Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N công suất 25W/1 bóng, khi bật cả 4 bóng sưởi sử dụng công suất lên đến 1100W sưởi ấm hiệu quả cho căn phòng rộng khoảng chừng 7m². Đèn sưởi lắp âm trần tiện dụng, lắp cao mà hiệu quả sưởi ấm không giảm

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N 4 bóng trong suốt giảm chói chính hãng loại tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N
Đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Duraqua DQ4N với không gian sống của con người

 • Mỗi khi nhớ tới mùa Đông là xúc cảm dành cho nhiều người viết văn, người làm thơ, giới tiểu thuyết hay nghệ sỹ làm nên các siêu phẩm sống mãi. Nhưng trong thực tế với hầu hết mọi người thì lại cảm giác lạnh người bởi cái lạnh buốt tê tái mà mùa Đông đem đến cho.
 • Tuy nhiên, cuộc sống đẹp vẫn tiếp diễn, cần việc muốn chúng ta thực hiện, vì vậy làm sao có thể ở lỳ mãi mãi trong lòng chiếc chăn ấm cúng được, mọi người phải tung chăn thôi.
 • Hoạt động trước hết sau mỗi lúc ra khỏi chiếc chăn là sẽ phải đến bên nhà vệ sinh nhằm thao tác làm vệ sinh bản thể. Bản thân mình cũng cần phải làm như này làm trước tiên một ngày mới đang đợi khởi động.
 • Không gian thì không khí lạnh, cảm nhận vào lúc rời xuống chiếc chăn êm ấm đã giá buốt, vì vậy bạn và tôi rất ám ảnh khi chắc phải làm công tác vệ sinh con người mình bên trong nhà tắm. Khu vực được coi là lạnh nhất trong lòng nhà này.
 • Ai cũng đã trải cùng nhà mình từ thuở bé tí cảnh không khí lạnh do không hề cách thức nào. Tuy vậy, lúc này khoa học hỗ trợ đời sống từng ngày biến đổi. Nhiều người cùng với đại gia đình mình chắc chắn không buộc phải tình cảnh rét này thế nữa. Sự ấm cúng sẽ ở ngay trong nhà vệ sinh của ngôi nhà bạn chỉ cần một cân nhắc nhỏ của chúng ta.
 • Ngay lúc này các bạn mong mỏi phòng tắm của ngôi nhà thật sự ấm cúng, tuy thế nhiều người vẫn chưa nắm được loại đồ dùng nào đó có khả năng sưởi nóng nhà tắm cực nhanh, tạo an tâm và thật phù hợp đối với mục đích gia đình của bạn
 • Gia dụng Việt Mart hân hạnh nói tới dòng sản phẩm chuyên để sưởi khu vệ sinh được dùng cho các nhà tắm của các ngôi nhà khoảng một số năm gần đây. Do vì model đèn sưởi này làm ấm khu vệ sinh đem đến tính hữu hiệu rất cao, cùng 1 lượng công suất tiêu hao tuy nhiên đem tới hơi nóng cao vượt trội hơn hẳn mẫu đèn chiếu sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, bởi là loại đèn sưởi ấm chuyên sưởi nhà tắm cho nên sự đảm bảo đã được tính toán và cho lên hàng đầu, bóng sóng hồng ngoại mang lớp thủy tinh cứng chịu nóng tuyệt tốt, chống nổ hoàn toàn do nhiệt dù cho là lúc nhỡ có bị nước ở bồn văng vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh đưa ra tới quý vị model sản phẩm chuyên dành nhà tắm Duraqua DQ4N khiến sưởi ấm nhanh gọn chỗ người dùng tắm, bóng sưởi tia hồng ngoại mang ấm áp và mang lại sự khỏe mạnh tốt đến với xương khớp của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N 4 bóng lắp âm trần có công năng điều chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 1, 2, 3 hoặc 4 mức theo phương thức bật tắt 1, 2 , 3 hoặc 4 bóng.

Những thông số cho biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N có tương thích với khu vực nhà tắm của gia đình của bạn hay không

Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Duraqua DQ4N khá là có hợp cùng toàn bộ khu tắm rửa tổ ấm mà mang vài tính chất như dưới đây

 • Không gian khu vực nhà tắm khá rộng rãi, độ khoảng mức thường cho đến rộng, không gian nhà vệ sinh này đủ khả năng cho cả cho 3 người lớn tuổi vào trong cùng tắm rửa hoặc quá dễ để thay đồ được.
 • Không gian khu vực nhà tắm có vẻ chỉ đủ thoải mái, có nghĩa là từ ba tới bốn m2 tuy thế người dùng muốn nó phải cực ấm, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì người sử dụng chỉ thích thế.
 • Khoảng diện tích khu tắm rửa từ 3 4 mét vuông nhưng trong nhà của bạn lại có con nít hoặc là cha mẹ già cùng với thể chất yếu ớt, sức đề kháng kém hơn bình thường.
 • Diện tích phòng tắm không phải quá rộng, vừa đủ chỉ việc gắn lắp bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là ấm. Tuy vậy trong nhà lại có người bị huyết áp thấp, thất thường hoặc là mang tiền sử bệnh tim mạch hoặc là đau nhức đầu lúc lạnh.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm dưới mức rộng rãi, chỉ chỉ mua bóng sưởi loại 3 bóng là đủ ấm áp hoặc hai người bình thường là vừa đủ thay quần áo nhưng thật sự không khá kín gió hoặc là trên trần quá cao nếu so sánh cùng mức độ cao phổ thông.
 • Người tắm muốn khi vào phòng tắm là phải ấm áp ngay luôn, đơn thuần vì đời sống hiện đại là ở tâm thế luôn thật mau chóng chẳng chờ đợi.
 • Các bạn chỉ yêu thích một dòng đèn hồng ngoại không cần cao cấp, giá mua tương đối bình dân mà vẫn có khả năng phục vụ đến theo mong muốn trong khu tắm rửa của người tắm là ổn rồi rồi.
 • Mẫu đèn sưởi hồng ngoại trong nhà vệ sinh có bảo hành nhiều thời gian nhất lại chẳng thuộc tiêu chí hàng đầu của các bạn.
 • Nếu chỉ tiêu trên là các sở thích của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Duraqua DQ4N tại đây có khả năng là một trong vài tìm kiếm hợp lý dành cho các bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần phòng tắm

Bên dưới sẽ là một vài đặc điểm về mặt kỹ thuật cơ bản do đơn vị ủy quyền chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N đưa ra để quý vị nhận dạng. Công bố này giúp cho người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình của bản thân một món đèn bóng sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Duraqua DQ4N chiếu tia hồng ngoại 4 bóng trắng
 2. Mã đèn: DQ4N
 3. Công suất của 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max mỗi lúc bật toàn bộ bóng sưởi: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng sưởi
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~4m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: lắp âm trần
 11. Điều khiển: với thao tác nhấn nhẹ bấm nút on/off phía trên điều khiển, người tắm không khó để bật lên và tắt đi từng bóng một.
 12. Mẫu bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi là trong suốt để tăng mức độ ấm áp, giảm một chút lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 3 năm chính hãng

Sự hữu dụng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại

 1. Các chiều kích thước khá vừa tầm tiết kiệm sự cồng kềnh diện tích với phòng tắm của gia đình bạn.
 2. Đặc biệt tối giảm mức tiêu thụ điện, bình thường chỉ hết 500đ tiền chi trả đối với mỗi một lượt tắm táp mười lăm phút.
 3. Bóng đèn sưởi ấm cho khu vực tắm Duraqua DQ4N là mẫu đèn sưởi ấm 4 bóng trắng dạng mới, thuộc loại sản phẩm cho khu vực nhà tắm giá rẻ từ công ty Duraqua đang được vô số người sử dụng tin tưởng nhiều mùa gần đây.
 4. Bề mặt bóng sưởi được làm từ chất liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu được độ nóng, khó có thể bị nổ, phải nói tới nhất là khả năng chịu chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 5. Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Duraqua DQ4N tạo cho chúng ta sự an tâm lúc không cận kề chăm sóc cho người nhà trong gia đình.
 6. Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N bên ngoài việc tạo ấm mang lại cho người tắm vào mỗi những ngày đông buốt giá đèn sưởi hồng ngoại còn dâng tặng các lợi ích đáng quý đem đến cho sức khỏe thể chất của người tắm. Với những phản hồi từ người dùng thời gian qua thì thời điểm dùng đèn sưởi hồng ngoại Duraqua DQ4N sẽ mang đến công dụng lớn lao đem đến cho người dùng như là:
  + Giảm bớt vấp phải sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong tắm và sau hoạt động tắm giặt
  + Tránh bị ho hen, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc sưng phổi sau khi tắm táp, kỳ cọ.
  + Đem lại công dụng đáng quý đem đến cho hệ thống xương khớp, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp tác dụng tích cực đến hệ xương khớp của các ông các bà giảm thiểu việc bị các cơn đau nhức. Hệ thống xương khớp của con nhỏ được tạo thuận lợi biến đổi tích cực trong mùa lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng như mùa hạ.
  + Đem đến cho người bệnh mới dậy giảm thiểu nỗi lo sợ mỗi lúc tắm gội tại phòng tắm.
  + Mang lại cho cảm giác an tâm đem đến cho những người mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định hoặc là mắc bệnh liên quan tới tim mạch
  + Đem lại sự ấm áp tạo điều kiện cho một số người đứng tắm tránh né được đau buốt đầu chính vì lạnh sau mỗi khi tắm gội
  + Đẩy mạnh sự tuần hoàn với máu, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm áp và nâng cao chuyển hóa năng lượng ở dưới mặt căng của lớp da, vì vậy giúp tạo cho da dẻ của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm sáng láng
 7. Đèn sưởi trong khu nhà tắm Duraqua DQ4N ứng dụng định luật chiếu xạ tia hồng ngoại để ấm nóng cho cơ thể con người. Vì lẽ đó lúc ứng dụng nó sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người già và con nít tại tháng ngày mùa đông này.
 8. Theo như kết quả thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn có sưởi ấm nơi tắm rửa Duraqua DQ4N tạo cho vị trí được sưởi ấm áp ngay lên tức thời, đủ sức đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi trong nơi tắm táp Duraqua DQ4N ứng dụng nguyên lý chiếu xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh diện tích mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 9. Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Duraqua DQ4N dùng công nghệ đời mới chẳng gây cháy oxy nên chẳng gây cho người dùng nhận thấy khó khăn trong hít thở vì bị ít oxy như các dạng đèn tạo nóng kiểu khác.
 10. Dáng trang nhã, đẹp mắt, có thể dùng giống như 1 đồ vật làm mới khu nhà tắm thêm hơn phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 11. Công suất là 275w một bóng, Tổng công suất max vào lúc cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 1100W, quý vị không khó để thay đổi bật hay tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng thời điểm
 12. Trong chóa của đèn có bóng sưởi ấm được tráng lớp kim cương nhân tạo mang khả năng tăng đến mức max ánh xạ nhiệt từ sợi đốt nóng, vì như thế chức năng đó làm cho tăng cường mức độ tạo ấm cao hơn nhiều so với đèn thắp sáng.
 13. Quan trọng đặc biệt với người nhiều tuổi và trẻ thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Duraqua DQ4N đem đến cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 14. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Duraqua DQ4N 4 bóng sưởi ấm vàng không gây đốt cháy oxy trong nơi tắm táp, tuyệt đối ấm mỗi thời điểm hoạt động vào thời tiết lạnh.
 15. Đèn sưởi hồng ngoại Duraqua DQ4N có được Chứng nhận chuẩn Châu Âu
 16. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính sang trọng với bề mặt màu bạc cùng với với bóng hồng ngoại màu trắng. Ở phía sau là bộ phận lắp dạng nhựa chịu nóng, chống biến dạng tráng lớp sơn màu trắng thời trang. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với nhà tắm đơn giản, không hề gây cho phòng tối hơn
 17. Trên bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm là trong suốt nhìn rõ thế nên tăng cường mức độ ấm áp đối với diện tích nơi tắm rửa, công nghệ đặc biệt này làm cho người tắm mỗi lúc ngó trực tiếp vào đèn sưởi mà vẫn không thấy chói lóa mắt, trong nhà ai có trẻ con sẽ thật sự yên tâm.

Đây là thời khắc mọi người rất cần thúc đẩy sự hưởng thụ cho đời sống, do mọi người đã vất vả nhiều vì cuộc sống quá nhiều rồi, ngay lúc này hãy khiến những giá trị tốt đẹp hiện hữu trong cuộc sống phục vụ về lại chúng ta. Chỉ cần mọi người và cả gia đình cảm nhận sự vui vẻ hơn, thích thú và đem lại cho mọi người được an tâm thì hành động thôi.
Ngay bây giờ không còn là thời của ki cóp bóp mồm bóp miệng khổ ải như xưa kia phải không. Nếu những gì mà mang đến cho chất lượng sống của các bạn hóa thành tốt hơn, an toàn hơn, dễ chịu hơn khi nó cần thiết chỉ phải chi một chút tiền nhỏ thì vì sao chúng ta phải nghĩ?

Để sắm đèn sưởi nhà tắm Duraqua DQ4N, hãy đến mua tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi tới những bạn saler của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart lúc anh chị cần mua cho tổ ấm một đèn sưởi phòng tắm Duraqua DQ4N 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại đa ưu việt này. Đội ngũ bán hàng online tường tận về đồ gia dụng và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn giúp quý bạn cách thức lựa chọn một trong các dạng đèn sưởi lắp ở nhà tắm Duraqua DQ4N từ chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý bạn còn lo nghĩ gì nữa. Điện thoại gọi order tới đội ngũ saler: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Duraqua DQ4N lắp trên trần nhanh, free ship với khách mua hàng.

Showroom trưng bày và cung cấp ở: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.