Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 hai bóng có điều khiển

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 hai bóng với mỗi bóng công suất 275W làm ấm nhanh chóng. Thiết kế hai công tắc riêng cho từng bóng người dùng có thể bật từng bóng theo ý mình. Bóng đèn được tráng men kim cương nhân tạo rất bền. Đặc biệt đèn còn có điều khiển từ xa rất tiện lợi. Với tiêu chuẩn chống nước chống chập điện IPX2 rất an toàn.

Mã: Dobidos NS6-1 Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 2 bóng trong suốt giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 hai bóng với mỗi bóng công suất 275W làm ấm nhanh chóng. Thiết kế hai công tắc riêng cho từng bóng người dùng có thể bật từng bóng theo ý mình. Bóng đèn được tráng men kim cương nhân tạo rất bền. Đặc biệt đèn còn có điều khiển từ xa rất tiện lợi. Với tiêu chuẩn chống nước chống chập điện IPX2 rất an toàn.

Den suoi nha tam Dobidos NS6-1 hai bóng
Den suoi nha tam Dobidos NS6-1 hai bóng

Sự thiết yếu của Đèn sưởi ấm phòng tắm Dobidos NS6-1 với đời sống của mọi người

 • Nhiều tỉnh thành ở phía Bắc và Trung bộ của nước ta gồm tứ mùa trong năm, trong đó có mùa Đông luôn rất buốt giá. Cái lạnh mang lại các cuộc sống của từng gia đình bị ỳ ạch hơn. Con người cũng có khuynh hướng giữ mình trong lớp trang phục dày nhằm né tránh cái giá rét.
 • Mặc dù vậy, cuộc sống đẹp vẫn cứ diễn ra, cần việc muốn ta gánh vác, vì thế làm sao có thể ở lỳ cứ như vậy trong cái chăn ấm được, con người buộc phải dậy thôi.
 • Mỗi lúc rời xuống bạn chăn ấm áp thì việc trước hết của ta là vệ sinh bản ngã. Mỗi chúng ta buộc phải sạch sẽ, gọn gàng để bắt đầu cho một ngày mới đang đợi
 • Chúng ta thường thường nghĩ ngợi cùng việc cách thức nào để cuộc đời có thêm tiện lợi từ đồ dùng hơn nữa. Phòng nhà tắm cũng chắc chắn là nơi ấm cúng tuyệt vời với tất cả thành viên ở gia đình? Sự dứt khoát trên hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của quý vị, chỉ với 1 chút chi phí nho nhỏ là mọi người cùng với gia đình tất nhiên sẽ hưởng một mùa Đông không bị lạnh giá.
 • Quý vị rất mong hiểu chiếc loại máy nào có chức năng tạo cho ấm dễ chịu dành cho khu vệ sinh của mình đúng không? Trên hết loại đèn này phải không sợ bị chi phí, mang tới tính hữu hiệu rất cao, hợp lý đối với ý muốn không hẳn riêng đối với của chúng ta mà còn phải với mọi thành viên còn lại bên trong nhà của ta và đặc biệt là bảo đảm dành cho toàn thể mọi người.
 • Chúng tôi xin đề xuất dòng loại sưởi chuyên sử dụng nhà tắm được sử dụng cho những nhà vệ sinh ở những mái ấm trong một số năm trở lại đây. Tại vì mẫu đèn chiếu này làm nóng phòng nhà tắm có được tính hữu hiệu cực cao, với cùng 1 lượng công suất áp dụng tuy vậy cho sự ấm áp tốt vượt trội hơn nhiều dạng đèn phát sáng thông thường.
 • Mặt khác, bởi là kiểu đèn sưởi ấm chuyên sử dụng khu nhà tắm cho nên sự bảo đảm đã được xác định và đưa lên cấp ưu tiên, bóng sưởi ấm sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu được nóng cực tốt, chống nổ toàn phần do nhiệt ngay cả khi không may bị nước nóng văng vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn xin trình diện tới người xem model đồ dùng chuyên dùng cho nhà vệ sinh Dobidos NS6-1 chuyên sử dụng đã được các tổ ấm chọn sử dụng với thống kê các năm bán hàng bóng sưởi trong phòng nhà tắm phải kể từ giai đoạn đầu đèn sưởi nhà tắm phân phối trên shop mà Vietmart trải nghiệm thấy khiến sưởi nóng rất mau khu người sử dụng đứng tắm, bóng sưởi sóng hồng ngoại chiếu hơi nóng và đem sức khỏe tốt đến với thể chất của người tắm. Dạng đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 2 bóng, có thể căn chỉnh nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 2 mức bằng cách bật tắt

Cách thức để biết loại đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 có phù hợp nhà vệ sinh của ngôi nhà các bạn không

 • Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Dobidos NS6-1 khá là phù hợp cho những phòng tắm căn nhà mà gồm các đặc điểm sau: Phòng tắm khá nhỏ, không gian dành vừa với 1 người trưởng thành hoạt động phía trong nó.
 • Nhà vệ sinh có khoảng không gian bé nhỏ, dưới 2 mét nhưng trong gia đình có người lớn tuổi và các bé và người lớn có thể chất mong manh.
 • Phòng tắm tương đối kín gió, có thể có vẻ nóng ấm dù vậy ở căn nhà có người huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Nhà vệ sinh bé nhỏ, chỉ thích lắp đặt dòng bóng sưởi nhỏ nhắn để cho nhỏ gọn.
 • Quý vị chỉ thích phòng tắm vô cùng ấm cúng so với khu tắm rửa mang độ lớn nhỏ gọn.
 • Bạn chỉ thích phối với độ sáng sủa cùng với một vài đồ đạc vệ sinh làm lên sự tương hợp cho sự trang trí với phòng tắm
 • Tìm mua 1 trong số model sản phẩm dành cho nhà vệ sinh tốt cùng với nhãn hàng lâu năm.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại bên trong phòng tắm có bảo hành lâu dài nhất.
 • Model đèn sưởi bên trong phòng tắm với mẫu mã bắt mắt
 • Nếu căn cứ trên đây là những nhu cầu của quý vị thì đèn sưởi Dobidos NS6-1 tại đây rất có thể sẽ là một trong những tìm kiếm thích hợp dành cho quý vị.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp âm trần nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là vài chỉ số mang tính kỹ thuật nền do nhà sản xuất chính quy cung cấp đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 đưa ra để người mua nắm được. Công bố này giúp cho quý khách lựa cho gia đình của mình 1 món đèn bóng sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 ánh sáng hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Mã đèn: Dobidos NS6-1
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max mỗi lúc cho bật toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích khu tắm rửa hợp lý theo (khuyến cáo): 2-4m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, không chập điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng thao tác bấm nút điều khiển công tắc trên đèn sưởi, mọi người có thể bật tắt đối với bóng nào tùy thích
 12. Kiểu bóng: là bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại loại tròn lòng phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi trong suốt khiến cho tăng thêm độ ấm, giảm thiểu chói lói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 14. Sản xuất bóng tại: Hàn Quốc
 15. Bảo hành: 36 tháng.

Ưu thế hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 24 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang cung cấp với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm cho khu tắm rửa Dobidos NS6-1 là kiểu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng trắng dạng mới, được xếp vào dòng đèn sưởi phòng nhà tắm cao cấp được tạo bởi công ty Dobidos đã và đang được rất nhiều người sử dụng chọn mua hiện nay.
 • Trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm còn được mạ bề mặt kim cương nhân tạo có khả năng nâng lên cực đại bức xạ nhiệt bởi dây đốt, vì như thế nó tạo cho nâng cao cường độ ấm áp vượt trội hơn so với đèn dùng để thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, ứng dụng này đem lại cho người đang được sưởi khi nhìn thẳng vào bóng đèn sưởi mà vẫn chẳng cảm thấy lóa đôi mắt, nếu trong nhà quý khách có con nít sẽ lại càng yên tâm.)
 • Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Dobidos NS6-1 2 bóng sưởi ấm đục không khiến làm cháy oxy khi lắp trong phòng tắm, vô cùng ấm nóng mỗi một lúc được ứng dụng vào trời rét.
 • Với thí nghiệm của thegioidodung.vn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Dobidos NS6-1 khiến nơi được rọi ấm nóng lên ngay lúc bật, đủ khả năng đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau ba mươi giây. Do đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS6-1 sử dụng nguyên lí chiếu xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm diện tích mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 • Đèn sưởi Dobidos NS6-1 đạt được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE.
 • Sức tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ cực đại mỗi khi khởi động toàn bộ bóng là 550W, quý vị đủ khả năng điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc tất cả cùng nhau
 • Vô cùng giảm thiểu mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ với 500đ phí tiền điện cho từng lần tắm táp khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm khu nhà tắm Dobidos NS6-1 sử dụng định luật phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm cho thân thể. Chính vì vậy khi dùng đèn tia hồng ngoại sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho sự khỏe khoắn, nhất là người già và con nít tại ngày tháng mùa lạnh năm nay.
 • Kiểu dáng chỉnh chu, lôi cuốn, có thể dùng như 1 món trang trí khu vực nhà tắm củng cố thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi ấm được tích hợp tính đẹp mắt với mặt ốp màu trắng chạm chìm một số đường nét trang trí song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía sau là bộ phận ốp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống biến dạng mạ lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với khu nhà tắm đơn giản, không hề làm tối phòng
 • Mặt trên bóng sưởi được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, siêu chịu nhiệt, khó có thể nổ, phải kể tới là hiệu năng chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 • Độ cao rộng khá là vừa tầm tiết giảm sự kềnh càng diện tích gây cho khu nhà tắm của các bạn.
 • Việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Dobidos NS6-1 ngoài chức năng tạo nóng ấm tới người tắm trong các thời tiết đông lạnh giá đèn sưởi nhà tắm còn đem lại vài lợi ích lớn lao dành cho sức khỏe thể chất của người tắm. Được biết những thử nghiệm gần nhất thì vào lúc dùng đèn sưởi Dobidos NS6-1 sẽ đem đến lợi ích đáng quý mang lại cho người sử dụng như là:
 • Hiếm khi bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong khi tắm và sau mỗi lúc tắm táp
 • Không còn gặp hen suyễn, sưng phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi lần tắm sạch, kỳ cọ.
 • Giúp sự hữu ích tích cực đem đến cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại giúp tạo
 • Đèn sưởi nóng cho nhà tắm Dobidos NS6-1 tận dụng kỹ nghệ mới chẳng gây cháy oxy vì vậy không gây ra người tắm thấy khó khăn trong hít thở vì ít oxy giống như vài mẫu đèn sưởi ấm nóng loại khác.
 • Quan trọng với người lớn tuổi và thiếu niên nhi đồng thì việc dùng đèn sưởi cho phòng tắm Dobidos NS6-1 tạo cho tác dụng lớn lao về cảm giác, cơ thể, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 • Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Dobidos NS6-1 đem lại cho mọi gia đình tư tưởng an tâm nếu không kề bên chăm chút được người máu mủ ở trong gia đình.
 • Hiện giờ không phải là cái thời mà quý khách com cóp và khổ sở nữa, nếu như mà việc gì mà tạo ra cho mức sống của bạn tốt hơn, an trí hơn, tiện nghi hơn mà quyết định đó là chính đáng với một số tiền nho nhỏ thì bạn chẳng phải tiếc.
 • Để sắm ngay đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS6-1, hãy đến mua tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi đặt mua tới đội chuyên viên tư vấn của Việt Mart bất cứ khi nào quý khách đang cần mua sắm cho gia đình một đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS6-1 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời nhiều ưu việt này. Tổ tư vấn viên am hiểu về sản phẩm và dày dạn kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn cho quý khách cách thức chọn lọc một trong nhiều đèn sưởi cho phòng tắm Dobidos NS6-1 hàng chính hãng loại nào tốt nhất, thích hợp nhất.
 • Vậy bạn còn ngại ngùng gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới đội ngũ chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892 – 0972 806 638. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Dobidos NS6-1 lắp treo tường nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
  Showroom trưng bày và cung cấp ở:
 • Địa chỉ 1: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Địa chỉ 2: Số nhà 14, ngõ 107 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.