banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu

Bếp từ đôi Kocher DI 330H nhập khẩu Hàn Quốc cùng hàng loạt công dụng bởi hàng tá công năng mà nhưng giá rẻ kèm hậu mãi tốt

Danh mục:

Bếp từ đôi Kocher DI 330H điều khiển Slider, mặt bếp bằng vật liệu Ceramic cường lực và chịu sốc nhiệt cao cấp chức năng inverter, có Booster tăng tốc

Bếp từ đôi Kocher DI 330H là công cụ không thể thiếu giúp người đầu bếp nấu nướng các món ăn mỗi ngày đến từ Kocher vùa mới xuất hiện tại thị trường trong nước. Bếp Kocher DI 330H ra đời đúng vào lúc nhiều người dùng muốn mua ngay một chiếc bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ có các công năng nổi trội. Bếp điện từ Kocher DI 330H được sử dụng để nấu canh, chiên xào rán, hầm, hấp và đặc biệt là để làm món lẩu đều thật là thuận tiện.
Bếp điện từ đôi Kocher DI 330H gồm 2 mâm nấu từ tính. Thiết kế bên dưới mặt kính nấu chính là vùng mâm từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền điện phát sinh từ trường. Hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng điều khiển dưới tác động của người sử dụng. Mạch điều khiển được sử dụng là bảng mạch Slider thuận tiện sử dụng. Ở trên là mặt bếp nấu làm bằng Ceramic tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bếp điện từ đôi Kocher DI 330H có 9 mức công suất ứng với với sức sinh nhiệt để người nấu thuận tiện vận dụng mức đun theo nhu cầu. Công suất cực đại là 4000 W để cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, thuận lợi. Kích thước bếp cùng các chiều là 730x430x60 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng với việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu

Sau một thời gian có mặt trong thị trường tiêu dùng Việt Nam, tiếng vang về công cụ dành cho nhà bếp Kocher từng ngày thể hiện vị trí của công ty của thị phần này. Kocher luôn phát triển không ngừng nghỉ với tham vọng cải tiến nhằm đem lại cho các “thượng đế” trung thành vào Hãng những dụng cụ tốt nhất.

Bếp từ Kocher DI 330H có một loạt chức năng đáng giá như sau

Tích hợp chức năng inverter tiết kiệm hao phí điện năng

Chức năng Inveter để việc nấu nướng giảm thiểu phí tổn lượng điện và đạt được hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ thông minh tích hợp tính năng Inverter bởi bếp từ Kocher DI 330H có sẵn mạch công suất chạy đều ở những mức nhỏ của nguồn vào và sử dụng nhiệt tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động liên tục mà chẳng cần bật và tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem lại năng lực tiết giảm lên đến 38% năng lượng và nâng cao tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là nơi có nội lực công nghệ chế tạo tân tiến cũng như tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Sản phẩm Kocher DI 330H có mặt bếp bằng kính Ceramic chính là một trong hai dòng làm kính chất lượng hàng đầu thường được ưu ái sử dụng bởi những công ty phát triển bếp từ thành danh. Dòng mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt tốt, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn cao.

Bo viền mặt kính bằng hợp kim để bếp từ khó sứt mẻ

Bo quanh mặt kính có sẵn tạo bởi một vòng viền bằng inox làm cho mặt kính cân đối, tăng cường tính cứng chắc khi lắp ráp cũng như chống va đập khi sử dụng.

Mặt kính vát cạnh giảm bớt sứt mẻ cũng nh tăng tính tinh tế

Thiết kế mặt kính vát cạnh giúp giảm mẻ cạnh do vấp cạnh lúc sử dụng cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao tiện dụng cho người đầu bếp

Công suất tối đa của bếp từ đôi này lên tới 4000 W để tăng tốc độ khi nấu ăn và trợ giúp người nấu ăn thuận tiện làm ra những thực phẩm thơm ngon.

Chức năng san sẻ công suất tiện dụng

Chế độ chia sẻ công suất tiện dụng giúp sản phẩm bếp tiện dụng chia sẻ công suất lẫn nhau để giúp bổ sung được khả năng hoạt động khi thao tác.

Chức năng Booster tối giảm thời gian nấu ăn

Chức năng Booster cho phép bếp Kocher DI 330H tăng tốc độ vượt qua mức tối đa. Bếp vươn được mức 2200 W cho bếp bên trái và 2200 W cho bếp phải để đáp ứng yêu cầu từ người làm bếp lúc cần nhanh chóng.

Bảng điều khiển hoạt động của bếp từ được thiết kế rất tiện dụng

Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu

Bếp đôi nhập khẩu Kocher DI 330H có bảng điều khiển Slider sáng tạo giúp người nấu ăn dễ dàng chế biến và điều khiển theo nhu cầu.

Trang bị chức năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình làm bếp từng ngày, không thể tránh khỏi có lúc bị quên khi nấu nướng khiến đồ nấu bị sôi trào ra phía ngoài nồi làm cho mặt bếp bị ướt bẩn và đôi khi là cạn khô nước gây lãng phí món ăn. Tuy nhiên với bếp từ đôi Kocher DI 330H thì người vận hành không phải lo cho tình trạng đó nữa do bếp từ Kocher DI 330H có đặt sẵn tính năng thú vị Water overflow. Nếu nước sôi tràn ra bên ngoài xoong và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự ngừng hoạt động. Tính năng tuyệt vời này mang lại ba điều tin cậy cho người sử dụng: một là khó bị bỏng hoặc chập điện các thiết bị của bếp; hai là không gây ướt bẩn bếp và ba là để thức ăn không bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ chống khê cháy đồ nấu nướng

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt max lên tới 99 phút riêng biệt cho mỗi vùng nấu. Nếu thiết lập giờ để tắt bếp thì nếu tới thời gian người nội trợ đã thiết lập, nó sẽ tự ngừng hoạt động. Thiết kế Việc trang bị chức năng này nhằm giúp người vận hành tránh được nỗi lo lắng phải đứng trông chừng đến lúc thức ăn đến tận lúc chín tới. Nó để thức ăn không bị cháy.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong trạng thái hoạt động sẽ là rủi ro nếu trẻ con tò mò nghịch nhầm đến những phím tính năng hoạt động. Vì thế nhà phát triển bếp Kocher DI 330H đã bổ sung chế độ khóa phím ( nếu muốn ) hỗ trợ người vận hành yên lòng khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người dùng

Nhiệt dư hiểu là trên mặt khu vực đặt xoong chảo vẫn còn nhiệt độ nóng sau hoạt động đun nấu. Để bảo đảm người dùng không được chạm tay lên mặt kính rất có thể bị bỏng tay, bếp sẽ nhắc nhở bằng chữ H sáng đèn. Tín hiệu cảnh báo còn nhiệt dư chữ H sẽ tự động tắt đi chỉ khi trên bề mặt vùng nấu đã giảm xuống dưới 65ºC và bớt gây hại đến người làm bếp nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn cho cả người dùng cùng trang thiết bị của bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với công suất bếp điện từ Kocher DI 330H tối đa công suất trong một khoảng thời gian lâu dài sẽ tạo nhiệt đối với tất cả hệ thống của bếp. Điều này sẽ góp phần gây ra hao phí sự bền bỉ của sản phẩm

Cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ tránh được việc bị hoạt động ở cường độ nhiệt không nghỉ trong một thời lượng lâu. Chức năng tuyệt vời này được thiết kế cho bếp từ sẽ góp phần bếp từ hoạt động ổn định, nâng cao độ bền đối với bếp từ. Thường thì chức năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin đến người làm bếp nhận biết hiện bếp từ đang bị quá nóng. Người vận hành cần giảm cường độ xuống.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi xoong chảo trên bếp

Nếu đã nấu xong món ăn và bắc nồi ra ngoài bếp mà người nấu quên chưa tắt bếp ngay thì khi này bếp Kocher DI 330H sẽ tự động tắt. Do đó, đem đến sự an toàn với người dùng và không gây lãng phí lượng điện tiêu thụ.

Chức năng nhận diện nồi xoong hữu ích, thuận tiện

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết 2 vấn đề:

 • Cảm ứng nồi xoong nhằm phát điện từ được. Công năng hữu hiệu này giúp bếp từ Kocher DI 330H chỉ thực hiện và hội tụ năng lượng không phát ra ngoài chu vi đáy nồi, giúp tiết giảm điện.
 • Thứ 2 là xác minh nồi đang đặt trên vùng bếp có là dòng sử dụng được cùng bếp từ Kocher DI 330H hay là không. Nếu xoong nồi không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp sẽ không thể vận hành.

Các thông số mang tính kỹ thuật của bếp từ đôi Kocher DI 330H nên biết

 • Bếp từ đôi Kocher DI 330H
 • Model: Kocher DI 330H
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730x430x60 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 715×415 ( mm )
 • Chất liệu mặt bếp: Ceramic
 • Bộ điều khiển: Slider
 • Loại xoong nồi: Chỉ dùng xoong nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Hàn Quốc
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự cần thiết của bếp từ Kocher DI 330H trong các hoạt động của chị em

Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu

Trước vòng xoay hối hả cùng cuộc sống công nghiệp hóa, những điều phải làm cơ quan đã lấy sạch thời gian kèm với sức khỏe của các bà nội trợ. Tan sở khép lại ngày lao động căng thẳng, mỗi người ai mong muốn thư giãn trong cái bồn to tắm cảm giác thư giãn có thể ngồi thoải mái trên ghế sofa theo dõi nhiều kênh ưa thích. Cơ mà niềm vui đó hình như là không thực hiện được lý do chị em phụ nữ đảm nhiệm làm “ca tối ” chăm lo cho mọi người. Giải pháp làm cách nào để việc nấu bữa tối không còn là sự e ngại nữa đây? Giải pháp tuyệt nhất đã đề ra đó là cần đến những sản phẩm phòng bếp kỹ thuật cao để rút bớt thì giờ đun nấu có thể giúp việc nấu ăn thật sự mất ít thời gian hơn. Có lẽ các bạn rất ngán ngẩm các kiểu bếp nấu cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay làm mất yên tâm đến người sử dụng. Bếp điện từ được mọi người dân động đến mọi lúc có thể thay thế những không an toàn bởi bếp đốt than hay bếp đun gas… Nhanh chóng, thực sự kiệm ước mà còn bảo toàn độ ngon thực phẩm, bếp điện từ đúng là thiết bị tối ưu mà người nội trợ phải sở hữu. Giúp mọi người rút ngắn thời gian rảnh và sức khỏe trong việc nấu ăn.

Tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Thiết bị điện từ là chiếc bếp độc đáo chạy dựa theo nguyên lý từ trường được tìm thấy bởi một người tên Faraday tại thế kỷ 19. Bếp từ trường được áp dụng đầu tiên giúp tản nhiệt tại hầu hết công việc công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ XX. Và đến khi 150 năm sau này những chuyên viên tại đội nghiên cứu Thomson được chế tạo chiếc thiết bị điện từ trước tiên đáp ứng cho quá trình nấu ăn.

Phương thức vận hành của bếp điện từ Kocher DI 330H

Khi được kết nối với nguồn điện, dòng điện có trong vòng dây đồng bên dưới tấm kính cho ra dòng từ tính mạnh. Các kiểu xoong nồi loại nguyên liệu bắt từ được đặt vào bếp kèm với bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tác dụng với đáy nồi và không làm nhiệt tản ra không gian. Ở sự thật, khác với những dòng bếp gas, bếp điện từ rất yên tâm và tiết kiệm chi phí. Trong lúc hoạt động, chỉ có xửng được làm sôi, bề mặt bếp toàn bộ cách nhiệt.

Lấy chữ tín làm tôn chỉ tiệm cận sự tin tưởng khách hàng

Khi mà thị trường dụng cụ nhà bếp đang nóng, có rất nhiều kiểu thiết bị điện từ của mọi nhãn hiệu ra mắt gây cho người sử dụng ở trong tình huống bối rối đưa ra lựa chọn nhãn hàng nào đảm bảo nhất cũng bảo đảm sự nhanh chóng đi cùng mức giá vừa vặn với tài chính. Nhận ra sự phân vân đó, thegioidodung.vn sẽ mang đến cho người tiêu dùng mọi sản phẩm thương hiệu và giá thành thực sự phù hợp.
Tại thị trường cao cấp các sản phẩm bếp từ nhập khẩu ở Châu Âu thường được khách hàng yêu thích nhờ vẻ sang trọng, thiết kế rất thu hút và sở hữu các tính năng ưu việt. Bếp điện từ Kocher DI 330H bởi nhãn hàng Kocher thường là chọn mua hoàn hảo cho khu bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ giúp vui lòng chị em phụ nữ kể đến người khó chiều nhất.

Thông tin của Bếp từ đôi Kocher DI 330H

 • Bếp điện từ đôi Kocher DI 330H là dạng dụng cụ tốt nhất tại Kocher, được chế tạo bởi dây chuyền tân tiến của Kocher. Với bề ngoài sang trọng họa tiết cực kỳ ưa nhìn. Gồm vô số chế độ thông minh hơn nữa cực kỳ an toàn đến khách hàng. Bếp từ Kocher DI 330H chắc rằng sẽ là giúp đỡ có ích khiến việc nấu ăn bữa ăn của chị em mau lẹ và dễ thở hơn.
 • Bếp từ đôi Kocher DI 330H với 2 khu vực đặt nồi cảm biến điện từ có chỗ tiếp xúc bằng nhau nhằm chế biến được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Thiết kế từng bếp khác nhau hợp với mọi dạng nồi từ bé đến to giúp tốn ít điện năng vô cùng hiệu quả.
 • Chỗ tiếp xúc mạnh nhất đạt tới 26/28/30cm giúp chị em phụ nữ đun được lượng đồ ăn lớn cực kỳ nhanh gọn.
 • Kính bếp từ Kocher DI 330H làm từ Ceramic cực bền, siêu đẹp có tính năng chịu nhiệt rất tốt không có vô số kim loại không tốt, không gây hại đối với sức khỏe người sử dụng. Kính bếp Ceramic mang những khả năng nổi trội có thể chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tản nhiệt cực tốc độ. Mặt kính Ceramic là bề mặt bếp cao cấp nhất rất hay được thiết kế cho các dòng bếp từ loại tốt hiện nay
 • Cặp vòng từ gắn nối tiếp giúp nâng cao hiệu quả bếp từ (90-95%) và giảm điện.
 • Viền cạnh và thân bếp từ Kocher DI 330H làm bằng hợp kim không han, sáng bóng, cực kỳ an toàn trong lúc hoạt động và dễ dàng vệ sinh.
 • Công năng giới hạn lên tới 4000 W làm cho nấu chín thực phẩm cực kì nhanh chóng.
 • Tính năng nhiệt xung quanh linh hoạt, giúp đồ ăn ngon hơn, bảo toàn chất dinh dưỡng trong khi chế biến.
 • Chức năng nấu vô số đồ ăn bởi thao tác thay đổi năng lượng trên phím/slide trượt của bếp, những chế độ tất cả được biểu hiện rõ nét ở màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang phía dưới nơi đun nấu của bếp điện từ đôi Kocher DI 330H, kèm với hình minh họa rõ nét đi với quyển hướng dẫn tiếng Việt Nam. Qúy vị chỉ cần bấm khẽ là căn chỉnh các chức năng khác nhau của bếp từ rồi.
 • Sở hữu vô số dạng nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho chị em phụ nữ thoải mái tham khảo để nấu cho kiểu món ăn riêng lẻ.
 • Bếp từ Kocher DI 330H tác động từ tính trực tiếp lên đáy nồi không hề thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu món mau lẹ mà lại rất hao phí ít điện.
 • Đặc tính hẹn giờ nấu, đi với bộ đặt giờ mọi bếp, không mất công trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ đôi Kocher DI 330H mang chế độ tự động tắt vận hành khi khách hàng đãng trí. Đây được coi như chức năng độc đáo bảo vệ an toàn hết sức.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Kocher DI 330H mang đến công suất nấu nướng lên đến 90%, giảm 50% số giờ với nhiều bếp kiểu cũ khác.
 • Đặc biệt hơn cùng đặc tính Booster ưu việt, bếp điện từ đôi Kocher DI 330H có thể gây sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock không cho trẻ em điều khiển bếp.

Điểm đặc biệt hữu ích của bếp điện từ đôi Kocher DI 330H

Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu

Thiết kế đẳng cấp

Thiết kế bếp điện từ Kocher DI 330H tinh tế đem lại cảm giác đẳng cấp cho khu bếp gia đình bạn.

Giảm thiểu mức sử dụng điện

 • Mang nhiều đòng bếp ninh đông thời, các bạn có thể chế biến đông thời khá nhiều món rút bớt được công đoạn nấu ăn. Đi với công suất mạnh đạt tới 4000 W chế biến rất cực nhanh.
 • Công năng vận hành hiệu quả, phí tổn năng lượng cực kỳ ít vì thế sử dụng bếp từ đôi Kocher DI 330H khá hiệu quả cho gia đình bạn về sau.

Cách thức làm việc rất thông minh

 • Diện tích tiếp xúc rộng, bao gồm chức năng nhận thấy cảm ứng độ rộng đế nồi chảo, tiết kiệm điện năng.
 • Những công cụ hiện đại thiết kế đặc tính chọn thời gian cùng nhiệt độ ninh theo loại món ăn, trợ giúp các mẹ trong lúc đứng bếp.

Mặt bếp có tiêu chuẩn cao

Mặt kính Kocher DI 330H cấu tạo từ Ceramic rất bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt không chứa vô số kim loại không an toàn.

Có chế độ đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, kèm theo bộ hẹn giờ từng bếp, tránh phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất hoạt động cao

Công suất cao nhất đạt đến 4000 W giúp chi làm chín đồ ăn vô cùng nhanh lẹ.

Phím điều khiển hiện đại

Phím điều chỉnh do phím bấm cảm biến tiên tiến.

Thoải mái khi lau chùi

Do thiết kế đặc biệt bề mặt bếp nhẵn bóng đi kèm hình dáng gọn gàng, công việc lau dọn bếp điện từ đôi Kocher DI 330H quá thuận lợi.

Rất nhiều chức năng nấu nướng

Sở hữu 9 mức nấu nên nhiều chức năng đun nấu tự động, đi với chế độ khống chế nhiệt vô cùng hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe và môi sinh

Khi đang đun nấu bếp điện từ đôi Kocher DI 330H không tạo ra khí CO2 nguy hại do đốt cháy oxi giống dạng bếp thông thường. Là kiểu dụng cụ có lợi đến môi trường đồng thời bảo vệ sự khỏe mạnh người nội trợ.

Tiết giảm tiền nong hơn so với các kiểu bếp đun kiểu cổ

Khoản chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn với bếp dùng gas

Giảm thiểu nguy hiểm khi sử dụng hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo sợ gặp nổ giống như bếp đun gas. Cùng với đặc điểm khóa bảo vệ ngừng lúc quá mức so với quy định.

Dễ dàng sắp đặt

Mẫu mã mỏng nhẹ dịch chuyển đến bất cứ địa điểm nào.

Một số lưu ý mỗi lúc dùng bếp từ đôi Kocher DI 330H để cho bền và năng suất được dài lâu

 1. Hiểu rõ điện trở cho phép của bếp từ đôi trước khi sử dụng.
 2. Lau chùi bếp điện từ luôn sau thời điểm dùng.
 3. Tránh bẻ xoắn dây nguồn
 4. Tránh để bếp từ nhập khẩu chạy những khi chưa cho nguyên liệu xuống xoong
 5. Kéo dây nguồn điện lúc chưa dùng đến.
 6. Không được đặt các đồ sắc bén, cân nặng lớn lên kính bếp
 7. Kê bếp điện từ ở những nơi nhẵn phẳng cho vận hành.
 8. Không nên để bếp sát những nơi có lửa.
 9. Không được động tay xuống bếp điện từ khi vừa nấu nướng xong
 10. Mua chất liệu chảo tương tác khi kết hợp bếp điện từ Kocher DI 330H, là các dòng nồi bằng hợp kim được làm từ tính
 11. Đặt bếp đun từ nhập khẩu ở nơi thoáng mát giúp quạt thổi gió làm việc hiệu quả nhất.
 12. Bạn nên lau sạch đáy nồi trong khi đè lên bếp.
 13. Nên dùng các dạng nồi niêu nhiều lớp, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt bất ngờ khi phía trong nồi rỗng, tránh trạng thái nồi thay đổi hình dạng.
 15. Đặt bếp từ những chỗ mát mẻ hạn chế chiếu sáng trực tiếp.
 16. Hạn chế tự ý tháo bếp điện từ Kocher DI 330H, khi xảy ra sự việc cần được hỗ trợ kỹ thuật, nên do nhà sản xuất thực hiện sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu

Tại sao người mua sắm cẩn trọng thường đặt hàng bếp điện từ nhập khẩu Kocher DI 330H trên website Vietmart?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, gồm cả các mẫu bếp từ chất lượng. Bếp điện từ cao cấp được bán ra nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài.
 • Trên phương châm bán sản phẩm thật tình, nói không với cung cấp hàng nhái. Hàng hóa nếu cung cấp sẽ được miêu tả thực 100%, bán thực, giá thành thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Thưởng cho khách bằng 3 lần tiền hàng mua khi mà bếp điện từ của chúng tôi không phải là bếp điện từ tốt của Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, bảo đảm quyền lợi của người mua sắm lên trên hết. Vì vậy người mua hàng sẽ luôn yên tâm mỗi khi mua sắm bếp từ tốt từ Vietmart
 • Mặt hàng lúc nhập xuất đều được test rất cẩn thận. Do đó Vietmart chúng tôi khẳng định luôn luôn đem tới quý khách hàng các loại hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Bếp từ đôi Kocher DI 330H 2 vùng nấu
Chuyển lên trên