banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla sử dụng chất chống dính Grebon C 3 của Đức an toàn với với người và thân thiện với môi trường, nồi sử dụng chống dính bạn có thể rán được trong nồi rất đa năng, bộ nồi chảo

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla

Món ăn ngon đầy đủ dưỡng chất đương nhiên là cực kỳ thiết thực, tuy vậy phải đảm bảo an toàn trong món ăn thì không thể chỉ là tìm chọn đồ ăn không hóa chất mà còn vật dụng để hỗ trợ việc bếp cũng buộc phải đảm bảo an toàn là thứ được người nội trợ xem xét trong dạo này
Nhãn hàng Elmich chắc hẳn thân quen với đa số chị em, nồi xoong nấu ăn Vitaplus Perla là bộ nồi trứ danh để hỗ trợ mục đích đun nấu cực chóng vánh, nó tạo cho chị em nấu nướng bớt đi mồ hôi và thời lượng chế biến món ăn
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla là sáng tạo không biết mệt mỏi của nhiều nhà chuyên môn nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật trong công cụ nhà bếp để hình thành sản phẩm Vitaplus Perla mang sự cuốn hút không thể cưỡng lại đối với người mua, chất lượng rất cao, vừa vặn với mong muốn có được sản phẩm loại mới, khác biệt, quý phái và độ an toàn cho sự khỏe mạnh của cả nhà đặc biệt là đối với các đồ dùng liên quan với thức ăn.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla là sản phẩm chắc chắn trong những sự lựa chọn nặng ký khi khách hàng đang tư duy chưa biết nên ngắm chọn bộ nồi nào khớp đúng với ý định của nhà mình giữa một số bộ nồi phù hợp.

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla

Giới thiệu về thương hiệu Elmich

Elmich là nhãn hiệu chuyên tạo dụng cụ nhà bếp hoàn hảo. Tiêu biểu là một chuỗi nhãn hàng về bộ xoong nồi, nồi đơn chiếc, những sản phẩm chảo tráng chống dính, chảo bếp từ, chảo gốm sứ thiên nhiên. Thương phẩm của Elmich  luôn cánhắm vào sự an toàn cho quá trình nấu nướng và không chất gây hại đến thể chất của các gia đình tiêu dùng. Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla là thương phẩm mới có chất lượng hoàn hảo được các viện tiêu chuẩn được đánh giá là hàng đầu tại Châu Âu kiểm tra sự hợp chuẩn và chuyên gia nghành hàng gia dụng nhận định là bộ nồi rất tốt về chức năng, sự hoàn hảo vượt trội và có đặc trưng bắt mắt.

Cấu tạo và thành phần của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla tinh tế

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla tinh tế gồm 5 bộ phận như sau: 2 chảo Vitaplus Perla + 3 nồi Vitaplus Perla

 1. nồi 24cm
 2. nồi 26cm
 3. nồi 28cm
 4. Chảo 24cm
 5. chảo 26cm

Bộ nồi bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla tinh tế với các dạng kích cỡ không bằng nhau là tiền đề mang lại sự tiện lợi khi ứng dụng trong quá trình nấu ăn dành cho người tề gia nội trợ, khi mà làm chủ nó, bạn có thể áp dụng để chế biến nhiều thực đơn ngon dành cho mọi người trong nhà như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào…

Chất liệu của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla tinh tế có cấu tạo chắc chắn với màu ngọc trai cuốn hút

 1. Lớp phía trong cùng là lớp động chạm trực diện cùng món ăn cấu tạo bởi nguyên liệu duy an toàn là chất chống dính Greblon C3 của Đức. Nguyên liệu này không bị tác động ra những chất độc hại, không tương tác với thức ăn, không gây ra các chất độc làm tổn hại cho khi ta ăn đồ nấu nướng từ nó. Không chỉ vậy đồ chín còn giữ lại bổ dưỡng từ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
 2. Ở giữa cấu tạo bằng hợp kim nhôm không pha trộn làm cho bộ nồi công năng lan truyền nhiệt nhanh hơn gần như các cấu tạo tổ hợp kim loại thông thường khác. Không những dừng lại ở tính năng truyền nhiệt tuyệt vời mà nhôm nguyên khối không pha còn lưu trữ nhiệt được lâu hơn. Cấu tạo lớp giữa bằng NHÔM như vậy tạo cho nhiệt phân bố đồng đều ở đáy nồi khiến cho đế nồi nóng phân bổ đều, chống khả năng cháy xém thức ăn từng phần. Mặt khác NHÔM cũng là dạng kim loại nhẹ vì vậy giúp cho bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla người nội trợ bưng giảm nặng tay, là khi có đầy đồ ăn trong nồi.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla màu ngọc trai cuốn hút
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla màu ngọc trai cuốn hút
 1. Lớp ở dưới là lớp hít từ tính, lớp ở đáy này còn được được tạo ra bằng inox. Lớp inox dưới đáy này sở hữu công năng dẫn nhiệt lượng, nhận từ nhanh và tốt, khi sở hữu lớp inox này thì bộ nồi bếp từ nói chung có thể dùng tốt với tất cả những kiểu bếp như bếp sử dụng gas, bếp điện hồng ngoại, bếp nhiệt,…và buộc phải có nó thì nồi mới nấu nướng được với bếp dùng từ. Lớp bắt từ này còn sở hữu hiệu năng thu nhận nhiệt rất nhanh, khi kết hợp với lớp NHÔM nguyên khối thì khả năng nhận và dẫn nhiệt của hai kim loại trên kết hợp cùng với nhau làm ra một bộ nồi dùng đa mục đích đối với người dùng để đáp ứng công việc chế biến.

Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla có thiết kế tinh tế sang trọng bắt mắt

 • Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla trong kiểu dáng có tính tiên phong cao, sản phẩm tạo cảm xúc tốt đối với người xem vì kiểu dáng mang phong cách sang quý, mới mẻ, tinh tế do tính nghệ thuật trong kiểu dáng mang nhiều nét nhấn hợp lý.
 • Vung kính trong suốt làm cho người nấu ăn nhẹ nhàng quan sát thực phẩm khi đang nấu nướng. Vung kính cường lực của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla tượng trưng cho hình thức lý tưởng cho công việc đun nấu ngày nay bởi người nấu ăn dễ dàng nhìn được quá trình của thức ăn sau lớp kính khi nấu ăn. Còn nữa nắp kính của nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla cùng thiết kế vành bo với chất liệu thép không gỉ chịu nhiệt và chống va chạm tốt hơn.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla
 • Phía trong lòng nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla được định sẵn 1 thước đo mức nước tạo cho người nội trợ dễ dàng xác định được lượng thức ăn để nấu nướng sao cho tiện lợi.
 • Cấu tạo bằng NHÔM nguyên khối như thế giúp cho nhiệt nóng lan truyền đồng đều ở phía dưới khiến cho đế nồi nóng phân bổ đều và nhanh chóng hơn, vì thế thức ăn chín đồng thời và nhanh hơn, tạo cho món ăn của bạn thơm nức, nếm thấy ngon và giữ nguyên dinh dưỡng.

Tính năng nổi bật của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla cao cấp

 1. Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla cao cấp không còn biểu hiện phân tán không đều nhiệt ở các vị trí khác nhau khi đun nấu như các dạng nồi bình thường. Vì nồi Vitaplus Perla không những lưu trữ lượng nhiệt rất xuất sắc mà bộ nồi đáy dày 5mm còn lan tỏa nhiệt đều khắp trên toàn diện tích nồi. Do sự lan truyền nhiệt năng đồng đều tạo cho tất cả món ăn được chín nhanh và đều trong một thời gian nhanh. Ưu thế đặc biệt vượt trội này của bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla cao cấp đã giảm bớt được khá nhiều thời gian và phí tổn cho mỗi lúc chế biến. Quả thật rất xứng để rút ví khi đưa tiền dành cho việc mua sắm bộ nồi bếp từ đa lớp này.
 2. Người nội trợ có thể cho bộ nồi Vitaplus Perla vào trong máy rửa bát để máy rửa mà không cần thắc mắc vấn đề gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi inox sau lúc nấu ăn sẽ rất là giản đơn, giảm thiểu sự vất vả trong công việc của người phụ nữ bởi bộ nồi nhôm nguyên khối đang giới thiệu trong này hoàn toàn thích hợp mỗi khi rửa trong máy rửa bát
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla
 1. Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla cao cấp tiết kiệm năng lượng bởi cấu tạo thông minh và đưa tới tối đa lợi ích đến với người sử dụng với các lớp đáy dầy tạo tiền đề cho nồi công năng hấp thụ nhiệt lượng nhanh, lan tỏa nhiệt tốc độ và đều khắp nhiệt năng cho thức ăn khi đun giúp giảm nhiều tiêu hao năng lượng điện, giảm thiểu thời lượng và sức lao động của người tề gia nấu nướng để chị em có được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như săn sóc mọi việc hỗ trợ người thân bên mình
 2. Không để dính chất bẩn và đơn giản trong việc làm sạch nên để rửa sạch bộ sản phẩm này giờ đây chẳng còn vất vả đồng hành với người nội trợ. Người dùng sẽ không mất bao nhiêu công lao và thời gian để lau chùi bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla cao cấp như những nồi thông thường nữa.

Lý do quý khách hàng cẩn thận sẽ lựa chọn bộ nồi inox cao cấp Elmich Vitaplus Perla mà thegioidodung.vn đề xuất đến?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là kênh chuyên phân phối tất cả loại thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong đó có rất nhiều loại bộ nồi chất lượng. Các bộ nồi inox được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên quan niệm bán hàng hóa nghiêm chỉnh, không cung cấp hàng không đảm bảo xuất xứ. Hàng hóa nếu đã đem ra thì được cung cấp thông số với hình ảnh thực như vốn nó có, cung ứng thực, giá thật, công bố thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 200% lần tiền hàng hóa nếu sản phẩm bộ nồi inox của chúng tôi không là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn luôn bên người mua sắm, đặt sự hài lòng của bạn lên phía trước.
 • Sản phẩm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm từng li. Do vậy Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn mang đến khách hàng các hàng hóa c bộ nồi inox mang độ tin cậy.
Bộ nồi chảo chống dính Elmich Vitaplus Perla
Chuyển lên trên