thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus

9.850.000

Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus được nhập khẩu từ Malaysia hiệu suất nấu tốt, thời gian bảo hành 24 tháng. Thi công lắp đặt và fr.eeship hậu mãi tặng kèm bộ nồi 5 chiếc cao cấpMã: IK7342-02 Plus Danh mục:

Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus cùng công suất 4800W mặt kính SUPER KERAMIK và nẹp viền quanh bảo vệ, bếp có định sẵn 9 mức điều chỉnh nhiệt, có inverter, có tính năng Booster, có chống tràn

Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus là sản phẩm đáng có để người nấu các thực phẩm hàng ngày đến từ Kolbe vùa mới tung ra thị trường Việt Nam. Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus ra đời nhằm trả lời đòi hỏi vào một vật dụng là bếp từ nguồn gốc minh bạch cùng những công năng ưu việt. Bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus được mang ra để đun nấu, rán, ninh hầm, luộc hấp đều rất tuyệt vời.
Bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus có 2 vùng nấu dạng từ. Thiết lập bên dưới bếp nấu đó là vùng mâm từ được thiết kế bởi những vòng dây đồng truyền điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của nó được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển tuân theo thao tác từ người nấu. Mạch điều khiển của bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus là kiểu bảng mạch cảm ứng trượt Slide tiện dụng.

bep-tu-doi-kolbe-ik7342-02-plus
bep-tu-doi-kolbe-ik7342-02-plus

Ở trên là bề mặt thiết kế bằng SUPER KERAMIK tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus sở hữu 9 mức cấp độ công suất tương ứng với công tạo nhiệt để bạn tùy ý điều khiển mức công suất theo yêu cầu. Công suất lớn nhất là 4800W để cho quá trình nội trợ trở nên nhanh gọn, thuận lợi. Diện tích bếp cùng các chiều là 730 x 430 mm (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng với công việc nấu ăn.

Sau một thời gian thâm nhập trên thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về công cụ chuyên dùng cho nhà bếp Kolbe từng ngày đánh dấu vị trí của công ty ở thị trường này. Kolbe luôn cải tiến không ngừng với tham vọng đi lên nhằm mang đến cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus bao gồm một số khả năng đáng giá sau

Chức năng inverter giảm bớt chi phí điện năng

Tính năng Inveter để việc đun nấu tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ và đạt được hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus có sẵn tính năng Inverter bởi bếp có thiết kế mạch công suất chạy đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp từ đun nấu không nghỉ mà không phải bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết kiệm tới 38% năng lượng và nâng cao độ bền cho bếp.

Sản xuất nguyên chiếc từ Malaysia

Bếp được nhập khẩu từ Malaysia là quốc gia có nội lực kỹ năng chế tạo tiên tiến cùng quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Vì thế mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp từ đôi nhập khẩu Kolbe IK7342-02 Plus được thiết kế mặt bếp bằng kính SUPER KERAMIK là một trong hai dòng làm kính có tên tuổi thường được tin dùng bởi những công ty phát triển bếp từ thành danh. Kính SUPER KERAMIK chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt, chịu lực cực tốt, chống xước xát và cả mài mòn cao.

Bo viền mặt kính bằng hợp kim bảo vệ mặt bếp khó sứt vỡ

Xung quanh mặt kính có thiết kế một lớp viền bằng nhôm giúp cho bề mặt kính cân đối, củng cố sự cứng chắc khi lắp đặt và chống sứt mẻ khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và tăng vẻ thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh để giảm sứt cạnh bởi vấp cạnh trong khi sử dụng cũng như nâng thẩm mỹ.

Công suất hoạt động cao hỗ trợ người nấu ăn

Công suất tổng của bếp Kolbe IK7342-02 Plus được thiết kế tới 4800W để tăng tốc khi làm món và giúp người nấu ăn thoải mái làm được vô vàn thức ăn thơm ngon.

Cuộn từ bằng vật liệu đồng bền bỉ và tiết kiệm điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp Kolbe IK7342-02 Plus hoạt động ổn định, nâng cao tính bền lâu cũng như giảm hao điện.

Tính năng tăng tốc Booster rút ngắn thời gian làm bếp

Chức năng Booster để bếp từ tăng tốc độ vượt qua ngưỡng cao nhất. Sản phẩm đạt tới ngưỡng 3600 W với bếp trái và 3600 W với bếp phải để giải quyết mục đích của người dùng lúc nấu thần tốc.

Vùng điều khiển làm việc của Kolbe IK7342-02 Plus được thiết kế thật tiện dụng

Sản phẩm Kolbe IK7342-02 Plus sở hữu vùng điều khiển cảm ứng trượt Slide thú vị để người vận hành không khó khi làm việc cũng như điều khiển như sở thích.

Trang bị tính năng chống tràn thú vị

Trong khi sử dụng bếp mỗi ngày, khó tránh khỏi có lúc lãng ý khi chế biến làm nước sôi dào dụa ra phía ngoài nồi làm cho bề mặt bếp bị ướt bẩn , đôi khi là khô nước và lãng phí đồ ăn. Tin vui là với bếp đôi từ Kolbe IK7342-02 Plus thì người nấu ăn sẽ không phải lo với điều đó bởi vì Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus có tính năng . Khi sôi tràn ra bên ngoài xoong và vị trí bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự ngắt đun. Thiết kế sáng tạo này mang đến ba điều tin cậy mang tới cho người vận hành: một là không sợ nóng bỏng hay chập cháy những bộ phận của bếp; hai là chẳng bị ướt át bếp nấu và cuối cùng là giúp đồ ăn không bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tắt không làm khê cháy thực phẩm

Trang bị chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút riêng rẽ cho từng bên bếp nấu. Nếu hẹn giờ tắt bếp thì nếu đủ thời gian người nấu đã hẹn, bếp sẽ tự động ngắt hoạt động. Ứng dụng tính năng này để người đầu bếp tránh khỏi nỗi bận tâm luôn phải đứng chờ đợi đến tận lúc thức ăn đến tận khi hoàn thành. Nó giúp người đầu bếp dễ dàng có thể làm được các việc khác trong khoảng thời gian chờ đồ ăn hoàn thành.

Chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang ở trong trạng thái đun nấu sẽ rất không an toàn nếu trẻ em tự ý chạm lung tung với một số phím tính năng đun nấu. Vì vậy hãng sản xuất bếp đã bổ sung công năng khóa an toàn ( nếu cần ) hỗ trợ người làm bếp yên tâm khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn dành cho người dùng

Nhiệt dư là phía trên mặt kính tiếp tục còn nóng sau quá trình đun nấu. Nhằm cảnh báo người đầu bếp đừng mó tay lên mặt kính vì có thể bị bỏng tay, bếp từ xuất hiện ra dấu bằng chữ H( Heat – còn nóng ) vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nhiệt dư chữ H( Heat – còn nóng ) sẽ tự động mất đi nếu trên bề mặt kính đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt đe dọa đến người dùng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người làm bếp lẫn hệ thống bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với ở mức điều chỉnh đun nấu cực đại cùng một khoảng thời gian dài sẽ làm nóng đối với toàn bộ hệ thống bếp. Hoạt động này sẽ góp phần gây giảm bớt độ bền của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ tránh khỏi việc bị lạm dụng công suất lớn liên miên trong một thời gian dài. Chức năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp sẽ giúp bếp từ thực thi mượt mà hơn, tăng cường sự bền bỉ cho bếp từ. Thông thường công năng này sẽ tự kích hoạt mã lỗi E1 giúp thông báo cho người sử dụng biết lúc này bếp đang bị quá nóng. Người đầu bếp nhất thiết phải giảm bớt cường độ xuống.

Chức năng tạm dừng hữu ích, tiện dụng

Chức năng tạm dừng là tích hợp đắt giá nhưng mới đọc qua bạn có thể chưa mường tượng ra tất cả. Ví dụ, đang vận hành với những thông số đã cài sẵn và tiến trình của bếp đã và đang thực thi lưng chừng. Nhưng mà có những trường hợp như sau phát sinh:

 • Thực phẩm bị quá sôi trào ra mặt bếp tuy vậy đồ nấu vẫn chưa đủ độ nhừ như mong muốn, bạn phải làm sạch mặt bếp luôn và ngay.
 • Đồ rán chút nữa thì cháy cần thiết phải dừng đun ngay tức thì để đảo mặt ( giả dụ như là: lật mặt các cá, đổi mặt một loạt miếng đậu rán hay chả…)
 • Thường xuyên nấu vài món ăn cùng lúc, người sử dụng không thể chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia giảm cho thức ăn.
 • Tự nhiên cần phải làm một vài việc khác ngay như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, xem lại công thức làm món…

Toàn bộ những trường hợp cần thiết khi xuất hiện nhưng mà người đầu bếp chẳng muốn bỏ đi các thiết lập đã được đã đặt thì phương thức tạm dừng chính xác là một cứu cánh tối ưu dành cho người dùng.

Tính năng ninh hầm tự động tuyệt vời, tiện dụng

Tính năng ninh hầm tự động là một chế độ nổi bật được bổ sung đối với một vài mẫu mã Bếp từ đôi . Nó giúp người đầu bếp thiết lập phương thức ninh hầm ngay khi vừa bắc nồi lên nấu. Tính năng hầm tự động này giúp bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus tự động đẩy mức công suất đun nấu đến mức lớn nhất( không có Booster) trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Ngay sau đó bếp tự động thay đổi cường độ ninh hầm mà người dùng đã đặt trước đó.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không để nồi nấu trên vùng nấu

Khi đã đun xong thức ăn và đưa nồi niêu ra ngoài bếp từ mà người nấu quên dừng hoạt động bếp thì khi này bếp Kolbe IK7342-02 Plus sẽ tự động dừng đun. Do vậy, mang lại sự an toàn với bạn và không làm tốn kém năng lượng.

Tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, thuận tiện

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Nhận diện nồi xoong để gửi điện từ được. Ưu điểm đó giúp bếp từ chỉ hoạt động và hướng năng lượng vào diện tích nồi cần thiết, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đang đặt trên bếp có là dạng dùng được cùng bếp từ hay là không. Nếu xoong nồi không tương thích với bếp nấu thì sản phẩm sẽ không thể kích hoạt công việc nấu ăn.

Chức năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, có ích

Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus cho phép giữ ở công suất đủ giúp món ăn được giữ ở mức nhiệt độ vừa đủ. Chức năng giữ ấm này giúp cho món ăn giữ được độ ấm, hương vị thơm ngon và dinh dưỡng của thức ăn.

thong-so-ky-thuat-cua-bep-tu-doi-kolbe-ik7342-02-plus
thong-so-ky-thuat-cua-bep-tu-doi-kolbe-ik7342-02-plus

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp Kolbe IK7342-02 Plus nên xem

 • Bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus
 • Mã sản phẩm: Kolbe IK7342-02 Plus
 • Màu: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật
 • Kích thước mặt bếp: 730 x 430 mm (mm)
 • Size khoét đá: 675 x 385 x 85 mm ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: SUPER KERAMIK
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng trượt Slide
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ nấu nồi có phần đáy hít nam châm
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4800 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2400 W; Booster: 3600 W. Bếp phải: 2400 W; Booster: 3600 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Công nghệ Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Công nghệ khử nhiễu từ: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Mô tả của Bếp điện từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus

 • Bếp điện từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus là kiểu sản phẩm loại tốt của Kolbe, được chế tạo với công nghệ tân tiến của Kolbe. Với kiểu dáng đẳng cấp trang trí vô cùng tinh tế. Có vô số chức năng hiện đại lại còn rất an toàn đến người dùng. Bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus nhất định sẽ là trợ giúp hữu dụng giúp việc nấu nướng thức ăn của chị em nhanh gọn và dễ dàng hơn.
 • Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus với 2 mặt bếp đun nấu cảm biến điện từ sở hữu tiết diện không giống nhau làm làm được vô số món ăn trong cùng lúc nấu. Size các bếp khác biệt phù hợp với nhiều kiểu nồi từ nhỏ đến to giúp tiết kiệm điện năng rất tốt nhất.
 • Hai bề mặt bếp đạt đến 27cm và 24cm khiến người nội trợ chế biến nhiều đồ ăn thực sự nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus cấu tạo từ SUPER KERAMIK rất bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu các kim loại không an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Kính bếp SUPER KERAMIK mang các đặc điểm tối ưu có thể chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, truyền nhiệt tốt và phát nhiệt rất mạnh. Kính bếp SUPER KERAMIK rất đáng giá .
 • Vòng từ kép đặt liên tiếp giúp để tăng hiệu suất bếp điện (90-95%) và giảm điện.
 • Hơn nữa vòng từ kép có thêm chức năng nhận diện kích thước ấm không làm tiêu hao nhiệt năng tiêu thụ.
 • Viền và thân bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus làm bằng hợp kim không bị ăn mòn sáng bóng, rất an toàn trong lúc dùng và thuận tiện vệ sinh.
bo-vien-chong-xuoc-an-toan
bo-vien-chong-xuoc-an-toan
 • Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus được thiết kế siêu mỏng chỉ mm, người tiêu dùng thuận tiện cầm theo thiết bị từ bất cứ đâu.
 • Công năng cao nhất đạt đến 4800W để đun chín thức ăn cực kì mau lẹ.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển tiên tiến, giúp thức ăn nhanh chín, giữ lại dinh dưỡng trong khi nấu ăn.
 • Đặc tính nấu nhiều đồ ăn theo cách chỉnh nhiệt lượng trên slide trượt của bếp, nhiều thông tin đều được hiển thị cụ thể trên màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang phía dưới nơi đun nấu của bếp điện từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus, cùng với hình ảnh cụ thể và quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ việc bấm nhẹ là điều khiển các đặc tính khác biệt của bếp từ rồi.
 • Có rất nhiều mức nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp đỡ người sử dụng mặc sức dùng để nấu cho mọi món ăn khác nhau.
 • Bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus tác động từ tính trực tiếp lên phần đáy nồi không cho bay nhiệt ra môi trường làm cho nấu nướng nhanh hơn mà còn rất tiêu hao ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ riêng bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus sở hữu dặc tính tự động ngừng bật lên khi người sử dụng trót quên. Đây được coi như tính năng tiên tiến giữ an toàn hết sức.
 • Việc sử dụng Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus mang lại công suất nấu ăn đạt đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian với những bếp kiểu cũ khác.
 • Đặc biệt hơn kèm theo đặc tính Booster hiện đại, bếp điện từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus mang khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus được mang thêm nút tạm dừng tiện dụng giúp người sử dụng chẳng phải tắt bếp.
 • Khóa giúp an toàn Lock cản em nhỏ nghịch bếp..

Ưu điểm riêng có của bếp từ Kolbe IK7342-02 Plus

Thiết kế lịch sự

Thiết kế Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus nhẹ nhàng mang đến tiện nghi cao cấp cho căn bếp gia đình bạn.

Tiết giảm điện năng

 • Thiết kế nhiều dạng bếp đun đông thời, các bạn có thể làm cùng một lúc khá nhiều món rút ngắn lại thời gian chế biến. Cùng với công suất lớn lên tới 4800W chế biến cực kỳ rất nhanh.
 • Hiệu suất hoạt động tốt, thất thoát nhiệt năng rất ít vì vậy nấu Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus cực hữu dụng ở mọi người về dài.

Cách thức đun nấu thông minh

 • Chỗ nấu lớn, có khả năng nhận thấy cảm ứng chiều rộng đế nồi chảo, ít tiêu tốn điện.
 • Mọi dụng cụ hiện đại có đặc tính mặc định thời gian kèm nhiệt độ nấu theo từng món ăn, giúp chị em nội trợ trong khi nấu ăn.

Mặt bếp Kolbe IK7342-02 Plus chất lượng bền bỉ

Kính bếp Kolbe IK7342-02 Plus chất liệu SUPER KERAMIK siêu bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không có nhiều kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ tắt

Đặc tính hẹn thời gian, kèm với cho bộ cài giờ mỗi bếp, hạn chế mất sức đứng coi bếp.

Công suất hoạt động tốt

Tổng công suất tối đa đạt tới 4800W để nấu chín thực phẩm rất nhanh lẹ.

Bảng điều khiển hiện đại

Bộ điều khiển bởi nút ấn cảm ứng tiên tiến.

Vệ sinh đơn giản

Do hình dáng mới mẻ mặt bếp nhẵn bóng đi với hình mẫu gọn gàng, việc lau rửa bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus quá thuận tiện.

Khá nhiều tính năng nấu ăn

Có 9 mức công suất nên khá nhiều tính năng đun nấu tự hoạt động, đi cùng khả năng khống chế nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi sinh

Trong quá trình đun nấu bếp điện từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus không tạo ra khí CO2 độc hại bởi vì đốt cháy oxi giống loại bếp đời cũ. Là dòng dụng cụ an toàn cho môi trường cùng bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Giảm thiểu tiền nong hơn với các kiểu bếp đun nấu ngày trước

Chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn với bếp dùng gas

An toàn khi hoạt động hơn

Người sử dụng sẽ không lo xảy ra cháy như bếp gas cũ. Cùng với tính năng khóa thông minh dừng nếu quá công suất so với mức giới hạn.

Thuận tiện sắp đặt

Mẫu mã gọn nhẹ mang đi đến bất cứ không gian nào.

thiet-ke-hien-dai
thiet-ke-hien-dai

Vài lưu ý lúc sử dụng bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus làm thế nào bền và hiệu suất được lâu nhất

 1. Nẵm rõ điện trở cho phép mỗi bếp từ nhập khẩu khi bắt đầu vận hành.
 2. Vệ sinh bếp từ lập tức ngay sau lúc đun nấu.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập dây dẫn điện
 4. Không được để bếp từ nhập khẩu vận hành mỗi khi chưa cho thức ăn trong chảo
 5. Bỏ dây dẫn điện khi không dùng.
 6. Tránh để nhiều vật sắc bén, quá nặng lên bề mặt bếp
 7. Kê bếp từ nhập khẩu trong những chỗ nhẵn phẳng để đun nấu.
 8. Không để bếp cạnh các chỗ có lửa.
 9. Không được đặt tay vào bếp đun từ nhập khẩu khi vừa nấu nướng xong
 10. Lựa loại xoong tương tác trên bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus, là các dạng xoong chất liệu inox được làm đáy từ
 11. Để bếp Kolbe IK7342-02 Plus ở vùng sạch sẽ cho quạt làm mát làm việc mạnh nhất.
 12. Bạn nên làm sạch đáy tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê vào bếp.
 13. Nên dùng mọi loại nồi có bề dày, có tính năng chịu nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay giảm nhiệt đột biến lúc phía trong nồi không có đồ, giảm việc nồi chảo móp méo.
 15. Đặt bếp những nơi cao ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Không nên tùy ý mở bếp điện từ Kolbe IK7342-02 Plus, khi xuất hiện vấn đề cần được thay thế, bắt buộc do nơi phụ trách làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi khoảng với của các bé.

Vì sao nhiều nhà thận trọng hay mua sắm bếp từ đôi cao cấp Kolbe IK7342-02 Plus trên website Vietmart?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên cung ứng nhiều đầu mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà bếp|Đồ Nội thất, bao gồm cả sản phẩm bếp từ chính hãng. Sản phẩm được đem về nguyên bộ, bảo đảm bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ và QC minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng hóa nghiêm chỉnh, không bao giờ cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng cung cấp khi đem ra thì được tả kỹ, cung ứng thực, báo giá thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho khách mua sản phẩm bếp điện từ bằng 300% lần số tiền bếp từ nếu mà bếp điện từ đã mua của Vietmart không phải là sản phẩm bếp điện từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người dùng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên hết thảy. Vì thế bạn sẽ rất yên tâm mua sắm bếp từ cao cấp từ chúng tôi
 • Hàng lúc nhập xuất đều phải check nghiêm ngặt. Vì như thế chúng tôi hoàn toàn đảm bảo luôn mang tới người dùng tất cả sản phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ đảm bảo vượt bậc.
Bếp từ đôi Kolbe IK7342-02 Plus
Chuyển lên trên