Dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151

2,299,000

Dao Zwilling là thương hiệu của Đức được làm từ thép không gỉ carbon cao cấp. Dao Zwilling 31624-151 là dòng dao bản to, thường dùng để chặt xương. Chuôi dao bằng nhựa cao cấp, chắc chắn, cầm vừa tay.

Mã: 31624-151 Danh mục: Từ khóa: ,

Dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 chặt

Dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 là thương hiệu của Đức được làm từ thép không gỉ carbon cao cấp. Dao Zwilling 31624-151 là dòng dao bản to, thường dùng để chặt xương. Chuôi dao bằng nhựa cao cấp, chắc chắn, cầm vừa tay.

dao-zwilling-twin-gourmet-31624-151

dao-zwilling-twin-gourmet-31624-151

Tính quan trọng của dao đối với sinh hoạt như thế nào?

  • dùng với những mục đích không giống nhau. Từ xưa dao được sử dụng nhằm săn động vật, xẻ thịt thú, đốn cây. Con dao được sử dụng để đẽo gọt tạo lên các đồ dùng khác. Chiếc dao giúp con người bảo vệ mình khỏi thú ăn thịt và kẻ xâm chiếm. Cái dao là vật phụ trợ quan trọng giúp con người rất nhiều công việc trong nhiều hoạt động cuộc sống, từ sản xuất cho đến những việc nấu ăn mỗi ngày.
  • Trong đời sống của ta không một ai là không biết đến chiếc dao. Dao là dụng cụ gia đình cận kề và không thể thiếu trong những hoạt động hàng ngày của mọi người. Nếu thiếu dao, chúng ta sẽ gặp vô số cản trở trong các hoạt động hằng ngày. Rất nhiều các việc làm của người đầu bếp cần phải dùng đến con dao như: sử dụng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc xương…, thịt cá, trái cây, củ quả.
  • Cuộc sống càng ngày càng phát triển, có các vật dụng dần dần ít sử dụng, được sử dụng rất ít hoặc có các đồ dùng ta sẽ không cảm thấy có ích trong đời sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số đồ vật từ trước đến nay được ông cha mọi người dùng thì ta cũng sẽ sử dụng và mãi mãi sẽ dùng như vậy đi qua từng thế hệ tiếp nối. Trong một số đồ vật đó chắc chắn con dao sẽ là dụng cụ nằm trong số dụng cụ mỗi nhà cần phải có. Dao đỡ đần người nội trợ mọi việc trong sinh hoạt mọi ngày. Không có con dao người phụ nữ sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn trong nhiều sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt với người nội trợ, có con dao giúp đỡ người phụ nữ thật nhiều trong công việc giống như sử dụng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, hơn thế nữa lúc biến tấu chúng còn có thể dùng để nạo vỏ quả, các dạng củ hoặc xắt đồ mềm.

Dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 dùng để chặt xương chính Hãng nhập khẩu về đến Việt Nam hiện nay được nhiều chị em văn minh biết tới và mua sắm vừa qua. Dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 được tạo từ một miếng thép không gỉ đã được rèn luyện tuân theo phương pháp chế tạo bí mật độc quyền từ Hãng Zwilling đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức. Tập đoàn Zwilling là thương hiệu sản xuất dao đứng đầu tại Đức và Thế giới. Khi có 1 chiếc dao tuyệt vời mang thương hiệu Zwilling đương nhiên là niềm tự hào dành cho bất cứ người nấu nướng nào. Dao dùng để sử dụng để mà chặt các kiểu thịt, xương đủ nhỏ mềm, thái miếng những dạng củ, quả… Vỏ khá cứng, băm vụn thực phẩm, miết hoặc đập dẹp thực phẩm làm cho chúng mỏng tang ra. Cạnh sống dao cũng được dùng để đập mềm thịt hoặc gãy xương mỏng.

Những thông số kỹ thuật của dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151

  • Tên sản phẩm: Dao Zwilling Twin Gourmet
  • Mã sản phẩm: 31624-151
  • Chất liệu: thép không gỉ
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc

Mô tả đặc điểm riêng có của dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151

  1. Lưỡi dao làm bằng một tấm inox không hoen gỉ đã được luyện bằng công nghệ chế tạo bí ẩn độc quyền từ công ty Zwilling của CHLB Đức, là một trong số ít nhà máy có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu Thế giới.
  2. Lưỡi dao bằng chất liệu inox và được làm cứng tuyệt đối với công nghệ chế tạo có tên được gọi là Friodur.
  3. Vật liệu inox khiến cho chiếc dao có mức độ sắc bén và bền bỉ, thêm vào đó với vật liệu thép 18/10 giúp cho dao chẳng bao giờ bị gỉ sét nhiễm vào món ăn. Dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Nguyên liệu inox tôi luyện qua kỹ thuật này luôn rất cứng, nó trợ giúp người phụ nữ chặt các đồ ăn cứng tiện lợi và luôn đúng mục đích. Song song với đó nguyên liệu inox cứng hóa bởi quá trình Friodur sẽ làm thay đổi kết cấu gắn kết các phân tử của thép, tạo sự bổ trợ những đặc tính cắt bởi thế đem đến cho chiếc dao sở hữu 1 lưỡi dao sắc bén ấn tượng và bảo đảm sản phẩm khó bị mẻ, chống mài mòn cao khi sử dụng. Dao còn được đánh bóng bởi con người sau khi được đánh bóng và điều khiển laser để mà bảo đảm cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ dài hơn hẳn những dòng kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Con dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 thường rất dễ lau chùi sau khi dùng, mọi người chỉ cần bôi một chút dầu rửa lên chiếc dao và xả nước là con dao lại.
  4. Chiếc dao sở hữu bản bè, rộng cầm nắm chắc khỏe và nặng tay giúp người dùng chặt các kiểu xương “ngọt” hơn, mặt cắt đồ chế biến sắc gọn.
  5. Lưỡi dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 dài hay dùng để thái, xẻ những loại thực phẩm khi cần phải xẻ một đường dài thẳng băng nhất định, thường thì là dạng đồ chế biến dài hoặc sở hữu dạng bản lớn.
  6. Đầu chiếc dao bằng giúp cầm dao trầm ổn hơn, tiện lợi khi chặt không bị “liệng” dao, bạn ứng dụng dao đối với các công việc cắt, nhất là việc chặt hoặc băm nhuyễn đồ ăn.
  7. Cổ chiếc dao được chế tạo cuốn chặt lấy chuôi dao y như 1 chiếc đai bó quanh hình thành 1 khối chắc khỏe.
  8. Cổ dao là điểm chịu lực giữa cán dao và lưỡi cắt.
  9. Chuôi cầm dao được nghiên cứu tiện lợi lúc dùng, cùng những đường gờ cong giúp cho người chế biến nắm trên tay đảm bảo chặt chẽ, chống trơn trượt và thăng bằng. Chuôi cầm dao được làm bởi vật liệu dạng nhựa tổng hợp nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Nguyên liệu kỹ thuật cao cứng cáp nhưng không khô giòn ôm chặt lấy phần chuôi bằng đinh tán. Quá trình thiết kế 1 con dao, Hãng đã tính toán chính xác độ tương xứng giữa thân dao với chuôi dao và nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, vì vậy cán dao luôn luôn được tính cân đối cao với lưỡi dao để tối ưu cho tay nắm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của cán dao thiết kế khúc gờ nhô lên mang độ chắc cho tay cầm và chống tuột. Chuôi dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng nắm vừa vặn khi chặt.
  10. Thiết kế bản dao rộng, dày chắc, đầm tay, vì vậy người dùng hay dùng chiếc dao này để chặt xương mềm, băm thực phẩm. Cũng có thể ứng dụng bản to của dao để đập nát nhiều dạng củ như gừng, hành, tỏi, nghệ…,củ quả gia giảm hoặc đè miết mỏng đồ ăn… Người làm bếp có thể dùng sống cạnh dao để dần mềm đồ ăn.

Một số chú ý mỗi lúc dùng dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151

  • Dùng dao trong việc làm bếp thực phẩm một cách cẩn thận, không được lấy dao để đùa nghịch.
  • Nên dùng loại dao vào chuẩn mục đích công việc sẽ giúp đạt được hiệu năng cao.
  • Cất xa tầm với con nhỏ, bảo đảm cho ai có tình trạng thần kinh bất ổn không sử dụng dao.
  • Khi không sử dụng đến, nên đặt dao vào chỗ an toàn để ngăn gặp các rủi ro không lường hết.
  • Không để dao vào trong lò vi sóng. Không được đặt dao vào trong máy rửa bát mà không có chỉ định của công ty sản xuất.
  • Tránh đặt dao vào trong bếp, những nơi có nhiệt lượng cao tựa như bếp.
  • Nên có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao sẵn sàng để mài sắc những lúc cần thiết.
  • Chỉ chặt các kiểu xương mềm mỏng như xương một số dòng xương gia cầm, cá, chim, xương đuôi lợn. Nếu định dùng để chặt xương dày cứng thì quý khách cần đập dập nó bằng lưng sống dao.
  • Không nên dùng dao bổ các đồ ăn đóng băng lấy từ trong ngăn đá ra.

Không gian bếp có trang bị đủ đồ vật tiện ích sẽ khiến người phụ nữ thêm hứng khởi, vui vẻ mỗi khi vào bếp làm đồ ăn dành cho mỗi những người thân thương trong ngôi nhà mình. Sử dụng con dao Zwilling Twin Gourmet 31624-151 chất lượng giúp khu bếp thêm bừng sáng và cao cấp hơn.
Mỗi khi có bạn quý hay dòng họ đến dùng bữa cùng nhà bạn, do quý khách tự tay nấu sẽ rất bất ngờ sự thông thái và tinh tế của quý khách về dụng cụ trong tổ ấm.
Hãy sử dụng các vật dụng đúng với vị trí và sự am hiểu của mình để luôn là người phụ nữ tiến bộ, hiểu biết và đảm lược trong mắt mọi người nhé.