Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A thiết bị sưởi ấm cần thiết cho mỗi gia đình. Công suất sưởi ấm 275W/1 bóng, bóng sưởi phát ra tia hồng ngoại rất tốt đối với sức khỏe, sưởi âm nhanh không gây khô da, không đốt cháy oxi…..

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A 3 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi ấm nhà tắm Duraqua DBA2A
Đèn sưởi ấm nhà tắm Duraqua DBA2A

Những mong muốn có Đèn sưởi phòng tắm Duraqua DBA2A với hoạt động tắm rửa của các gia đình

 • Sắp lại 1 mùa Đông rét mướt mang tới từng khối gió rét ngọt chế ngự không gian các nhà đang hoạt động. Cái giá lạnh của khí trời khiến cho hầu hết chúng ta không hào hứng động vào gì
 • Mặc dù vậy, sự sống vẫn tiếp tiếp diễn, rất nhiều việc muốn chúng ta hoàn thành, thế nên không đành nằm lỳ cứ như vậy phía trong chiếc chăn ấm áp được, chúng ta đành phải xuống giường thôi.
 • Hoạt động ban đầu sau mỗi một đêm thức dậy là buộc phải đến bên nhà tắm để làm vệ sinh chính mình. Ai cũng cần phải làm thế này làm trước tiên một ngày mới đã lên khởi động.
 • Thời tiết thì sẽ lạnh buốt rồi, đặc biệt là vào khi sáng sớm. Khuynh hướng chúng ta cũng cực kì không thoải mái lúc đi xuống từ cái giường yêu quý để mà bước ra khu nhà tắm hòng làm làm vệ sinh chính mình, chính bởi nhà tắm là khu vực cực buốt giá. Cái sự giá lạnh đến từ bốn bề mặt tường đính đá cẩm thạch hợp với hơi ẩm tạo cho bạn và tôi rùng mình.
 • Hầu hết mọi người thường tự hỏi cùng việc sao cho để cuộc sống nhiều hơn nữa tiện lợi từ đồ dùng hơn. Khu nhà tắm cũng luôn là vị trí ấm cúng tuyệt vời đối với những cá nhân ở gia đình? Sự quyết đoán đó hoàn toàn dễ dàng nằm ở kiểm soát của mọi người, chỉ cần một khoản tiền chẳng bao nhiêu là mọi người cùng cả gia đình tất nhiên sẽ hưởng một mùa Đông không lạnh.
 • Quý khách rất muốn biết dòng loại đèn nào đó mà có thể làm cho ấm dễ chịu dành cho nhà tắm của mình đúng không? Trước tiên thiết bị này tuyệt đối tiết giảm chi phí, đem tới năng suất cao nhất, phù hợp cho ý muốn không phải đối với của bạn mà còn cho cho những cá nhân khác bên trong tổ ấm của mình và đặc biệt hơn là tạo an tâm với toàn thể mọi người.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng đề xuất dòng đồ dùng chuyên dùng cho nhà vệ sinh đã áp dụng đối với các khu vệ sinh trong nhiều ngôi nhà khoảng một số năm trở lại đây. Do vì dòng đèn chiếu này sưởi ấm phòng nhà tắm đem đến năng suất cực cao, cùng với một lượng công suất sử dụng tuy vậy đem sự ấm nóng tốt hơn hẳn hơn hẳn mẫu đèn rọi sáng thông thường.
 • Song song với điều đó, bởi vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên sưởi nhà tắm bởi vậy sự đảm bảo đã được tính kỹ và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi sóng hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng cực kì tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt cho dù khi chẳng may bị nước ở vòi hắt vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn trân trọng đưa ra đến quý khách mẫu trang thiết bị chuyên dùng cho nhà tắm Duraqua DBA2A khiến sưởi ấm rất mau khu vực bạn đứng, bóng đèn hồng ngoại mang ấm áp và mang lại sức khỏe vô cùng tốt cho cơ thể của mọi người. Dạng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A 3 bóng có chức năng thiết lập nhiệt nóng và công suất ứng dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng việc bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc từng mức.

Cách xác định dòng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A có thích hợp khu vực nhà tắm ở mái ấm các bạn hay không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Duraqua DBA2A tương đối tương hợp cho hầu như khu tắm rửa căn nhà mà bao gồm đa số đặc trưng sau

 • Diện tích khu vực nhà tắm trung bình, khoảng không gian phía trong khu tắm rửa đủ chứa hai người lớn cùng tắm rửa được.
 • Phòng tắm bé nhỏ hơn nếu so điều kiện trên nhưng mà nhiều người thích nó phải vô cùng ấm cúng.
 • Nhà quý vị thiết kế nhà tắm diện tích nhỏ nhưng lại có trẻ em hay cha mẹ già cùng với sức khỏe không mạnh mẽ, đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Nhà tắm của căn nhà quý khách mặc dù tương đối hẹp, có lẽ chỉ phải mua bóng sưởi hai bóng là đủ ấm cúng, nhưng trong nhà có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định và có chứng bệnh liên quan tới tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm độ lớn nhỏ thế nhưng bị hở vì thế không tương đối kín gió hoặc trần rất cao so với độ chuẩn cao phổ thông
 • Nhà vệ sinh vốn có độ rộng có vẻ rộng rãi đủ sức cả ba người trưởng thành ở bên trong hoặc dễ dàng mặc đồ, mà người tắm lại thừa sức khởi động bóng để sưởi trước đó vài ba phút.
 • Người dùng chỉ cần một dạng đèn sưởi phổ biến, giá bán bình thường mà vẫn tạo ấm tốt theo mong muốn trong nhà vệ sinh của mọi người là đủ vui rồi.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm trong khu vực tắm sở hữu bảo hành thời gian dài nhất lại chẳng thuộc việc to tát đáng quan tâm nhất của quý khách.
 • Nếu căn cứ ở trên là những nhu cầu của quý vị thì đèn sưởi ấm Duraqua DBA2A tại đây rất có thể là một trong vài kiếm tìm phù hợp để cho các bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Ở dưới sẽ là các thông tin mang tính kỹ thuật nền do nhà thương hiệu của hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A phát hành để người sử dụng nắm được. Điều này mang lại cho quý khách chọn lựa cho gia đình của mình 1 thương phẩm đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A chiếu tia hồng ngoại 3 bóng trắng
 2. Mã đèn: DBA2A
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ nhiều nhất lúc bật tất cả bóng: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ điện, chống chập điện, chống bị nổ bóng
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với việc bấm 1, 2 hoặc 3 núm điều khiển on/off trên mặt đèn hồng ngoại, người sử dụng có khả năng bật tắt đối với bóng nào tùy thích.
 13. Mẫu bóng sưởi: là bóng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại dạng tròn lòng phủ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là trong suốt để nâng cao sức nhanh ấm, giảm bớt lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 36 tháng chính hãng.

Đặc trưng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá khuyến mại

 1. Sản phẩm Duraqua DBA2A nhận được Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu
 2. Đèn sưởi phòng nhà tắm Duraqua DBA2A 3 bóng trắng không hề gây cháy oxy khi lắp trong khu nhà tắm, thật sự nhanh ấm một lúc hoạt động vào mùa đông.
 3. Vô cùng tối giảm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ tốn khoảng 600đ tiền chi trả đối với mỗi lần tắm ước chừng 15 phút.
 4. Công suất là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất lúc cho bật cả 3 bóng sưởi là 825W, người dùng không khó để điều chỉnh bật hay tắt từng bóng hoặc toàn bộ cùng nhau
 5. Rất quan trọng với của cha mẹ già và con nít thì việc được sưởi với đèn sưởi tia hồng ngoại cho nhà tắm Duraqua DBA2A đem lại cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm quan, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 6. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Duraqua DBA2A dùng kỹ nghệ tân tiến chẳng đốt cháy oxy bởi vậy chẳng khiến người sưởi cảm giác bị tức thở vì bị ít oxy như vài mẫu đèn loại khác.
 7. Đèn sưởi nóng cho khu nhà tắm Duraqua DBA2A tạo cho chúng ta tư tưởng an tâm nếu không thường xuyên trông nom được người thân thuộc trong mái nhà.
 8. Đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Duraqua DBA2A dùng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại nhằm ấm nóng cho cơ thể. Bởi thế lúc ứng dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với sức khỏe, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và con nhỏ ở ngày tháng trời lạnh này.
 9. Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A ngoài hiệu suất tạo ấm đến với người dùng khi các tháng ngày đông lạnh giá đèn sưởi ấm còn mang vô vàn lợi ích vô cùng tốt đến với sức khỏe thể chất của con người. Theo hàng loạt thử nghiệm gần đây thì trong lúc dùng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A sẽ đem đến hữu dụng rất tốt đối với người sử dụng như là:
  + Chống gặp cảm lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm táp
  + Tránh vấp phải ho gà, viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi một lần tắm táp, cọ rửa.
  + Tạo ra sự hữu ích tích cực dành cho xương khớp trong cơ thể, tia hồng ngoại làm ấm áp tạo cho hệ thống xương và khớp của người lớn tuổi giảm đi việc gặp các cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của con nhỏ được đà phát triển tích cực giữa mùa đông hiếm gặp ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem đến cho bệnh nhân mới khỏi giảm hẳn việc tư tưởng sợ mỗi một khi tắm giặt tại nơi tắm rửa.
  + Tạo cho cảm giác an tâm đối với người có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mắc bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  + Mang lại sự ấm nóng tạo cho hàng loạt người tắm loại bỏ tình trạng đau buốt đầu vì lạnh sau lúc tắm gội
  + Tăng cường sự tuần hoàn với máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp tạo ấm nóng và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở trong lớp mặt ngoài da người, vì thế có tác dụng làm cho lớp da của người dùng đèn sưởi thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 10. Mặt trên bóng sưởi ấm cấu trúc chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu được độ nóng, không thể nổ, phải nói tới nhất là tính năng chịu được chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 11. Theo như thí nghiệm mẫu của https://thegioidodung.vn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng nơi tắm táp Duraqua DBA2A tạo cho nơi được rọi ấm nhanh ngay tức thì, có khả năng đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau lúc bật 30 giây. Chính bởi đèn sưởi ấm nóng phòng nhà tắm Duraqua DBA2A ứng dụng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh không khí mà đèn vươn tới.
 12. Phom trang nhã, đẹp, dùng giống như là một đồ dùng trang trí phòng nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 13. Lớp ngoài mặt của vỏ thủy tinh là trong veo do vậy tăng cường sức ấm áp đem tới cho diện tích khu phòng tắm, công nghệ mới này giúp người đang được sưởi thời điểm nhìn thẳng vào đèn sưởi ấm mà không thấy chói đôi mắt, đối với nhà bạn có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ sẽ thêm phần yên tâm.
 14. Bên trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại đã được láng lớp kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu nâng lên hết mức phản xạ nhiệt độ được sinh ra bởi dây đốt nóng trong, cho nên chức năng đó khiến làm tăng cường thêm độ tạo ấm vượt trội hơn so với đèn sợt đốt chỉ chiếu sáng.
 15. Độ cao rộng khá là vừa đủ tiết giảm việc chiếm lấn khoảng không gây cho nhà tắm của quý bạn.
 16. Đèn sưởi lắp đặt cho khu vực tắm Duraqua DBA2A là mẫu đèn hồng ngoại 3 bóng trắng đời mới, thuộc loại sản phẩm cho khu vực nhà tắm trung cao cấp của nhãn hiệu Duraqua đã và đang được vô số người mua chọn lựa trong thời điểm này.
 17. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính thời trang với ốp mặt màu đen song hành với bóng sưởi ấm màu trắng. Phía đằng lưng là miếng ráp bằng nhựa chịu nhiệt, chống bị méo mó láng lớp sơn màu đen độc đáo. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với khu vực nhà tắm vừa phải, không hề làm tối phòng

Đây là thời điểm quý vị cần thiết tăng cường sự tận hưởng với cuộc sống, vì rằng bạn đã cống hiến cuộc sống rất nhiều rồi, lúc này hãy cứ để mọi điều tốt đẹp thực tiễn trong cuộc sống thực này phục vụ về lại bạn. Chỉ cần bạn và các thành viên trong nhà cảm nhận sự thư thái, thích thú và đem lại cho bạn và gia đình được yên tâm thì thực hiện thôi.
Ngay bây giờ chẳng còn là thời của dành dụm quá đến hà tiện đày đọa bản thân như ngày trước nữa rồi. Nếu mà những gì đó mà mang đến cho đời sống của bạn trở lên đẹp đẽ lên, được yên tâm hơn, đầy đủ hơn mà nó cần thiết chỉ cần 1 khoản tiền nho nhỏ thì làm sao quý vị phải lo nghĩ?

Để mua đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A, hãy tìm mua tại địa chỉ cuối trang này hoặc đặt hàng với đội ngũ tư vấn viên của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu quý bạn đang cần sắm ngay cho tổ ấm một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Duraqua DBA2A 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá khuyến mại đa thuận tiện này. Đội tư vấn viên nắm vững về vật dụng gia đình và nhiều chuyên môn sẽ nhanh chóng giải đáp tới quý vị cách thức chọn cho mình 1 trong những kiểu đèn sưởi cho nhà tắm Duraqua DBA2A từ chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới các bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Duraqua DBA2A lắp treo tường nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.

Trưng bày đèn sưởi và buôn bán tại: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.