm điện năng.

Tính năng san sẻ công suất tiện dụng

Công năng chia sẻ công suất thú vị giúp bếp có thể chia sẻ công suất lẫn nhau giúp gia tăng được hiệu quả hoạt động khi thao tác.

Tính năng Booster giảm bớt thời lượng làm bếp

Được trang bị chức năng Booster cho phép bếp từ tăng tốc độ vượt trên ngưỡng max cho vùng bếp phải nếu cần thiết nhằm tối đa sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người nấu ăn lúc cần nhanh chóng.

Bếp từ Hafele HC-I772D sở hữu bảng điều khiển được thiết kế rất hiện đại

Bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng trượt Slide thú vị để người nấu ăn thoải mái thao tác cũng như điều chỉnh theo sở thích.

Chức năng chống tràn thú vị

Trong lúc sử dụng bếp từng ngày, khó tránh khỏi có đôi lần bị quên khi chế biến khiến sôi tràn ra ngoài nồi làm cho mặt bếp bị vấy bẩn và đôi khi là khô nước gây phí hoài đồ ăn. Thế nhưng với bếp từ đôi Hafele HC-I772D thì người sử dụng không còn phải băn khoăn cho tình trạng nêu trên nữa bởi bếp Hafele HC-I772D có tính năng . Khi canh sôi tràn ra bên ngoài xoong cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Tính năng hữu ích này bảo đảm ba điều tin cậy đem lại cho người sử dụng: một là khó bị bỏng hoặc chập cháy các bộ phận của bếp; hai là không bị ướt át mặt bếp và thứ ba là để thực phẩm ít bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ chống khê cháy món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt cao là 99 phút độc lập cho mỗi vùng nấu. Nếu người sử dụng đặt thời gian để tắt bếp thì nếu hết khoảng thời gian người nấu đã thiết lập, nó sẽ tự động dừng hoạt động. Thiết lập tính năng này để người dùng không phải ôm nỗi bận tâm sẽ phải đứng đứng canh cho đến khi đồ nấu nướng đến khi hoàn thiện. Nó giúp đồ ăn không bị cháy.

Trang bị chức năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang trong trạng thái sử dụng sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ em tò mò điều khiển phải đến một số nút thiết lập hoạt động. Vì vậy nhà sản xuất bếp từ Hafele HC-I772D đã đưa thêm công năng khóa điều khiển ( nếu cần ) giúp người sử dụng không phải băn khoăn khi không ở cạnh bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người nấu

Nhiệt dư ám chỉ rằng ở trên bếp còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun nấu. Nhằm chắc chắn người đầu bếp đừng sờ tay vào bề mặt bếp hoàn toàn có thể gây bỏng tay, bếp Hafele HC-I772D có cảnh báo bằng chữ H còn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nóng chữ H sẽ tự tắt đi nếu trên mặt vùng nấu đã giảm xuống nhỏ hơn 65ºC và không gây nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người làm bếp và trang thiết bị của bếp

Nếu người đầu bếp bật nhiệt lượng bếp từ Hafele HC-I772D quá lớn cùng một quãng thời gian dài sẽ làm nóng đối với tổng thể toàn bộ các bộ phận của bếp. Hoạt động này tất nhiên sẽ dẫn tới bớt đi độ bền của bếp từ đôi Hafele HC-I772D

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ không bị lạm dụng cường độ làm việc liên miên với một quãng thời lượng khá lâu. Tính năng hữu dụng này được thiết kế cho bếp sẽ góp phần bếp từ Hafele HC-I772D thực thi mượt mà hơn, tăng cường tuổi thọ đối với bếp từ. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 nhằm cảnh báo cho người sử dụng nhận biết ngay lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người làm bếp cần điều chỉnh cường độ công suất xuống.

Được trang bị tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi nấu trên vùng nấu

Một khi đã đun xong đồ ăn và bắc nồi xoong chảo ra ngoài bếp mà người dùng quên chưa dừng đun bếp ngay thì khi đó bếp từ sẽ tự động ngắt. Do đó, đem lại sự an toàn với người làm bếp và không làm hao tổn lượng điện tiêu dùng.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 việc:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi để truyền từ tính một cách trọng tâm. Ưu điểm đó giúp bếp chỉ vận hành và hướng năng lượng vào vùng đáy nồi chính yếu, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác minh nồi chảo đặt trên bếp nấu có thuộc dạng sử dụng được cùng bếp từ này hay không được. Nếu nồi xoong chảo không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp sẽ từ chối kích hoạt công việc nấu nướng.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ Hafele HC-I772D cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Hafele HC-I772D
 • Mã sản phẩm: Hafele HC-I772D
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Kích thước mặt bếp: 770R x 450S x 68C (mm)
 • Kích thước khoét đá: 710R x 410S ( mm )
 • Chất liệu mặt kính: Schott Ceran
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng trượt Slide
 • Loại nồi nấu: Chỉ nấu xoong nồi có đế bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 6000 W
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Tây Ban Nha
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Những mong muốn có bếp điện từ Hafele HC-I772D trong công việc của người nội trợ

Từ trước đến nay sản phẩm này được xem là những thiết bị gian bếp đời mới với đa số người sử dụng ở khắp nơi sử dụng. Ở Việt Nam, vì sự hữu ích, mau chóng cũng như an toàn, sản phẩm này cũng đang trở thành một xu hướng dụng cụ đun nấu thông dụng, có tại gần như mọi căn bếp của gia đình Việt. Tuy vậy, có rất nhiều điều khác lạ của sản phẩm này mà không phải bất kỳ ai thường hiểu hết, như quá trình ra đời, nguyên tắc chạy, công năng mà bếp điện đem lại là gì,..? Và giúp người sử dụng hiểu biết về bếp điện, với bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart có thể giúp quý vị chi tiết hơn để đưa ra quyết định chiếc bếp thích hợp. Nào, hãy cùng Vietmart tìm kiếm nhiều điều thú vị về sản phẩm này nhé.

Sơ lược bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ độc đáo hoạt động dựa trên nguyên tắc từ tính được tìm ra bởi một người tên Faraday tại thế kỷ IXX. Bếp từ trường được áp dụng trước nhằm tản nhiệt tại những ngành chế tạo máy … Trong thế kỷ 20. Và tới khi 150 năm sau này vô số nhà sáng tạo trong nhóm nghiên cứu Thomson được sản xuất chiếc bếp điện trước tiên đáp ứng được công đoạn nấu nướng.

Nguyên tắc hoạt động của bếp từ

Khi được nối với ổ điện, dòng điện đi qua các dây đồng đặt dưới bề mặt cho ra dòng từ tính mạnh. Những kiểu xoong chảo bằng hợp chất nhiễm từ được đặt trên bếp song song bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng ở đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra khu vực xung quanh. Trên hiện thực, khác hẳn nhiều dòng bếp than, bếp điện từ thực sự an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi làm việc, chỉ có nồi được đun nóng, tấm kính toàn bộ cách nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những người sử dụng khó chiều

Lúc mà thị trường đồ gia dụng đang sôi động, có quá nhiều dạng bếp điện từ của vô số thương hiệu ra đời gây cho người tiêu dùng ở trong tình thế băn khoăn đưa ra quyết định thương hiệu nào đảm bảo hơn nữa đảm bảo sự tiện lợi đi với giá thành thích hợp với thu nhập. Biết được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho khách hàng những đồ dùng uy tín và giá tiền cực kỳ thích hợp.
Ở tiêu dùng cao cấp các dụng cụ bếp điện lấy về từ Châu Âu đa số được khách hàng đánh giá cao bởi nét tinh tế, hình dáng vô cùng tinh tế và sở hữu các khả năng nổi trội. Bếp từ Hafele HC-I772D thuộc thương hiệu Hafele luôn là quyết định tuyệt hảo tại khu bếp của từng nhà hẳn là sẽ làm hài lòng mọi người kể đến người khó tính.

Thông tin của Bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D

 • Bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D là kiểu sản phẩm tốt tại Hafele, được làm ra trên dây chuyền tiên tiến của Hafele. Với kiểu dáng nổi bật họa tiết cực kỳ thanh nhã. Mang nhiều tính năng nổi bật mà lại thực sự an toàn cho chị em phụ nữ. Bếp từ Hafele HC-I772D chắc rằng sẽ là trợ giúp có ích làm quá trình đun nấu món ăn của người phụ nữ mau chóng và đơn giản hơn.
 • Bếp từ đôi Hafele HC-I772D với 2 mặt bếp đặt nồi cảm ứng từ trường sở hữu diện tích khác biệt  giúp đun được vô số món ăn trong 1 thời gian đun. Kích thước mỗi bếp khác nhau vừa với mọi cỡ nồi từ nhỏ đến lớn khiến dùng ít điện năng một cách hiệu quả.
 • Diện tích đun to đạt tới 26/28/30cm để chị em phụ nữ đun được lượng đồ ăn lớn rất nhanh gọn.
 • Bề mặt bếp từ Hafele HC-I772D làm từ Schott Ceran vô cùng bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu nhiệt cực tốt không có các kim loại không an toàn, không làm hại đối với người tiêu dùng. Kính bếp Schott Ceran gồm các đặc tính nổi bật có thể chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực lên tới 15kg, tương phản nhiệt tốt và tỏa nhiệt rất mạnh. Bề mặt bếp Schott Ceran là bề mặt bếp cao cấp thường được trang bị cho các bếp từ hiện đại hiện thời.
 • Cặp vòng từ đặt nối tiếp khiến tăng hiệu quả bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Viền cùng thân bếp điện từ Hafele HC-I772D chất liệu là hợp kim không bị ăn mòn, vô cùng an toàn trong lúc sử dụng và thuận tiện lau rửa.
 • Hiệu suất giới hạn lên đến 6000 W để ninh nhừ đồ ăn cực kì mau lẹ.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển hiện đại, làm thực phẩm mau chín, giữ được dinh dưỡng trong lúc chế biến.
 • Chức năng nấu các thức ăn với việc điều chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, mọi mức thiết lập hầu hết được biểu thị rõ ràng trên ô hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang dưới khu vực nấu ăn của bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D, cùng với hình ảnh rõ ràng với sách chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt. Khách hàng chỉ việc ấn khẽ là điều chỉnh những đặc tính khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Sở hữu vô cùng nhiều chế độ nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Khiến cho người tiêu dùng mặc sức dùng để hợp với mọi thực phẩm riêng biệt.
 • Bếp điện từ Hafele HC-I772D tác động từ trường trực tiếp tới đáy nồi không làm bay nhiệt ra môi trường giúp cho nấu ăn mau lẹ mà lại quá tiêu hao ít điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, kèm theo bộ hẹn giờ riêng bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ Hafele HC-I772D có tính năng tự động ngưng bật lên khi mọi người quên mất. Đây được coi như đặc tính hiện đại đảm bảo an toàn hết mức.
 • Việc sử dụng bếp từ Hafele HC-I772D mang đến công hiệu nấu ăn đạt đến 90%, giảm chi phí 50% số giờ với các bếp bình thường khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm chức năng Booster tối ưu, bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D có khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn em nhỏ bật bếp.

Sự hữu dụng nổi trội của bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D

Mẫu mã lịch sự

Cấu tạo bếp từ đôi Hafele HC-I772D nhẹ nhàng mang lại tiện nghi cao cấp cho khu bếp từng gia đình.

Giảm tối đa mức sử dụng điện

 • Sở hữu nhiều loại bếp nấu đông thời, quý vị có thể làm song song vô số món làm ngắn lại công đoạn đun nấu. Kèm theo công suất mạnh đạt đến 6000 W đun nấu vô cùng nhanh.
 • Công năng dùng hiệu quả, tổn thất nhiệt nóng rất ít vì vậy đun bếp từ đôi Hafele HC-I772D cực kinh tế cho mọi người về dài.

Phương thức vận hành thông minh

 • Chỗ tạo nhiệt thoải mái, sở hữu khả năng nhận biết cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong, tiết kiệm điện năng.
 • Mọi dụng cụ hiện đại sở hữu chức năng chọn thì giờ lẫn nhiệt độ hầm theo loại món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ trong quá trình nấu nướng.

Bề mặt bếp đạt tiêu chuẩn cao

Bề mặt bếp Hafele HC-I772D làm bằng Schott Ceran vô cùng bền, cực đẹp có khả năng chịu nhiệt cực tốt không chứa những kim loại không an toàn.

Có chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ mọi bếp, hạn chế mất sức canh chừng bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất giới hạn lên tới 6000 W để đun chín đồ ăn rất nhanh chóng.

Bộ điều khiển hiện đại

Bảng điều chỉnh bằng phím bấm cảm ứng cao cấp.

Việc vệ sinh thuận lợi

Do cấu tạo đặc biệt kính bếp sáng loáng đi với hình dáng gọn nhẹ, công việc lau dọn bếp từ đôi Hafele HC-I772D cực kỳ dễ dàng.

Nhiều tính năng nấu ăn

Mang 9 mức công suất nên khá nhiều khả năng nấu nướng tự động, đi kèm chức năng kiểm soát nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Đảm bảo và môi trường

Trong khi chế biến bếp điện từ Hafele HC-I772D không làm ra khí CO2 độc hại vì đốt cháy oxi giống loại bếp kiểu cũ. Là loại thiết bị có lợi tới môi trường hay không ảnh hưởng người nội trợ.

Giảm thiểu chi phí sinh hoạt hơn khi so sánh với những dòng bếp xưa kia

Phí tổn vận hành thấp hơn với bếp bằng gas

An toàn lúc vận hành hơn

Khách hàng sẽ không lo bị nổ khí giống như bếp đun gas. Đi kèm đặc điểm khóa bảo vệ ngắt nếu vượt tải so với điểm giới hạn.

Dễ dàng sắp xếp

Hình dáng không cồng kềnh mang đi để bất kỳ chỗ nào.

Những lưu ý mỗi lúc sử dụng bếp điện từ đôi Hafele HC-I772D sao cho bền bỉ và hiệu suất được lâu dài

 1. Biết rõ điện trở định mức mỗi bếp điện từ khi mà dùng.
 2. Vệ sinh bếp từ tức khắc ngay sau lúc đun nấu.
 3. Tránh xoắn rối dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp đun từ nhập khẩu hoạt động những khi không thả đồ ăn vào xoong
 5. Ngắt dây nối điện khi không dùng.
 6. Không dặt các vật sắc nhọn, cân nặng lớn trên mặt bếp
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu ở những nơi không gồ ghề để hoạt động.
 8. Không nên kê bếp ngay bên cạnh mọi nơi có lửa.
 9. Tránh động tay lên bếp điện từ vừa lúc nấu nướng kết thúc
 10. Sắm loại xoong tương thích với bếp từ nhập khẩu, là những loại nồi cấu tạo từ kim loại được làm đáy từ
 11. Để bếp điện từ những nơi sạch sẽ để quạt gió chạy phù hợp.
 12. Bạn nên lau sạch sẽ chỗ tiếp xúc của nồi trước khi để ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng các dòng nồi chảo độ dày lớn, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt đột ngột khi ở trong nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi chảo thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp từ ở nơi mát mẻ hạn chế ánh nắng.
 16. Hạn chế tự tiện tháo lắp bếp đun từ nhập khẩu, khi xuất hiện việc muốn sửa chữa, nên do bộ phận bảo hành tiến hành sửa chữa.
 17. Cách xa khỏi tầm tay của trẻ nhỏ.

Vì sao quý khách tinh anh hay mua bếp điện từ Hafele HC-I772D ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng các loại thành phẩm về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả các loại bếp từ chất lượng. Bếp điện từ tốt được nhập về nguyên bộ, bảo đảm bếp điện từ tốt đã được cấp hóa đơn và tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo quan niệm cung cấp thành phẩm thật tâm, khước từ cung ứng hàng kém chất lượng. Bếp điện từ Hafele HC-I772D nếu đưa ra sẽ được tả kỹ, cung ứng thật, giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách mua bếp điện từ tốt bằng 300% lần tiền hàng mua khi hàng bán không đúng là hàng hóa đúng Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Bởi thế chắc chắn bạn sẽ gặp được nhà phân phối có chữ tâm và tín
 • Thương phẩm trong khi nhập xuất đều phải kiểm tra từng li. Chính vì như thế Vietmart chúng tôi khẳng định luôn luôn đem tới khách hàng mọi sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ bảo đảm cao.
Bếp từ đôi Hafele HC-I772D
Trọng lượng 12 kg
Chuyển lên trên