Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chống chập điện chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho người dùng. Công suất 275W mỗi bóng làm nóng nhanh. Có điều khiển từ xa tiện lợi, thiết kế gắn tường không chiếm nhiều diện tích của gia đình chúng ta

Mã: Dobidos NS8-1 Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng trong suốt giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng caoz công nghệ của Hàn quố

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chống chập điện chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho người dùng. Công suất 275W mỗi bóng làm nóng nhanh. Có điều khiển từ xa tiện lợi, thiết kế gắn tường không chiếm nhiều diện tích của gia đình chúng ta.

Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1
Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1
Den suoi nha tam 3 bong Dobidos NS8-1
Den suoi nha tam 3 bong Dobidos NS8-1

Vì sao cần Đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 với sự sống của mỗi người

 • Mỗi lúc nghĩ tới mùa Đông là sự hào hứng cho mọi giới văn chương, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hay nghệ sỹ làm nên cực nhiều tuyệt tác tuyệt vời. Trái lại với thực tế với gần như toàn bộ người thường thì lại thường nổi da gà bởi cái lạnh buốt tê cứng mà nó đem tới.
 • Cực kỳ khó có thể để chế ngự bản ngã nếu như mà không hề đem các lý do bắt buộc gì đó để chúng mình thoát khỏi chiếc giường êm ấm. Nhưng mà sự sống hối hả là vô vàn việc riêng, các lý trí phù hợp bản thân mình phải dậy để hoàn tất
 • Cái việc trước nhất sau mỗi lúc rời khỏi chăn là buộc phải đến bên khu vệ sinh để mà thao tác làm sạch cá nhân. Chúng mình cũng cần thiết phải thao tác này ngay ban đầu 1 ngày mới đã lên bắt đầu.
 • Tiết trời này thì giá lạnh, cảm xúc khi rời khỏi cái chăn ấm nóng đã rét run, vì thế đa số vô cùng không thoải mái thời điểm buộc phải thực hiện các vệ sinh sạch sẽ bản thân ở trong khu vệ sinh. Chỗ được xác định là lạnh lẽo nhất trong nhà này.
 • Nhiều người muốn hiểu dạng loại đèn gì đó có công dụng tạo cho ấm dễ chịu dành cho nhà tắm của bạn phải không? Trên cả loại sưởi này phải thật giảm việc chi trả, đạt hiệu suất rất cao, hợp lý cho yêu cầu không hẳn riêng của của bản thân mà còn phải đối với tất cả thành viên khác ở mái ấm của ta và nhất là tạo an tâm cho mọi người.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam rất hân hạnh giới thiệu model trang thiết bị chuyên để sưởi phòng nhà tắm đã dùng cho các phòng nhà tắm ở những mái ấm trong khoảng một số năm trở lại đây. Tại vì loại đèn chiếu này làm nóng nhà vệ sinh mang lại tính hữu hiệu cực cao, cùng với một mức công suất tiêu hao thế nhưng đem hơi nóng cao hơn hơn nhiều mẫu đèn phát sáng loại thường.
 • Mặt khác, bởi là dòng đèn làm ấm chuyên dành phòng nhà tắm vì vậy việc tạo an tâm đã được xác định và cho lên hàng đầu, bóng bước sóng hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng vô cùng tốt, không nổ toàn diện do nhiệt kể cả khi nhỡ nhàng bị nước ở bồn bắn vào.
 • Và bây giờ, thegioidodung.vn hân hạnh giới thiệu với các bạn mẫu loại đèn chuyên để sưởi khu nhà tắm Dobidos NS8-1 chuyên dành sưởi ấm rất được nhiều nhà chọn mua sử dụng theo thống kê nhiều năm cung ứng đèn sưởi ấm trong nhà tắm phải kể từ khi bóng đèn sưởi nhà tắm góp mặt tại chuỗi siêu thị mà Vietmart 13 Lĩnh Nam thống kê được, giúp làm nóng cực nhanh nơi người dùng tắm, bóng đèn sưởi mang tia hồng ngoại chiếu hơi ấm và đem sự khỏe mạnh tuyệt vời cho thân thể của người tắm. Dạng đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng, có chức năng thiết lập mức nhiệt và công suất sử dụng đến 2 mức theo kiểu bật-tắt

Cách nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 có phù hợp nhà tắm của ngôi nhà quý vị không

Bóng đèn cho phòng tắm Dobidos NS8-1 khá là phù hợp cho hầu hết khu vực nhà tắm căn nhà mà bao gồm một vài điều kiện sau đây:

 • Độ rộng khu tắm rửa tầm tầm, khoảng không gian trong khu vực nhà tắm thoải mái để từ 2 người cùng tắm táp được.
 • Phòng tắm nhỏ nhắn hơn nếu so đặc trưng trên tuy vậy các bạn cần nó phải thật sự ấm cúng
 • Tại nhà bạn thiết kế khu vực nhà tắm diện tích nhỏ thế nhưng lại có con nít hoặc người già với thể chất thiếu, sự kháng yếu hơn bình thường.
 • Nhà tắm của mái ấm bạn tuy là khá là nhỏ, có thể chỉ phải sử dụng bóng đèn sưởi ấm hai bóng là đã nóng ấm, tuy vậy ở tổ ấm mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không bình ổn và mang bệnh về loạn nhịp tim.
 • Khu vực nhà tắm khoảng không gian bé mà bị hở vì vậy không kín gió hoặc là trần phía trên quá cao khi so sánh với tiêu chuẩn độ cao phổ thông
 • Nhà tắm có khoảng không gian khá lớn không khó cả 3 người trưởng thành vào trong hoặc quá dễ để mặc quần áo, tuy vậy người tắm lại có thể cho bật bóng đèn sưởi trước đó hai, ba phút.
 • Tìm kiếm một trong các loại đèn sưởi ấm với nhà vệ sinh cao cấp kèm với tên tuổi trứ danh.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh có bảo hành lâu dài nhất.
 • Dạng đèn bóng sưởi ấm ở trong khu vực tắm sở hữu phom hấp dẫn
 • Các bạn chỉ thích 1 kiểu đèn bóng sưởi ấm không quá cao cấp, giá cả mức phổ thông mà vẫn làm vừa ý được theo yêu cầu trong nhà tắm của nhiều người là được rồi.
 • Model đèn sưởi ấm ở trong nhà vệ sinh được bảo hành lâu nhất lại không phải tiêu chí quan trọng nhất của quý khách.

Nếu căn cứ trên là các sự quan tâm của các bạn thì đèn hồng ngoại Dobidos NS8-1 này hoàn toàn có thể sẽ là một trong những chọn lựa rất hợp cho các bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc ốp âm trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là một vài thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do nhà ủy quyền của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 đưa ra để người tiêu dùng nắm được. Thông báo này đem đến cho quý vị tuyển chọn cho căn nhà của mình một thương phẩm đèn hồng ngoại hợp hơn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS8-1 hồng ngoại 3 bóng đục/ giảm chói mắt
 2. Ký hiệu: Dobidos NS8-1
 3. Công suất của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Công suất cực đại lúc khởi động cả 3 bóng: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng diện tích nhà vệ sinh vừa đủ theo (khuyến nghị): 4-6m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 10. Trọng lượng: 2kg
 11. Lắp đặt: gắn tường
 12. Điều khiển: bằng một động tác nhấn nhẹ nút điều khiển on/off phía trước đèn hồng ngoại, người tắm rất dễ để bật tắt cho từng bóng
 13. Dòng bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi hồng ngoại dáng tròn: chụp tráng kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng sưởi ấm trong suốt giúp tăng cường độ ấm nóng, giảm đi một chút lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Hàn Quốc
 16. Bảo hành: 36 tháng.

Mô tả các điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1 3 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang bán với giá rẻ

 • Đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm Dobidos NS8-1 là kiểu đèn hồng ngoại 3 bóng đục giảm chói mắt hiện đại, trong loại đèn sưởi ấm phòng tắm cao cấp/li>
 • Trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại được tráng lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng nâng hết mức ánh xạ nhiệt độ tạo ra từ dây đốt, vì như thế điều đó giúp làm tăng cường thêm mức độ ấm nóng vượt trội hơn khi so với đèn thường để chiếu sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. công nghệ mới này khiến cho người tắm phía dưới khi ngó vào bóng rọi mà vẫn không thấy chói đôi mắt, đối với nhà nào có trẻ con sẽ thật sự yên tâm.)
 • Đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Dobidos NS8-1 3 bóng sưởi ấm đục chẳng khiến làm cháy oxi trong phòng nhà tắm, thật sự ấm một vào lúc áp dụng vào mùa lạnh.
 • Theo như đánh giá sau thực nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn có sưởi ấm nhà tắm Dobidos NS8-1 giúp điểm được chiếu ấm nóng ngay ngay lúc bật, có thể đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Do đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm táp Dobidos NS8-1 ứng dụng nguyên tắc bức xạ ánh sáng hồng ngoại khiến ấm nhanh không khí mà đèn soi tới.
 • Đèn sưởi Dobidos NS8-1 có được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE.
 • Lượng điện tiêu thụ là 275W 1 bóng, Tổng công suất nhiều nhất mỗi khi bật tất cả bóng sưởi ấm là 825W, quý khách dễ dàng tùy chỉnh bật hay tắt các bóng đèn hoặc tất cả tức thời
 • Vô cùng giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ tốn 500đ tiền chi trả cho 1 lần tắm giặt khoảng 15 phút.
 • Đèn sưởi cho phòng tắm Dobidos NS8-1 dùng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho thân thể người. Bởi thế lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi đối với sự khỏe khoắn, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em ở ngày lúc lạnh lẽo này.
 • Dáng vẻ trang nhã, đẹp, sử dụng như giống như một đồ làm mới phòng nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 • Đèn sưởi ấm được thiết kế tính đẹp mắt với bề mặt màu trắng khắc chìm những đường hội họa song hành với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở sau lưng là tấm khớp bằng nhựa chịu nóng, chống méo mó láng lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi hồng ngoại tương thích với phòng tắm phổ biến, không tạo cho bị tối phòng
 • Trên mặt vỏ bóng hồng ngoại cấu trúc nguyên liệu thủy tinh cứng rắn, chịu nóng, không thể bị nổ tự nhiên, nhất là chức năng chịu đựng thay đổi nhiệt đột ngột
 • Các chiều kích thước tương đối khá gọn ít làm làm choán không gian cho phòng tắm của các bạn.
 • Việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Dobidos NS8-1 ngoài chức năng sưởi nóng mang lại cho thể chất vào các thời tiết đông rét mướt nó còn dâng tặng các ích lợi vô cùng tốt đem đến cho sức khỏe của con người. Với một số thí nghiệm thời gian qua thì vào lúc việc dùng đèn sưởi hồng ngoại Dobidos NS8-1 sẽ mang đến công dụng cực tốt đến với mọi người như những điều sau:
 • Không gặp đột quỵ trong lúc tắm và sau mỗi khi tắm táp
 • Ít khi đối mặt ho, tấy đỏ phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi lúc tắm táp, vệ sinh.
 • Hiến tặng ích lợi rất tốt đối với xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại làm ấm áp tác dụng tốt với xương khớp của người lớn tuổi giảm việc bị những cơn nhức nhối. Xương khớp trong cơ thể ở trẻ em được phát triển tích cực vào trời rét ít được phơi ánh nắng giống mùa hè.
 • Đem lại cho người bệnh mới vừa trải giảm bớt việc việc bồn chồn mỗi khi tắm gội bên trong nơi tắm táp.
 • Đem đến cảm giác yên bình cho cá nhân đối mặt với tiền sử huyết áp thấp hoặc kém ổn định và có bệnh bệnh cơ tim
 • Mang lại sự ấm áp giúp cho hàng loạt người dùng đèn sưởi rũ bỏ đau buốt đầu vì lạnh sau khi tắm rửa
 • Thúc đẩy lưu thông cho máu, tia hồng ngoại làm ấm nóng và tăng sinh sản năng lượng nuôi tế bào ở sâu dưới mặt tiếp xúc da người, vì vậy giúp tạo cho lớp biểu bì ở người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm sáng
 • Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Dobidos NS8-1 sử dụng công nghệ tiên tiến chẳng đốt cháy oxy chính vì vậy không khiến người dùng đèn sưởi có cảm giác tức thở vì bị thiếu oxy giống như các dạng đèn tạo nóng phổ thông khác.
 • Vô cùng cần thiết với người nhiều tuổi và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Dobidos NS8-1 tạo cho công dụng tốt về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe trong mùa giá rét.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Dobidos NS8-1 tạo cho chúng ta sự yên tâm lúc không kề bên coi sóc được người thân thuộc trong nhà.
 • Đây là khi quý vị cần thúc đẩy hàm lượng sống, nếu như mà hành động nào đó mà mang lại cho chất lượng sống của các bạn tốt hơn, an trí hơn, dễ chịu hơn mà nó chính đáng chỉ đơn giản với một khoản bỏ ra vừa phải thì mọi người đừng tiếc.
 • Để sắm đèn sưởi nhà tắm Dobidos NS8-1, hãy đến xem tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc đặt hàng với đội bán hàng online của chúng tôi ngay bây giờ nếu quý khách muốn mua sắm khi có nhu cầu một đèn sưởi phòng tắm Dobidos NS8-1 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời đa thuận tiện này. Đội tư vấn viên nắm vững về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ nhiệt tình trả lời tới quý bạn cách làm thế nào để lựa chọn một trong các sản phẩm cho nhà tắm Dobidos NS8-1 hàng chính hãng loại nào tốt nhất, thích hợp nhất.
 • Vậy quý anh chị còn băn khoăn gì thêm nữa. Liên hệ gọi mua tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892 – 0932 385 388. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Dobidos NS8-1 lắp treo tường nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán tại:

 • Viet Mart cơ sở 1: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Viet Mart cơ sở: Số 14, ngõ 107 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.