Menu Đóng

Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc

Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc sử dụng được nhiều loại bếp khác nhau như bếp từ, bếp gas, bếp than, bếp hồng ngoại,…chất liệu inox 304 không thôi nhiễm chất độc hại vào thức ăn an toàn cho sức khỏe.

Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc dùng cho bếp từ

Dụng cụ nhà bếp sẽ mãi là người bạn đồng hành trong những bữa nấu nhưng để chăm sóc sức khỏe cho gia đình tốt nhất thì bạn phải có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất, dụng cụ được sử dụng nhiều nhất bữa nào cũng cần đến đó là chiếc nồi vậy làm sao để lựa chọn được nồi đảm bảo sức khỏe trong khi người phụ nữ tất bật với công việc xã hội không có nhiều thời gian để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Hãy đến với Việt Mart bạn sẽ được các nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn bộ nồi phù hợp với gia đình bạn và đặc biệt quan trọng là phải đảm bảo an toàn với sức khỏe.
Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc là dòng sản phẩm cao cấp nhất của FiveStar sử dụng inox 304 không thôi nhiễm chất độc hại vào thức ăn, đa dạng kích thước nồi bạn có thể tùy thích sáng tạo các món ăn mà gia đình ưa thích.

Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc
Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc

Thông số kỹ thuật của Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc

Bộ nồi inox 304 FiveStar sở hữu cho mình nhiều kích cỡ khác nhau gồm 5 chiếc nồi

 1. Nồi 16 cm x 7,5 cm
 2. Nồi 16 cm x 9,5 cm
 3. Nồi 20 cm x 9,5 cm
 4. Nồi 20 cm x 11,5 cm
 5. Nồi 24 cm x 14,0 cm

Tính năng nổi bật của bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc cao cấp

 1. Chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe
 2. Đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt nhanh hơn rất nhiều so với những đáy mỏng khác
 3. Đa dạng kích thước giúp bạn có thể sáng tạo được nhiều món ăn hơn.
 4. Toàn bộ bằng inox nên bạn dễ dàng vệ sinh

Ưu điểm nổi bật của bộ nồi inox 304 FiveStar Plus 5 chiếc

 • Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc sử dụng inox 304 là lớp tiếp xúc với thức ăn không thôi nhiễm chất độc hại vào thức ăn, là lớp inox cao cấp nhất hiện nay hay còn gọi là thép 18/10, không làm hại đến sức khỏe mà khi bạn sử dụng còn giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất.
 • Đáy nồi được gắn 3 lớp đáy giúp việc truyền nhiệt trở lên nhanh hơn, nhiệt truyền đều giúp thức ăn chín thơm ngon nhất. Cấu tạo đáy 3 lớp inox – nhôm – inox, lớp ngoài cùng là inox 430 là lớp đáy hít từ tính giúp bạn sử dụng được trên bếp từ và nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp than,…bộ nồi không ngại khó với những chiếc bếp kén nồi xoong nhất hiện nay.
 • Bộ nồi inox 304 FiveStar plus 5 chiếc đa dạng kích thước để bạn có thể nấu các món ăn xào, rang, canh, lẩu, hấp,…bạn có thể thỏa sức sáng tạo món ăn hằng ngày.
 • Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc sử dụng nắp inox siêu bền không sợ đánh rơi bị vỡ, quai cầm chống nóng tốt bạn có thể yên tâm sử dụng để sáng tạo các món ăn hằng ngày để gia đình bạn luôn hạnh phúc và nhiều tiếng cười nhất.
 • Bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc sử dụng chất liệu inox có khả năng chống bào mòn cao, không bị rỉ sét, không ố vàng, dễ dàng vệ sinh sau khi nấu ăn
 • Đáy có khả năng truyền nhiệt nhanh đều không xảy ra hiện tượng cháy một điểm và có thể chịu được nhiệt lên đến 260 độ C.
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành: 25 năm

Lưu ý khí sử dung bộ nồi FiveStar Plus 5 chiếc

 1. Không nên để lửa lớn quá lâu sẽ nhanh hỏng nồi
 2. Không để muối, dầu mỡ trong nồi quá lâu
 3. Trước khi sử dụng nên rửa sạch nồi rồi mới nấu.

Bạn có thể tham khảo thêm: bộ nồi FiveStar