Dao thái thịt Zwilling Twin Master 32109-184 (Xanh da trời)

Danh mục: Từ khóa: ,

Dao thái thịt Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 màu xanh nhập khẩu Đức

Đối với người đầu bếp, mỗi món ăn luôn phải được chăm chút một cách tốt nhất có thể. Ví dụ như khi thái thịt, không chỉ yêu cầu người thái phải thái đúng thớ thịt mà còn phải có một chiếc dao thật tốt. Chính vì vậy, dao thái thịt Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 ra đời. Lưỡi dao được thiết kế từ loại thép không gỉ cao cấp, sắc bén giúp cho các đường cắt chính xác và mượt mà. Tay cầm chắc chắn, thuận lợi cho các thao tác chế biến. Như vậy, đây là một sản phẩm hoàn hảo cho công việc thái, cắt thịt.

Dao-thai-thit-Zwilling-Twin-Master-32109-184

Dao-thai-thit-Zwilling-Twin-Master-32109-184

Điều cấp bách cần có con dao trong sinh hoạt

  • Để sinh tồn từ bao đời đến giờ, loài người rất cần rất nhiều loại công cụ khác nhau. Các dụng cụ được giống người trợ giúp của chúng ta để thực hiện nhiều công việc. Chúng được làm ra để giúp đỡ ta hoàn thành một số việc 1 cách thuận tiện, giản tiện và nhanh hơn. Một trong dụng cụ như thế phải kể đến đấy chính là chiếc dao trong từng nhà
  • Trong cuộc sống của chúng ta không ai là chưa từng nghe đến chiếc dao. Đây là vật dụng nhà bếp gần gũi và cần thiết trong những việc làm hằng ngày của con người. Không sử dụng dao, mọi người sẽ đối mặt rất nhiều khó khăn trong nhiều công việc hằng ngày. Rất nhiều những sinh hoạt của người dùng phải dùng đến con dao như: dùng để thái, cắt, bổ, gọt…, món ăn.
  • Đời sống càng ngày càng phát triển, có các đồ dùng dần dần mai một, được dùng rất ít hoặc có các đồ dùng chúng ta sẽ không thấy cần thiết trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số đồ dùng từ trước đến nay được ông cha mọi gia đình dùng thì ta cũng sẽ sử dụng và mãi mãi sẽ dùng như vậy đi qua từng bao thế hệ tiếp nối. Trong số các đồ vật đó chắc chắn dao sẽ là dụng cụ có trong số đồ dùng gia đình cần phải có. Dao giúp người nội trợ thật nhiều việc làm trong cuộc sống mọi ngày. Thiếu nó ta sẽ mắc phải không ít hạn chế trong nhiều hoạt động thường nhật. Đặc biệt với người nội trợ, có dao giúp đỡ người phụ nữ thật nhiều trong cuộc sống giống như dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, ngay cả mỗi khi biến tấu chúng còn có thể dùng để nạo vỏ trái quả, các loại củ hoặc cắt đồ mềm.

Dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 dùng để thái thịt nhập khẩu về tới Việt Nam đang được nhiều người nội trợ nhạy bén biết được và sắm sửa dạo gần đây. Dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 được tạo từ 1 miếng thép không gỉ đã được tôi luyện theo phương pháp chế tạo bí mật độc quyền có tên là Friodur từ Công ty ZWILLING J.A. HENCKELS – Đức. Đây chính là nhãn hiệu sản xuất dao hàng đầu tại Đức và Thế giới. Nếu có một chiếc dao đẳng cấp mang thương hiệu

đó chính là niềm kiêu hãnh đối với bất cứ người đầu bếp nào. Dao được dùng để thái thịt. Chiếc dao này được áp dụng trong việc thái mảnh hoặc cắt đa dạng, đây chính là dòng dao được sử dụng rất nhiều trong việc tiền chế đồ ăn.

Thông số kỹ thuật của dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184

Dao có màu xanh bắt mắt. lưỡi dao dài 180mm, nặng 200g. Tay cầm được làm bằng loại nhựa cao cấp.

Điểm nổi bật nổi bật của dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184

Lưỡi dao được tạo ra từ một tấm inox không bị oxi hóa và được tôi luyện bằng công nghệ tôi luyện kim tuyệt mật độc quyền từ hãng ZWILLING J.A. HENCKELS của Đức, là một trong những hãng có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng chất liệu inox được tôi cứng tuyệt đối với kỹ thuật luyện kim có tên gọi là Friodur. Vật liệu inox giúp con dao có mức độ siêu bén và bền bỉ, thêm vào đó với vật liệu thép 18/10 giúp cho con dao chẳng thể bị gỉ sét nhiễm vào đồ ăn. Con dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 nhìn luôn sạch, sáng bóng và sang trọng. Chất liệu inox tôi luyện theo công nghệ này sẽ rất cứng, nó khiến cho người nội trợ thái các các miếng thịt đơn giản và luôn chuẩn xác. Bên cạnh đó vật liệu inox được cứng hóa bằng công nghệ FRIODUR sẽ thay đổi kết cấu liên kết các phân tử của thép, tạo sự tăng cường những tính chất cắt vì vậy mang lại cho sản phẩm có một lưỡi dao sắc và bám ấn tượng và bảo đảm chiếc dao giảm thiểu bị mẻ, chống mòn cao mỗi khi dùng. Dao luôn được đánh bóng thủ công ngay sau được đánh bóng và điều khiển tia laser để đảm bảo cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ vượt hơn hẳn nhiều loại kim loại bình thường khác đến vài chục lần. Chiếc dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 thường rất thoải mái lau chùi sau khi dùng, mọi người chỉ cần xoa ít dầu rửa bát lên con dao và xối dưới vòi nước là dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 lại sạch sẽ bóng bẩy.Lưỡi dao cắt ngắn, thân dao rộng vừa phải và cứng cáp, cầm lên chắc tay, thuận lợi cho việc xẻ và thái các loại thực phẩm. Hơn nữa, dạng dao sở hữu lưỡi ngắn sẽ dễ dàng chỉnh chính xác món cần cắt gọt, thích hợp với công việc khoét, gọt, trổ… Món ăn được tiện dụng và đạt chính xác hơn.
Đầu chiếc dao nhọn giúp dao rút ra khỏi thực phẩm nhanh hơn, nhất là khi thái tách vuốt vào phía trong lòng người cắt. Ngoài ra, chóp dao nhọn giúp người sử dụng thoải mái khoét hoặc tỉa thực phẩm đúng mong muốn.
Chuôi dao được làm bằng loại nhựa cứng cao cấp, hơi phồng lên ở giữa giúp cầm nắm chắc chắn hơn. Cán dao được nghiên cứu tiện khi cầm, cùng các vấu gờ lồi khiến người nội trợ cầm nắm trong tay có sự đầm tay, chống chơn tuột và cân bằng. Chuôi dao được chế tạo từ chất liệu dạng nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Mỗi khi chế tạo 1 con dao, Hãng đã tính chính xác độ cân xứng giữa lưỡi dao với chuôi dao cùng nhu cầu khi dùng của dao vào việc gì, cho nên chuôi dao luôn luôn được tính tỉ lệ cao với bản dao giúp tối ưu đối với tay nắm của người nội trợ. Phía đuôi của cán dao thiết kế điểm gờ nhô ra mang tính chắc chắn cho tay cầm và tránh trơn tuột. Cán dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184 dài để bất cứ tay người sử dụng nào cũng nắm được khi thái, cắt thịt
Là chiếc được sử dụng nhiều đối với việc sơ chế của người đầu bếp. Dao áp dụng nhằm thái nhiều loại đồ ăn khác nhau, dao có thể thái thức ăn từ mềm đến khá cứng. Bản dao khá rộng bởi vậy người nội trợ dễ dàng dùng chối ngón tay ghim thực phẩm để làm điểm tì với bản dao để thái đồ ăn mỏng với bản miếng rộng hơn.

Một số chú ý khi sử dụng dao Twin Master – Butchers knife 180mm #32109-184

  • Khi sử dụng dao trong công việc nấu cơm đồ ăn một cách cẩn trọng, không bao giờ được dùng dao để vui chơi.
  • Nên chọn mẫu dao vào chuẩn tính chất trong công việc sẽ giúp đạt hiệu năng cao.
  • Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ, đảm bảo để người có tình trạng thần kinh không ổn định không nên sử dụng dao.
  • Lúc không sử dụng đến, hãy đặt dao vào nơi an toàn để không xảy ra các rủi ro không lường hết.
  • Không được để dao vào trong lò vi sóng. Không cho dao vào trong máy rửa bát mà không có chỉ định của nhà sản xuất.
  • Không được cho dao vào bên trong bếp, hoặc chỗ có phát nhiệt cao như bếp.
  • Cần thiết có một chiếc liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài những lúc cần thiết.

Sử dụng một con dao cao cấp đến từ Hãng ZWILLING J.A. HENCKELS sẽ làm người phụ nữ thấy yêu việc chế biến đồ ăn và bếp núc hơn. Đẳng cấp của đồ gia dụng trong nhà khiến người dùng sẽ cảm nhận được giá trị nhiều hơn, cảm giác được tôn vinh hơn.
Thỉnh thoảng có người quen đến thăm hỏi, họ sẽ thấy bất ngờ tài hiểu biết của bạn về đồ làm bếp trong không gian bếp nhà quý bạn.
Hãy sử dụng mỗi đồ vật đúng với chất lượng và sự hiểu biết của mình để luôn là người nội trợ tân tiến, thời thượng và đảm đang trong mắt mọi người nhé.

Nhiều hơn tai: thegioidodung.vn