banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO Tặng bộ nồi Đức

8.350.000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO Tặng bộ nồi Đức. Thương hiệu Zemmer lâu năm nhập khẩu từ Malaysia bảo hành chuẩn Hãng 36 tháng. Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W. Mặt kính EURO K chịu lực, Công nghệ inverter tiết kiệm điện.Mã: IZM 235 PRO Danh mục: Từ khóa:

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO Tặng bộ nồi Đức điều khiển cảm ứng Slider, thiết kế mặt kính bằng chất liệu Euro K cường lực và chịu nhiệt loại tốt)

Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO có chức năng cần có là nấu nướng tất cả đồ ăn mọi ngày của Hãng Zemmer vừa xuất hiện trên thị trường nội địa. Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO sinh ra để trả lời nhiều yêu cầu vào một dụng cụ là bếp từ nguồn gốc chuẩn chỉ với những tính năng ưu việt. Sử dụng Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp thì cực tiện dụng.
Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO thiết kế 2 vùng nấu từ. Cấu tạo bên dưới mâm nấu chính là phần mâm từ được cuốn bởi các vòng dây đồng xoắn truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được kiểm soát bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào tác động từ người nấu. Bảng mạch được sử dụng là bảng mạch cảm ứng Slider sử dụng đơn giản. Bên trên chính là bề mặt làm bằng Euro K tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO sở hữu 9 mức gia nhiệt tương ứng với sức tạo nhiệt để người nấu tùy ý điều chỉnh mức công suất phù hợp. Công suất tối đa là 4400 W khiến việc nấu ăn trở nên nhanh gọn, dễ dàng. Kích thước bếp với các cạnh là 730x430x500 (mm) tạo ra sự gọn gàng đủ dùng với công việc làm bếp.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO
Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO

Sau nhiều năm chinh phục tại thị trường tiêu dùng Việt Nam, dụng cụ trong bếp Zemmer từng ngày đánh dấu tên tuổi của mình của tầm giá này. Zemmer luôn phát triển không ngừng phát triển để đem đến cho tất cả người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào Hãng những sản phẩm chất lượng.

Bếp có một số điểm cộng có giá trị sau

Tính năng Inveter giúp việc sử dụng giảm bớt phí tổn tiền điện và đạt hiệu quả đun nấu cao.
Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO tích hợp sẵn công nghệ Inverter vì bếp từ Zemmer IZM 235 PRO có sẵn mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn vào và sử dụng nhiệt tối đa trong suốt quá trình nấu. Giúp bếp hoạt động không nghỉ mà chẳng cần bật và tắt từng lúc.
Công nghệ inverter mang lại năng lực giảm bớt tới 38% năng lượng và nâng độ bền cho bếp từ.

Sản xuất tại Malaysia

Zemmer IZM 235 PRO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia là quốc gia có kỹ năng chế tạo tân tiến cùng quy tắc chất lượng hàng hóa cao.

Mặt kính Euro K caoc cấp

Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO có mặt kính Euro K là một trong hai sản xuất kính tầm cỡ đã đang được tin dùng bởi các nhà sản xuất bếp danh tiếng. Mặt kính Euro K chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực tốt, chống xước xát và cả mài mòn cực tốt.

Bo viền nhôm tăng cường độ ổn định

Bo quanh mặt kính có sẵn tạo bởi một lớp viền bằng nhôm giúp cho bề mặt kính cân đối, nâng cao sự chắc chắn khi lắp đặt và vận hành.

Mặt kính vát cạnh tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm giảm bớt mẻ cạnh bởi va đập lúc nấu nướng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất mạnh mẽ, nấu ăn nhanh

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO đạt tới 4400 W giúp tăng tốc trong khi làm bếp và trợ giúp bạn thoải mái làm ra những thực phẩm ngon lành.

Mâm từ đồng bền bỉ, tiết kiệm điện năng

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng giúp bếp Zemmer IZM 235 PRO vận hành trôi chảy, nâng cao tính bền bỉ cũng như tiết giảm điện năng.

Tính năng chia sẻ công suất

Chức năng san sẻ công suất thông minh giúp bếp Zemmer IZM 235 PRO tăng cường được hiệu quả phục vụ khi làm bếp.

Tính năng Booster tăng tốc

Được trang bị chức năng Booster cho phép bếp tăng tốc vượt qua mức tối đa. Bếp có thể đạt tới mức 2200 W với vùng bếp trái và 2200 W với vùng bếp phải để phục vụ nhu cầu của người dùng lúc cần thiết.

Bảng điều khiển cảm ứng Slider thuận tiện thao tác

Bếp đôi Zemmer IZM 235 PRO được thiết kế vùng điều khiển cảm ứng Slider độc đáo trợ giúp người nấu ăn dễ dàng vận hành và điều chỉnh như sở thích.

Chức năng chống tràn

Trong khi nấu nướng mỗi ngày, khó tránh được có lần bị quên khi nấu nướng để nước sôi dào dụa ra phía ngoài nồi khiến mặt bếp bị bẩn , đôi khi là khô nước làm cháy đen đồ ăn. Tin vui là khi sử dụng Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO thì người dùng không còn phải băn khoăn đối với tình trạng đó nữa do Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO có thiết kế tính năng rất hay là . Khi sôi tràn ra phía ngoài xoong đồng thời khu vực bảng điều khiển thì sau tầm 10 giây Zemmer IZM 235 PRO sẽ tự dừng đun. Thiết kế độc đáo này đem lại ba điều an toàn đem lại cho người làm bếp: một là không sợ bỏng tay hay chập điện các thành phần bếp; hai là chẳng gây ướt bẩn bếp và cuối cùng là để thực phẩm khó bị cháy.

Tính năng hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ tắt max lên đến 99 phút riêng cho mỗi vùng nấu. Nếu người làm bếp hẹn giờ để tắt bếp thì nếu hết số phút người dùng đã hẹn, bếp từ sẽ tự dừng việc đun nấu. Sinh ra chức năng này giúp người làm bếp không phải ôm nỗi bận lòng sẽ phải đứng coi chừng cho đến lúc đồ trên bếp đến tận khi xong. Nó giúp thực phẩm khó bị cháy đen.

Tính năng khóa an toàn ( khóa trẻ em )

Nếu bếp điện từ đang trong quá trình vận hành sẽ nguy hại nếu trẻ tự ý điều khiển loạn xạ đến một số phím vận hành hoạt động. Vì vậy công ty phát triển bếp từ Zemmer IZM 235 PRO đã ghép thêm công năng khóa bàn phím ( nếu cần thiết ) giúp người dùng yên lòng khi rời bếp bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư

Nhiệt dư được hiểu là ở trên kính vẫn còn nhiệt nóng sau quá trình đun xong. Để bảo đảm người vận hành đừng sờ tay vào trên mặt bếp vì có thể làm bỏng tay, bếp từ có ra dấu bằng bằng đèn tín hiệu vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở còn nóng bằng đèn tín hiệu sẽ tắt đi nếu trên mặt bếp đã được giảm xuống dưới 65ºC và không nguy hiểm đến người nấu ăn nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt

Khi người vận hành bật cùng mức điều chỉnh vận hành lớn trong một thời lượng khá lâu sẽ tạo nhiệt đối với toàn bộ các bộ phận của bếp. Cách thức này đương nhiên sẽ hệ lụy tới bớt đi độ bền của bếp Zemmer IZM 235 PRO

Cảnh báo quá nhiệt là nhằm bảo vệ bếp tránh khỏi việc bị lạm dụng công suất lớn liên tục với một quãng thời gian lâu dài. Tính năng hữu ích này được trang bị cho bếp sẽ giúp bếp hoạt động ổn định, tăng sự bền bỉ đối với bếp. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự kích hoạt mã lỗi E1 để thông báo cho người dùng biết hiện bếp từ đang bị quá nhiệt. Người vận hành nên hạ bớt cường độ công suất xuống.

Tính năng Stop/Go thuận tiện

Nếu bạn hiểu rõ hết công dụng thú vị của tính năng tạm dừng tích hợp sẵn này có lẽ bạn sẽ nhận thấy tính năng này quả thực cực tiện ích đối với hoạt động nội trợ của quý khách.|Chức năng tạm dừng là tích hợp hữu hiệu mà vừa đọc qua người sự dụng có thể chưa hình dung ra hết. Ví dụ, đang nấu nướng cùng những thông số đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã đang thực thi dở dang. Nhưng có một trong số trường hợp sau xuất hiện:

 • Đồ ăn mà bị quá sôi trào ra mặt bếp tuy vậy đồ ăn vẫn chưa đạt độ chín mềm đúng như mong đợi, bạn cần xử lý vùng bếp ngay tức khắc.
 • Thực phẩm sắp bị bị cháy cần tạm dừng luôn và ngay để lật mặt ( thí dụ như: đổi mặt một loạt , lật một loạt bìa đậu rán hay …)
 • Hay phải nấu một số món ăn trong cùng thời điểm, người sử dụng chưa kịp chuẩn bị tất cả thực phẩm hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Tự nhiên cần phải làm một vài công việc khác ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, xem lại công thức món ăn…

Toàn bộ các sự việc cần kíp lúc xuất hiện thế nhưng người đứng nấu không hề thích bỏ đi các chế độ đã được đã đặt thì phương thức tạm dừng rõ ràng là một giải pháp tuyệt vời đối với người dùng.

Tính năng tự động tắt bếp khi không có nồi xoong

Khi đã hoàn thiện việc chế biến thực phẩm và bắc nồi niêu ra khỏi bếp mà người dùng chưa tắt bếp ngay thì lúc này bếp từ sẽ tự động tắt. Từ đó, đảm bảo sự an toàn đối với bạn và không gây hao tổn lượng điện tiêu dùng.

Tính năng nhận diện nồi xoong

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Nhận diện nồi xoong để gửi từ tính được. Công năng này giúp bếp từ chỉ hoạt động đồng thời hướng năng lượng vào diện tích đáy nồi thiết yếu, giúp tối giảm lượng điện.
 • Thứ 2 là quyết định nồi chảo đun nấu trên bếp có là dòng được dùng được cùng bếp từ Zemmer IZM 235 PRO hay không. Nếu nồi chảo không phù hợp với bếp nấu thì sản phẩm sẽ không thể vận hành.

Các thông số về mặt kỹ thuật của bếp Zemmer IZM 235 PRO cần tìm hiểu

 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO
 • Model: Zemmer IZM 235 PRO
 • Màu sắc: đen
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: chữ nhật
 • Size bề mặt bếp: 730x430x500 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 700×400(mm) ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Euro K
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng Slider
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đế hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Khối lượng: Kg
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng inverter: Có
 • Chức năng Chống tràn: Có
 • Chức năng Hẹn giờ: Có
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Khả năng Nhận diện nồi xoong: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO với việc nấu nướng của chị em

Trước guồng xoáy bận rộn cùng với lối sống thành phố, nhiều điều ngoài kia đã chiếm hết thời gian cùng công sức của các chị em phụ nữ. Tan làm khép lại ngày lao động không nghỉ, chị em nào rất muốn thả lỏng mình tại chiếc bồn to tắm mùi hương thư giãn hay ngồi thoải mái tại giường nghe mọi kênh yêu thích. Song niềm vui đó hình như là không làm được vì vậy các mẹ còn phải nấu đồ ăn tối cho cả gia đình. Như thế có cách nào giúp nghĩa vụ nấu bữa tối không còn là sự ám ảnh nữa đây? Giải pháp tốt được tìm ra đó là dùng vô số máy móc phòng bếp hiện đại để co ngắn thì giờ nấu ăn cũng như làm quá trình nấu nướng có vẻ đơn giản hơn nhiều. Chắc hẳn mọi người rất phát chối những dạng bếp nấu cổ điển như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay làm mất bảo đảm đến người sử dụng. Bếp cảm ứng từ được nhiều hộ dân dùng đến mọi lúc có khả năng giảm đi các nguy hại tại bếp than cám và bếp đốt gas… Nhanh chóng, rất tiết kiệm vẫn luôn giữ gìn vị ngon thực phẩm, bếp từ thật sự là sản phẩm ưu việt mà người nội trợ phải có. Giúp các chị em tiết kiệm quỹ thời gian và công sức trong lúc đun nấu.

Khám phá bếp từ là gì?

Sản phẩm này là dụng cụ độc đáo chạy dựa trên cơ chế từ trường được tìm thấy bởi giáo sư Faraday ở thế kỷ 19. Bếp từ trường đưa vào dùng lần đầu để phát nhiệt trong các công việc luyện kim loại … Trong thế kỷ 20. Và cho đến 150 năm trở về sau mọi tiến sĩ trong nhóm nghiên cứu Thomson được chế tạo chiếc bếp từ đầu tiên đáp ứng cho quá trình nấu nướng.

Cách thức hoạt động của bếp nấu điện từ.

Khi được cắm với nguồn điện, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng ở dưới bề mặt cho ra dòng từ tính mạnh. Mọi kiểu xoong nồi bằng nguyên liệu nhiễm từ được để trên bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác với đáy nồi và không cho nhiệt tản ra bên ngoài. Trong hiện thực, không giống như các kiểu bếp than, bếp từ thực sự an tâm và tiết kiệm. Trong khi hoạt động, chỉ có xoong được đun nóng, mặt kính hầu hết cách nhiệt.

Chinh phục những người sử dụng khó tính

Trong khi thị trường đồ dùng bếp cực kỳ nóng, có rất nhiều loại bếp từ của mọi thương hiệu giới thiệu khiến quý vị ở trong tình trạng bối rối nên chọn mua thương hiệu nào đảm bảo hơn nữa bảo đảm sự tiện ích cùng với giá tiền phù hợp với túi tiền. Biết được nỗi bận tâm đó, Vietmart sẽ mang tới cho người nội trợ mọi chiếc bếp thương hiệu và giá thành thực sự vừa vặn.
Trong tiêu dùng phân khúc cao các sản phẩm bếp từ nhập về tại Châu Âu luôn được mọi người yêu thích nhờ vẻ hiện đại, cấu trúc quá tinh tế và có mọi chức năng nổi bật. Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO thuộc thương hiệu Zemmer là sự tin dùng tuyệt hảo cho căn bếp của gia đình bạn chắc chắn sẽ làm vui lòng khách hàng kể cả người cẩn thận.

Thông tin của Bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO

 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO là loại dụng cụ tốt tại Zemmer, được chế tạo với công nghệ tiên tiến chỉ có ở Zemmer. Với bề ngoài hiện đại họa tiết thực sự bắt mắt. Sở hữu những tính năng ưu việt mà còn rất an toàn đối với người sử dụng. Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO chắc rằng sẽ là trợ giúp đắc lực khiến việc chế biến món ăn của các mẹ mau chóng và dễ chịu hơn.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO với 2 khu vực đặt nồi cảm biến từ trường sở hữu kích cỡ giống nhau giúp làm được các món ăn trong cùng lúc nấu. Kích cỡ các bếp không đồng hợp với mọi kiểu nồi từ bé đến lớn để dùng ít điện năng một cách tốt.
 • Diện tích tiếp xúc mạnh lên tới 21 cm khiến các bạn nấu được một lượng lớn vô cùng nhanh gọn.
 • Mặt kính từ Zemmer IZM 235 PRO chất liệu Euro K vô cùng bền, cực đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt cực tốt không sở hữu những kim loại độc hại, không nguy hiểm đến người sử dụng. Bề mặt bếp Euro K gồm vô số tính năng ưu việt khả năng chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên đến 15kg, truyền nhiệt tốt và tản nhiệt cực cao. Mặt bếp Euro K là kính bếp tốt hay được trang bị cho những bếp từ loại tốt hiện thời.
 • Hai vòng từ gắn nối tiếp giúp để tăng hiệu suất bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Hơn nữa vòng từ kép mang thêm đặc điểm nhận biết size xoong không làm hao phí lượng nhiệt năng.
 • Viền cạnh và) thân bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO làm bằng nhôm không gỉ, cực kỳ an toàn trong lúc vận hành và tiện lợi chùi rửa.
 • Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO được sản xuất siêu mỏng chỉ 500mm mm, khách hàng đơn giản mang theo máy bất cứ đâu.
 • Công suất giới hạn đạt đến 4400 W giúp cho nấu chín thực phẩm một cách nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xung quanh linh hoạt, giúp đồ ăn mau chín, bảo toàn dưỡng chất trong quá trình đun nấu.
 • Đặc tính đun đa dạng món ăn bằng cách căn chỉnh năng lượng trên slide trượt của bếp, những thông tin hầu hết được biểu thị rõ nét tại màn hiển thị LED.
 • Nút cảm biến trải ngang bên dưới nơi để nồi của bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO, cùng với biểu tượng sắc nét và quyển hướng dẫn ngôn ngữ Việt. Qúy vị chỉ phải bấm nhẹ là điều khiển các tính năng khác biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Có vô số kiểu nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Làm cho người sử dụng tự do dùng để thích hợp cho loại thức ăn riêng biệt.
 • Bếp từ Zemmer IZM 235 PRO tương tác từ tính trực tiếp đến phần đáy nồi không khiến bay nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu món nhanh hơn hơn nữa quá hao phí ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, cùng với cho bộ cài giờ mỗi bếp, không mất sức đứng coi bếp.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO mang chức năng tự động tắt vận hành khi người sử dụng trót quên. Đây được coi như đặc tính tiên tiến giúp an toàn tuyệt đối.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO có hiệu quả nấu ăn đạt tới 90%, giảm 50% thì giờ với các bếp bình thường khác.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO được trang bị nút tạm ngưng tiện lợi giúp người dùng không phải tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho trẻ nhỏ phá bếp.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO có đủ chất lượng đi với kiểm định và có thừa nhận an toàn gồm EMC, CE.

Tính năng có giá trị của bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO

Kiểu cách hiện đại

Cấu trúc bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO tinh tế mang lại cảm giác sang trọng cho khu bếp mỗi gia đình.

Giảm tối đa chi phí

 • Thiết kế nhiều loại bếp hầm song hành, mọi người có thể đun song song khá nhiều món rút ngắn được thời gian đun nấu. Cùng với công suất nhiệt cao đạt đến4400 W chế biến cực kỳ cực nhanh.
 • Hiệu suất dùng mạnh, thất thoát nhiệt năng cực kỳ ít cho nên dùng Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO cực kỳ lợi ích với khách hàng về sau.

Cơ chế làm việc rất thông minh

 • Chỗ tiếp xúc lớn, sở hữu đặc tính nhận được cảm ứng diện tích đế nồi, ít tiêu tốn điện.
 • Nhiều thiết bị tiên tiến có tính năng ấn định thời gian cùng nhiệt độ nấu theo loại món ăn, hỗ trợ chị em công sở khi đang nấu ăn.

Mặt kính bếp đạt tiêu chuẩn cao

Bề mặt bếp Zemmer IZM 235 PRO chất liệu Euro K siêu bền, vô cùng đẹp có đặc điểm chịu nhiệt cực tốt không mang các kim loại có hại.

Có chế độ hẹn giờ

Đặc tính hẹn thời gian, kèm với bộ định giờ mỗi bếp, hạn chế phí công trông chừng bếp.

Công suất vận hành cao

Công suất cao lên đến 4400 W khiến cho ninh nhừ thức ăn một cách nhanh lẹ.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Bàn tinh chỉnh bằng phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Tiện dụng khi lau chùi

Do cấu trúc mới mẻ mặt kính bóng loáng đi với kiểu dáng gọn nhẹ, quá trình lau dọn bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO cực kỳ đơn giản.

Rất nhiều chức năng nấu ăn

Sở hữu 9 mức nấu nên khá nhiều chế độ đun nóng tự động, đi cùng chế độ điều phối nhiệt vô cùng hữu ích.

Bảo đảm người người đầu bếp và môi sinh

Trong quá trình nấu nướng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO không tạo ra khí CO2 nguy hại vì làm cháy oxi như kiểu bếp kiểu cũ. Là kiểu dụng cụ bảo vệ cho môi trường hay bảo vệ sự khỏe mạnh khách hàng.

Tiết giảm tiền sinh hoạt hơn với những loại bếp truyền thống

Khoản chi phí hoạt động hơn với bếp bằng gas

An toàn khi vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ không e sợ bị nổ kiểu như bếp đun gas. Đi với đặc điểm khóa tự động ngừng nếu quá công suất giống như điểm giới hạn.

Thuận lợi sắp xếp

Hình dáng gọn nhẹ xê dịch để bất kỳ chỗ nào.

Một số lưu ý lúc dùng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 235 PRO để cho bền và hiệu suất được lâu dài

 1. Nắm chắc điện thế định mức bởi bếp đun từ nhập ngoại khi bắt đầu sử dụng.
 2. Vệ sinh bếp từ luôn sau khi dùng.
 3. Tránh bẻ gậplàm gập dây điện
 4. Tránh để bếp từ nhập khẩu hoạt động những khi không có thực phẩm xuống nồi
 5. Rút dây nguồn điện lúc không vận hành.
 6. Tránh đặt mọi thứ quá sắc, khối lượng lớn ở mặt kính
 7. Kê bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO ở những nơi không nhấp nhô giúp hoạt động.
 8. Không được lắp đặt bếp cạnh những chỗ có lửa.
 9. Không được động tay vào bếp từ Zemmer IZM 235 PRO khi vừa nấu ăn kết thúc
 10. Lựa chất liệu xoong phù hợp ở bếp đun từ nhập khẩu, là mọi kiểu xoong làm từ thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Kê bếp điện từ Zemmer IZM 235 PRO những chỗ khô cho quạt làm mát hoạt động phù hợp.
 12. Bắt buộc lau khô đáy tiếp xúc của nồi trước khi để vào bếp.
 13. Nên chọn nhiều dạng xoong nồi độ dày lớn, có khả năng gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt bất ngờ lúc ở trong nồi trống không, giảm trạng thái xoong bề ngoài thay đổi.
 15. Bảo quản bếp ở nơi cao ráo hạn chế nắng chiếu vào.
 16. Không nên tự động mở bếp đun từ nhập khẩu, khi xuất hiện điều cần được hỗ trợ kỹ thuật, phải do đơn vị phụ trách thực hiện bảo trì.
 17. Để xa khỏi tầm với của trẻ nhỏ.

Lý do nhiều nhà cẩn trọng sẽ đặt mua bếp điện từ chuẩn Hãng Zemmer IZM 235 PRO do chúng tôi đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa về Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong nhóm có rất nhiều loại bếp từ chính hãng. Thương phẩm được mang về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ cùng nguồn gốc minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm cung ứng sản phẩm chân thật, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Sản phẩm nếu đã đem ra sẽ được mô tả kỹ, cung ứng thật, giá bán thật, công bố rõ ràng.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng bằng 2 lần tiền hàng nếu mà hàng bán không là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Do đó người mua sẽ rất yên tâm khi mua hàng bếp từ chất lượng từ nhà cung cấp chúng tôi
 • bếp điện từ lúc mua vào xuất ra đều được check cực cẩn thận. Do đó Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn mang đến người mua những mặt hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ tốt và đảm bảo vượt trội.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 235 PRO Tặng bộ nồi Đức
Chuyển lên trên
Tìm sản phẩm
×