banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bộ nồi Inox H&E Cook

Bộ nồi Inox H&E Cook 3 đáy dùng cho bếp từ inox 430 với thiết kế 5 nồi bao gồm nồi luộc gà, nồi lẩu, chảo xào, nồi nấu canh, giúp người nội trợ dễ dàng lựa chọn  nồi nấu phù hợp với các món ăn. Hết hàng

Mã: H&E Cook Danh mục: Từ khóa: ,

Bộ nồi Inox H&E Cook 3 đáy dùng cho bếp từ

Bộ nồi Inox H&E Cook 3 đáy dùng được cho bếp từ. Bộ nồi inox là hiện diện cho sự làm mới trong không gian bếp của nhiều ngôi nhà những năm trở lại đây. Đặc biệt là tại các điểm thành thị, nó xuất hiện và được mua nhiều bởi vì có sự đổi mới về bếp nấu trong nhiều căn bếp của đa số nhà. Thời gian trở lại đây nhiều nhà chuyển đến nhà mới hoặc làm mới căn bếp và đã đổi hẳn sang dùng bếp điện kết hợp từ.
Hàng ngày, thời điểm người đầu bếp tiến vào bếp để thực hiện công việc chế biến món ngon cho cả gia đình thì tất nhiên đồ dùng đồng hành cùng bạn trong hoạt động nấu nướng là không thể thiếu, tất nhiên rằng trong đó thì một trong những vật dụng đáng giá nhất là những vật dụng như bộ xoong nồi, chảo bếp từ.
Nói tới đến bộ nồi mang thương hiệu H&E Cook có lẽ nghe rất quen với rất nhiều bạn. Nồi xoong đun nấu H&E Cookbộ nồi nấu thuận tiện nhiều món dễ dàng để phục vụ hoạt động nấu ăn thật nhanh chóng, làm cho người nội trợ giảm thiểu sức lao động và thời gian đun nấu.
Bộ nồi Inox H&E Cook 3 đáy là bộ sản phẩm chắc chắn là một trong vài sự chọn lựa nặng ký, bởi thiết kế nồi phù hợp, giá cả phải chăng. Với một bộ nồi bếp từ giá rẻ thì không thể bỏ qua bộ xoong nồi H&E Cook.

Bộ nồi inox H&E Cook
Bộ nồi inox H&E Cook

Về Bộ nồi H&E Cook.

H&E là thương hiệu Việt Nam các sản phẩm của H&E được sản xuất tại Việt Nam. Thương phẩm của H&E luôn định hướng cho sự toàn vẹn cho thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng. H&E Cook là thương phẩm mới có chất lượng tốt giá cả phải chăng. Đây là bộ nồi bếp từ rất tuyệt vời về hiệu năng, chất lượng tốt, thiết kế hấp dẫn.

Kích cỡ bộ nồi dùng cho bếp từ H&E Cook

Bộ nồi Inox H&E Cook với các dạng cỡ khác nhau với nhiều món có chảo xào, nồi nấu lẩu, nồi luộc gà, nồi nấu canh,…đây là điều kiện mang tới sự tiện lợi khi áp dụng đối với nấu ăn đem lại cho người tề gia nội trợ, có thể ứng dụng để làm nhiều món ăn ngon để cho tổ ấm của mình như nấu, ninh, hầm, kho, luộc, xào…
Bộ nồi Inox H&E Cook bộ nồi xoong inox bếp từ với các kích cỡ nồi cụ thể như sau:

 • Xoong nồi từ 18cm x 10cm
 • Xoong nồi từ 22cm x 12cm
 • Xoong nồi từ 26cm x 15,5cm
 • Chảo xào 24cm x 6,5cm
 • Chảo lẩu 2 quai 26cm, cao 7,5cm

Thành phần và cấu tạo Bộ nồi bếp từ H&E Cook

Bộ nồi dùng cho bếp từ H&E Cook được làm bằng chất liệu Inox 430. Bộ nồi bếp từ H&E Cook có thiết kế dày dặn, đáy gồm có 3 lớp với lần lượt như sau.

 • Lớp bên trong cùng là lớp động chạm trực tiếp vào đồ ăn vào cơ thể được tạo với chất liệu inox 430 ngày nay là hợp kim inox mang đặc tính là giảm bị tác động và giảm bào mòn cao.
 • Lớp tiếp theo là lớp đệm, lớp ở trong này còn cấu tạo bằng nhôm không tạp chất đem cho nồi được sản xuất chức năng lan truyền nhiệt nhanh hơn gần hết các dòng kim loại thông thường khác. Không chỉ mang chức năng lan truyền nhiệt chuyên nghiệp mà nhôm còn giữ nhiệt được lâu. Cấu tạo lớp lõi bằng nhôm này khiến cho nhiệt lượng lan tỏa đồng đều ở đế nồi tạo cho phần đáy của nồi nóng phân bổ đều, không bị hiện tượng cháy xém món ăn từng chỗ. Thêm nữa nhôm cũng là kim loại không nặng vì thế tạo cho bộ nồi nấu bếp từ H&E Cook người sử dụng bưng bê giảm nặng tay, cụ thể là khi có đầy đồ ăn trong nồi.
 • Lớp ở đáy là lớp nhận hoặc sinh nhiệt, lớp dưới cùng này còn được làm bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong thành phần có 18% là Crôm. Lớp inox ở dưới này mang tính năng lan truyền nhiệt nóng, bắt từ nhanh và tốt, nếu kèm lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox đáy từ nói chung có khả năng dùng tốt với toàn bộ các loại bếp như bếp dùng gas, bếp điện, than…. và bắt buộc phải có nó thì bộ nồi mới nấu nướng được cùng bếp sử dụng từ. Lớp inox 430 này còn có khả năng nhận nhiệt siêu nhanh, khi kết hợp cùng lớp tản nhiệt là lớp nhôm thì tính năng nhận và tỏa nhiệt của 2 kim loại đã biết kết hợp cùng với nhau tạo thành một bộ nồi nấu áp dụng đa năng nhất dành cho người sử dụng, để trợ giúp trọng trách chế biến thêm dễ dàng, gồm cả những bếp từ kén nồi xoong nhất thì người đun nấu vẫn cứ vô tư yên tâm khi đun nấu.

Bộ nồi nấu bếp từ HE Cook hình dáng

 • Bộ xoong nồi inox HE Cook trong kiểu dáng có tính sáng tạo, bộ nồi inox tạo thiện cảm với người xem bởi kiểu dáng đa dạng, mới lạ, tinh khôn vì sự thông minh trong thiết kế mang lại nhiều điểm cộng hợp lý.
 • Nắp kính trong suốt làm cho người sử dụng dễ dàng đánh giá được đồ ăn lúc đang nấu nướng. Vung kính của Bộ nồi inox H&E Cook 3 đáy tiêu biểu lý tưởng cho việc đun nấu kiểu mới bởi vì người nấu ăn rất dễ quan sát được tiến trình của thực phẩm trong nồi khi đun nấu thực phẩm. Bên cạnh đó vung kính của nồi inox bếp từ được tạo kiểu vành vung chất liệu thép bóng đẹp chống sốc nhiệt và chống va đập tốt hơn.
 • Bộ nồi Inox H&E Cook Cấu tạo 3 đáy với lớp giữa bằng nhôm như vậy giúp cho nhiệt nóng lan tỏa đồng đều ở đế nồi khiến cho đáy nồi nóng đều và nhanh hơn, giúp đồ ăn chín đồng đều và nhanh hơn hẳn. Tạo điều kiện cho đồ ăn của người nấu dậy mùi thơm, ngon lành và không mất dưỡng chất.
Bộ nồi bếp từ H&E Cook nấu được trên mọi loại bếp
Bộ nồi bếp từ H&E Cook nấu được trên mọi loại bếp.

Bộ nồi inox bếp từ H&E Cook 3 đáy Tính năng và ưu điểm

 • Bộ nồi inox bếp từ H&E Cook có thể để vào trong máy rửa bát để máy rửa mà không phải thắc mắc vấn đề gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi inox sau lúc đun nấu sẽ rất là dễ dàng, bớt đi công sức trong công việc của người nội trợ bởi bộ sản phẩm đang được nhắc tới này hoàn toàn dùng được mỗi khi rửa trong máy rửa bát.
 • Đặc trưng rất hay của bộ nồi inox giá rẻ này có thể là cùng với việc nấu được ở trên mọi loại bếp ra bộ nồi còn có tính năng dùng được ở lò nướng, sản phẩm có thể đáp ứng nhiệt độ cao nhất lên đến 240°C.
 • Tiết kiệm năng lượng: Cấu tạo thông minh và hướng tới lợi ích của người tiêu dùng với các lớp đáy dày chắc tạo khả năng giúp nồi công năng hấp thụ nhiệt nhanh, lan truyền nhiệt tốc độ và đều khắp nhiệt lượng cho thức ăn khi chế biến giúp giảm thiểu hao phí điện năng, giảm tối thiểu thì giờ và công sức ở người tề gia nấu nướng để các bà vợ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn cũng như gánh vác nhiều công việc hỗ trợ thành viên khác.

Tham khảo thêm bộ nồi ELO Rubin

Chuyển lên trên