thegioidodung.vn

Bộ nồi Fivestar Kitchi FPB5003 5 chiếc inox 304

Giảm giá!

Original price was: 1.980.000₫.Current price is: 1.450.000₫.

Bộ nồi Fivestar Kitchi FPB5003 5 món nắp kính có mặt hầu khắp trên mọi mặt bếp được dùng ưa chuộng và phổ biến. Bên cạnh đó bộ nồi còn được thiết kế theo kiểu cổ điển Châu Âu và sự hiện đại của Châu Á. Bộ nồi 5 chiếc Kitchi Fivestar chất inox cao cấp 3 đáy đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nắp kính cường lực chịu nhiệt, quai cầm cách nhiệt tốt, bên trong có định lượng mức nước giúp dễ dàng trong quá trình nấu. Nồi có thể sử dụng trên các loại bếp kể cả bếp từ.Mã: Fivestar Kitchi 5 Danh mục:

Bộ nồi inox 304 Fivestar Kitchi FPB5003 5 món nắp kính chiếc nắp đậy chắc chắn bằng kính 3 lớp đáy dày dặn chính hãng giá trung chất lượng tốt xuất khẩu Việt Nam sử dụng trên mọi kiểu bếp

Bộ nồi Fivestar Kitchi FPB5003 5 món nắp kính có mặt hầu khắp trên mọi mặt bếp được dùng ưa chuộng và phổ biến. Bên cạnh đó bộ nồi còn được thiết kế theo kiểu cổ điển Châu Âu và sự hiện đại của Châu Á. Bộ nồi 5 chiếc Kitchi Fivestar chất inox cao cấp 3 đáy đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nắp kính cường lực chịu nhiệt, quai cầm cách nhiệt tốt, bên trong có định lượng mức nước giúp dễ dàng trong quá trình nấu. Nồi có thể sử dụng trên các loại bếp kể cả bếp từ.
Kết quả hình ảnh cho Bộ nồi inox 304 Fivestar Kitchi 5 chiếc

Bộ nồi Fivestar 5 món nắp kính
Bộ nồi Fivestar 5 món nắp kính

Vai trò của bộ nồi inox 304 Fivestar Kitchi 5 món nắp kính với công cuộc nấu ăn của người nội trợ

 • Thời nay lắm khi mọi người là người phụ nữ rất tất bật với rất nhiều việc và nhiệm vụ phải hoàn tất, từ văn phòng về đến việc nội trợ còn những các mối quan hệ xã hội khiến cho bạn không còn nhiều thời lượng để tìm tòi về vô số thông tin mô tả đến những món cần mua sắm cho thật ngọn nghành từ thương hiệu quy cách tạo ra đến chức năng và mức an tâm dành cho của mọi thành viên trong nhà… Nhất là đối với các dụng cụ tiếp xúc với đồ ăn cả nhà thưởng thức mỗi ngày như bộ nồi.
 • Bộ nồi Fivestar Kitchi 5 món nắp kính là món đồ nấu có thể là một trong số các sự chọn lựa nặng cân khi người mua đang tư duy chưa rõ nên chọn ra bộ nồi nào vừa vặn với ý định của gia đình mình trong một số bộ nồi thích hợp.

Vài lời giới thiệu hình ảnh công ty Fivestar nhà chế tạo bộ nồi Fivestar Kitchi 5 món nắp kính

Fivestar là thương hiệu chuyên tạo dựng đồ gia dụng nhà bếp chất lượng cao. Nổi trội là những sản phẩm về bộ xoong, nồi đơn lẻ, các loại chảo không dính, chảo đa năng, chảo gốm sứ thiên nhiên . Nhãn hàng Fivestar luôn hướng về sự an toàn cho nấu ăn và không chất gây hại của các gia đình tiêu dùng.Bộ nồi Fivestar Kitchi 5 món nắp kính là bộ nồi inox mới được chứng nhận có chất lượng bền tốt được các cơ quan uy tín hàng đầu tại Việt Nam kiểm nghiệm sự hợp chuẩn và nhiều chuyên gia ngành về gia dụng nhà bếp xác thực là bộ nồi inox cực kỳ an toàn về hiệu năng, độ tốt tuyệt vời và có đặc trưng mới lạ.

Cấu tạo của xoong nồi inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính

1. Bộ nồi Fivestar Kitchi 5 món nắp kính là bộ nồi xoong inox áp dụng để làm bếp gồm 4 nồi và 1 quánh như:

 • 1 nồi 24 phi 24cm – cao 14cm
 • 1 quánh 16 đường kính 16cm – cao 8cm
 • 1 nồi 20 phi 20cm – cao 13cm
 • 1 nồi 20 phi 20cm – cao 10cm
 • Tổng cộng 5 nắp đậy tương ứng bộ nồi

Bộ nồi xoong inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính có các số đo khác nhau là điều kiện tạo lên sự tiện dụng khi ứng dụng đối với nấu nướng mang lại cho người nội trợ. Nếu được có sự hỗ trợ của nó, bạn có thể áp dụng để làm ra nhiều thực đơn ngon mang lại cho các thành viên của chúng ta như ninh nấu hầm .
2. Bộ nồi Fivestar Kitchi 5 món nắp kính có cấu tạo chắc chắn, đáy gắn liền ba lớp theo cách làm chiếc bánh kẹp với:
+ Lớp ở trong cùng là lớp tương tác trực diện cùng đồ ăn được làm bằng hợp kim chất lượng cao là inox 304 khoa học gọi là thép 18/10 khoa học xác định là thành phần inox chuyên nghiệp, inox 304 mang đặc tính là không bị tác động và chống bị mòn cao. Vật liệu này không giải phóng ra những chất độc nào, không tạo tác với thực phẩm, không gây ra các chất tổn hại gây tổn hại cho khi bạn sài thực phẩm từ nó. Không những vậy thực phẩm còn giữ nguyên chất lượng dưỡng chất thiết yếu mang đến cơ thể.
+ Lớp giữa chính là lớp lõi, lớp ở trong này có được sản xuất bởi nhôm không pha trộn mang đến cho bộ nồi xoong này công năng truyền dẫn nhiệt vận tốc tốt hơn hầu hết các cấu tạo hợp chất kim loại bình thường trong bảng kim loại. Không những dừng lại ở khả năng dẫn truyền nhiệt cực tốt mà nhôm nguyên chất còn lưu trữ nhiệt được thời gian dài. Cấu tạo lớp đệm bằng nhôm theo cách này làm cho nhiệt nóng lan tỏa đồng đều ở dưới nồi giúp cho phía đáy nồi nóng phân bổ đều, không bị tình trạng cháy đen món ăn từng phần. Còn nữa nhôm cũng thuộc kiểu kim loại rất nhẹ vì vậy giúp cho bộ nồi inox bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính có thêm ưu thế là tuyệt đối tiện dụng cho người sử dụng mỗi khi bê nồi không bị nặng tay, mỗi khi có đầy thực phẩm bên trong nồi. Thật sự phù hợp với người phụ nữ Việt Nam.
+ Lớp dưới đáy chính là lớp nhận từ, lớp inox dưới đáy này còn được cấu tạo với inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong cấu tạo có 18% crôm. Lớp inox ở đáy này sở hữu tính năng dẫn nhiệt lượng, bắt từ nhanh chóng và tuyệt vời, khi mà kèm lớp inox 430 này thì bộ nồi inox nói chung có khả năng nấu tốt cùng tất cả nhiều mẫu bếp như bếp dùng gas, bếp điện, bếp đốt than…. Và điều kiện cần là phải có nó thì nồi inox mới đun nấu được với bếp từ. Lớp inox 430 này còn có khả năng nhận nhiệt cực nhanh chóng, khi mà kết hợp cùng lớp trong là nhôm thì công năng nhận và dẫn nhiệt của hai lớp kim loại này kết hợp tương hỗ nhau làm lên một bộ xoong nồi inox áp dụng đa mục đích cho người nội trợ để ứng dụng vào việc nấu ăn, dù là các dạng bếp từ khó tính thì chị em vẫn cứ vô tư an trí mỗi khi chế biến.
3. Bộ nồi inox bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính điển hình cho một trong số không nhiều bộ xoong nồi inox có cấu tạo đa lớp. Điều này có nghĩa là hãng chế tạo đã tạo ra mỗi lớp tách rời có kích cỡ đường kính giảm dần sao cho khi mà đưa toàn thể các lớp đó vào đặt trong 1 khuôn ép cùng nhau, các lớp đã nói được uốn lại cùng nhau tạo thành 1 nồi có nhiều lớp. Bộ nồi inox đa lớp sở hữu điểm cộng rất đáng giá là khi dùng được bền, độ dầy tất cả mọi chỗ đồng đều, không lo ngày nào đó bị bung đáy, trên hết là tính năng lan truyền nhiệt năng nhanh, cầm nhiệt lâu và đồng đều, hơn nhiều nồi inox bình thường vì lớp trung tâm truyền nhiệt phát sinh bao mọi chỗ của nồi, từ đáy dẫn đến thành nồi tiếp đó lên đến tận đỉnh nồi.

Những điểm nhấn nổi bật của xoong nồi inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính đun nấu với bếp từ mà thegioidodung.vn đang bán với giá hời

 • Bộ thương phẩm nồi xoong inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính bên trong kiểu dáng mang tính tạo kiểu tinh tế, nó mang tới cảm mến đối với người mua do kiểu dáng có phần quý phái, văn minh, có đường nét vì sự sáng tạo trong thiết kế mang lại những điểm nhấn hợp lý.
 • Vung kính cường lực trong suốt tạo cho người nấu ăn dễ dàng quan sát thức ăn lúc đang đun nấu. Vung kính của bộ nồi inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính tượng trưng cho phong cách lý tưởng cho công cuộc nấu ăn ngày nay bởi người dùng dễ dàng nhìn được quá trình của thực phẩm trong nồi khi đun nấu. Mặt khác nắp kính của bộ nồi từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính cùng tạo dáng vành bo từ thép bóng đẹp chịu sốc nhiệt và chống rơi vỡ tốt hơn.
 • Phía trong lòng nồi Fivestar Kitchi 5 món nắp kính được thiết lập một vạch chia mức nước giúp cho người nội trợ dễ dàng đặt được mức đồ ăn để đun nấu cho phù hợp.
 • Cấu tạo lớp đệm bằng nhôm như thế làm cho nhiệt nóng lan truyền trải đều ở đế nồi khiến cho phần đáy của nồi nóng đều và tốc độ hơn, bởi vậy thực phẩm chín đồng thời và nhanh hơn, làm cho thức ăn của bạn dậy mùi thơm, nếm thấy ngon và không mất dưỡng chất.
 • Bộ nồi inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính được được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu nếu ở Việt Nam
 • Bộ nồi bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính được tạo ra với độ sáng láng vô cùng hấp dẫn, việc làm sạch bộ nồi inox sau khi dùng của các mẹ các chị trở lên thật sự đơn giản, tạo điều kiện bộ nồi bếp từ khi nào cũng trắng sáng như lúc mới mua. Nhà bếp trong tổ ấm nhà khách hàng vẫn luôn long lanh và đẳng cấp với bộ nồi inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính ở trong.
 • Bộ nồi bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính cấu tạo bởi chất liệu tuyệt đối an toàn là inox 304, khoa học gọi là thép 18/10 được mọi chuyên gia nghành hàng gia dụng khẳng định là loại inox tốt, bền vững, cao cấp để chế tạo đồ gia dụng nhà bếp. Lẽ tất nhiên hợp kim inox kể trên sẽ an toàn cho của người dùng.
 • Bộ nồi inox bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ công đoạn nấu ăn khi nấu thực tế của người nội trợ, do vậy khi chế tạo sản phẩm nhà chế tạo đã thêm vào lớp lót quai và nắp cầm bởi chất liệu tổng hợp không bị nóng, khi cầm nắm thấy nó thon gọn dễ cầm, an toàn mang cho người dùng nồi, hoàn toàn không còn chuyện bị bỏng. NÚM VUNG BỌC NHỰA: Núm vung bọc nhựa sáng tạo, giúp cho người nội trợ cầm nắm dễ dàng trong quá trình đun nấu mà không cần lót tay vẫn đảm bảo an toàn.
 • Khi dùng bộ nồi bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính dùng cho việc chế biến thức ăn sẽ chín đồng thời, giữ nguyên vẹn những vitamin và khoáng chất. Bảo đảm người nội trợ sẽ tạo cho mọi thành viên cảm thấy thích thú mọi thức ăn vợ hiền mẹ đảm nấu ăn trong nhà.

Chức năng nổi bật của bộ nồi inox bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính

 • Người nội trợ có thể đem bộ nồi inox Fivestar Kitchi 5 món nắp kính cho vào máy rửa bát để máy rửa mà không phải suy nghĩ ảnh hưởng gì, việc vệ sinh bộ nồi bếp từ sau giai đoạn sử dụng sẽ trở lên dễ dàng, bớt đi sự mệt mỏi trong lao động của người nấu ăn bởi bộ nồi bếp từ đang bàn tới như đã biết hoàn toàn phù hợp lúc rửa trong máy rửa bát
 • Đặc tính rất đáng giá của bộ nồi bếp từ Fivestar Kitchi 5 món nắp kính này có thể là song song với việc nấu được dành cho toàn bộ loại bếp ra bộ nồi còn có thể dùng được ở trong lò nướng, nó chịu được nhiệt độ cao lên đến 240°C
 • Tiết kiệm năng lượng: Được chế tạo thông minh và đem tới tối đa lợi ích đến với người tiêu dùng với các lớp đáy dày chắc tạo điều kiện để nồi sự thu nhiệt năng nhanh, phân tán nhiệt nhanh và đều đặn năng lượng nhiệt cho đồ ăn khi đun giúp cắt giảm chi phí điện năng, tiết kiệm thì giờ và công sức ở người làm bếp để các bà vợ dành được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như săn sóc tất cả trách nhiệm hỗ trợ thành viên khác
 • Không bị dính vết bẩn và đơn giản trong việc làm sạch nên để rửa sạch bộ nồi inox này lúc này đã hết vất vả đồng hành với người nấu bếp. Người sử dụng sẽ không mất nhiều và thời gian để cho lau chùi bộ nồi xoong inox như những nồi thông thường nữa.
 • Còn điều nữa vẫn cần khái quát lại rằng, bộ nồi rất đa năng, chị em có thể ứng dụng bộ nồi inox chính hãng này với toàn bộ kiểu bếp kể cả bếp bếp dùng từ

Tại vì sao nhiều nhà tỏ tường sẽ đặt hàng bộ nồi inox cao cấp Fivestar Kitchi tại đây?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là điểm chuyên cung cấp toàn bộ đầu mục hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, bao gồm cả thương phẩm bộ nồi các hãng. Thương phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ cùng chứng nhận rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng cung ứng sản phẩm chân thật, nói không với phân phối hàng nhái. Hàng cung cấp khi phân phối thì được mô tả thật, phân phối thực, giá cung cấp thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng bằng 3 lần tiền hàng hóa nếu như bộ nồi inox đã mua của đại lý chúng tôi không phải là bộ nồi inox cao cấp của Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng mỗi lúc mua vào cũng như bán ra đều được check nghiêm chỉnh. Bởi vậy Thế giới đồ dùng dám chắc luôn đem tới quý khách tất cả mặt hàng những bộ nồi inox mang chất lượng bền tốt cao.
Bộ nồi Fivestar Kitchi FPB5003 5 chiếc inox 304

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên