thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Sevilla Domino SV-25T

3.950.000

Bếp từ đôi Sevilla SV-25T nổi bật bởi hàng tá tính năng hoạt động dễ thực thi và tiện lợi với người đứng bếp mà giá bình dân có hậu mãi dài lâuMã: SV-25T Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Sevilla SV-25T Domino công suất đạt 3400 W và mặt kính Kanger, bếp được định sẵn 9 mức hiệu chỉnh cường độ, công nghệ inverter, có công năng Booster, chức năng chống tràn,

Bếp từ đôi Sevilla SV-25T chính là sản phẩm nên có giúp người đứng bếp đun nấu vô vàn thức ăn mỗi ngày từ công ty Sevilla vùa mới tung ra thị trường nội địa. Bếp từ đôi Sevilla SV-25T ra đời vào thời khắc số đông người dùng cần tậu ngay một chiếc bếp từ xuất xứ chuẩn chỉ với nhiều tính năng sáng giá. Ứng dụng bếp từ Sevilla SV-25T để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp đều thật là tuyệt vời.
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-25T gồm 2 mặt nấu từ tính. Thiết lập ở bên dưới mặt kính nấu chính là mâm từ được làm bởi những vòng dây bằng đồng truyền dòng điện phát sinh từ trường. Sự vận hành của nó được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển dưới điều khiển từ người sử dụng. Bảng điều khiển được thiết kế là kiểu bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide thuận tiện sử dụng. Bên trên là mặt bếp nấu thiết kế bằng Kanger tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu nặng tốt. Bếp từ Sevilla SV-25T có 9 cấp độ mức đun tương ứng với công tạo nhiệt độ để người sử dụng thuận tiện điều khiển mức công suất theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 3400 W làm cho việc nội trợ trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Kích thước bếp với các chiều là 295 x 525 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ dùng với công việc nấu ăn.

Bếp từ đôi Sevilla SV-25T
Bếp từ đôi Sevilla SV-25T

Sau rất nhiều năm có mặt trong thị trường Việt, danh tiếng về sản phẩm chuyên về nhà bếp Sevilla mỗi ngày khẳng định vị thế của Hãng ở thị trường này. Sevilla luôn cố gắng không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển để mang đến cho những người tiêu dùng đã tin tưởng của mình những sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp điện từ Sevilla SV-25T được thiết kế hàng loạt chức năng sáng giá như

Tích hợp chức năng inverter giảm thiểu hao tổn điện

Công nghệ Inveter để việc đun nấu tiết kiệm chi phí lượng điện và đạt hiệu năng vận hành cao.
Bếp từ đôi tích hợp sẵn tính năng Inverter do nó có mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của công suất và tận dụng nhiệt năng tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp đun nấu thường xuyên mà không phải bật và ngắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang lại khả năng tiết giảm tới 38% điện năng sử dụng và tăng tính bền cho bếp nấu.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và tăng cường vẻ tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh để giảm bớt vỡ cạnh bởi va chạm trong quá trình thao tác cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Mâm từ bằng vật liệu đồng bền và giảm tiêu hao năng lượng điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp bếp từ Sevilla SV-25T làm việc mượt mà, tăng sự bền cũng như giảm hao tổn điện.

Tính năng chia sẻ công suất tiện dụng

Chức năng chia sẻ công suất thuận tiện khiến sản phẩm bếp có thể chia sẻ công suất lẫn sang nhau giúp bổ sung được hiệu năng vận hành khi thao tác.

Tính năng tăng tốc Booster thuận tiện cho công việc nấu ăn

Tính năng Booster làm cho Sevilla SV-25T tăng tốc độ vượt ngưỡng tối đa. Bếp sẽ đạt bep-trai-booster W với bếp trái và 2200 W cho bếp bên phải nếu cần thiết giúp tối đa sức mạnh để đáp ứng mong muốn từ người đầu bếp lúc cần nấu nhanh.

Bảng điều khiển đun nấu của Sevilla SV-25T được thiết kế thật thú vị

Bếp Sevilla SV-25T có bảng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide độc đáo giúp cho người làm bếp không khó khi vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Được trang bị tính năng chống tràn thú vị

Trong khi đun nấu mỗi ngày, khó tránh được có những lúc quên lãng khi đun nấu khiến nước bị sôi dào dụa ra phía ngoài xoong khiến mặt bếp bị bẩn và đôi khi là cạn nước làm cháy đen thức ăn. Nhưng khi sử dụng bếp đôi từ Sevilla SV-25T thì người vận hành sẽ không phải lo lắng đối với tình trạng đó vì Bếp từ đôi Sevilla SV-25T có thiết kế tính năng đáng giá chống tràn. Nếu sôi dào dụa ra ngoài xoong và vùng đặt bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây nó sẽ tự dừng vận hành. Tính năng thông minh này đem lại ba điều tin cậy mang tới cho người đầu bếp: một là khó bị bỏng hoặc chập điện những thành phần bếp; hai là không bị mất vệ sinh bếp và thứ ba là để thực phẩm không bị cháy khét.

Chức năng hẹn giờ tắt chống cháy hỏng thức ăn

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa lên đến 99 phút độc lập cho từng bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập thời gian để tắt bếp thì khi đủ số phút người nội trợ đã thiết lập, bếp từ này sẽ tự động ngắt hoạt động. Làm ra chức năng này nhằm giúp người vận hành không phải ôm nỗi bận tâm phải đứng đứng canh đến tận khi thức ăn đến tận khi chín tới. Nó tạo cho người dùng có thể làm được các việc nào đó đến lúc đồ ăn đủ chín.

Chức năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong quá trình hoạt động sẽ thật có nguy cơ nếu trẻ em hiếu kỳ thử chạm lung tung đến các phím thiết lập hoạt động. Vì thế nhà phát triển bếp điện từ Sevilla SV-25T đã bổ sung chế độ khóa an toàn ( nếu thấy cần ) để giúp người đầu bếp an lòng khi cách xa bếp bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người làm bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt khu vực đặt nồi vẫn còn nhiệt nóng sau công việc đun nấu. Nhằm nhắc nhở người dùng đừng để tay lên trên bề mặt khu vực nấu có thể làm bỏng tay, bếp Sevilla SV-25T xuất hiện đưa tín hiệu bằng đèn báo hiệu vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nhiệt đèn báo hiệu sẽ tự động mất đi chỉ khi ở trên bếp đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt gây rủi ro đến người nấu ăn nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ cho cả người làm bếp và linh kiện của bếp

Nếu người đầu bếp điều chỉnh cùng mức thiết lập đun nấu cực đại cùng một quãng thời gian lâu dài sẽ làm nóng đối với toàn bộ các bộ phận của bếp. Cách thức này sẽ làm cho tiêu hao tính bền của Bếp từ đôi Sevilla SV-25T

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp từ tránh bị hoạt động với công suất cao không ngừng trong một thời gian dài. Tính năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ làm cho bếp từ Sevilla SV-25T thực thi mượt mà hơn, tăng tính bền vững đối với sản phẩm. Thường thì tính năng này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 giúp thông báo đến người làm bếp biết rằng hiện tại bếp đang bị quá nóng. Người nấu ăn cần giảm bớt mức công suất xuống.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không tồn tại nồi nấu trên vùng đun nấu

Khi đã đun xong thức ăn và bê nồi chảo ra ngoài bếp mà đầu bếp chưa dừng đun bếp thì lúc này bếp Sevilla SV-25T sẽ tự động dừng hoạt động. Do đó, mang lại an tâm với người đầu bếp và không làm tốn kém điện năng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong độc đáo, có ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Cảm ứng vị trí đặt nồi để truyền điện từ được. Đặc điểm đó giúp bếp từ chỉ thực thi và hướng năng lượng không đưa ra bên ngoài phạm vi đáy nồi, giúp giảm thiểu điện năng.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đang đặt trên vùng bếp có phải mẫu dùng được với bếp từ hay là không. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp nấu thì bếp sẽ không thể làm việc.

Các thông số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Sevilla SV-25T cần tìm hiểu

 • Bếp từ Sevilla SV-25T
 • Model: Sevilla SV-25T
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu:2 vùng bếp
 • Mẫu mã: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 295 x 525 (mm)
 • Kích cỡ khoét đá: 280 x 500 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Kanger
 • Bảng điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Loại nồi chảo: Chỉ dùng xoong nồi có đáy hút nam châm
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 3400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 1400 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Tính năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của Bếp từ đôi Sevilla SV-25T trong công việc của chị em

Trong guồng xoáy gấp rút cùng với lối sống thành phố, các điều phải làm bên ngoài đã chiếm mất thời gian kèm với năng lượng của mọi dân văn phòng. Tan sở kết thúc một ngày đi làm áp lực, chị em nào mong muốn thả lỏng mình vào cái bồn tắm tỏa hương dịu nhẹ hoặc nằm lười tại giường thưởng thức mọi kênh yêu thích. Nhưng mà việc đó dường như là không thể do các mẹ còn phải nấu đồ ăn tối chăm lo cho cả gia đình. Như vậy làm như thế nào giúp công việc nấu ăn chắc chắn không là nỗi e ngại nữa đây? Giải pháp tốt nhất đã đưa ra đó là ứng dụng các dụng cụ phòng bếp đời mới mong muốn rút bớt quá trình chế biến có thể khiến quá trình đun nấu trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn mọi người thực sự chán ngắt những loại bếp thời xưa như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng làm mất an toàn tới người dùng. Bếp từ được đa số người dân sử dụng hàng ngày có khả năng giảm dần những không an toàn từ bếp dùng than hay bếp đốt gas… Nhanh chóng, vô cùng tiết kiệm vẫn luôn đảm bảo vị ngon thực phẩm, bếp cảm ứng từ xứng đáng là dụng cụ hiện đại mà người phụ nữ nên có. Giúp người tiêu dùng giảm thiểu thời gian rảnh và công sức trong lúc nấu ăn.

Cần biết thiết bị điện từ là gì?

Sản phẩm này là chiếc bếp tiên tiến vận hành dựa trên cơ chế từ tính được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ được dùng trước tiên khiến tản nhiệt có hầu hết nghề chế tạo máy … Trong thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau này mọi tiến sĩ tại đội phát triển Thomson được tạo ra chiếc thiết bị điện từ trước tiên trợ giúp cho công đoạn đun nấu.

Nguyên lý làm việc của bếp nấu điện từ

Lúc được cắm với nguồn điện, dòng điện có trong vòng dây đồng ở dưới tấm kính tạo ra sóng từ tính mạnh. Nhiều kiểu xoong chảo loại chất liệu nhiễm từ được đặt lên bếp kèm với bếp từ sẽ tạo nhiệt. Nhiệt nóng này chỉ tác dụng ở đáy nồi và không cho nhiệt phát ra khu vực xung quanh. Trong sự thật, khác hẳn mọi kiểu bếp kiểu cũ, bếp điện cực kỳ yên tâm và tiết kiệm chi phí. Lúc mà hoạt động, chỉ có xửng được làm nóng, mặt bếp toàn bộ cách nhiệt.

Chiếm trọn sự tin dùng những khách hàng cẩn thận nhất

Trong lúc lưu thông dụng cụ nhà bếp cực kỳ sôi động, có vô số kiểu thiết bị điện từ của vô số nhãn hiệu giới thiệu đặt người sử dụng ở trong trạng thái băn khoăn nên sử dụng nhãn hàng nào an toàn nhất hơn nữa đảm bảo sự nhanh chóng đi cùng giá thành phù hợp với túi tiền. Biết được sự lo lắng đó, chúng tôi sẽ mang đến cho thượng đế vô số chiếc bếp chất lượng và giá cả rất vừa vặn.
Ở tiêu dùng phân khúc cao đa số dụng cụ bếp điện lấy về từ Châu Âu luôn được mọi người lựa chọn bởi vẻ hiện đại, cấu trúc quá kiểu cách và gồm những tính năng nổi bật. Bếp từ đôi Sevilla SV-25T đến từ nhãn hàng Sevilla luôn là chọn mua phù hợp nhất cho phòng bếp của mọi gia đình nhất định sẽ làm thỏa mãn khách hàng kể đến người khó tính nhất.

Thông tin của Bếp từ Sevilla SV-25T

 • Bếp từ Sevilla SV-25T là kiểu dụng cụ tốt nhất từ Sevilla, được làm ra với công nghệ tối tân của Sevilla. Với kiểu dáng đẳng cấp hoa văn thực sự thanh nhã. Mang những tính năng hiện đại mà lại rất an toàn tới người sử dụng. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-25T chắc rằng sẽ là giúp đỡ hữu dụng làm quá trình nấu ăn thực phẩm của chị em mau lẹ và dễ thở hơn.
 • Bếp từ Sevilla SV-25T với 2 vùng đặt nồi cảm ứng từ trường có diện tích giống nhau khiến làm được nhiều món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ mọi bếp không giống nhau vừa với mọi loại nồi từ nhỏ đến lớn khiến dùng ít điện năng vô cùng tối ưu.
 • Vùng tạo nhiệt lớn nhất lên đến 26cm khiến các bạn đun được một lượng lớn rất mau chóng.
 • Bề mặt bếp từ Sevilla SV-25T làm từ Kanger vô cùng bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt tốt không có nhiều kim loại có hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Kanger sở hữu nhiều khả năng tối ưu có thể chịu nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt rất cao. Bề mặt bếp Kanger rất đáng giá.
 • Cặp vòng từ gắn nối tiếp làm để tăng hiệu suất bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp từ Sevilla SV-25T được sản xuất gọn nhẹ chỉ 80 mm, người sử dụng đơn giản mang theo bếp từ bất kỳ đâu.
 • Hiệu năng tối đa đạt đến 3400 W làm cho nấu chín thực phẩm cực kì mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển tiên tiến, khiến thức ăn ngon hơn, bảo toàn dưỡng chất trong quá trình nấu nướng.
 • Chế độ hầm các thức ăn bằng cách điều chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, những mức thiết lập hầu hết được biểu hiện cụ thể tại màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang phía dưới nơi đặt nồi của Bếp từ đôi Sevilla SV-25T, cùng với hình ảnh rõ nét và sách chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ phải nhấn khẽ là điều khiển vô số đặc tính riêng biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Sở hữu rất nhiều chế độ nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Giúp cho các bà nội trợ tha hồ dùng để phù hợp mọi thức ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-25T tác động từ trường cuộn dây trực tiếp vào ở đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu nướng mau lẹ hơn nữa rất tiết kiệm điện.
 • Chế độ hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ riêng bếp, không phí thời gian canh chừng bếp.
 • Việc dùng bếp điện từ Sevilla SV-25T đem lại hiệu năng nấu nướng lên tới 90%, giảm 50% thời gian so sánh với mọi bếp đời cũ khác.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho em nhỏ bật bếp.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-25T mang đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và có công nhận an toàn như là A++.

Ưu thế tuyệt vời của bếp từ Sevilla SV-25T

Hình thức hấp dẫn

Bề ngoài Bếp từ đôi Sevilla SV-25T nhẹ nhàng đem lại tiện nghi cao cấp cho khu bếp gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí

 • Thiết kế nhiều loại bếp hầm song hành, các bạn có thể nấu song song khá nhiều món rút bớt lại công đoạn nấu ăn. Đi kèm công suất lớn lên đến 3400 W đun nấu vô cùng nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng tốt, phí tổn năng lượng cực kỳ ít cho nên đun Bếp điện từ đôi Sevilla SV-25T cực lợi ích trong mọi người về dài.

Cách thức đun nấu rất thông minh

 • Diện tích nấu rộng, mang đặc tính nhận thấy cảm biến độ rộng đáy nồi xoong chảo, mất ít điện.
 • Những thiết bị tiên tiến thiết kế chức năng chọn thời gian kèm nhiệt độ ninh theo loại món ăn, trợ giúp người sử dụng trong quá trình nấu nướng.

Bề mặt của bếp chất lượng cao

Bề mặt bếp Sevilla SV-25T cấu tạo từ Kanger vô cùng bền, siêu đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt tốt không chứa những kim loại có hại.

Có chế độ hẹn giờ

Đặc tính hẹn thời gian, kèm với cho bộ cài giờ từng bếp, tránh phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất tối đa lên đến 3400 W giúp chi nấu chín đồ ăn cực kì nhanh lẹ.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng tinh chỉnh bởi phím bấm cảm ứng tiên tiến.

Việc lau chùi đơn giản

Do cấu tạo đặc biệt mặt bếp tinh tế cùng với hình mẫu vừa vặn, quá trình chùi rửa Bếp điện từ đôi Sevilla SV-25T vô cùng đơn giản.

Nhiều chế độ nấu ăn

Có 9 mức nhiệt nên vô số chức năng nấu nướng tự động, đi cùng chế độ điều phối nhiệt thật sự tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường

Trong quá trình đun nấu Bếp từ đôi Sevilla SV-25T không sinh ra khí CO2 nguy hại chính vì làm cháy oxi như dạng bếp bình thường. Là loại sản phẩm có lợi với môi trường cùng không ảnh hưởng sức khỏe người nội trợ.

Giảm tối đa chi phí hơn khi so sánh với các kiểu bếp nấu trước đây

Chi tiêu sử dụng ít hơn với bếp đun gas

An toàn mỗi khi vận hành hơn

Qúy vị sẽ không e sợ bị nổ kiểu như bếp đun gas. Đi với đặc tính khóa thông minh ngắt lúc quá công suất với điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Hình dáng không cồng kềnh mang đi để bất cứ vị trí nào.

Một vài lưu tâm mỗi lúc vận hành Bếp điện từ đôi Sevilla SV-25T sao cho bền và đạt hiệu quả lâu dài

 1. Biết rõ hiệu điện thế định mức mỗi bếp từ đôi trước lúc vận hành.
 2. Lau chùi bếp điện từ ngay sau thời điểm sử dụng.
 3. Tránh xoắn rối sợi dây
 4. Không nên để bếp từ loại tốt nấu những khi chưa cho đồ ăn xuống nồi
 5. Rút dây nguồn điện lúc chưa sử dụng.
 6. Tránh để các cái quá nhọn, khối lượng lớn ở kính bếp
 7. Để bếp Sevilla SV-25T trong những chỗ không nhấp nhô cho sử dụng.
 8. Không lắp đặt bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Tránh động tay lên bếp từ nhập khẩu khi vừa nấu món xong
 10. Mua chất liệu nồi niêu phù hợp ở bếp từ Sevilla SV-25T, là mọi loại xoong làm từ inox có cảm ứng từ
 11. Lắp bếp điện từ vào vị trí sạch sẽ giúp quạt thổi gió chạy hiệu quả nhất.
 12. Cần lau khô chỗ tiếp xúc của nồi trong khi đặt lên bếp.
 13. Nên dùng các loại nồi chảo nhiều lớp, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
 14. Tránh lên hay xuống nhiệt quá độ lúc lòng nồi không có đồ, giảm hiện tượng nồi niêu thay đổi hình dạng.
 15. Bảo quản bếp những nơi mát mẻ tránh chiếu sáng trực tiếp.
 16. Hạn chế tùy tiện tháo dỡ bếp Sevilla SV-25T, khi xuất hiện việc cần hỗ trợ kỹ thuật, bắt buộc do nhà sản xuất làm bảo trì.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ nhỏ.

Lý do rất nhiều nhà thận trọng hay mua sắm bếp điện từ tốt Sevilla SV-25T mà Vietmart giới thiệu?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà toàn bộ danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có các loại bếp từ của từ rất nhiều thương hiệu sản xuất các bếp điện từ uy tín. Sản phẩm được cung ứng nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn và nguồn gốc đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm bán hàng thật tình, không cung ứng hàng giả. Sản phẩm nếu đã đưa ra thì được cung cấp thông tin và ảnh sản phẩm kỹ 100%, phân phối thật, giá cả thật, công bố minh bạch.
 • Thưởng cho người mua bếp điện từ cao cấp bằng hai lần số tiền hàng hóa khi mà hàng cung cấp không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên đảm bảo quý khách sẽ kết nối được nhà bán hàng tín nhiệm
 • Hàng mỗi khi nhập vào xuất ra đều được test từng li. Chính vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định sẽ luôn đem tới quý khách mọi đồ gia dụng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa độ bền và bảo đảm cao nhất.
Bếp từ đôi Sevilla Domino SV-25T
Chuyển lên trên