Dao Zwilling Boning Knife #2200-160 lóc xương cao cấp

1,179,000

Dao Zwilling Boning Knife #2200-160  được sử dụng công nghệ Friodur của Đức  cao cấp chuyên lọc xương cá. Chiếc dao được thiết kế nhỏ với kích thước dài,được làm từ inox nguyên chất cao cấp chống gỉ , chống mòn . Lưỡi dao nhỏ, linh hoạt với đầu nhọn sẽ dễ dàng tiếp cận xương cá và làm giảm cọ xát với thịt cá, đảm bảo độ tươi ngon của cá.

Mã: 32200-160 Danh mục: Từ khóa: ,

Dao Zwilling Boning Knife #32200-160 lóc xương chuyên nghiệp

Từ trước tới nay, việc róc xương con vật được coi là một công việc khác khó khăn khi mà chưa xuất hiên chiếc dao Zwilling Boning Knife #32200-160. Đây có thể coi là một chiếc dao róc xương vô cùng chuyên nghiệp chính bởi kích thước và kiểu dáng của nó đã được các nhà nghiên cứu vô cùng kĩ lưỡng. Nó có thể giúp chị em hoàn thành công việc được coi là khó khăn này một cách vô cùng nhanh chóng.

Dao-Zwilling-Boning-Knife-32200-160

Dao-Zwilling-Boning-Knife-32200-160

Tác dụng của dao đem lại cho sinh hoạt ra sao?

  • Chúng ta không một ai không cần tới bộ dao trong cuộc sống, là chị em phụ nữ nội trợ trong gia đình lại càng nhận thấy chiếc dao là đồ vật rất cần thiết. Con dao giúp đỡ người nội trợ gọt những đồ ăn, đỡ đần người làm bếp chế biến nguyên liệu, con dao còn hỗ trợ chúng ta chặt những nguyên liệu rắn, băm nhuyễn các loại món ăn khiến cho món ăn nhỏ vụn ra. Khi ta gặp phải các nguyên liệu bám lẫn như xương thì dao lại sử dụng để gỡ chúng ra. Bộ dao cũng giúp mỗi người cắt những loại quả, gọt bì trái cây. Trên bàn ăn Châu Âu bộ dao là vật dụng rất cần thiết, chúng có thể để cắt nhiều thức ăn ngay tại bàn ăn, ngay cả đến bánh mỳ cũng cần cắt ra.
  • Xã hội càng ngày càng phát triển, có các đồ dùng dần dần quên lãng, được sử dụng ít hoặc có các vật dụng con người sẽ không còn hữu ích trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có những vật dụng ngàn đời nay được tổ tiên chúng ta dùng thì quý khách vẫn sẽ dùng và mãi cũng vẫn dùng như vậy đi qua những thế hệ tiếp nối. Trong một số đồ dùng đó chắc chắn dao sẽ là vật dụng nằm trong số vật dụng mọi nhà cần phải có. Dao đỡ đần chúng ta mọi việc làm trong sinh hoạt mọi ngày. Thiếu nó chúng ta sẽ mắc phải khá nhiều khó khăn trong các sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt với người nội trợ, có dao giúp chị em rất nhiều trong cuộc sống như dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, hơn thế nữa lúc biến tấu chúng còn được sử dụng nạo vỏ ngoài trái quả, các loại củ hoặc cắt các loại bánh.

Dao Zwilling Boning Knife #32200-160 dùng để lóc xương nhập khẩu về tới Việt Nam hiện nay được các chị em văn minh nắm bắt và mua thời nay. Dao Zwilling Boning Knife #32200-160 được sản xuất từ một tấm inox không gỉ được luyện với kỹ nghệ chế tạo bí mật độc quyền mang tên Friodur của riêng Tập đoàn Zwilling từ Đức. Công ty Zwilling là nhãn hiệu sản xuất dao hàng đầu tại Đức và Thế giới. Có được một con dao hàng hiệu mang thương hiệu Zwilling đó chính là niềm yêu thích với bất kỳ người nội trợ nào. Sản phẩm này được áp dụng nhằm mục đích lọc xương vì thế bản dao gọn và đầu mũi dao nhọn, thêm vào đó lưỡi dao mang độ mềm dẻo hỗ trợ người làm món lọc, tỉa, tách thực phẩm thuận lợi hơn.

Đặc điểm tuyệt vời của dao Zwilling

Lưỡi dao làm từ một miếng thép không han gỉ được luyện bằng công nghệ chế tạo tuyệt mật độc quyền của hãng Zwilling của Đức, là một trong số ít hãng có kỹ nghệ luyện kim vị trí hàng đầu Thế giới. Lưỡi của dao bằng vật liệu inox và được tôi cứng đặc biệt theo công nghệ luyện kim có tên được gọi là Friodur. Nguyên liệu inox giúp dao có mức độ bén bám và độ bền, cùng với đó với nguyên liệu inox 304 khiến dao chẳng bị bị oxi hóa lẫn vào món ăn. Chiếc dao Zwilling Boning Knife #32200-160 nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Vật liệu inox luyện theo quy trình này thường cực cứng, nó hỗ trợ người nội trợ chế biến các thực phẩm cứng tiện lợi và luôn chuẩn xác. Song song với đó vật liệu inox cứng hóa bởi kỹ nghệ FRIODUR sẽ làm biến đổi cấu trúc liên kết phân tử của thép, giúp tăng cường các tính cắt bởi vậy đem tới cho dao Zwilling Boning Knife #32200-160 có 1 lưỡi dao sắc và bám cực tốt và bảo đảm sản phẩm ít bị cùn, chống mài mòn cao mỗi khi dùng. Dao được đánh bóng bởi con người sau quá trình được làm bóng và điều khiển laser để mà chắc chắn là cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ vượt hơn hẳn đa số loại kim loại bình thường khác đến vài chục lần. Chiếc dao Zwilling Boning Knife #32200-160 thường đơn giản khi lau rửa sau khi dùng, mọi người chỉ cần xoa chút dầu rửa lên chiếc dao và xối dưới vòi là dao Zwilling Boning Knife #32200-160 lại như mới. Lưỡi dao dùng nhằm cắt tỉa các món chế biến dạng mềm được dễ dàng hơn. Lưỡi cắt gọn gàng cũng giúp bản dao khó bị món ăn bám vào hơn. Dao thiết kế lưỡi dao đoản sẽ không khó khi căn chỉnh chuẩn đồ cần cắt gọt, dễ dàng với hoạt động tỉa, khoét… Thực phẩm được thuận tiện và chính xác hơn. Đầu của dao nhọn khiến dao thoát khỏi món chế biến dễ hơn, nhất là khi thái cắt vuốt vào phía trong lòng người cắt. Thêm vào đó, đầu dao nhọn tạo cho người làm món dễ lóc hoặc tỉa đồ ăn theo ý thích.
Cán dao Zwilling Boning Knife #32200-160 được tính toán tỉ mỉ để thuận lợi khi sử dụng, cùng các khúc gờ lượn giúp cho người nội trợ cầm nắm trên tay bảo đảm chặt chẽ, chống tuột và cân bằng. Cán dao Zwilling Boning Knife #32200-160 có cấu tạo từ chất liệu nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng rất bám tay. Nguyên liệu kỹ thuật cao chắc bền nhưng không khô giòn bó khít lấy phần cán. Công đoạn nghiên cứu một con dao, nhà sản xuất đã tính toán chính xác độ cân đối giữa bản dao với cán dao cùng mục đích xử dụng của dao Zwilling Boning Knife #32200-160 vào nhiệm vụ gì, bởi thế chuôi dao luôn luôn được tính cân xứng cao với bản dao để tối ưu với tay nắm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của chuôi dao thiết kế chồi gờ nhô ra mang độ ổn định cho tay cầm và chống tuột. Chuôi của dao đủ dài để bất cứ tay người sử dụng nào cũng có thể cầm vừa vặn khi lóc xương thực phẩm.
Có thiết kế rất đẹp mắt với thân dao nhỏ gọn, mảnh dẻ nhưng lại vô cùng tiện lợi nếu được áp dụng để lọc thịt, tách da. Thân dao sở hữu độ mềm dẻo có thể điều chỉnh luồn vào các ngóc ngách của xương dễ hơn. Đầu dao nhọn và nhỏ để lạng lách đến những góc mà một con dao thông thường sẽ khó luồn vào. Chỗ chia tách giữa lưỡi dao và cán dao được tạo một vấu chồi ra giúp cho dao chẳng bị đâm vào thực phẩm sâu quá cán làm cho tay người dùng đập vào. Thêm vào đó bộ phận gờ này cũng là chốt chặn để giúp tay người làm chống việc bị tượt qua cán mà chạm vào lưỡi dao.

Một vài lưu tâm mỗi lúc dùng dao Zwilling Boning Knife #32200-160

  • Cần dùng dao Zwilling Boning Knife #32200-160 vào hoạt động nấu nướng món ăn một cách cẩn thận, không được dùng dao để đùa chơi.
  • Nên sử dụng kiểu dao vào chuẩn mục đích trong công việc sẽ giúp đạt hiệu năng cao.
  • Giữ xa khỏi tầm tay trẻ con, tránh để người có trạng thái thần kinh không ổn định không tiếp xúc với dao.
  • Lúc không sử dụng đến, bạn nên đặt dao vào chỗ an toàn để ngăn gặp những nguy hiểm không đáng có.
  • Tránh đặt dao ở bên trong lò vi sóng. Tránh cho dao ở bên trong máy rửa bát mà không có chỉ định từ công ty sản xuất.
  • Tránh đặt dao vào bếp, chỗ có nhiệt lượng cao tựa như bếp.
  • Nên có một chiếc mài dao hoặc máy mài dao bên cạnh để mài mỗi lúc cần thiết.

Dùng một chiếc dao chất lượng đến từ Thương hiệu Zwilling sẽ mang lại cho quý khách cảm thấy thích thú việc nấu nướng đồ ăn và làm bếp nhiều hơn. Đẳng cấp của đồ sử dụng trong nhà cho người nấu cũng cảm thấy giá trị hơn, cảm thấy được đẳng cấp hơn.
Thỉnh thoảng có khách quý hay anh em đến dùng bữa cùng nhà bạn, chính quý khách đích thân nấu sẽ cảm thấy thán phục đẳng cấp và tinh tế của người nội trợ về dụng cụ trong tổ ấm.
Hãy cùng website thegioidodung.vn hoàn thiện đời sống giúp người nội trợ luôn cảm thấy tự hào về đời sống của mình, thêm yêu và trân quý nó.