Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C sưởi ấm nhanh, tỏa nhiệt rộng, công suất sưởi mỗi bóng là 275W. Bóng sưởi phát ra tia hồng ngoại mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng…

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng công nghệ của Hàn quốc

 

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C
Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C

Lý do cần Đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C với sự sống của các hộ gia đình

 • Lại có một mùa Đông lạnh giá kèm từng dòng gió rét ngọt chế ngự vị trí mỗi người đang hoạt động. Cái lạnh giá của mùa này khiến cho các bạn chẳng muốn làm việc gì thêm
 • Mặc dù vậy, sự sống hối hả vẫn tiếp tiếp diễn, lắm việc mong chúng ta hành động, cho nên không đành ở bao lâu ở trong cái chăn ấm cúng được, chúng ta đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Hành động trước nhất sau mỗi khi ngủ dậy là buộc phải bước vào khu nhà tắm nhằm làm công tác vệ sinh sạch sẽ bản thể. Chúng mình cũng rất nên thực hiện các như vậy làm trước tiên 1 ngày mới đã lên đầy hứng khởi.
 • Mùa đông thì lạnh buốt, cảm giác khi thoát khỏi chiếc chăn ấm cúng đã giá rét, vì như thế hầu hết chúng ta rất e sợ lúc mà phải thao tác vệ sinh sạch sẽ cá nhân bên trong nhà vệ sinh. Khu được coi là lạnh giá nhất bên trong ngôi nhà này.
 • Nhiều người thường suy tư cho việc cách thức nào để cuộc sống có thêm sự tiện dụng hơn nữa. Nhà vệ sinh cũng luôn là vị trí ấm cúng dễ chịu đối với toàn bộ thành viên trong tổ ấm? Sự dứt khoát dễ dàng đó hoàn toàn không khó trong kiểm soát của chúng ta, chỉ đơn giản với một chút số tiền không đáng mấy là mọi người cùng với tổ ấm tất nhiên sẽ hưởng thụ 1 mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Đa số các bạn rất cần nắm được loại loại sưởi nào có chức năng mang đến ấm dễ chịu cho nhà tắm của các bạn đúng không? Trên hết sản phẩm này phải giảm thiểu chi tiêu, đem tới năng suất thật cao, vừa đủ dành cho mong ước không phải với của bạn mà dành cho tất cả cá nhân còn lại trong gia đình của chúng ta và đặc biệt là đảm bảo đối với toàn thể mọi người.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam hân hạnh đề xuất mẫu thiết bị chuyên sưởi cho phòng tắm được dùng cho nhiều nhà tắm của nhiều nhà trong khoảng một vài năm gần đây nhất. Do mẫu đèn sưởi này làm nóng nhà tắm đạt hiệu năng cao nhất, cùng với 1 định mức công suất tiêu hao tuy vậy đem tới hơi ấm nhiều hơn hơn model đèn chiếu sáng thông thường.
 • Song song với điều đó, chính vì là chiếc đèn làm nóng chuyên dành nhà tắm vì thế sự an toàn đã được tính toán và đặt lên cấp ưu tiên, bóng sưởi sóng hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng rất tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ có bị nước ở vòi văng vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn/ xin giới thiệu với mọi người dòng trang thiết bị chuyên để sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C giúp sưởi nóng cực nhanh khu vực các bạn đứng, bóng sưởi mang tia hồng ngoại đưa ấm áp và đưa đến khỏe khoắn vô cùng tốt cho xương khớp của người dùng. Dạng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng có khả năng thiết lập nhiệt độ và công suất áp dụng đến 1, 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C có tương hợp cùng phòng tắm ở mái ấm của bạn không

Bóng sưởi ấm trong nhà tắm Duraqua DBA1C khá phù hợp cùng hầu như khu tắm rửa căn nhà mà sở hữu một vài điểm sau đây

 • Khu vực nhà tắm khá hẹp, khoảng diện tích chủ yếu vừa cho một người quay đi quay lại phía trong phòng tắm.
 • Nhà vệ sinh có khoảng diện tích nhỏ nhắn, dưới 2m nhưng ở gia đình có người cao tuổi hay trẻ con và cá nhân có thể chất thiếu.
 • Phòng tắm khá kín gió, tuy có vẻ ấm cúng dù vậy tại nhà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Nhà tắm bé nhỏ, muốn sử dụng loại bóng sưởi nhỏ cho nó nhỏ gọn.
 • Bạn chỉ thích khu vực nhà tắm cực kỳ ấm cúng đối với nhà vệ sinh có độ lớn bé nhỏ.
 • Người dùng cần phối với độ sáng cùng các trang thiết bị vệ sinh cho sự hợp lý cho bố trí bên trong khu vực nhà tắm
 • Quý vị chỉ lại muốn 1 loại đèn hồng ngoại không quá cao sang, giá bán vừa phải mà vẫn có thể tạo ấm đến theo yêu cầu trong nhà vệ sinh của nhiều người là đủ hài lòng rồi.
 • Model đèn hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh được bảo hành lâu nhất thì lại chẳng phải là vấn đề hàng đầu của quý khách.
 • Nếu gợi ý trên là một số yêu cầu của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Duraqua DBA1C tại đây chắc rằng sẽ là 1 trong vài tuyển chọn hợp với các bạn.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là các đặc điểm có tính kỹ thuật cơ sở do đơn vị ủy quyền chính hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C phát hành để người dùng nắm bắt. Việc này đem đến cho người tiêu dùng sàng lọc cho gia đình của mình một thiết bị đèn sưởi hồng ngoại thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C tia hồng ngoại 2 bóng trong suốt
 2. Model: DBA1C
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max vào lúc khởi động tất cả bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà vệ sinh hợp lý theo khuyến nghị: 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò nguồn điện, không chập mạch điện, chống bị nổ bóng đèn sưởi
 8. Tính năng chống nước cao: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bật nhẹ 1 hoặc 2 nút công tắc bật tắt phía trên đèn sưởi hồng ngoại, các bạn dễ dàng có thể bật hoặc tắt từng bóng.
 13. Dạng bóng sưởi: là bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại loại tròn chóa phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là trong suốt để nâng cao độ nhanh ấm, giảm chói lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 36 tháng.

Chức năng đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Hình thức tinh tế, đẹp mắt, sử dụng như tựa như 1 vật làm sáng khu nhà tắm tăng thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 2. Đèn sưởi Duraqua DBA1C nhận được Chứng chỉ tiêu chuẩn Việt Nam
 3. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể nói đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Duraqua DBA1C đem lại cho vùng được chiếu ấm áp lên ngay lập tức, dễ dàng đạt được nhiệt độ 30ºC sau khi bật 30 giây. Bởi đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Duraqua DBA1C sử dụng định luật phản xạ tia sáng hồng ngoại khiến ấm nhanh vùng diện tích mà ánh sáng của nó rọi tới.
 4. Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính bắt mắt với mặt phía trước màu trắng đồng bộ với bóng sưởi ấm màu trắng. Phần sau là bộ phận ráp bởi nhựa chất lượng cao, chống biến dạng láng lớp sơn màu trắng độc đáo. Đèn sưởi nhà tắm hợp lý với khu vực nhà tắm sáng sủa, chẳng khiến phòng tối đi
 5. Ở trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo có công hiệu tăng cường cao nhất phản xạ nhiệt độ từ dây đốt, vì vậy công nghệ này giúp tăng độ ấm hơn để so sánh với đèn dùng để thắp sáng.
 6. Lớp trên mặt của vỏ bóng đèn là nhìn thấu thế nên đẩy mạnh độ nhanh ấm cho không gian nơi tắm táp, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này tạo cho người tắm phía dưới mỗi lúc ngó thẳng vào đèn sưởi mà không cảm nhận thấy chói lóa mắt, khi trong nhà ai có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ lại càng yên tâm.
 7. Đèn sưởi ấm nóng nơi tắm rửa Duraqua DBA1C 2 bóng sưởi ấm trắng không làm cháy oxi khi sưởi trong khu nhà tắm, cực nhanh ấm mỗi một thời điểm sử dụng vào trời lạnh.
 8. Quan trọng đặc biệt với các bậc cao niên và các bé thì việc ứng dụng đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Duraqua DBA1C mang đến cho tác dụng to lớn về sự cảm nhận, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 9. Đèn sưởi trong nhà tắm Duraqua DBA1C đem lại cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tư tưởng an tâm mỗi lúc không thường xuyên săn sóc cho những người yêu quý trong tổ ấm.
 10. Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Duraqua DBA1C ứng dụng nguyên lí chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm cho thân thể người. Chính vì vậy khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được thuận lợi đối với sức khỏe, phải kể tới là người cao tuổi và trẻ nhỏ ở ngày tháng thời tiết lạnh này.
 11. Kích cỡ khá gọn gàng tiết giảm việc chiếm khoảng không với nhà tắm của quý khách.
 12. Cực kỳ giảm thiểu mức tiêu thụ điện, thông thường chỉ tiêu khoảng đenđ phí tiền điện với một lần tắm khoảng mười lăm phút.
 13. Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt trong khu tắm rửa Duraqua DBA1C là kiểu đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng trắng mẫu mới, trong dòng sản phẩm cho nhà tắm giá rẻ của thương hiệu Duraqua đã và đang được các gia đình chọn mua những ngày gần đây.
 14. Dùng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C ngoài hiệu suất tạo nóng đến với người dùng lúc những mùa đại hàn lạnh lẽo nó còn có vô vàn hữu dụng tích cực cho sức khỏe của người tắm.
 15. Theo những thí nghiệm gần đây thì lúc dùng đèn sưởi ấm Duraqua DBA1C sẽ đem đến hữu ích vô cùng tốt đem đến cho chúng ta như là:
  + Không còn gặp sốc do lạnh trong lúc tắm và sau tắm giặt
  + Không còn gặp ho hắng, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi một tắm sạch, cọ rửa.
  + Đem lại lợi ích to lớn đem đến cho hệ thống xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm sâu tạo cho hệ thống xương và khớp của người cao tuổi giảm đi việc đối mặt các cơn đau đớn. Xương khớp trong cơ thể của em bé được tạo thuận lợi biến đổi tích cực trong thời tiết lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng như mùa hạ.
  + Có tác dụng tốt với người bệnh mới khỏi giảm hẳn việc cảm giác sợ sệt mỗi lúc tắm giặt bên trong nơi tắm rửa.
  + Làm cho sự an tâm dành cho những người từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hoặc có bệnh trạng về tim mạch
  + Đem tới sự ấm áp làm cho một số người sưởi loại bỏ đau nhức đầu óc chính vì lạnh sau tắm gội
  + Nâng cao sự luân chuyển máu, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu và thôi thúc quá trình sinh hóa tế bào ở sâu dưới mặt ngoài lớp da, do vậy làm cho da dẻ của người dùng thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 16. Mặt trên bóng hồng ngoại được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh cứng, chịu nhiệt độ, không bị nổ tự nhiên, nhất là khả năng chịu được sốc nhiệt
 17. Đèn sưởi trong nhà tắm Duraqua DBA1C ứng dụng kỹ nghệ tiên tiến không đốt cháy oxy vì vậy chẳng gây ra người sử dụng cảm giác bị khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy như 1 số dòng đèn chiếu ấm dạng khác.
 18. Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất mỗi lúc bật tất cả bóng sưởi là 550W, các bạn có khả năng điều chỉnh bật hoặc tắt mỗi bóng hoặc cả 2 cùng nhau
 19. Lúc này chẳng còn là thời của com cóp tằn tiện đày ải bản thân như đời trước phải không. Nếu những gì đó mà tạo cho cuộc đời của chúng ta trở thành đáng giá lên, an toàn hơn, dễ chịu hơn khi nó cần thiết chỉ chi một số tiền chẳng đáng kể lắm thì tại sao các bạn phải tính toán?

Để sắm sửa đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA1C, hãy tham khảo tại địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc đặt hàng với đội ngũ bán hàng trực tuyến của chúng tôi bất kỳ khi nào bạn đang cần mua cho mình một đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA1C 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ đa ưu việt này. Đội ngũ tư vấn viên am hiểu về hàng hóa và đầy chuyên môn sẽ nhiệt tình trả lời giúp anh chị cách làm thế nào để chọn lọc 1 trong các sản phẩm lắp tại nhà tắm Duraqua DBA1C từ chính hãng giá tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy quý khách còn suy nghĩ gì hơn nữa. Số điện để gọi tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Duraqua DBA1C lắp treo tường nhanh, free ship với khách mua hàng.

Việt Mart trưng bày và bán hàng tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.