banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Bộ nồi inox ELO Skandinavia

Bộ nồi inox ELO Skandinavia nhập khẩu đức dùng cho bếp từ. Chất liệu cao cấp inox 304 3 đáy giúp người nội  trợ nấu nướng nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

Mã: Skandinavia Danh mục: Từ khóa: , ,

Bộ nồi inox ELO Skandinavia

Bộ nồi inox ELO Skandinavia dùng cho bếp từ 4 chiếc nhập khẩu Đức. Bộ nồi inox ELO Skandinaviabộ nồi ELO đầy tiềm năng. Khi người mua đang trăn trở nên chọn bộ nồi bếp từ nào? Món ăn ngon miệng mang đầy dinh dưỡng là cực kỳ đáng giá. Nhưng mà cần phải bảo đảm an toàn trong món ăn. Không thể chỉ là lựa chọn thực phẩm tươi. Vật dụng để chế biến như xoong nồi nấu cũng vô cùng quan trọng. Thành phần sản xuất ra phải tốt, an tâm cho sức khỏe thì không phải người nào cũng hiểu hết.
Bộ nồi inox là thể hiện cho sự thay đổi trong không gian bếp của các ngôi nhà những năm trở lại đây. Đặc biệt là tại vài vùng thành thị, nó góp mặt và trở lên thịnh hành.
Bộ nồi inox ELO Skandinavia là cố gắng của nhiều nhà khoa học, nghiên cứu áp dụng kỹ thuật cao. Mang đến phong cách riêng cho Bộ nồi bếp từ ELO Skandinavia nhập khẩu Đức. ELO Skandinavia sở hữu nét độc đáo, khó lòng từ chối dành cho người mua.

Bộ nồi elo Skandinavia dùng được cho bếp từ
Bộ nồi elo Skandinavia dùng được cho bếp từ

Kích cỡ và thông số bộ nồi bếp từ ELO Skandinavia

Bộ nồi inox Skandinavia 3 đáy dùng cho bếp từ nhiều size không bằng nhau. Do nhiều nồi nấu là điều kiện mang tới sự tiện lợi khi áp dụng đối với đun nấu. Mang lại cho người đầu bếp, bạn có thể áp dụng để chế biến các món ngon mang lại cho tổ ấm của mình.
Bộ nồi nấu bếp từ ELO Skandinaviabộ nồi xoong inox mang nhiều điểm nhấn với 4 chiếc nồi các kích cỡ:

 • Quánh inox đun từ 16cm x 1 lit
 • Nồi inox đun từ 2 quai 16cm x 1.5 lit
 • Nồi inox đun từ 20cm x 3 lit
 • Nồi inox đun từ 24cm x 5 lit

Cấu tạo và thành phần Bộ nồi ELO Skandinavia

Bộ nồi ELO Skandinavia với nhiều kích cỡ khác nhau đều được làm bằng inox 304 cao cấp nhất. Bộ nồi nấu bếp từ của Đức được sản xuất dày chắc, đáy gồm có 3 lớp:

 • Lớp bên trong cùng của nồi inox Skandinavia là lớp động chạm trực tiếp với thực phẩm. Được làm bằng nguyên liệu cao cấp nhất là inox 304, hay còn gọi là thép 18/10. Sản phẩm inox 304 với tính chất đặc biệt là trơ lì và chống bào mòn cao. Chất liệu này không bị tác động ra các chất có hại, không tác dụng với món ăn. Không chỉ vậy món ăn còn giữ lại chất lượng dưỡng chất thiết yếu gửi đến cơ thể.
 • Lớp tiếp theo của đáy nồi Skandinavia chính là lớp lõi, lớp thứ 2 này còn được được sản xuất bằng nhôm không pha trộn tạo cho bộ nồi inox có khả năng truyền dẫn nhiệt tốc độ hơn gần như các dòng hợp chất kim loại thông thường khác. Không dừng lại ở công năng truyền dẫn nhiệt được phú của nhôm, mà kim loại này còn lưu giữ nhiệt được cực lâu. Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm này giúp cho nhiệt năng phân bố đều ở đế nồi khiến cho phía đáy nồi nóng phân bổ đều.
 • Lớp dưới đáy là lớp bắt từ, lớp dưới cùng này được tạo ra bằng inox 430 với tên khác là thép 18/0. Lớp inox ở đáy này sở hữu công năng dẫn nhiệt lượng, hít từ tính nhanh và tốt. Khi nồi ELO sở hữu lớp inox này thì bộ nồi inox nói chung, có khả năng sử dụng tốt với tất cả những loại bếp. Và cần phải có lớp inox 430 thì bộ nồi inox mới sử dụng được cùng bếp điện từ. Lớp inox này còn sở hữu hiệu năng thu nhận nhiệt vô cùng nhanh. Khi kết hợp với lớp nhôm, thì tính năng thu nhận và truyền nhiệt của 2 kim loại kết hợp tạo thành một sản phẩm tốt nhất.

Kiểu dáng thiết kế Bộ nồi nhập khẩu Đức ELO Skandinavia nấu bếp từ

 • Bộ sản phẩm nồi inox ELO Skandinavia trong kiểu dáng có tính tiên phong cao, bộ nồi nhập khẩu Đức ELO tạo cảm xúc tốt đối với người xem bởi kiểu cách có phần sang quý, mới lạ, có đường nét có sự độc đáo trong bố cục đem đến các điểm nhấn hợp lý.
 • Nắp kính trong suốt tạo cho người nội trợ không khó khăn khi quan sát thực phẩm trong khi luộc nấu. Vung kính của Bộ nồi nấu bếp từ ELO Skandinavia nhập khẩu Đức chính là tạo kiểu lý tưởng cho việc làm bếp thế hệ mới. Bởi vì người nội trợ rất dễ để ý được tiến trình của thực phẩm bên trong nồi khi đun nấu. Thêm nữa nắp kính của nồi inox ELO của Đức cùng cấu tạo vành vung chất liệu thép chống gỉ chịu nhiệt lượng và chống lực tốt hơn.
 • Ở trong lòng nồi ELO Skandinavia có thiết kế 1 thước ướm mức nước, giúp cho người nấu dễ dàng đặt được số lượng đồ ăn để nấu ăn cho phù hợp.
 • Cấu tạo lớp truyền dẫn bằng nhôm, như thế tạo cho nhiệt phân bố đồng đều ở dưới nồi làm cho đế nồi nóng đồng đều và nhanh chóng hơn. Cho nên món ăn chín cùng lúc và nhanh hơn, tạo điều kiện cho đồ ăn của chúng ta thơm phức và bổ dưỡng hơn

Tính năng nổi bật của bộ nồi ELO Skandinavia dùng cho bếp từ của Đức

 • Người dùng có thể đem bộ nồi inox Skandinavia vào trong máy rửa bát để làm sạch mà không cần lo lắng ảnh hưởng gì, công việc vệ sinh bộ nồi bếp từ sau giai đoạn dùng sẽ biến thành đơn giản, giảm gánh nặng sự mệt mỏi trong việc chân tay của người phụ nữ bởi bộ nồi từ đang nói tới này hoàn toàn thích hợp khi mà rửa ở trong máy rửa bát.
 • Đặc điểm rất đáng giá của bộ nồi nấu bếp từ ELO Skandinavia nhập khẩu Đức này, phải nhắc lại là cùng với việc nấu được dành cho tất cả loại bếp ra chúng còn có tính năng dùng được ở lò nướng, chúng có thể đáp ứng nhiệt độ tối đa lên tới 240°C.
 • Bộ nồi inox ELO Skandinavia Tiết kiệm năng lượng: Được sản xuất thông minh và đem tới tối đa lợi ích của người sử dụng với các lớp đáy rất dày tạo khả năng mang lại cho nồi inox bếp từ công năng thu nhiệt năng nhanh. Phân tán nhiệt tốc độ và đồng đều nhiệt năng cho thực phẩm khi chế biến giúp giảm nhiều chi phí năng lượng điện. Tiết kiệm thời gian và công việc chân tay của người tề gia nấu nướng, để bạn có nhiều thời gian để ý đến bản thân hơn cũng như lo toan những việc khác cho gia đình.
 • Bộ nồi inox ELO Skandinavia Không để bị dính bụi bặm và đơn giản trong việc làm sạch nên để rửa ráy bộ nồi inox bếp từ này giờ đây đã hết mệt mỏi đối với người đun nấu. Người nội trợ sẽ không mất bao nhiêu công sức và thời gian để dành làm sạch bộ nồi inox bếp từ như các nồi thông thường nữa.

Bộ nồi inox bếp từ ELO Skandinavia là một công cụ nấu ăn tuyệt vời, với chất liệu cao cấp inox 304, an toàn cho sức khỏe, giúp người nội trợ nấu nhanh, kiểu dáng đẹp, vệ sinh dễ dàng. Đây là những tiêu chí đáng giá mà bộ nồi từ ELO Skandinavia luôn được người tiêu dùng chú ý.
Tham khảo thêm bộ nồi inox ELO Straightline

Chuyển lên trên