thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Sevilla SV-130T

4.350.000

Bếp từ đôi Sevilla SV-130T từ thương hiệu Sevilla nổi tiếng được nhập khẩu Trung Quốc bảo hành 24 tháng mà giá mềm cùng quà tặng đáng giá và hậu mãi dài lâuMã: SV-130T Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Sevilla SV-130T công suất của bếp đến 4000 W và mặt kính Kanger, bếp có định sẵn 9 mức tăng giảm nhiệt, tính năng inverter,chế độ chống tràn

Bếp từ đôi Sevilla SV-130T luôn là món đồ dùng cần có giúp người nội trợ nấu nướng các thực phẩm từng ngày từ Hãng Sevilla vừa được đưa ra thị trường năm nay. Bếp từ Sevilla SV-130T sinh ra đúng lúc nhiều người dùng muốn làm chủ ngay một dụng cụ là bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ có những công năng ưu việt. Bếp từ đôi Sevilla SV-130T được lấy ra để đun nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp đều rất là thích đấy.
Bếp từ Sevilla SV-130T gồm 2 mặt nấu dạng từ. Cấu tạo phía dưới vùng nấu đó là mâm từ được cấu tạo bởi những vòng dây đồng dẫn điện sinh ra từ trường. Hoạt động của nó được điều khiển bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào vận hành của người sử dụng. Bảng điều khiển được thiết kế là bảng mạch điều khiển cảm ứng trượt Slide tiện dụng. Bên trên là bề mặt vật liệu Kanger tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp gồm có 9 chế độ công suất tương ứng với sức sinh nhiệt độ để người đầu bếp thuận lợi điều chỉnh mức công suất theo mong muốn. Công suất lớn nhất là 4000 W giúp quá trình nội trợ trở nên nhanh gọn, đơn giản. Kích thước bếp được thiết kế các chiều là 600 x 400 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng với hoạt động đun nấu.

Bếp từ đôi Sevilla SV-130T
Bếp từ đôi Sevilla SV-130T

Sau nhiều năm xuất hiện trong thị trường Việt Nam, tên tuổi về dụng cụ về nhà bếp Sevilla từng ngày đánh dấu vị trí của công ty của thị phần này. Sevilla luôn cải tiến không ngừng với tham vọng cải tiến mục đích mang lại cho các “thượng đế” đã tin tưởng vào Hãng những dụng cụ ưu việt nhất.

Bếp từ Sevilla SV-130T có hàng loạt điểm cộng tiện dụng như

Tích hợp tính năng inverter giảm bớt chi phí điện

Công nghệ Inveter giúp việc nấu nướng tối giảm chi phí điện và đạt được hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ thông minh có sẵn chức năng Inverter do nó có sẵn mạch công suất vận hành đều ở những ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động tuyến tính mà không phải bật và ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter tạo khả năng tiết kiệm tới 38% điện năng và nâng tính bền cho bếp nấu.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ và nâng tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh để tránh tối đa vỡ cạnh bởi vấp cạnh trong khi vận hành cũng như tăng thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao trợ thủ cho người đầu bếp

Công suất hoạt động của sản phẩm đạt tới 4000 W để tăng tốc độ trong lúc làm bếp và giúp bạn không khó khi cho ra đời những thực phẩm thơm ngon.

Mâm từ chất liệu đồng bền và tiết kiệm điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng để bếp vận hành mượt mà, nâng cao độ bền lâu và tiết giảm năng lượng điện.

Vùng điều khiển đun nấu của bếp từ được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Sevilla SV-130T được thiết kế vùng điều khiển điều khiển cảm ứng trượt Slide thông minh để người vận hành thuận tiện làm việc và điều chỉnh theo sở thích.

Tính năng chống tràn hiện đại

Trong khi sử dụng bếp từng ngày, rất khó tránh khỏi có đôi lần lãng ý khi đun nấu khiến món ăn bị sôi tràn ra ngoài nồi khiến mặt bếp bị nhem nhuốc và đôi lúc là cạn hết nước làm cháy xém thực phẩm. Thế nhưng khi dùng bếp đôi nhập khẩu Sevilla SV-130T thì người đầu bếp không còn phải suy nghĩ cho tình trạng nêu trên nữa vì Bếp từ đôi Sevilla SV-130T có thiết kế chống tràn. Khi canh sôi trào ra bên ngoài xoong và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây nó sẽ tự dừng vận hành. Thiết kế hữu ích này đem lại 3 sự tin cậy dành cho người làm bếp: một là khó bị nóng bỏng hoặc chập điện những bộ phận của bếp; hai là không gây ướt át bếp nấu và ba là giúp thực phẩm không bị cháy hỏng.

Chức năng hẹn giờ tắt không làm cháy thức ăn

Tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất lên tới 99 phút riêng rẽ cho từng bếp nấu. Nếu người làm bếp thiết lập giờ tắt thì khi hết số phút người nội trợ đã định, bếp từ này sẽ tự dừng đun. Ứng dụng tính năng này giúp người dùng tránh khỏi nỗi bận lòng sẽ phải đứng coi chừng đến lúc đồ trên bếp đến khi chín tới. Nó giúp đồ ăn ít bị cháy khét.

Trang bị tính năng khóa an toàn còn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang trong quá trình sử dụng sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ con hiếu kỳ thử nghịch nhầm với một số phím chức năng hoạt động. Do đó hãng sản xuất bếp Sevilla SV-130T đã thêm chức năng khóa an toàn ( nếu cần ) giúp người đầu bếp yên tâm khi không ở cạnh bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư ám chỉ rằng trên bề mặt bếp còn nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm chắc chắn người nấu ăn không nên để tay vào phía trên mặt kính vì có thể bị bỏng, bếp từ có nhắc nhở bằng đèn báo hiệu sáng đèn. Dấu hiệu cảnh báo nhiệt dư đèn báo hiệu sẽ tự mất đi nếu ở trên vùng nấu đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt nguy hiểm đến người vận hành nữa.

Chức năng tự động tắt bếp nếu không có nồi nấu trên bếp

Một khi đã hoàn thành việc làm món thực phẩm và nhắc nồi xoong ra khỏi bếp mà người dùng chưa dừng hoạt động bếp thì khi đó bếp từ Sevilla SV-130T sẽ tự động tắt. Do đó, mang đến tính an toàn cho người đầu bếp và không gây tốn kém năng lượng điện.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ giải quyết hai vấn đề:

 • Cảm ứng nồi xoong để gửi từ tính một cách chính xác. Đặc điểm đó giúp bếp từ Sevilla SV-130T chỉ hoạt động đồng thời tập trung không đưa ra bên ngoài diện tích đáy xoong nồi, giúp giảm thiểu năng lượng.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đun nấu trên bếp nấu có là dòng sử dụng được trên bếp từ Sevilla SV-130T hay là không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp từ thì bếp từ sẽ không thể nào bắt đầu chức năng nấu.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Sevilla SV-130T cần quan tâm

 • Bếp từ Sevilla SV-130T
 • Model: Sevilla SV-130T
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích cỡ bề mặt bếp: 600 x 400 (mm)
 • Size cắt đá: 555 x 350 ( mm )
 • Chất liệu bề mặt: Kanger
 • Bộ điều chỉnh: điều khiển cảm ứng trượt Slide
 • Loại nồi chảo: Chỉ dùng xoong nồi có đế nhiễm từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W. Bếp phải: 2000 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Trọng lượng: 7 Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Trung Quốc
 • Tính năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết Bếp điện từ đôi Sevilla SV-130T đối với việc bếp núc của chị em

Trước vòng xoay gấp rút cùng với nhịp sống thành phố, những việc ngoài kia đã chiếm mất thời gian kèm với sức khỏe các các bà nội trợ. Tan làm sau ngày đi làm áp lực, chị em nào chỉ muốn thả lỏng mình tại chiếc bồn to tắm hương thơm thư giãn hoặc nằm dài tại giường thưởng thức nhiều tiết mục ưa thích. Nhưng sở thích đó dường như là không làm được do các mẹ đảm nhiệm làm món ăn tối chăm lo cho đại gia đình. Giải pháp làm sao khiến công việc nấu bữa tối không phải là nỗi e ngại nữa đây? Biện pháp tối ưu đã tìm ra đơn giản là ứng dụng những thiết bị căn bếp hiện đại giúp bớt ngắn thời gian đun nấu và để công đoạn đun nấu thật sự dễ dàng hơn nhiều. Có lẽ các bạn rất chán ngắt những kiểu bếp nấu truyền thống giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn thường không bảo đảm tới người nấu. Bếp cảm ứng từ được đa số mọi người sử dụng hàng ngày để thay thế nhiều nguy hiểm do bếp đốt than hoặc bếp đun gas… Gọn lẹ, vô cùng chống lãng phí mà vẫn bảo toàn chất lượng thực phẩm, bếp điện quả đúng là thiết bị hiện đại mà chị em phải mua. Giúp mọi người giảm thiểu thì giờ và công sức trong lúc nấu ăn.

Khám phá bếp điện từ là gì?

Bếp điện từ là thiết bị hiện đại hoạt động dựa theo nguyên tắc từ tính được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday tại thế kỷ 19. Cảm ứng từ đưa vào sử dụng lần đầu nhằm tỏa nhiệt trong nhiều ngành công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau này vô số chuyên viên thuộc phòng phát triển Thomson được sản xuất chiếc bếp từ trước tiên phục vụ tốt cho việc đun nấu.

Phương thức vận hành của bếp điện từ

Lúc được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua các vòng dây đồng đặt dưới mặt bếp cho ra một dòng từ trường ổn định. Những loại nồi niêu kiểu vật liệu nhiễm từ được đặt vào bếp song song bếp từ sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ sinh nhiệt với dưới đáy nồi và không khiến nhiệt thoát ra bên ngoài. Trên hiện thực, khác với những dòng bếp kiểu cũ, bếp điện từ cực kỳ an toàn và tiết kiệm chi phí. Trong lúc làm việc, chỉ có xoong được làm nóng, tấm kính hoàn toàn cách nhiệt.

Lấy chất lượng cao để làm mục tiêu tiệm cận trái tim người sử dụng

Lúc mà lưu thông đồ dùng bếp đang nóng, có rất nhiều dạng thiết bị điện từ của mọi thương hiệu ra mắt đặt khách hàng tại tình huống cân nhắc xem lựa chọn hãng nào tốt nhất và đảm bảo sự nhanh chóng đi cùng mức giá vừa vặn với thu nhập. Nhận ra nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ mang đến cho người nội trợ vô số thiết bị chất lượng và giá thành cực kỳ hợp lý.
Tại tiêu thụ đẳng cấp các dụng cụ bếp điện từ lấy về từ Châu Âu đa số được khách hàng yêu thích nhờ vẻ hiện đại, hình dáng vô cùng kiểu cách và gồm các tính năng ưu việt. Bếp điện từ Sevilla SV-130T bởi thương hiệu Sevilla là sự tin dùng tốt nhất cho gian bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ giúp vui lòng các bà nội trợ bao gồm người khó thuyết phục nhất.

Mô tả của Bếp điện từ Sevilla SV-130T

 • Bếp từ đôi Sevilla SV-130T là dòng dụng cụ cao cấp của Sevilla, được làm ra trên kỹ thuật tân tiến bởi Sevilla. Với thiết kế hiện đại trang trí cực kỳ thanh nhã. Gồm những đặc tính nổi bật lại còn cực kỳ an toàn đối với người sử dụng. Bếp từ đôi Sevilla SV-130T chắc rằng sẽ là trợ giúp đắc lực khiến công đoạn nấu ăn bữa ăn của người phụ nữ tốc độ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-130T với 2 khu vực nấu ăn cảm ứng từ trường thiết kế diện tích đồng đều giúp nấu được nhiều món ăn trong 1 thời gian đun. Size mọi bếp không giống nhau hợp với mọi kiểu nồi từ bé đến to giúp tiết kiệm điện năng thực sự tốt nhất.
 • Bề mặt tiếp xúc to nhất đạt tới 28cm để các bạn nấu được nhiều thực phẩm thực sự mau lẹ.
 • Mặt kính từ Sevilla SV-130T làm bằng Kanger siêu bền, siêu đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt rất tốt không có những kim loại độc hại, không ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng. Bề mặt bếp Kanger sở hữu vô số tính năng tối ưu như chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tán nhiệt quá cao. Kính bếp Kanger rất hoàn hảo.
 • Hai vòng từ để nối tiếp khiến tăng hiệu suất bếp từ (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-130T được sản xuất thon gọn chỉ 80 mm, người sử dụng thuận lợi mang đi thiết bị từ bất kỳ đâu.
 • Hiệu suất tối đa đạt tới 4000 W giúp cho ninh nhừ thực phẩm một cách mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt đối lưu thông minh, khiến thực phẩm mau chín, giữ lại dưỡng chất trong khi nấu nướng.
 • Đặc tính ninh đa dạng thức ăn với việc tăng giảm nhiệt năng trên slide trượt của bếp, những thông số tất cả được biểu thị rõ ràng trong ô hiển thị LED.
 • Phím cảm biến ở ngang bên dưới vùng đặt nồi của bếp điện từ Sevilla SV-130T, kèm với hình minh họa rõ nét và sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Khách hàng chỉ phải nhấn nhẹ là điều chỉnh các chức năng khác nhau của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều mức nấu các loại như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho người sử dụng thoải mái tham khảo để nấu cho từng thực phẩm khác nhau.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-130T tác động từ trực tiếp đến ở đáy nồi không làm tỏa nhiệt ra môi trường làm cho nấu ăn nhanh chóng mà còn quá tiêu hao ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ, kèm theo bộ định giờ mọi bếp, không phí thời gian đứng coi bếp.
 • Việc dùng Bếp điện từ đôi Sevilla SV-130T mang đến công hiệu đun nấu lên đến 90%, tối giảm đến 50% thì giờ so với nhiều bếp bình thường khác.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho trẻ nhỏ điều khiển bếp.
 • Bếp từ Sevilla SV-130T có đủ chất lượng đi với kiểm định và sở hữu chứng chỉ an toàn như A++.

Điểm nhấn đắt giá của bếp từ Sevilla SV-130T

Thiết kế hiện đại

Bề ngoài Bếp từ đôi Sevilla SV-130T mỏng gọn mang lại cảm giác hiện đại cho nhà bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa tiền điện

 • Cấu tạo nhiều dạng bếp ninh cùng một lúc, mọi người có thể nấu song hành rất nhiều món rút ngắn lại thì giờ nấu ăn. Đi kèm công suất mạnh lên tới 4000 W nấu ăn thực sự cực nhanh.
 • Công năng sử dụng cao, thất thoát nhiệt lượng quá ít cho nên dùng Bếp điện từ đôi Sevilla SV-130T cực kỳ hiệu quả trong mỗi gia đình về sau.

Cơ chế đun nấu thông minh

 • Diện tích đun rộng, mang tính năng nhận biết cảm ứng đường kính đế nồi xoong, hao phí ít điện.
 • Các dụng cụ kiểu mới mang chức năng mặc định thì giờ với nhiệt độ hầm theo mỗi món ăn, giúp ích người sử dụng trong lúc chế biến.

Bề mặt bếp Sevilla SV-130T có tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp Sevilla SV-130T chất liệu Kanger vô cùng bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu nóng rất tốt không sở hữu nhiều kim loại không tốt.

Có thiết lập đặt giờ tắt

Chế độ hẹn giờ, đi với bộ hẹn giờ mỗi bếp, tránh mất sức trông chừng bếp.

Công suất nấu lớn

Công suất lớn nhất lên đến 4000 W làm cho ninh nhừ thực phẩm một cách nhanh chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bảng điều chỉnh bằng nút bấm cảm biến hiện đại.

Việc làm sạch dễ dàng

Do hình dáng hiện đại bề mặt bếp bóng loáng đi với kiểu dáng vừa vặn, công việc lau rửa bếp điện từ Sevilla SV-130T cực kỳ đơn giản.

Rất nhiều tính năng đun nóng

Sở hữu 9 cường độ nấu nên nhiều khả năng nấu nướng tự động, cùng với chức năng điều chỉnh nhiệt thật sự tiện dụng.

Đảm bảo sức khỏe người dùng và môi trường trong nhà bếp

Khi đang đun nấu bếp từ Sevilla SV-130T không tạo ra khí CO2 độc hại chính vì thiêu đốt oxi như kiểu bếp đời cũ. Là kiểu công cụ có lợi đến môi trường cùng bảo đảm sức khỏe người nội trợ.

Giảm tối đa phí tổn tiêu thụ hơn với một số dòng bếp đun nấu truyền thống

Khoản chi phí dùng nhẹ nhàng hơn so với bếp đun gas

Hoạt động ít rủi ro hơn

Khách hàng sẽ an tâm xảy ra nổ khí giống như bếp gas cũ. Kèm theo đặc tính khóa an toàn ngắt lúc vượt tải so với quy định.

Tiện dụng khi sắp xếp

Thiết kế không đồ sộ dịch chuyển để bất cứ chỗ nào.

Một số lưu ý mỗi khi sử dụng Bếp điện từ đôi Sevilla SV-130T làm sao cho bền và hiệu dụng được lâu dài

 1. Kiểm tra hiệu điện thế cho phép bởi bếp đôi điện từ khi bắt đầu sử dụng.
 2. Làm sạch bếp từ luôn sau lúc đun nấu.
 3. Không nên bẻ xoắn sợi dây điện
 4. Không được để bếp đun từ nhập khẩu vận hành mỗi khi không có thức ăn tại xửng
 5. Bỏ dây dẫn điện lúc chưa đun nấu.
 6. Tránh để các thứ quá sắc, khối lượng lớn trên mặt kính
 7. Để bếp điện từ ở những chỗ bằng phẳng giúp đun nấu.
 8. Không được để bếp ngay bên cạnh các chỗ có lửa.
 9. Tránh chạm tay lên bếp điện từ khi vừa nấu nướng hoàn thành
 10. Chọn dạng xoong tương tác với bếp Sevilla SV-130T, là những dạng nồi niêu làm từ thép không gỉ được làm đáy từ
 11. Để bếp từ Sevilla SV-130T những nơi thoáng mát cho quạt làm mát hoạt động hiệu quả nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch sẽ đáy tiếp xúc của nồi khi muốn kê vào bếp.
 13. Nên mua mọi dạng xoong nồi nhiều lớp, có khả năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không làm lên hay xuống nhiệt bất ngờ lúc lòng nồi không có đồ, hạn chế hiện tượng nồi niêu méo mó.
 15. Để bếp từ ở nơi mát mẻ tránh ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tùy tiện tháo rời bếp điện từ, khi xảy ra việc cần được sửa chữa, phải do nơi phụ trách tiến hành bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm với của em nhỏ.

Tại sao rất nhiều người tinh ý sẽ lựa chọn bếp điện từ nhập khẩu Sevilla SV-130T do Vietmart đề xuất?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có các loại bếp từ từ rất nhiều thương hiệu sản xuất các bếp điện từ uy tín. Hàng hóa được bán ra nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ bên cạnh tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Với tư tưởng bán hàng nghiêm chỉnh, nói không với phân phối hàng không bảo đảm chuẩn Hãng. Bếp điện từ cao cấp nếu đưa ra sẽ được mô tả chân thật, cung cấp thật, báo giá thật, công bố thực.
 • Biếu cho người đặt hàng gấp ba lần số tiền sản phẩm khi mà bếp điện từ cao cấp của Vietmart không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người dùng lên làm đầu. Thế nên tất nhiên người mua sẽ gặp được người cung cấp có chữ tâm và tín
 • Sản phẩm lúc mua vào và bán ra đều được kiểm thử cực cẩn thận. Vì vậy chúng tôi tin rằng luôn đem tới người mua mọi hàng hóa như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ ổn định nhất.
Bếp từ đôi Sevilla SV-130T
Chuyển lên trên