banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart
Giảm giá!

Bếp từ đôi Zemmer IZM 258 PRO

8.200.000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 258 PRO nhập khẩu Malaysia với một tá công năng mà giá tốt kèm hậu mãi chu đáoFreeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0979385809 - 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Danh mục:

Bếp từ đôi Zemmer IZM 258 PRO dùng điều khiển cảm ứng Slider, thiết kế mặt bếp EURO K chịu lực và chịu nhiệt chất lượng

Bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO là sản phẩm nên có để đun nấu toàn bộ đồ ăn mỗi ngày đến từ Zemmer mới được trình ra thị trường trong nước. Bếp từ đôi Zemmer IZM 258 PRO xuất hiện để thuận lòng mong muốn vào một sản phẩm bếp điện từ nguồn gốc chuẩn chỉ có các công năng nổi bật. Bếp Zemmer IZM 258 PRO được sử dụng để nấu, rán, ninh hầm, hấp đều cực tiện lợi.
Bếp Zemmer IZM 258 PRO gồm 2 mặt nấu từ tính. Cấu tạo phía dưới vùng nấu chính là mâm từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây đồng dẫn dòng điện sinh ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi một bảng mạch kiểm soát phụ thuộc vào điều khiển từ người dùng. Bảng mạch điefu kh được thiết kế là bảng mạch cảm ứng Slider sử dụng thuận tiện. Ở trên chính là vùng nấu chất liệu kính EURO K tổng hợp chất lượng, chịu sốc nhiệt và chịu lực cao. Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO sở hữu 9 mức công suất tương ứng với mức tạo nhiệt độ giúp bạn tùy biến điều chỉnh mức đun theo nhu cầu. Công suất max là 4000 W làm cho việc đun nấu trở nên mau lẹ, thuận tiện. Diện tích bếp theo các chiều là 700 x 400 (mm) tạo sự tinh gọn đủ dùng đối với công việc làm bếp.

bep tu doi zemmer izm 258 pro
bep tu doi zemmer izm 258 pro

Sau bao nhiêu năm có mặt trong thị trường tiêu dùng Việt Nam, thiết bị gian bếp Zemmer mỗi ngày củng cố tên tuổi của sản phẩm ở mức giá này. Zemmer luôn cố gắng luôn luôn đi lên nhằm mang lại cho tất cả khách hàng đã đặt niềm tin vào Hãng các sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ Zemmer IZM 258 PRO được thiết kế hàng loạt công năng sáng giá như

Có tính năng Inveter tiết kiệm điện năng

Inveter giúp việc đun nấu tối giảm hao tổn lượng điện và đạt hiệu năng làm việc cao.
Bếp từ (đôi/ba/bốn) có sẵn công nghệ Inverter do bếp từ này sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở những mức nhỏ nhất của nguồn vào và tận dụng nhiệt tối đa trong chu trình nấu. Giúp bếp đun nấu thường xuyên mà chẳng phải bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter mang lại năng lực tiết kiệm lên đến 38% năng lượng và đem lại sự bền bỉ cho bếp từ.

Thiết kế và sản xuất tại Malaysia

Zemmer IZM 258 PRO được nhập khẩu trực tiếp từ malaysia là đất nước có nội lực công nghệ chế tạo tiên tiến cũng như quy tắc chất lượng sản phẩm cao.

Mặt kính Euro K ( Euro Kera ) cao cấp

Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO có mặt bếp EURO K chính là một trong hai thương hiệu làm kính danh tiếng đã đang được tin tưởng sử dụng bởi các tập đoàn sản xuất bếp từ nổi tiếng. Loại kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt cao, chịu lực cao, chống xước cũng như mài mòn rất tốt.

Mặt kính bo viền inox

Xung quanh mặt bếp được tạo bởi một lớp bo viền bằng khiến cho bề mặt bếp cân đối, nâng cao tính chắc chắn khi lắp đặt và hoạt động.

Mặt kính vát cạnh

Bếp có mặt kính vát cạnh để tránh tối đa mẻ cạnh do va đập khi nấu nướng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất cao nấu ăn nhanh chóng tiện dụng

Công suất hoạt động của Bếp từ đôi này có thể tới 4000W giúp nâng tốc độ trong khi làm bếp và để người dùng thuận tiện làm được những đồ ăn thơm ngon.

Mâm từ bằng đồng

Cấu tạo mâm từ chất liệu đồng để bếp từ Zemmer IZM 258 PRO làm việc ổn định, tăng độ bền lâu và giảm tiêu hao năng lượng điện.

Chia sẻ công suất thông minh

Chức năng chia sẻ công suất tiện dụng giúp bếp từ Zemmer IZM 258 PRO nâng cao được năng lực phục vụ khi làm bếp.

Tính năng tăng tốc Booster

Tính năng Booster để bếp tăng tốc độ vượt qua mức bình thường. Bếp sẽ cho phép thiết lập 2200 W với bếp trái và 2200 W cho bếp bên phải nếu cần thiết nhằm tối đa sức mạnh để giải quyết mong muốn của người vận hành khi cần siêu tốc.

Điều khiển cảm ứng Slider dễ dàng thuận tiện

Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO có bảng điều khiển cảm ứng Slider độc đáo giúp người làm bếp dễ dàng vận hành và điều khiển theo sở thích.

Hẹn giờ tắt

Chức năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút phút riêng biệt cho từng bếp nấu. Nếu người sử dụng thiết lập thời gian tắt thì khi đủ thời gian người nấu đã thiết lập, bếp từ sẽ tự ngắt vận hành. Thiết lập công năng này để người đầu bếp tránh được nỗi bận tâm luôn phải đứng chờ đợi đến lúc đồ ăn đến lúc chín. Nó để món ăn không bị cháy đen.

Khóa an toàn ( khóa trẻ em )

Khi bếp từ đang ở trong quá trình đun nấu sẽ rất rủi ro nếu trẻ con tùy ý chạm loạn xạ đến một số phím chức năng đun nấu. Vì thế hãng phát triển bếp Zemmer IZM 258 PRO đã cho thêm chế độ khóa phím ( nếu cần ) để hỗ trợ người làm bếp không phải băn khoăn khi không đang nấu bếp.

Cảnh báo nhiệt dư

Nhiệt dư ám chỉ là trên bề mặt bếp tiếp tục còn nhiệt nóng sau hoạt động đun xong. Để bảo đảm người sử dụng không nên để tay lên trên mặt bếp vì có thể bị phỏng tay, bếp Zemmer IZM 258 PRO sẽ nhắc bằng có tín hiệu còn sáng. Tín hiệu nhắc nhở nhiệt dư có tín hiệu sẽ tự động tắt đi nếu trên mặt khu vực đặt nồi đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt nguy hiểm đến người làm bếp nữa.

Cảnh báo quá nhiệt

Khi người dùng điều chỉnh với mức thiết lập hoạt động cực đại trong một thời lượng khá dài sẽ làm nóng đối với tổng thể toàn bộ các thành phần bếp. Hoạt động này sẽ góp phần gây tiêu hao tính bền của sản phẩm

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ Zemmer IZM 258 PRO không bị hoạt động ở công suất lớn không nghỉ trong một quãng thời gian khá dài. Chức năng hữu dụng này được bổ sung cho bếp từ Zemmer IZM 258 PRO sẽ làm cho bếp từ vận hành mượt mà hơn, nâng cao sự bền bỉ cho sản phẩm. Thường thì công năng này sẽ tự động khởi động mã lỗi E1 nhằm gửi thông tin tới người vận hành biết rằng ngay lúc này bếp từ đang bị quá nhiệt. Người dùng cần phải hạ bớt mức nhiệt xuống.

Chế độ tạm dừng hữu ích

Khi mà người dùng biết hết công dụng thú vị của chế độ tạm dừng tích hợp sẵn này có thể người sử dụng sẽ đánh giá nó thật sự rất tiện dụng cho hoạt động nấu nướng của chúng ta.|Thiết kế tạm dừng chính là tích hợp đắt giá tuy nhiên mới nghe qua khách hàng có thể chưa hình dung ra tất cả. Giả dụ, đang trong lúc vận hành cùng với những chế độ đã được cài sẵn và chế độ của bếp đã đang thực hiện dang dở. Nhưng mà có một vài sự việc sau xảy ra:

 • Thức ăn bị sôi trào xuống mặt bếp tuy vậy thực phẩm chưa đủ mức nhừ theo đúng mong muốn, bạn cần phải xử lý vùng bếp ngay tức thì.
 • Món ăn sắp bị bị cháy rất cần tạm dừng lập tức để thay đổi mặt ( thí dụ như: lật một loạt cá rán, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Thường xuyên chiên nấu các món ăn đồng thời, người nấu ăn chưa nhớ chuẩn bị hết thực phẩm hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Đột nhiên có một số công việc gấp gáp phải thực hiện ngay như: có cuộc điện thoại, mở cửa, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức món ăn…

Toàn bộ những sự việc khẩn cấp lúc xảy đến tuy nhiên người đầu bếp không hề muốn tắt đi những thiết lập đã đã đặt thì chức năng tạm dừng chắc chắn là một giải pháp rất hay đối với người làm bếp.

Tính năng ninh hầm tự động

Chức năng ninh hầm tự động là một tính năng thông minh được bổ sung đối với một số mẫu mã bếp từ mới. Tính năng đó giúp cho người dùng thiết lập phương thức ninh hầm lúc vừa bắc nồi lên để ninh hầm. Thiết lập ninh hầm tự động này khiến bếp từ Zemmer IZM 258 PRO tự động nâng công suất đun nấu lên giới hạn cao nhất( không có Booster) với khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Khi hết thời gian ở giới hạn cao bếp từ sẽ tự động chuyển sang mức nhiệt nhỏ hơn mà người dùng đã từng chọn lúc trước.

Tính năng tự động tắt bếp khi quên

Khi đã nấu xong đồ ăn và nhấc nồi niêu ra ngoài bếp từ mà bạn quên chưa dừng vận hành bếp ngay thì khi đó bếp từ sẽ tự động dừng đun nấu. Từ đó, đem lại an tâm với bạn và không làm hao tổn năng lượng điện.

Tính năng nhận diện nồi xoong chảo trên bếp

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Cảm nhận vùng đặt nồi nhằm gửi năng lượng được. Đặc điểm đó giúp bếp từ chỉ thực hiện đồng thời tập trung vào vùng đáy nồi chính yếu, giúp tối giảm điện năng.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đun nấu trên bếp có thuộc kiểu được dùng được với bếp từ này hay là không. Nếu nồi xoong chảo không phù hợp với bếp đun nấu thì bếp sẽ không thể khởi động chức năng nấu nướng.

Bếp Zemmer IZM 258 PRO có chế độ duy trì ở mức nhiệt đủ vừa giúp cho thức ăn sẽ luôn ở khoảng nhiệt độ đủ ăn. Chức năng giữ ấm này giúp cho thức ăn duy trì được độ ấm, sự thơm ngon và chất dinh dưỡng của nó.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO nên biết

 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 258 PRO
 • Model: Zemmer IZM 258 PRO
 • Màu: ghi đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Mẫu mã: hình chữ nhật
 • Kích cỡ mặt bếp: 700 x 400 mm (mm)
 • Kích thước khoét đá: 700 x 400 mm ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: EURO K
 • Bảng điều khiển: cảm ứng Slider
 • Chủng loại nồi nấu: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng inverter: Có
 • Chức năng Hẹn giờ: Có
 • Tính năng Cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng hâm nóng: Có
 • Chế độ Nhận diện nồi: Có
 • Chế độ Chia sẻ công suất: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Nhu cầu cần thiết Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO đối với việc bếp núc của chị em

Trước vòng xoay gấp rút cùng với đời sống đô thị, vô số việc ngoài kia đã lấy sạch thời gian rảnh và năng lượng của mọi chị em công sở. Tan làm khép lại ngày lao động vất vả, chị em nào mong muốn hòa mình ở cái bồn to tắm hương thơm thư giãn có thể nằm dài trên giường thưởng thức nhiều kênh hợp sở thích. Cơ mà điều đó hình như là không làm được vì vậy các bạn còn phải chế biến thức ăn tối cho đại gia đình. Như thế làm cách nào để công việc nấu nướng không còn là sự e ngại thêm đây? Cách giải quyết tốt nhất được đề ra đó là ứng dụng vô số máy móc gian bếp tiên tiến mong muốn làm ngắn lại thì giờ nấu ăn cũng như giúp công việc nấu nướng dường như mất ít thời gian hơn nhiều. Có vẻ mọi người đã quá chán ngắt các dạng bếp nấu thời xưa giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm vẫn hay gây mất bảo đảm tới người nội trợ. Bếp cảm ứng từ được đa số người dân dùng đến mọi lúc có thể thay thế nhiều không an toàn từ bếp đốt than và bếp đun gas… Gọn lẹ, thực sự không phung phí mà còn giữ gìn chất dinh dưỡng đồ ăn, bếp cảm ứng từ xứng đáng là thiết bị thông minh mà người nội trợ nên sắm. Giúp người tiêu dùng giảm thiểu thời gian rảnh và năng lượng trong quá trình nấu nướng.

Khám phá thiết bị điện từ là gì?

Bếp từ là công cụ tiên tiến hoạt động dựa theo nguyên tắc từ trường được tìm ra bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ IXX. Cảm biến từ cũng được áp dụng trước tiên nhằm tản nhiệt có những nghề chế tạo máy … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và cho đến 150 năm sau mọi tiến sĩ tại đội phát triển Thomson mới sản xuất chiếc thiết bị điện từ trước nhất thỏa mãn tốt cho công việc chế biến.

Nguyên tắc vận hành của bếp nấu điện từ.

Lúc được nối với ổ cắm, dòng điện chạy qua vòng dây đồng bên dưới tấm kính tạo ra dòng từ trường không hề nhỏ. Mọi loại xoong nồi là hợp chất bắt từ được để vào bếp song song bếp từ đôi sẽ tạo nhiệt. Nhiệt bếp này có tác động với dưới đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra môi trường. Trong thực tế, khác hẳn các loại bếp than, thiết bị điện từ vô cùng an toàn và giảm chi phí. Trong khi vận hành, chỉ có nồi được làm nóng, mặt kính hoàn toàn cách nhiệt.

Chinh phục những người sử dụng cẩn thận nhất

Trong khi trao đổi đồ gia dụng cực kỳ náo nhiệt, có rất nhiều dạng thiết bị điện từ của vô số nhà sản xuất giới thiệu khiến người tiêu dùng rơi vào tình thế băn khoăn đưa ra chọn mua thương hiệu nào an toàn nhất cũng bảo đảm sự tiện ích đi với mức giá vừa vặn với thu nhập. Nắm được sự lo lắng đó, Vietmart sẽ mang tới cho người nội trợ những thiết bị chất lượng và mức giá thực sự hợp lý.
Trong tiêu thụ đẳng cấp các sản phẩm bếp từ lấy về từ Châu Âu thường được người sử dụng tin dùng bởi vẻ bắt mắt, dáng vẻ quá ấn tượng và gồm mọi khả năng nổi trội. Bếp từ Zemmer IZM 258 PRO của thương hiệu Zemmer là sự tin dùng phù hợp nhất cho gian bếp của mọi gia đình chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng bao gồm người khó tính nhất.

Thông tin của Bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO

 • Bếp từ Zemmer IZM 258 PRO là kiểu dụng cụ tốt nhất tại Zemmer, được chế tạo trên công nghệ tiên tiến của Zemmer. Với hình dáng sang trọng họa tiết cực kỳ tinh tế. Có những đặc tính ưu việt mà lại thực sự an toàn đến người sử dụng. Bếp từ Zemmer IZM 258 PRO chắc hẳn sẽ là hỗ trợ có ích làm quá trình đun nấu thức ăn của các mẹ nhanh gọn và đơn giản hơn.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO với 2 khu vực đặt nồi cảm biến từ trường sở hữu diện tích đồng đều khiến đun được những món ăn trong cùng một lúc. Kích thước mỗi bếp khác nhau vừa với nhiều dạng nồi từ bé đến lớn giúp tốn ít điện năng rất tối ưu.
 • Diện tích đun nhanh nhất lên tới để các bạn đun được một lượng lớn cực kỳ nhanh chóng.
 • Mặt bếp từ Zemmer IZM 258 PRO cấu tạo từ EURO K vô cùng bền, cực đẹp có đặc điểm chống sốc nhiệt rất tốt không mang các kim loại có hại, không nguy hiểm cho sức khỏe con người. Mặt kính EURO K sở hữu những khả năng tối ưu có thể chịu nhiệt lên đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tỏa nhiệt rất mạnh. Mặt bếp EURO K là bề mặt bếp cao cấp nhất thường được thiết kế cho những sản phẩm bếp từ hiện đại hiện thời.
 • Vòng từ đôi mắc nối tiếp khiến giúp tăng hiệu năng bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Ngoài ra hai vòng từ còn mang đặc tính nhận diện kích thước chảo không làm hao phí lượng nhiệt năng. ≪/li>
 • Đường viền với) thân bếp từ Zemmer IZM 258 PRO làm từ hợp kim/thép không rỉ không han, bóng loáng), tuyệt đối an toàn trong lúc sử dụng và dễ dàng lau chùi.
 • Bếp từ Zemmer IZM 258 PRO được chế tạo thon gọn chỉ mm, khách hàng đơn giản cầm theo bếp từ bất cứ đâu.
 • Công suất tối đa lên đến 9 W khiến cho làm chín đồ ăn vô cùng mau lẹ.
 • Tính năng nhiệt xung quanh linh hoạt, làm đồ ăn chín đều, bảo toàn dinh dưỡng khi đang đun nấu.
 • Tính năng hầm các món theo cách căn chỉnh nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều thông tin tất cả được biểu diễn rõ ràng trong màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang dưới khu vực đun nấu của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO, kèm theo hình minh họa rõ nét cùng với sách chỉ dẫn tiếng Việt Nam. Người sử dụng chỉ phải chạm khẽ là lựa chọn vô số khả năng riêng biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Sở hữu vô số dạng nấu đa dạng như nấu, rán, đun, hầm, kho… Khiến cho người sử dụng thoải mái lựa chọn để nấu cho loại thức ăn khác biệt.
 • Bếp từ Zemmer IZM 258 PRO tác động từ trường trực tiếp tới ở đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra môi trường giúp cho nấu món nhanh chóng mà còn quá tiết kiệm điện.
 • Chức năng cài đặt thời gian, cùng với bộ đặt giờ mọi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO thiết kế chức năng tự động tắt hoạt động khi khách hàng lỡ quên. Đây được coi là tính năng thông minh bảo vệ an toàn tối đa.
 • Việc vận hành Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO mang đến hiệu năng đun nấu lên đến 90%, tiết kiệm 50% số giờ so sánh với những bếp thông thường khác.
 • Nổi bật hơn đi kèm chức năng Booster tối ưu, bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO có khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa hết 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO được thiết kế nút tạm ngừng thông minh giúp quý vị chằng cần khởi động lại bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock cản trẻ nhỏ điều khiển bếp.
 • Bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO có đủ tiêu chuẩn kèm theo kiểm định và sở hữu chứng chỉ an toàn bao gồm .

Ưu thế nổi trội của bếp từ Zemmer IZM 258 PRO

Hình thức sang trọng

Bề ngoài Bếp từ đôi Zemmer IZM 258 PRO nhẹ nhàng mang đến cảm giác đẳng cấp cho khu bếp gia đình bạn.

Giảm tối đa mức sử dụng điện

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp nấu đông thời, các bạn có thể chế biến song hành khá nhiều món rút bớt lại thời gian nấu nướng. Kèm theo công suất nhiệt độ cao đạt đến9 W đun nấu thực sự cực nhanh.
 • Hiệu suất sử dụng hiệu quả, thất thoát nhiệt năng vô cùng ít nên mà nấu bếp từ Zemmer IZM 258 PRO khá hiệu quả với gia đình bạn về dài.

Cách thức làm việc thông minh

 • Bề mặt đun rộng, sở hữu tính năng tự nhận cảm biến tiết diện đế nồi, tiết kiệm điện năng.
 • Mọi sản phẩm đời mới thiết kế khả năng tự lượng thì giờ với nhiệt độ hầm theo loại món ăn, hỗ trợ các mẹ trong khi đứng bếp.

Mặt bếp Zemmer IZM 258 PRO có tiêu chuẩn tốt

Kính bếp Zemmer IZM 258 PRO làm từ EURO K siêu bền, rất đẹp có đặc tính chịu sốc nhiệt tốt không chứa nhiều kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ

Đặc tính hẹn giờ, đi với cho bộ cài giờ từng bếp, tránh phí công canh chừng bếp.

Công suất hoạt động tốt

Công suất lớn nhất đạt đến 9 W để đun chín thực phẩm rất nhanh chóng.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bảng điều khiển do phím bấm cảm biến hiện đại.

Vệ sinh thuận tiện

Do cấu tạo đặc biệt mặt kính nhẵn bóng đi kèm hình dáng vừa vặn, quá trình lau chùi bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO cực kỳ dễ dàng.

Khá nhiều khả năng nấu nướng

Có muc-nhiet cường độ nấu nên khá nhiều chế độ đun nấu tự hoạt động, đi với chế độ khống chế nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo đảm sức khỏe người người đầu bếp và môi sinh

Trong quá trình nấu nướng bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO không phát ra khí CO2 gây hại vì thiêu đốt oxi giống dạng bếp kiểu cũ. Là dạng thiết bị bảo vệ tới môi trường cùng không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Giảm tối đa tiền nong hơn so với những loại bếp nấu kiểu cổ

Phí tổn hoạt động thấp hơn so sánh với bếp gas cũ

Hoạt động đảm bảo hơn

Khách hàng sẽ an tâm gặp nổ như bếp bằng gas. Cùng với đặc điểm khóa an toàn ngừng nếu quá mức so với mức an toàn.

Dễ dàng sắp đặt

Hình dáng không cồng kềnh dịch chuyển tới bất kỳ địa điểm nào.

Một vài lưu tâm khi dùng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 258 PRO để cho bền bỉ và hữu hiệu được lâu dài

 1. Hiểu rõ điện trở quy định bởi bếp từ đôi lúc mà dùng.
 2. Lau chùi bếp điện từ tức khắc sau lúc sử dụng.
 3. Không xoắn rối dây dẫn điện
 4. Không được để bếp từ loại tốt vận hành khi không bỏ thực phẩm vào xoong
 5. Rút dây dẫn điện lúc chưa sử dụng.
 6. Không để những đồ quá sắc, khối lượng lớn lên mặt kính
 7. Để bếp đun từ nhập khẩu vào những vị trí không nhấp nhô để đun nấu.
 8. Không được lắp đặt bếp sát những nơi có lửa.
 9. Tránh chạm tay lên bếp Zemmer IZM 258 PRO khi mới nấu ăn kết thúc
 10. Mua chất liệu nồi niêu tương tác ở bếp điện từ, là đa số dạng nồi làm từ thép không gỉ có cảm ứng từ
 11. Kê bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO vào vùng không ẩm thấp để quạt làm mát vận hành tốt nhất.
 12. Cần lau khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị để ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng các dòng nồi có bề dày, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không để lên hay xuống nhiệt đột ngột lúc phía trong nồi rỗng, giảm tình trạng nồi méo mó.
 15. Kê bếp những chỗ cao ráo tránh ánh mặt trời.
 16. Không được tùy ý tháo tung bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO, khi xảy ra điều cần thay thế, phải do nơi phụ trách thực hiện bảo hành.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ nhỏ.

Tại vì sao quý khách hàng thông thái nên chọn lựa sản phẩm bếp điện từ Zemmer IZM 258 PRO trên website của chúng tôi?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng online là siêu thị chuyên cung ứng tất cả danh mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong nhóm có thương phẩm bếp từ chất lượng. Sản phẩm được nhập về nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ bên cạnh QC đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm cung ứng hàng hóa thật tâm, không phân phối hàng nhái. Bếp điện từ cao cấp nếu đã cung cấp thì được mô tả thật, bán thật, báo giá thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Tặng cho người đặt mua bếp điện từ gấp 3 lần tiền hàng nếu hàng cung cấp không là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn đi cùng người tiêu dùng, đại diện cho lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Thế nên đương nhiên người mua hàng sẽ gặp được người cung cấp cùng chữ tâm và tín
 • Mặt hàng mỗi lúc nhập xuất cũng đều được kiểm thử cẩn thận. Vì vậy Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn mang đến quý khách hàng mọi sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ ổn định vượt bậc.
Chuyển lên trên