Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3 an toàn và thân thiện với sức khỏe, có thể sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau giúp bạn sáng tạo hơn nữa những món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore

Nói tới đến bộ nồi mang thương hiệu Elmich rất có thể khá gần gũi với đa số bạn. Bộ nồi chế biến món ăn Elmich là dụng cụ có tiếng để đáp ứng công việc chế biến đồ ăn cực chóng vánh, nó giúp cho người đun nấu giảm đi mồ hôi và thì giờ chế biến món ăn
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore là thể hiện cho sự làm mới trong không gian bếp của mái ấm đem lại bữa cơm ngon miệng mang đủ dinh dưỡng tuyệt đối thiết thực, bảo đảm an toàn cho người nội trợ.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore là sản phẩm vừa vặn với ý định của người nội trợ trong khi sử dụng, nguyên liệu sản xuất ra được tốt, an tâm dành cho sự khỏe mạnh mọi thành viên trong nhà.
Hàng ngày, lúc chị em xông pha vào căn bếp để mà thực hiện nghĩa vụ chế biến đồ ăn cho cả nhà thì dĩ nhiên công cụ trợ giúp bạn trong nhiệm vụ nấu nướng là cần thiết, thì vật dụng thiết thực nhất là dụng cụ bộ nồi, chảo xào rán.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore  là một trong  sự để mắt đáng cân nhắc khi bạn đang suy nghĩ chưa quyết định nên chọn ra bộ nồi nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mình trong các bộ nồi có giá trị nhất.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore là nỗ lực không ngừng nghỉ của rất nhiều chuyên viên nghiên cứu áp dụng công nghệ mới trong dụng cụ nhà bếp Elmich để hình thành bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore mang sự hấp dẫn khó lòng từ chối đối với người sử dụng, chất lượng tuyệt vời, vừa vặn với nhu cầu có được sản phẩm mới lạ, khác biệt và sang trọng.

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore

Giới thiệu về thương hiệu Elmich

Elmich là nhãn hiệu chuyên xuất nhập khẩu dụng cụ nhà bếp chất lượng cao. Điểm sáng là một chuỗi sản phẩm về bộ xoong, nồi đơn, những thương phẩm chảo chống dính, chảo đa năng, chảo an toàn phủ gốm. Sản phẩm của Elmich luôn định hướng cho sự toàn vẹn cho thực phẩm và sức khỏe của khách hàng tiêu dùng. Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore có chất lượng tốt được các viện kiểm tra được đánh giá là hàng đầu tại Châu Âu kiểm tra theo chuẩn và chuyên gia đầu nghành gia dụng đánh giá là bộ nồi hợp kim nhôm rất tuyệt vời về công năng, sự hoàn hảo nổi trội và có kiểu dáng mới mẻ.

Cấu tạo và thành phần của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla có đáy đặt tiêu chuẩn dày 5mm có hai màu để bạn lựa chọn: cam+đỏ

 1. nồi 18cm
 2. nồi 24cm
 3. nồi 28cm
 4. Chảo 24cm
 5. Chảo 26cm

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla sở hữu nhiều cỡ không giống nhau là cơ sở tạo lên sự thuận tiện khi sử dụng trong quá trình đun nấu mang lại cho người nội trợ, khi làm chủ nó, người sử dụng có thể ứng dụng để trổ tài với đa dạng thực đơn ngon mang lại cho mái ấm nhà mình như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào…

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla chất liệu thiên nhiên an toàn với sức khỏe, có thiết kế chắc chắn tạo cho không gian bếp nhà bạn thêm phần hấp dẫn.

 1. Lớp trong cùng là lớp tiếp xúc trực diện vào đồ ăn được sản xuất với vật liệu tuyệt đối an toàn là nhôm nguyên khối. Vật liệu này không giải phóng ra các chất độc hại, không tương tác với thức ăn, không gây bất lợi gây ra cho sức khỏe khi bạn ăn đồ nấu nướng từ nó. Không chỉ vậy thực phẩm còn giữ gìn bổ dưỡng từ dưỡng chất thiết yếu mang đến cơ thể.
 2. Lớp truyền dẫn được tạo ra bằng NHÔM nguyên khối tạo cho sản phẩm tính năng dẫn nhiệt vận tốc tốt hơn hầu hết các loại tổ hợp kim loại thông thường nào khác. Mang khả năng truyền dẫn nhiệt tuyệt vời mà NHÔM nguyên khối còn ủ nhiệt được rất lâu, không bị hiện tượng cháy xém đồ ăn từng chỗ. Mặt khác NHÔM nguyên khối cũng là kim loại nhẹ nhàng nên tạo cho bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore người sử dụng bê không bị nặng tay, đặc biệt là khi có đầy thực phẩm ở trong nồi.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3 của Đức

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3 của Đức

 1. Lớp dưới cùng đó là lớp nhận từ, lớp dưới cùng này có được làm bằng inox. Lớp inox dưới cùng này mang tính năng lan truyền nhiệt năng, nhận và sinh nhiệt nhanh tốt hơn, nếu kèm lớp inox này thì bộ nồi bếp từ nói chung có thể nấu tốt với toàn bộ các kiểu bếp như bếp sử dụng gas, hồng ngoại, bếp than…và bắt buộc phải có lớp đáy inox kiểu này thì nồi mới đun nấu được với bếp từ. Lớp inox này còn mang công năng nhận nhiệt vô cùng nhanh, khi mà kết hợp với lớp tản nhiệt là lớp NHÔM nguyên khối thì chức năng hấp thu và truyền nhiệt của 2 lớp kim loại trên kết hợp với nhau tạo thành một sản phẩm ứng dụng đa năng nhất đối với người nấu ăn để trợ giúp công tác nấu nướng,

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore tinh tế có thiết kế và kiểu dáng hiện đại

 • Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore tinh tế trong thiết kế có tính tiên phong cao, sản phẩm tạo cảm mến đem đến cho người dùng với dáng dấp mang tính quý phái, mới mẻ, tinh khôn do tính nghệ thuật trong thiết kế đem đến các điểm cộng hợp lý.
 • Vung kính trong suốt khiến cho người dùng nhẹ nhàng xem xét đồ ăn khi nấu nướng. Nắp kính của bộ nồi Vitaplus Fiore tiêu biểu cho tạo kiểu lý tưởng cho công việc nấu nướng hiện đại bởi vì người sử dụng dễ dàng thấy được tiến trình của thức ăn sau lớp kính khi đun nấu thực phẩm. Thêm nữa nắp kính của bộ nồi bếp từ mang tạo kiểu vành vung chất liệu thép bóng đẹp chịu sốc nhiệt và chống lực tốt hơn.
 • Phía bên trong lòng nồi Vitaplus Fiore được định sẵn một thước ướm mức nước giúp cho người đun nấu dễ dàng thiết lập được mức món ăn để đun nấu cho thích hợp.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3 thiết kế tinh tế hấp dẫn

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3 thiết kế tinh tế hấp dẫn

 • Thiết kế bằng NHÔM nguyên chất như vậy khiến cho nhiệt nóng phân tán đều khắp ở đáy nồi khiến cho đế nồi nóng đều và tốc độ hơn, cho nên đồ ăn chín cùng lúc và nhanh hơn nhiều, tạo cho món ăn của chúng ta thơm phức, ngon lành và không mất dưỡng chất.

Tính năng hiện đại của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore cao cấp

 1. Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore cao cấp không còn biểu hiện tập trung cục bộ nhiệt ở các vùng nấu khác nhau khi đun nóng như các kiểu nồi bình thường. Vì nồi có đáy dày 5 mm không chỉ giữ lại lượng nhiệt tốt mà sản phẩm còn lan tỏa nhiệt đều trên toàn các điểm tiếp xúc nồi. Bởi sự lan tỏa nhiệt nóng đều làm cho tất cả thực phẩm được chín tới đều hơn trong thời gian ngắn hơn. Ưu thế đặc biệt nổi trội này của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore đã giảm bớt được khá nhiều thời gian và năng lượng cho mỗi lần đun nấu. Quả thật rất xứng để một lần khi bỏ tiền để mà tậu bộ nồi bếp từ này.
 2. Người nội trợ có thể đem bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore cho vào máy rửa bát để rửa sạch mà không cần lo lắng tác động gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi bếp từ sau lúc dùng sẽ biến thành dễ dàng, bớt đi sự vất vả trong lao động của người nấu ăn bởi bộ nồi bếp từ đang được nhắc tới như đã biết hoàn toàn dùng được mỗi khi rửa bằng máy rửa bát
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore sử dụng chất chống dính Greblon C3

 1. Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore có thiết kế thông minh và đưa tới tối đa lợi ích cho người sử dụng với những lớp đáy dầy đến 5mm tạo khả năng giúp nồi tính năng thu nhiệt năng nhanh, lan truyền nhiệt nhanh và đều đặn nhiệt lượng cho món ăn khi nấu nướng giúp giảm nhiều hao phí năng lượng điện, tiết kiệm thời lượng và sức lao động của người làm bếp để các bà vợ có nhiều thời gian chăm chút cho chính mình hơn cũng như lo toan tất cả việc khác cho gia đình
 2. Không dễ bị dính vết bẩn và cực dễ vệ sinh nên khi rửa sạch bộ nồi bếp từ này giờ đây đã không còn vất vả đối với người nấu nướng. Người nội trợ sẽ không mất thật nhiều sức khỏe và thời gian để mà rửa ráy bộ nồi inox như mọi loại nồi thông thường nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bộ nồi Elmich

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.