Menu Đóng

Đèn sưởi không chói mắt Heizen Appino 15

2,650,000

Đèn sưởi không chói mắt Heizen Appino 15 là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Đức với 6 mức nhiệt, bảo hành 5 năm cả bóng, công nghệ cao cấp hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 không chói mắt chính Hãng cao cấp của Đức

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen Appino 15 là dòng đèn sưởi cao cấp nhất của Hãng Hans CHLB Đức hiện nay. Đèn sưởi được thiết kế với công nghệ chống chói toàn phần PARC và tiêu chuẩn IP65 chịu nước, chống nổ bóng( kể cả sốc nhiệt ) với 6 mức điều chỉnh nhiệt bằng điều khiển từ xa.

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen Appino 15
Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt Heizen Appino 15

Sự thiết yếu của Đèn sưởi phòng tắm Heizen Appino 15 với việc tắm rửa vệ sinh của các hộ gia đình

 • Vào mùa đông, thật cực nhọc để chiến thắng chính bản thân nếu chẳng hề có những lý trí chính đáng sao đó để mỗi chúng ta thoát xuống chiếc giường đáng yêu. Thế nhưng cuộc đời là nhiều hoạt động, các lý lẽ hợp lý nhiều người buộc phải dậy ngay để hoàn thành
 • Hành động ban đầu sau mỗi khi ngủ dậy là buộc phải ra ngoài phòng nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh con người mình. Ta cũng nên phải làm thế này trước nhất một nhiều thú vị nhiều việc.
 • Các bạn và tôi đã lớn lên cùng mọi người trong nhà ngay từ còn nhỏ cảnh rét mướt chính bởi không hề phương thức nào cả. Tuy nhiên, thời nay kỹ thuật đáp ứng con người đã thay đổi. Các bạn cùng với cả nhà mình không phải cảnh tình lạnh giá thế này nữa. Hơi nóng ấm sẽ xuất hiện ngay ở nhà tắm của gia đình bạn chỉ cần chúng mình quyết định nó phải ấm.

Trong các loại thiết bị sưởi ấm nhà tắm thì Heizen là thương hiệu cao cấp nhất được lựa chọn khoảng một số năm trở lại đây. Vì dòng đèn sưởi này làm ấm nhà tắm đạt hiệu quả cực cao, nó đem lại sự ấm áp nhiều ưu việt hơn hẳn model đèn sưởi loại thường.

Có nhiều loại đèn sưởi ấm nhà tắm, từ đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng tới dòng 1 bóng dài không chói mắt. Trong số này, dòng 1 bóng luôn là dòng cao cấp nhất. Đây chính vì là model đèn làm ấm chuyên sử dụng phòng nhà tắm cho nên sự an toàn đã được tính kỹ và đặt lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng rất tốt, chống nổ toàn diện do nhiệt ngay cả khi không may bị nước lạnh văng vào.

Ngay lúc này, thegioidodung.vn xin đề xuất đến người tham khảo loại loại sưởi không chói mắt chuyên dành cho nhà tắm Heizen Appino 15. Dòng chuyên sưởi cao cấp được chọn lựa sử dụng bởi những khách hàng khó tính nhất. Đèn giúp sưởi nóng mau chóng vùng người tắm đứng tắm, bóng sưởi ấm hồng ngoại rọi ấm áp và đưa đến sức khỏe tốt tới cho cơ thể của người tắm. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 với 1 bóng sưởi không chói mắt có khả năng lựa chọn nhiệt nóng và 6 mức công suất áp dụng sẽ đem lại 6 mức nhiệt độ khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.

Cách nhận biết loại đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 có thích hợp khu vực nhà tắm của mái ấm quý vị không

Đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 15 phù hợp với những phòng tắm và điều kiện sử dụng sau đây:

 • Không gian phòng tắm trong mức phổ thông, xấp xỉ 4 – 6 m2, độ lớn đủ cho để hai người trưởng thành dễ dàng để thay áo quần hoặc tắm rửa được. Thỉnh thoảng khu tắm rửa nhỏ hẹp hơn thế nhưng nhiều lúc các bạn cần nhà tắm là phải khá ấm áp. Cấp độ ấm áp từ bóng đèn sưởi xấp xỉ mẫu đèn sưởi bốn bóng phổ biến
 • Người dùng không thể thích thú được với thứ độ sáng bởi vài loại đèn sưởi cho phòng tắm loại thường khác chiếu áp thẳng tới mắt cho toàn bộ mọi người trong căn nhà mình khi tắm.
 • Người tắm mong muốn dạng bóng đèn sưởi ấm cao cấp nhất khi so cùng những đèn sưởi ấm khác với công nghệ chống chói mắt toàn phần PARC của Đức.
 • Người tắm thích có model đèn hồng ngoại ở trong phòng tắm nhưng đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại đó là phải nhỏ gọn, thanh thoát, chẳng đồ sộ kèm với mấy chiếc như của đèn chiếu sáng của ô tô, nó làm cho quý vị cảm thấy nó chưa đem lại dễ chịu.
 • Quý vị lại thích một trong những loại đèn hồng ngoại không hẳn riêng để làm sưởi nóng cho khu vực tắm mà đèn sưởi hồng ngoại còn có khả năng làm ấm nóng trẻ sơ sinh lúc tắm rửa và khi thay đổi tã lót hoặc là đôi lúc để con trẻ thay thế đồ mặc. Thêm vào đó, đèn hồng ngoại còn làm ấm khu vực chiếu nghỉ, uống nước ngoài sân vườn vẫn có thể ngồi uống một ly trà, thư giãn với điếu thuốc lá trong gió đông thế mà vẫn cảm giác thấy được sưởi ấm.
 • Khoảng không gian nhà tắm nhỏ hẹp thế nhưng trong gia đình của người sử dụng lại có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cùng với sức khỏe thiếu, đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Không gian khu vực nhà tắm hẹp, vừa đủ chỉ việc dùng bóng sưởi ấm loại 2 bóng là mang ấm. Tuy nhiên trong nhà mà có người bị huyết áp thấp, không ổn định hay có bệnh trạng về bệnh động mạch vành hoặc đau đầu khi lạnh.
 • Độ lớn nhà tắm ở căn nhà của người dùng hẹp, có thể cho rằng chỉ cần chỉ cần mua dòng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là nóng ấm tuy nhiên khu vực nhà tắm bị hở nên không kín gió hoặc là trần phía trên quá cao nếu so sánh cùng mức độ độ cao phổ thông.
 • Người dùng lại thích 1 dòng đèn sưởi ấm thật là nhỏ gọn và thoải mái để tháo lắp cho việc đưa từ điểm này tới vị trí khác mà chẳng cảm giác cồng kềnh, giảm thiểu chuyện va quệt bị hư bóng hơn tất cả các mẫu đèn đèn sưởi hồng ngoại còn lại.
 • Và trên cả là bạn có có thể chi để rinh cho căn nhà của mình một những dạng đèn sưởi ấm tốt nhất, bên cạnh công năng sưởi ấm, đèn sưởi này còn được đánh giá là đồ dùng tạo dáng thật sự cho nhà tắm của bạn.
 • Khám phá 1 trong không nhiều dạng đèn hồng ngoại dành cho phòng tắm đáng giá cùng với nhãn hàng danh tiếng.
 • Model bóng đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa sở hữu thời gian bảo hành lâu dài nhất( với đèn sưởi Heizen Appino 15 là 60 tháng ).
 • Kiểu đèn sưởi hồng ngoại ở trong nhà tắm sở hữu kiểu dáng cuốn hút. Với Heizen Appino 15 được thiết kế kiểu dáng theo trường phải Bauhaus của Đức, đơn giản nhưng tinh tế, mạnh mẽ.

Nếu tiêu chí bạn vừa đọc đúng là sở thích của quý khách thì đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 này có khả năng là 1 trong vài chọn lựa rất hợp với quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 1 bóng hồng ngoại treo tường hoặc ốp âm trần phòng tắm

Dưới đây sẽ là các thông tin kỹ thuật cơ bản do nhà cung cấp chính Hãng Hans công bố.

 1. Tên đèn sưởi: Đèn sưởi không chói mắt Heizen Appino 15
 2. Model: Appino 15
 3. Kích cỡ: Dài 55 cm.
 4. Công suất cực đại: 1500 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 4m2 – 6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: IP65 chống bị rò điện, không chập mạch điện.
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước cho bóng đèn.
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 5m, đầu phích cắm tròn 2 chân tiêu chuẩn Châu Âu.
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: 1 công tắc điều khiển ở bên hông đèn để bật tắt; 1 điều khiển từ xa với 6 mức nhiệt độ khác nhau (điều chỉnh nhiệt độ bằng nút bấm lên – xuống trên điều khiển từ xa). Công tắc bên hông với 3 nấc, hoạt động theo chế độ như sau:
  + Nấc OFF: tắt toàn bộ đèn, có dùng điều khiển từ xa cũng không bật được
  + Nấc REMOTE: khi bật nấc này, có thể dùng điều khiển từ xa điều chỉnh 6 mức nhiệt độ khác nhau.
  + Nấc MANUAL: nấc này được sử dụng khi điều khiển từ xa trục trặc. Khi bật nấc này, đèn sẽ bật sáng với mức công suất cực đại mà không cần dùng điều khiển từ xa.
 12. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi tia hồng ngoại loại ống dài phủ lớp chống chói công nghệ chống chói toàn phần Polarized Anti Reflective Coating (PARC) của Đức.
 13. Bảo hành: 5 năm.

Đặc trưng tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm chống chói Heizen Appino 15

 • Đèn sưởi ấm lắp ở trong khu vực tắm Heizen Appino 15 là dòng bóng đèn sưởi ấm 1 bóng dạng ống dài loại mới, được xếp vào dạng đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm cao cấp được sản xuất bởi nhãn hàng Hans đã và đang được vô vàn quý khách tin mua trong thời điểm hiện tại.
 • Phía bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm được phủ lớp phân cực công nghệ mới chống chói toàn phần mang công hiệu thúc đẩy cao nhất ánh xạ nhiệt mà không có tia phản xạ có hại cho mắt.
 • Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Heizen Appino 15 1 bóng sưởi không chói không đốt cháy oxi khi sưởi trong nơi tắm táp, cực kỳ ấm áp mỗi khi áp dụng vào trời rét.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm Heizen Appino 15 khiến vị trí được chiếu ấm áp ngay tức thì, đủ sức đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi ấm phòng tắm Heizen Appino 15 sử dụng nguyên lí hoạt động phản xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh vùng không khí mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 15 đạt Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu và Đức như RoHS, CE, TEST.com…
 • Tiêu thụ điện có 6 mức độ khác nhau, mức tiêu thụ điện max là 1500 W, người dùng thoải mái chỉnh mức nhiệt theo nhu cầu.
 • Đặc biệt tiết kiệm lượng điện sử dụng, thông thường chỉ với khoảng 3000đ phí tiền điện cho mỗi một lần tắm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm táp Heizen Appino 15 áp dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia hồng ngoại để ấm nóng cho thân thể người. Chính vì vậy mỗi khi ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi đối với sức khỏe, nhất là người lớn tuổi và em bé khi giữa ngày thời tiết lạnh này.
 • Kiểu cách thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức có vẻ đẹp mạnh mẽ, chắc chắn nhưng cũng đầy tinh tế.
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi hồng ngoại cấu tạo nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, siêu chịu nhiệt, không bị nổ, phải kể tới là chức năng chịu được sốc nhiệt IP65
 • Thiết kế khá gọn gàng, chiếm ít khoảng không đối với phòng tắm của mọi nhà.
 • Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 15 ngoài công năng tạo ấm mang tới cho người dùng trong các ngày đại hàn lạnh giá đèn sưởi còn mang đến vài tác dụng tích cực mang lại cho sức khỏe của người tắm. Được biết một số thí nghiệm suốt mấy năm qua thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi ấm Heizen Appino 15 sẽ đem đến ích lợi đáng giá mang lại cho con người như sau:
  • Hiếm khi gặp đột quỵ trong quá trình tắm và sau tắm gội
  • Ít khi đối mặt ho do lạnh, sưng phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi một tắm gội, cọ rửa.
  • Cống hiến lợi ích cực tốt đến với xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại ứng dụng để làm ấm áp tạo cho hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên giảm đi việc gặp những cơn đau buốt. Xương khớp trong cơ thể ở trẻ nhỏ vẫn được phát triển trong mùa lạnh hiếm có ánh nắng từ mặt trời.
  • Mang lại cho người bị bệnh mới dậy giảm hẳn việc nỗi lo sợ mỗi một lần tắm táp tại khu phòng tắm.
  • Đem lại cảm thấy yên tâm dành cho cá nhân đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc thiếu ổn định hay mang bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  • Mang đến sự ấm nóng giúp cho bao nhiêu người dùng không còn tình trạng đau đầu nhức buốt vì lạnh gây ra sau lúc tắm sạch
  • Nâng cao luân chuyển cho máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm áp và tăng đồng hóa hoặc dị hóa tế bào dưới mặt căng của da dẻ, bởi vì thế làm cho làn da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe, thêm đẹp
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Heizen Appino 15 dùng công nghệ hiện đại không đốt cháy oxy vì thế chẳng khiến người đứng tắm chịu ngột ngạt vì thiếu oxy như là vài kiểu quạt sưởi dạng khác.
 • Đặc biệt với người nhiều tuổi và con trẻ thì việc được làm ấm với đèn sưởi ấm cho khu vực nhà tắm Heizen Appino 15 đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Heizen Appino 15 giúp cho người dùng an tâm những khi không thường xuyên chăm lo cho người thân thuộc trong mái ấm.

Hãy gọi điện đặt mua tới đội ngũ bán hàng online của Vietmart theo các số: 0243 633 8892 – 0972 80 66 38 – 0979 385 809 – 0988 596 438. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Heizen Appino 15 nhanh, không phí ship với đơn mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở:

 • Địa chỉ 1: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Số 14, phố Tân Khai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.