Cây lau nhà Bamboo BB – 9H86

580,000

Cây lau nhà Bamboo BB – 9H86 Thái lan được sử dụng trong mọi không gian sống, sử dụng được cho mọi loại sàn, có khả năng xoay 360 độ dễ dàng vệ sinh mọi vết bẩn ở bất cứ đâu bạn muốn

Cây lau nhà Bamboo BB – 9H86 đa năng

Cây lau nhà Bamboo BB – 9H86 thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng đa năng, có khả năng xoay 360 độ luồn lách vào mọi ngõ ngách lau sạch mọi bụi bẩn, sử dụng chất liệu an toàn thân thiện với môi trường an toàn với người sử dụng. Cây lau nhà Bamboo BB – 9H86 đa năng có thể sử dụng cho mọi loại sàn khác nhau  như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch, công việc dọn dẹp trở lên đơn giản hơn, dễ dàng thực hiện yêu công việc dọn dẹp biết bao nhiêu, ngôi nhà thân yêu lúc nào cũng được mát mẻ. Bạn hãy nhanh tay dinh ngay về nhà để có những không gian sạch mát mẻ mỗi ngày mùa hè nóng bức.

Cây lau nhà Bamboo BB - 9H86

Cây lau nhà Bamboo BB – 9H86

 

 Cây lau nhà thông minh Bamboo BB – 9H86 xoay 360 độ

 1. Cổ nhân hay bảo là “Nhà sạch thì mát” để nhắn nhủ con cháu hiểu rằng sự cần thiết trong việc lau chùi ngôi nhà là cần thiết đến nhường nào. Tất cả chúng ta ai cũng cảm thấy yêu thích lúc quay về tổ ấm thân thuộc nơi đoàn tụ gia đình trông thấy nhà cửa không gợn bụi bẩn và sáng sủa, khi đó sẽ khiến cho tinh thần của chúng ta trở thành phấn chấn hơn rất nhiều.
 2. Hoạt động làm sạch nhà cửa đã trở thành thói quen khá quen thuộc đối với mỗi nữ giới chúng ta. Những năm trước, lúc mà chưa có đồ dùng trợ giúp, việc làm sạch nhà cửa của người nội trợ khá là vất vả. Mỗi lúc như thế chúng mình buộc phải đem theo một xô nước và mang theo một cái khăn lau nhà, mỗi công đoạn lau là lại phải vắt thật là bất tiện dụng. Chưa nói tới những những góc khuất trong nhà như gầm cầu thang, gầm bàn, gầm tủ hay gầm giường… người làm việc nhà phải cúi xuống lau sạch thật là khó chịu
 3. Hoạt động vệ sinh nhà cửa khiến cho chị em chúng ta những ảnh hưởng không hay đến nhan sắc. Mỗi khi đưa tay nhúng giẻ vào thùng chứa để giũ sạch giẻ và vắt không chỉ cảm thấy sự bẩn thỉu và nhớt nhát, mà nó cũng còn ảnh hưởng xấu đến bàn tay và những ngón tay mềm mại của người phụ nữ trong nhà khiến bàn tay đẹp ngày nào của các chị trở nên sần sùi không còn được vẻ mềm mại và lâu dần khi chị em mình nhìn lại đã thấy nó trở thành xấu xí từ bao giờ chẳng rõ, bởi vì người phụ nữ buộc phải sử dụng đôi tay của chính mình để lau chùi tổ ấm cứ diễn đi lặp lại thường xuyên.
 4. Chính vì thế để giúp các chị em những người vợ người mẹ đang làm công việc nhà giảm đi gánh nặng rất nhiều trong việc dọn dẹp mái ấm những nhà phát minh chuyên về vật dụng làm sạch gia đình đã mang đến sản phẩm: cây lau nhà thông minh xoay 360 º  Bamboo BB – 9H86 dành cho các chị các em. Đúng như tên gọi mà mọi người ban cho nó, cây lau nhà tiện dụng  Bamboo BB – 9H86 xoay 360 độ  ra đời đã giúp cho các quý phu nhân rất nhiều, giúp cho quá trình làm sạch nhà cửa chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Chổi lau nhà quay 360 º  Bamboo BB – 9H86  giá rẻ đã đáp lại được những mong đợi của các mẹ các chị trong trách nhiệm dọn dẹp tổ ấm, tạo điều kiện cho chị em có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như săn sóc hỗ trợ những thành viên khác trong nhà.

Cây lau nhà đa năng Bamboo BB – 9H86 xoay 360 độ giá rẻ

 •  Ở thùng nước của cây lau nhà xoay 360 º thông minh Bamboo BB – 9H86  có tạo dáng chân vịt ở dưới thùng tạo cho thùng nước án ngữ chắc chắn trên nền sàn nhà tốt hơn khiến cho công đoạn giặt bông lau và vắt khô nó trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Chức năng nổi bật của cây lau nhà thông minh  Bamboo BB – 9H86 quay 360 độ là có khả năng lau chùi được các vết bẩn kể cả những vết bẩn khó lau chùi. Với tính năng quay 360 độ sẽ cuốn đều bụi bẩn vào bông lau hỗ trợ bạn có thể lau được mọi ngóc ngách hẹp ở trên sàn nhà như gầm bàn, gầm tủ, gầm cầu thang, gầm giường rất hữu dụng.
 • Rua của sợi bông lau của chổi lau nhà xoay 360 độ Bamboo BB – 9H86  còn được làm dài hơn khi so sánh với dạng bông lau chùi khác và sở hữu sức mạnh thấm hút, có thể hút những vật ở dưới sàn khác như: rác, tóc mạnh gấp 3 lần nhiều loại thảm lau nhà khác.
 • Hơn nữa phần sợi bông khác biệt của chổi lau nhà xoay 360 º tiện ích BB – 9H86 còn được tết dầy hơn, cho nên cũng thấm hút nước mạnh hơn và dễ dàng hơi nhiều khi đem so sánh với những kiểu sợi bông thông thường khác, mỗi một chổi lau nhà xoay 360º BB – 9H86  thế hệ mới mua về khách hàng còn được nhận thêm bông lau. Tổng cộng gồm 2 bông lau để cho quý khách vô tư sài dần.
 • Chổi lau nhà xoay 360 độ tiện ích BB – 9H86 thông minh ứng dụng nguyên lý lực văng ly tâm khi quay tròn cán chổi lau nhà sẽ quay tròn cùng bông lau khiến bông lau nhà xoay mạnh và làm bung những thành phần đang bám vào bông lau bung ra ngoài, định luật này sử dụng cho cả lúc giặt bông và vắt bông nên giúp cho phần bông của cây lau nhà được giặt tuyệt đối sạch sẽ và vắt cũng vô cùng khô, khi vắt kiệt xong bạn sẽ chẳng còn nhìn thấy tí nước nào còn ướt át trên bông lau nữa. Thật tuyệt diệu đúng không các chị em
 • Thời lượng trong khi sử dụng bông lau của chổi lau nhà xoay 360 º thế hệ mới được giới thiệu cũng đỉnh cao, sự lâu bền chiếm ưu thế so với chất lượng sợi cotton thông thường.
 • Đối với chổi lau nhà quay 360 0 tiện ích BB – 9H86 khi bạn muốn lắp ráp phần bông để khớp mâm quay trên thân cây thì chỉ với một thao tác vô cùng nhanh chóng là đặt bông lau ngay ngắn trên sàn nhà, khi đã căn cho khớp mâm xoay của cây lau nhà với bông xong nhấn 2 chân nhẹ nhàng xuống là xong. Cách thức này giúp bạn có khả năng thay bông một cách nhẹ nhàng và mau lẹ mà chẳng làm mất nhiều thời gian cũng như công sức của bạn. Ở giai đoạn ngược lại nếu muốn tháo chúng ra, người sử dụng chỉ làm mỗi việc là: dùng chân ghim chặt sợi bông xuống nền nhà và nghiêng cán của chổi lau nhà xoay 360 º là sẽ dễ dàng tách chúng ra
 • Bản chất đa tài thể hiện ở chỗ khác nhiều với cây lau nhà thông thường,  chổi lau nhà xoay 360 º tiện ích BB – 9H86 còn có thể làm sạch được các dạng mặt sàn khác nhau như: sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá… hoặc với mọi bề mặt khô ráp vẫn tỏ ra ưu điểm xuất sắc hơn.
 • Rổ vắt còn được tạo kiểu rộng và cao bởi vậy khi xoay rổ tại thùng đựng để vắt khô sẽ không làm vẩy nước ra ngoài nên người sử dụng không cần phải lo cứ yên tâm là khi vắt không lo nước giặt bị vẩy ra ngoài mặt sàn ở mỗi lần vắt khô.
 • Chổi lau nhà mẫu mới quay 360 º Bamboo BB – 9H86 cũng có phương thức hoạt động không cầu kì. Cách vận hành căn bản của chổi lau nhà là sử dụng nguyên lý quay 360 độ ở phần bàn gắn với bông lau trợ giúp bạn lau được mọi ngóc nghách, quay 360 độ ở tại đoạn cán vị trí tay cầm hoặc hai chỗ khác là mỏm xoay ba khía tại đáy của thùng đựng nước và lồng vắt để bạn gạt sạch và vắt sạch nước ở bông lau. Đặc điểm này có thể được cho là một sự khác biệt của cây lau nhà hiện đại so với các loại cây lau nhà thông thường khác trước kia.

Cấu tạo và Đặc điểm của chổi lau nhà xoay 360 º tiện ích BB – 9H86

 1. chổi lau nhà xoay 360 độ  tiện ích BB – 9H86 cấu tạo có một mỏm quay tròn 3 khía để chụp cho mâm của bông lau kiểu như chỏm quay của 1 máy giặt mini được thiết kế ở dưới đáy thùng nước, người sử dụng chỉ cần đặt múi của mâm lau cho vào với trục xoay kia và đẩy mạnh tay khoảng 3 – 4 lần, cán cây lau nhà sẽ quay tròn cùng với trục để gạt sạch sẽ chất bẩn sẽ bị đánh bật ra khỏi bông lau và thoát vào trong nước.
 2. Thân cây lau nhà cấu tạo từ inox chất lượng cao nên tuyệt đối vững chắc và cực khó bị hoen rỉ khi tiếp xúc với môi trường ướt át khi dùng ở nhà. Ngoài ra, ở thân cây lau nhà xoay 360 độ  tiện ích BB – 9H86  còn được phụ gia thêm lớp mạ ở ngoài vô cùng chất lượng mà vẫn nhẹ nhàng làm cho thao tác cầm nắm của chị em không cảm thấy mất sức trong việc làm sạch nhà cửa.
 3. Chổi lau nhà xoay 360 º thông minh  BB – 9H86  còn có công năng điều chỉnh tỉ lệ độ dài tại thân cây ở mức độ thuận tiện cho người cầm, vì thế hỗ trợ người thực hiện thuận tiện lau sạch được một vài nơi cao không tiện với tới, do đó khi mà bạn sở hữu nó và điều khiển nó thành đồ gia dụng trợ giúp trong việc vệ sinh nó khiến bạn thấy rất hữu dụng. Người lau sẽ không cần phải dùng đồ dùng giúp sức nào khác.
 4. Cây lau nhà thông minh xoay 360 độ  tiện ích Bamboo BB – 9H86  còn được thiết kế thêm bộ phụ trợ là bàn đạp chân ở bên dưới thùng đựng nước, hệ thống này cũng có hiệu năng tạo cho trục giặt và rổ vắt xoay tròn. Tương tác của nó cũng y như cán của cây lau nhà nhưng tạo chuyển động xoay lúc này ở phía trụ của thùng mang nước vào bông lau chứ không phải là ở cán nữa. Khi mà bàn đạp chân này thao tác với hoạt động nhấn cả phần cán cây lau nhà  sẽ tạo ra tốc độ quay khi giặt sạch và vắt kiệt nước tốt hơn, bông lau được giũ sạch sẽ hơn, vắt kiệt nước hơn, hoạt động giặt với vắt sẽ nhẹ nhàng hơn khi so sánh với dòng thùng mang nước không sở hữu bàn đạp. Thêm vào đó nó mang đến chức năng thay đổi với cán chổi lau nhà lúc bạn bị mỏi tay khi ấn thân cây xuống để giặt vắt thì lúc này bạn chỉ việc dùng chân để giặt vắt thay thế.
 5. Mâm vắt được tạo ra từ nguyên liệu INOX  chất lượng cao khá bền đẹp và chắc chắn cho nên rất khó bị hoen gỉ, giữ được phom ban đầu sau nhiều năm tháng dùng nó. Khoang vắt INOX chắc chắn và ở chỗ tách rời hẳn với chỗ giặt làm cho bông lau nhà được vắt kiệt hoàn toàn, nhà được lau sạch sẽ khô ráo nhanh.
 6. Thùng đựng nước để giặt vắt bông lau của chổi lau nhà thông minh xoay 360 độ bamboo tiện ích BB – 9H86  cũng khá gọn gàng không những hỗ trợ người sử dụng có thể cất giấu ở một góc khó phát hiện trong xó nào đó thích hợp, khiến cho nhà bạn rộng rãi ra khi không vệ sinh mà còn tối thiểu một lượng nước lúc làm sạch nhà cửa. Thùng đổ nước để giặt vắt bông lau được tạo ra từ nguyên liệu nhựa rất tốt, thành chậu có cấu tạo dày dặn, người nội trợ có khả năng sử dụng nhiều năm.
 7. Thùng đổ nước để giặt kiêm vắt của chổi lau nhà xoay 360 độ  tiện ích bamboo BB – 9H86 cũng rất to giúp người dùng có thể chứa được thật nhiều nước khi lau. Khối lượng nước bên trong thùng mà nhiều sẽ khiến cho việc gạt bẩn từ bông lau dễ dàng sạch tinh tươm hơn. Thùng đựng nước dùng giặt vắt bông lau được cấu thành từ vật liệu nhựa cực bền tốt, thành chậu được sản xuất dày dặn, bạn có thể sử dụng lâu bền với thời gian.
 8. Sợi bông lau chắc chắn là một bộ phận cần thiết của chổi lau nhà 360 độ . Bộ phận này được chế tạo bằng sợi Microfiber với tính năng ưu việt khi so sánh sợi cotton loại thường, chính vì thế chúng hút mạnh nước và dầu mỡ rất tốt, tối giản thời gian lau sạch mà vẫn giúp cho việc lau nhà sạch trơn cũng như khô hơn.
 9. Các nguyên liệu làm nên cây lau nhà  tiện ích BB – 9H86  thông minh xoay 360 độ cũng khá bền đẹp, vững chắc với những đặc điểm dễ sử dụng nên cũng đem đến sự hài lòng cho người sử dụng khi đặt mua.
 10. Cây lau nhà thông minh  xoay 360 độ  tiện ích BB – 9H86  có thiết lập van xả hữu dụng cho người sử dụng, nhất là để cho những người có tiền sử bệnh đau nhức các khớp xương, người lau nhà chỉ cần ngồi xuống đưa tay rút nhẹ và van xả bật ra, nước trong thùng sẽ rút ra hết trong một cách nhanh chóng. Với tiện ích này hỗ trợ bạn không phải cúi xuống đổ nước từ trong thùng mang nước ra, vừa vất vả lại khiến cho nước có khả năng bị văng ra lung tung khi bạn dốc nước mạnh tay và những bất ngờ có thể tác động cho cột sống.
 11. Thân cây lau nhà có 2 đoạn gắn kết với nhau bởi một số vòng ren rất chắc được gắn thẳng vào ống thép, với một ống thiết kế trục thép tạo rãnh trượt được và phía ngoài trục thiết kế lò xo bao ngoài, đoạn ngoài cùng nơi 2 bộ phận tiếp giáp định một chốt khóa chặt sau khi người dùng thiết lập xong độ dài ngắn giúp cây lau nhà không bị rơi ra.
 12. Chổi lau nhà xoay 360 độ  tiện ích BB – 9H86  có thiết kế từ toàn bộ là nguyên liệu nhựa bền tốt như thế cho nên người làm chủ có thể yên tâm là thùng vắt rất khó mà bị vỡ hay dập nếu mà bỗng dưng có những xô mạnh thậm chí lúc chẳng may có người vô tình tạo ra đụng chạm nó với đồ dùng nào khác.
 13. Cây lau nhà thông minh quay 360 độ  tiện ích BB – 9H86  có design cực ưa nhìn, vừa tay và rất dễ dùng trong công việc vệ sinh không gian sống, nó trong nhóm đồ gia dụng rất chi là quan trọng đối với các chị em đảm đương việc nhà trong hoạt động dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa hàng ngày để ngôi nhà luôn sạch sẽ, lộng lẫy.
 14. Cây lau nhà thông minh Bamboo BB – 9H86  xoay 360 độ gồm có các bộ phận: 2 cán cây lau nhà được tách rời, bên trong là trục có thể gắn chặt bằng ren xoáy khít với nhau tạo thành một đoạn cây lau nhà hoàn thiện có năng lực xoay trên chính nó,  bông lau nhà trắng tinh tươi tắn được tạo từ các sợi bông chất liệu Microfiber siêu thấm hút đan xoắn lại với nhau, 1 thùng để mang nước để giặt kiêm vắt khô bằng nhựa cao cấp, ở trong thùng mang nước có trục xoay nhằm giũ bụi bẩn cho bông lau, phía trên bao gồm thêm một mâm vắt bằng  INOX cao cấp để vắt kiệt nước sau khi giặt.
 15. Thiết kế các bộ phận hài hòa và tính năng thông minh trong sử dụng với những đặc trưng vượt trội của cây lau nhà thông minh Bamboo BB – 9H86  quay 360 º là một quyết định chọn hoàn mĩ cho người tề gia nội trợ, trợ giúp người đảm trách việc trong nhà giải phóng được sự vất vả thường phải gặp khi vệ sinh cửa nhà.
  Chổi lau nhà xoay 360 º đa năng không những được trang trí bằng những sự phối màu vui tươi, ưa nhìn mà còn tôn lên sự đẳng cấp, tạo nên sự hài lòng nơi quý khách khi trang bị cho mái ấm.

Sản phẩm thuộc:

Tham khảo thêm: Cây lau nhà tương tự

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.