thegioidodung.vn

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X

17.000.000

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X nhập khẩu Malaysia bởi nhiều công năng cùng nhiều công năng mà nhưng giá bình dân và hậu mãi dài lâu.Mã: ZM 282 Pro X Danh mục:

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X có công suất 4400 W và mặt kính Euro K , bếp được thiết kế 9 mức mức tăng giảm nhiệt độ, tính năng inverter, có khả năng tăng tốc Booster, chống tràn, có chia sẻ công suất

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X với công dụng tuyệt vời là đun nấu những thức ăn mọi ngày từ công ty Zemmer mới được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X sinh ra nhằm trả lời những yêu cầu vào một chiếc bếp từ chuẩn Hãng cùng những công dụng đáng giá. Sử dụng bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, luộc hấp thì cực tiện dụng.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X gồm 2 mâm nấu dạng từ. Thiết kế bên dưới mặt kính nấu chính là vùng mâm từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây đồng xoắn dẫn điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi một bảng mạch kiểm soát tuân theo tác động từ người nấu. Bảng điều khiển của bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X là bảng mạch vuốt Slider sử dụng thuận tiện. Bên trên là mặt bếp nấu thiết kế bằng Euro K tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X gồm có 9 mức mức điều chỉnh ứng với với công sinh nhiệt độ để người nấu tùy ý điều khiển mức đun phù hợp. Công suất mạnh là 4400 W khiến việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Độ lớn mặt bếp được thiết kế các cạnh là 730mm x 430mm tạo ra sự vừa vặn đủ sử dụng đối với hoạt động nội trợ.

Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X
Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X

Sau nhiều năm có mặt trong thị trường Việt, danh tiếng về dụng cụ chuyên cho nhà bếp Zemmer mỗi ngày thể hiện thương hiệu của Hãng ở thị phần này. Zemmer luôn cải tiến không ngừng nghỉ với khao khát tiến lên mục đích đem lại cho tất cả “thượng đế” đã đặt niềm tin vào Hãng các sản phẩm tốt.

Bếp sở hữu một số điểm cộng sáng giá như

Tích hợp tính năng inverter giảm thiểu chi phí điện

Công nghệ Inveter giúp việc nấu nướng tiết kiệm phí tổn điện năng và đạt được hiệu năng hoạt động cao.
Bếp từ đôi có tính năng Inverter bởi bếp từ này có sẵn mạch công suất chạy đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và sử dụng nhiệt năng tối đa trong quá trình nấu. Giúp bếp đun nấu tuyến tính mà không phải bật và ngắt liên tục.
Công nghệ inverter đem đến năng lực tiết giảm lên đến 38% điện năng và đem lại tính bền cho bếp.

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia

Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là đất nước có nội lực kỹ năng chế tạo tân tiến cùng quy định chất lượng thành phẩm cao. Vì vậy đem đến sự yên tâm tuyệt đối đối với người tiêu dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp đôi từ Zemmer IZM 282 Pro X có mặt bếp bằng kính Euro K là một trong hai thương hiệu chuyên gia về kính chất lượng cao thường được tin tưởng sử dụng trên toàn Thế Giới. Kính dòng này chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cao, chịu lực rất tốt, chống xước xát và mài mòn cao.

Đai bao mặt kính bằng nhôm giúp mặt bếp tránh va chạm

Xung quanh cạnh bếp có thiết lập một vòng viền bằng nhôm khiến cho mặt bếp ổn định, nâng cao tính bền vững khi lắp ráp cũng như chống sứt mẻ khi sử dụng.

Kính vát cạnh giảm bớt sứt vỡ và nâng tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm giảm sứt cạnh do vấp cạnh trong khi thao tác cũng như nâng cao thẩm mỹ.

Công suất vận hành cao tiện dụng cho người dùng

Công suất tối đa của sản phẩm lên tới 4400 W giúp tăng tốc độ trong lúc vận hành và trợ giúp người dùng thoải mái làm được các món ăn ngon.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền bỉ và tiết kiệm năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp làm việc mượt mà, tăng cường độ bền bỉ cũng như giảm hao tổn năng lượng.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng trong việc nấu nướng

Chức năng Booster cho phép bếp Zemmer IZM 282 Pro X tăng tốc vượt trên ngưỡng cao. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 2200 W cho vùng bếp trái và 2200 W với mặt bếp phải khi cần nhằm cực đại hóa sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người vận hành khi cần siêu tốc.

Bếp Zemmer IZM 282 Pro X sở hữu bảng điều khiển hoạt động của bếp Zemmer IZM 282 Pro X được thiết kế thật thông minh

Bếp Zemmer IZM 282 Pro X có vùng điều khiển vuốt Slider sáng tạo để người vận hành dễ dàng vận hành và điều chỉnh như nhu cầu.

Chức năng chống tràn thuận tiện

Trong quá trình nấu nướng từng ngày, rất khó tránh khỏi có những khi lãng quên khi đang làm món khiến canh sôi tràn ra ngoài khiến bề mặt bếp bị nhem nhuốc và thậm chí là khô nước làm lãng phí thức ăn. Tuy nhiên với bếp Zemmer IZM 282 Pro X thì người vận hành sẽ không phải lo lắng cho tình trạng nêu trên nữa bởi sản phẩm có tính năng . Nếu đồ ăn sôi tràn ra phía ngoài mặt bếp cùng vùng đặt bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây Zemmer IZM 282 Pro X sẽ tự ngắt vận hành. Thiết kế độc đáo này đem lại ba sự an toàn mang tới cho người đầu bếp: một là không sợ nóng bỏng hay chập điện các thành phần bếp; hai là chẳng bị ướt bẩn mặt bếp cuối cùng là giúp thức ăn không bị cháy đen.

Trang bị tính năng hẹn giờ không làm khê cháy món ăn

Với chức năng hẹn giờ tắt max lên đến 99 phút riêng biệt cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người sử dụng đặt thời gian để tắt bếp thì nếu tới khoảng thời gian đã hẹn, bếp từ sẽ tự động dừng làm việc. Tạo ra Với tính năng này nhằm trợ giúp người dùng tránh khỏi nỗi lo lắng cứ phải đứng trông chừng đến tận khi đồ nấu nướng đến tận lúc chín. Nó giúp người vận hành vẫn thực hiện được các việc gì khác đến tận khi đồ ăn xong.

Tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang ở trong trạng thái vận hành sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ tò mò chạm lung tung với các nút tính năng đun nấu. Bởi thế công ty thiết kế bếp đã thêm chức năng khóa phím ( nếu cần trợ giúp người đầu bếp an tâm khi không ở cạnh bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người dùng

Nhiệt dư ám chỉ rằng phía trên mặt vùng nấu tiếp tục còn nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm đảm bảo người làm bếp đừng sờ tay lên bề mặt khu vực đặt xoong chảo hoàn toàn có thể bị bỏng, bếp sẽ nhắc nhở bằng Heat vẫn sáng. Dấu hiệu thông báo còn nhiệt dư Heat sẽ tự tắt đi khi ở trên vùng nấu đã hạ xuống dưới 65ºC và bớt đe dọa đến người sử dụng nữa.

Được trang bị tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ với cả người đầu bếp lẫn trang thiết bị bếp

Nếu người nấu ăn điều chỉnh với chế độ đun nấu tối đa trong một thời gian lâu sẽ tạo nhiệt cho toàn bộ các thành phần bếp. Cách thức này tất nhiên sẽ dẫn tới tiêu hao tính bền của Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X

Cảnh báo quá nhiệt nhằm bảo vệ bếp từ tránh bị sử dụng cường độ nhiệt không ngừng với một thời lượng lâu. Tính năng thú vị này được thiết kế cho bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X sẽ giúp cho bếp vận hành mượt mà hơn, nâng cao sự bền bỉ cho bếp. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự khởi động mã lỗi E1 để cảnh báo tới người sử dụng nhận biết ngay lúc này bếp đang bị quá nhiệt. Người dùng cần phải hạ bớt công suất xuống.

Trang bị tính năng tạm dừng thông minh, tiện dụng

Nếu mà người dùng nắm được công dụng đắt giá của tính năng tạm dừng này có lẽ quý khách sẽ đánh giá tính năng đó quả thật rất tiện dụng với việc nấu nướng của mình.|Thiết kế tạm dừng là bổ sung hữu hiệu tuy nhiên vừa nghe qua người sự dụng có thể chưa hình dung ra hết. Giả sử, khi đang đun nấu cùng các chế độ đã cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực hiện dở dang. Nhưng có một vài việc này xuất hiện:

 • Thực phẩm mà bị quá nhiệt trào xuống vùng bếp nấu tuy vậy thức ăn vẫn chưa đủ tầm chín thấu như nhu cầu, bạn cần vệ sinh vùng nước lập tức.
 • Đồ ăn chút nữa thì bị cháy rất cần dừng lại ngay tức thì để lật mặt ( giả dụ như: lật một số , lật các miếng đậu rán hoặc …)
 • Hay phải nấu nướng nhiều món cùng lúc, người dùng không kịp chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm đối với món ăn.
 • Tự nhiên cần phải thực thi một vài vấn đề gì đó tức thì như: cuộc gọi điện thoại, ra mở cửa, vệ sinh nhân, nhìn lại công thức làm món…

Hầu hết các việc cần kíp lúc xuất hiện tuy nhiên người đầu bếp chẳng thích mất đi các thông số đã được đã đặt thì phương thức tạm dừng dứt khoát là một cứu cánh tuyệt vời cho người làm bếp.

Tính năng tự động tắt bếp khi không để nồi trên bếp

Nếu đã đun xong thực phẩm và đưa nồi xoong chảo ra ngoài bếp từ mà người nấu quên tắt bếp ngay thì lúc đó bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X sẽ tự động ngắt. Do vậy, đảm bảo an toàn đối với người nấu ăn và không làm hao tổn lượng điện tiêu thụ.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Nhận diện khu vực đặt nồi nhằm gửi điện từ được. Tính năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ thực hiện và hướng năng lượng vào diện tích nồi quan trọng, giúp tối giảm điện năng.
 • Thứ 2 là quyết định dụng cụ nấu đun nấu trên vùng bếp có phải kiểu được dùng được trên bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X hay không. Nếu nồi xoong không thích hợp với bếp thì sản phẩm sẽ không thể nào kích hoạt công việc đun nấu.

Công nghệ tương thích điện từ bảo vệ các thiết bị dùng điện xung quanh

Công nghệ này giúp các thiết bị điện có thể hoạt động hoàn toàn bình thường trong khu vực điện từ. Công nghệ EMC có khả năng không làm bất ổn và nhiễu điện từ đến những thiết bị và những hệ thống thiết bị khác xung quanh nó.

Công năng rã đông chóng vánh

Chức năng rã đông giúp cho người nấu ăn giảm thiểu được tối đa thời gian chế biến đồ ướp lạnh mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng cùng độ tươi ngon của đồ ướp lạnh.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X đáng quan tâm

 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X
 • Model: Zemmer IZM 282 Pro X
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730mm x 430mm (mm)
 • Size khoét đá: 700mm x 400mm ( mm
 • Chất liệu mặt bếp: Euro K
 • Bảng điều chỉnh: vuốt Slider
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ dùng nồi có đế nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Công nghệ inverter: Có
 • Chức năng Chống tràn: Có
 • Tính năng Hẹn giờ: Có
 • Chức năng Cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng hâm nóng: Có
 • Chức năng Nhận diện nồi xoong: Có
 • Chế độ Rã đông: Có
 • Tính năng Stop/Go: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Sự thiết yếu của bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X với việc bếp núc của người nội trợ

Ở vòng xoay gấp rút cùng với phong cách sống thành phố, những cái bên ngoài đã chiếm mất thời gian cùng năng lượng của chị em phụ nữ. Trở về nhà sau một ngày đi làm căng thẳng, chị em nào cũng muốn thả lỏng mình vào chiếc bồn tắm tỏa hương dịu nhẹ có thể nằm nghỉ trên giường theo dõi các chương trình ưa thích. Nhưng mà điều đó có vẻ là không tưởng do chị em phụ nữ thường phải làm bữa tối chăm sóc cả gia đình. Như thế làm cách nào khiến nghĩa vụ nấu bữa tối không nên là sự ám ảnh thêm đây? Biện pháp tốt đã tìm ra đơn giản là sử dụng vô số thiết bị gian bếp hiện đại giúp co ngắn công đoạn nấu nướng cũng như khiến quá trình đun nấu dường như dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn mọi người vô cùng chán ngán các dòng bếp nấu cũ thuộc bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thi thoảng không an toàn cho người nội trợ. Bếp từ được vô số mọi người sử dụng hàng ngày có khả năng giảm đi nhiều nguy hiểm từ bếp than tổ ong và bếp đốt gas… Nhanh gọn, vô cùng chống lãng phí mà còn bảo đảm chất lượng món ăn, bếp điện từ quả đúng là sản phẩm thông minh mà mỗi gia đình cần có. Giúp các chị em rút ngắn thì giờ và sức lực trong khi nấu ăn.

Khám phá sản phẩm này là gì?

Sản phẩm này là thiết bị hiện đại vận hành dựa vào nguyên lý từ tính được phát hiện bởi giáo sư Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Cảm biến từ đưa vào ứng dụng lần đầu giúp tản nhiệt có hầu hết công việc công nghiệp nặng … Tại thế kỷ 20. Và đến tận 150 năm sau những tiến sĩ tại phòng sáng tạo Thomson mới sản xuất chiếc bếp điện sớm đáp ứng tốt cho công việc chế biến.

Phương thức làm việc của bếp nấu điện từ

Khi được nối với ổ cắm, dòng điện có trong các dây đồng ở dưới tấm kính cho ra một dòng từ tính không hề nhỏ. Nhiều kiểu xoong nồi kiểu chất liệu bắt từ được đặt trên bếp song song bếp từ đôi sẽ sinh nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng với dưới đáy nồi và không cho nhiệt thoát ra không gian. Tại hiện thực, không giống với nhiều loại bếp gas, bếp từ rất yên tâm và tiết kiệm. Trong lúc hoạt động, chỉ có chảo được đun nóng, tấm kính hầu hết chịu nhiệt.

Lấy uy tín là tôn chỉ tiến gần sự tin yêu khách hàng

Trong lúc lưu thông dụng cụ nhà bếp vô cùng khởi sắc, có quá nhiều dòng bếp điện từ của vô số nhà sản xuất giới thiệu khiến khách hàng vướng vào tình trạng bối rối nên lựa chọn nhãn hàng nào chất lượng cũng bảo đảm sự nhanh chóng đi cùng giá thành phù hợp với kinh tế. Nắm được nỗi băn khoăn đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho người nội trợ mọi chiếc bếp chất lượng và giá tiền thực sự phù hợp.
Ở tiêu thụ đẳng cấp đa số công cụ thiết bị điện từ nhập khẩu trong Châu Âu thường được khách hàng đánh giá cao nhờ sự tinh tế, dáng vẻ vô cùng kiểu cách và có các chức năng nổi trội. Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X đến từ thương hiệu Zemmer là sự chọn mua hoàn mỹ trong khu bếp của từng nhà chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người kể cả người khó chiều.

Mô tả của Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X

 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X là dòng thiết bị loại tốt từ Zemmer, được chế tạo với dây chuyền hiện đại bởi Zemmer. Với bề ngoài đẳng cấp hoa văn rất tinh tế. Mang những đặc tính nổi bật hơn nữa vô cùng an toàn tới người sử dụng. Bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X chắc rằng sẽ là trợ thủ đắc lực làm quá trình đun nấu bữa ăn của các bà nội trợ mau lẹ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng từ trường sở hữu tiết diện bằng nhau giúp làm được những món ăn trong cùng lúc nấu. Size các bếp khác biệt hợp với nhiều kiểu nồi từ bé đến lớn giúp dùng ít điện năng một cách hiệu quả.
 • Vùng tiếp xúc mạnh đạt tới 21cm làm quý vị chế biến nhiều đồ ăn thực sự mau lẹ.
 • Mặt bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X làm từ Euro K rất bền, siêu đẹp có khả năng chịu nhiệt rất tốt không chứa những kim loại có hại, không nguy hiểm tới người tiêu dùng. Mặt bếp Euro K gồm nhiều tính năng ưu việt khả năng chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt vô cùng mạnh. Bề mặt bếp Euro K là mặt bếp tốt rất hay được thiết kế cho dòng bếp từ loại tốt hiện tại khá bền bỉ.
 • Hai vòng từ để liền kề khiến tăng hiệu suất bếp từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Hơn nữa vòng từ đôi mang thêm đặc điểm định dạng đường kính ấm để giảm hao tổn lượng nhiệt năng.
 • Mép viền và thân Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X làm từ hợp kim không han, cực kỳ an toàn khi đang sử dụng và tiện lợi lau rửa.
 • Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X có bề ngoài gọn nhẹ chỉ 50mm, người sử dụng dễ dàng cầm theo máy bất cứ chỗ nào.
 • Công năng giới hạn lên đến 4400 W khiến cho làm chín nguyên liệu rất mau chóng.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển hiện đại, khiến thực phẩm nhanh chín, bảo toàn dưỡng chất trong khi chế biến.
 • Tính năng hầm vô số thức ăn với việc chỉnh điện năng tiêu thụ trên slide trượt của bếp, những thông tin hầu hết được biểu hiện cụ thể trên màn hiển thị LED.
 • Phím cảm ứng nằm ngang bên dưới khu vực đun nấu của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X, kèm theo hình ảnh cụ thể cùng với sách chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ nên bấm nhẹ là lựa chọn các đặc tính riêng biệt của bếp từ rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều dạng nấu các loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho … Giúp đỡ chị em phụ nữ tự do lựa chọn để hợp với từng đồ ăn khác biệt.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X tương tác từ trường trực tiếp đến phần đáy nồi không làm tỏa nhiệt ra bên ngoài khiến cho nấu món mau lẹ mà còn rất hao phí ít điện.
 • Chức năng hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ riêng bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Việc dùng Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X có hiệu năng đun nấu đạt tới 90%, giảm chi phí 50% thì giờ với những bếp đời cũ khác.
 • Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X được mang thêm nút tạm ngừng tiện lợi giúp chị em phụ nữ chẳng cần khởi động lại bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock không cho trẻ nhỏ sử dụng bếp.
 • Bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X đạt mọi tiêu chuẩn đi theo kiểm định và mang chấp nhận an toàn như EMC, CE.

Mô tả các điểm tuyệt vời của Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X

Mẫu mã đẳng cấp

Bề ngoài Bếp điện từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X nhẹ nhàng tạo tiện nghi sang trọng cho căn bếp mỗi gia đình.

Tiết kiệm mức sử dụng điện

 • Thiết kế nhiều đòng bếp hầm song hành, chị em có thể nấu song song rất nhiều món rút bớt được số giờ nấu ăn. Cùng với công suất nhiệt cao đạt tới 4400 W nấu ăn rất nhanh.
 • Công năng sử dụng tốt, phí tổn nhiệt lượng quá ít nên mà dùng Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X khá hữu dụng trong mọi người sau này.

Cơ chế vận hành thông minh

 • Chỗ đun thoải mái, bao gồm khả năng nhận thấy cảm ứng đường kính đáy nồi xoong chảo, tiết kiệm điện.
 • Mọi dụng cụ hiện đại mang khả năng chọn thời gian lẫn nhiệt độ hầm theo loại món ăn, trợ giúp người sử dụng trong khi nấu nướng.

Mặt kính bếp đun chất lượng bền bỉ

Bề mặt bếp Zemmer IZM 282 Pro X cấu tạo từ Euro K vô cùng bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu nóng rất tốt không mang nhiều kim loại không an toàn.

Thiết lập được hẹn giờ

Chức năng hẹn thời gian, kèm với bộ hẹn giờ mọi bếp, không mất sức đứng trông bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất lớn đạt đến 4400 W khiến cho làm chín đồ ăn một cách nhanh gọn.

Bảng điều khiển tiên tiến

Phím điều chỉnh bởi phím nhấn cảm ứng cao cấp.

Tiện dụng khi vệ sinh

Do thiết kế hiện đại mặt bếp sáng loáng cùng với hình mẫu vừa vặn, quá trình lau dọn bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X cực kỳ dễ dàng.

Rất nhiều chế độ nấu ăn

Bao gồm muc-nhiet cường độ nấu nên rất nhiều chế độ nấu nướng tự hoạt động, đi với chức năng khống chế nhiệt vô cùng tiện dụng.

Đảm bảo và môi trường

Trong lúc chế biến Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X không làm ra khí CO2 độc hại chính vì thiêu đốt oxi giống dòng bếp kiểu cũ. Là loại sản phẩm bảo vệ cho môi trường đồng thời an toàn người tiêu dùng.

Tiết giảm tiền nong hơn khi so với một số loại bếp đun truyền thống

Chi phí dùng nhẹ nhàng hơn so sánh với bếp gas cũ

Vận hành an toàn hơn

Khách hàng sẽ không lo sợ gặp nổ giống như bếp gas cũ. Cùng với đặc tính khóa an toàn dừng lúc quá công suất với mức giới hạn.

Dễ dàng sắp đặt

Thiết kế không đồ sộ xê dịch đặt bất kỳ vị trí nào.

Một số lưu ý lúc chạy Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X để cho lâu bền và hiệu quả được lâu

 1. Biết rõ điện trở định mức ở bếp đôi điện từ trước lúc hoạt động.
 2. Làm sạch bếp từ ngay sau lúc đun nấu.
 3. Không nên bẻ xoắn sợi dây
 4. Không nên để bếp từ chạy lúc không cho nguyên liệu trong xoong
 5. Kéo dây diện điện khi chưa sử dụng.
 6. Không được đặt những thứ quá sắc, quá lớn ở bề mặt bếp
 7. Để bếp Zemmer IZM 282 Pro X vào những vị trí mặt phẳng cho vận hành.
 8. Tránh đặt bếp sát các chỗ có lửa.
 9. Tránh chạm tay trên bếp điện từ khi mới nấu nướng kết thúc
 10. Mua dòng nồi niêu dùng được khi kết hợp bếp điện từ, là những loại nồi niêu làm từ thép không gỉ được làm đáy từ
 11. Đặt bếp từ Zemmer IZM 282 Pro X ở vùng sạch sẽ cho quạt gió chạy phù hợp.
 12. Nên lau khô chỗ tiếp xúc của nồi trước khi đặt trên bếp từ.
 13. Nên mua mọi loại xoong nồi nhiều lớp, có đặc tính gánh nhiệt tốt.
 14. Không nên tăng hay giảm nhiệt đột ngột lúc ở trong nồi rỗng, tránh hiện tượng nồi niêu móp méo.
 15. Đặt bếp từ ở nơi cao ráo giảm ánh nắng.
 16. Không tự động tháo rời bếp Zemmer IZM 282 Pro X, khi phát sinh vấn đề cần được bảo hành, bắt buộc do bộ phận bảo hành tiến hành bảo hành.
 17. Cách xa khỏi khoảng với của các bé.

Vì sao quý khách hàng tỏ tường sẽ đặt hàng sản phẩm bếp điện từ Zemmer IZM 282 Pro X do chúng tôi giới thiệu?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ kèm online tất cả loại hàng hóa nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, bao gồm cả thương phẩm bếp từ của từ rất nhiều thương hiệu sản xuất c bếp điện từ tên tuổi. Sản phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ cùng tem nhãn đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Theo quan niệm cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Sản phẩm bếp điện từ nếu đưa ra là được miêu tả kỹ, cung ứng thực, giá cả thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua bếp từ gấp 200% lần tiền hàng khi mà bếp điện từ của chúng tôi không là bếp điện từ cao cấp của Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng quý khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy. Do đó khách hàng sẽ rất an tâm mỗi khi mua hàng bếp từ từ nhà cung cấp chúng tôi
 • Hàng mỗi khi mua vào bán đi cũng đều được kiểm đếm nghiêm ngặt. Bởi vậy Vietmart chúng tôi đảm bảo luôn đem đến người mua mọi hàng hóa như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp sở hữu độ tốt và đảm bảo cao.
Bếp từ đôi Zemmer IZM 282 Pro X
Chuyển lên trên