Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H đèn sưởi được sản xuất dựa trên công nghệ của Ba Lan. Đèn sử dụng 2 bóng sưởi được mạ vàng, khi sưởi ấm phát ra tia sáng hồng ngoại, tốt cho sức khỏe, không đốt cháy oxi, không gây khó thở, an toàn khi dùng trong phòng kín. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, tốc độ sưởi ấm cực nhanh, diện tích sưởi ấm rộng.

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng công nghệ của Ba Lan

 • Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H đèn sưởi được sản xuất dựa trên công nghệ của Ba Lan. Đèn sử dụng 2 bóng sưởi được mạ vàng, khi sưởi ấm phát ra tia sáng hồng ngoại, tốt cho sức khỏe, không đốt cháy oxi, không gây khó thở, an toàn khi dùng trong phòng kín. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, tốc độ sưởi ấm cực nhanh, diện tích sưởi ấm rộng.
Đèn sưởi ấm nhà tắm Elbak BH2550H
Đèn sưởi ấm nhà tắm Elbak BH2550H

 Giới thiệu về Đèn sưởi nóng nhà tắm Elbak BH-2550H với sự sống của mọi người

 • Mỗi lúc nhớ lại mùa Đông là cảm xúc đối với vô số văn hào, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hay nhà viết lách làm nên mọi siêu phẩm sống mãi. Còn ở thực tại với gần như toàn bộ chúng mình thì lại cảm giác rùng mình bởi cái không khí lạnh tê cứng mà mùa rét đem đến cho.
 • Vô cùng vất vả để mà chế ngự chính mình nếu chẳng hề mang một lý lẽ chính đáng nào đó để nhiều người rời xuống cái giường đáng yêu. Nhưng cuộc đời là cực nhiều việc gấp, các lý luận thúc giục mọi người đành phải thức dậy để hoàn thiện
 • Vào thời điểm bước xuống cái chăn ấm cúng thì việc riêng trước nhất của nhiều người là làm vệ sinh bản ngã. Chúng ta buộc phải sạch sẽ, đàng hoàng để bắt đầu cho một ngày mới đã lên
 • Không khí thì phải nói là giá lạnh phải không bạn?, nhất là vào thời điểm buổi sáng. Xu thế ai hầu như cực kì e dè lúc mà bước khỏi từ cái giường để đi ra phòng nhà tắm nhằm thao tác vệ sinh bản thể, do phòng nhà tắm là khu quá lạnh giá. Cái lạnh giá đến từ bốn phía mặt tường ốp đá kết hợp hơi ẩm tạo cho chúng ta rùng mình.
 • Nhiều người thường băn khoăn cùng việc làm thế nào để sống thế nào để thêm tiện nghi hơn nhiều. Nhà vệ sinh cũng sẽ là khu vực ấm nóng dễ chịu với mọi cá nhân từ mái ấm? Ý tưởng này hoàn toàn không khó trong kiểm soát của mọi người, chỉ tiêu tốn một ít số tiền không đáng mấy là chúng ta cùng tổ ấm chắc chắn sẽ nhận được 1 mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Lúc này đây chúng ta mong khu vệ sinh trong tổ ấm phải ấm áp, nhưng mọi người vẫn không thấy rõ kiểu thiết bị nào có công năng làm cho ấm khu nhà tắm nhanh chóng, tạo an tâm và thật tương thích với mong ước gia đình của bản thân
 • Gia dụng Việt Mart trân trọng nói tới mẫu loại sưởi chuyên để sưởi nhà tắm đã sử dụng trong những khu vệ sinh ở các ngôi nhà trong khoảng vài năm trở lại đây. Vì dòng đèn chiếu này làm ấm nhà tắm có được hiệu năng thật cao, cùng 1 mức công suất áp dụng nhưng mà đem sự ấm nóng mạnh hơn hơn nhiều kiểu đèn chiếu sáng loại thường.
 • Thêm nữa, do bởi là kiểu đèn làm nóng chuyên dành nhà tắm vì vậy việc tạo an tâm đã được tính toán và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt quá tốt, chống bị nổ hoàn toàn do nhiệt ngay cả lúc nhỡ có bị nước ở vòi vẩy vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ trân trọng giới thiệu tới bạn loại đèn sưởi chuyên dụng  nhà tắm Elbak BH-2550H khiến tạo độ ấm mau chóng điểm người sử dụng đứng, bóng hồng ngoại đưa sự ấm nóng và mang đến sự khỏe mạnh hoàn hảo cho cơ thể của các bạn. Dạng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng có thể cân bằng nhiệt độ và công suất sử dụng đến 1, 2 mức theo cách bật tắt 1, 2 bóng.

Cách thức để biết loại đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H có phù hợp nhà vệ sinh của tổ ấm các bạn không

Đèn sưởi trong nhà tắm Elbak BH-2550H khá thích hợp cho toàn bộ nhà vệ sinh căn nhà mà sở hữu vài đặc tính như dưới đây

 • Nhà tắm hơi hẹp, diện tích chỉ cho vừa với một cá nhân quay đi quay lại phía trong đó.
 • Khu tắm rửa có diện tích bé, bé hơn 2m² nhưng tại ngôi nhà gồm cả cha mẹ già hoặc là trẻ em hoặc là người có sức đề kháng yếu đuối.
 • Khu vực nhà tắm tương đối kín gió, có thể khá ấm áp dù vậy với tổ ấm mà có người huyết áp thấp và mắc bệnh về hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh diện tích nhỏ, chỉ cần sử dụng dạng bóng đèn sưởi ấm nhỏ cho nó đỡ cồng kềnh.
 • Mọi người chỉ muốn phòng tắm vô cùng ấm nóng đối với nhà vệ sinh có độ lớn hẹp.
 • Người tắm mong muốn phối hợp độ sáng với một vài dụng cụ vệ sinh toát lên sự hợp lý với sự trang trí ở trong khu tắm rửa
 • Người sử dụng chỉ thích một dạng đèn sưởi ấm không quá cao sang, giá đầu vào khá phổ thông mà vẫn có khả năng làm vừa ý đến theo nhu cầu trong nhà vệ sinh của mọi người là đủ hài lòng rồi.
 • Dòng đèn sưởi ấm trong khu tắm rửa có bảo hành thời gian lớn nhất lại chẳng thuộc chỉ tiêu đáng quan tâm nhất của quý khách.
 • Nếu gợi ý bạn vừa đọc là những sở thích của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Elbak BH-2550H này có khả năng là một trong những tìm kiếm hợp với quý khách.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng hồng ngoại ốp tường trần nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là những thông tin về mặt kỹ thuật nền do đại diện nhà phân phối chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H công bố để quý khách nhận diện. Thông tin này tạo thuận lợi cho người mua lựa chọn cho gia đình của bản thân 1 sản phẩm đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Elbak BH-2550H ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: BH-2550H
 3. Công suất của mỗi một bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện cực đại mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng chiếu sưởi: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích phòng tắm hợp lý (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, chống chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi
 8. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật nhẹ 1 hoặc 2 nút điều khiển on/off phía trên đèn sưởi hồng ngoại, quý khách không khó để bật lên và tắt đi từng bóng một.
 13. Dạng bóng sưởi: là bóng sưởi bước sóng hồng ngoại hình tròn chóa láng kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng khiến cho nâng cao sức nhanh ấm, giảm đi việc chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Ba Lan
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Bảo hành: 60 tháng

Điểm đặc biệt nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Đèn sưởi khu nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng sưởi vàng chẳng hề làm cháy oxy phía trong phòng tắm, thật ấm áp mỗi một lúc được áp dụng vào thời tiết lạnh.
 2. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Elbak BH-2550H mang lại cho các bạn tâm trạng yên tâm những khi chẳng cận kề quan tâm chăm sóc cho người nhà ở trong tổ ấm.
 3. Theo như đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể cho rằng đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Elbak BH-2550H đem lại cho nơi được rọi ấm ngay tức thời, đủ khả năng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khi bật 30 giây. Vì đèn sưởi cho nhà tắm Elbak BH-2550H sử dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh vùng không khí mà ánh sáng của đèn rọi tới.
 4. Mặt trên bóng sưởi được tạo từ vật liệu thủy tinh loại tốt cứng cáp, chịu nhiệt độ, cực khó bị bị nứt tự nhiên, phải kể tới là tính chất chịu sốc nhiệt
 5. Công suất là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ max lúc cho bật toàn bộ bóng là 550W, các bạn thoải mái tùy chọn bật hay tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng sáng
 6. Ứng dụng đèn sưởi ấm Elbak BH-2550H ngoài chức năng làm nóng tới cho cơ thể giữa những thời tiết đông giá rét đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại một số lợi ích tích cực đối với sức khỏe của mọi người. Với nhiều nghiên cứu gần nhất thì lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Elbak BH-2550H sẽ tạo ra lợi ích đáng giá mang lại cho mọi người như là:
  + Không còn vấp phải đột quỵ trong thời gian tắm và sau mỗi khi tắm sạch
  + Ít khi bị ho gà, sưng phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi lần tắm táp, vệ sinh.
  + Cống hiến tác dụng lớn lao đem đến cho xương khớp trong cơ thể, đèn chiếu hồng ngoại có công dùng tạo ấm sâu tạo cho hệ xương khớp của người nhiều tuổi bớt hẳn việc gặp những cơn đau đớn. Hệ thống xương và khớp của trẻ em được tạo điều kiện biến đổi tích cực giữa trời lạnh hiếm gặp nắng mặt trời.
  + Mang đến cho người bệnh mới ốm dậy không còn việc sợ sệt mỗi một khi tắm gội ở trong nơi tắm táp.
  + Mang tới cảm thấy yên tâm mang lại cho số người bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc kém ổn định hay mang chứng bệnh liên quan tới suy tim
  + Đem lại sự ấm áp làm cho một số người tắm tránh bị đau đầu nhức buốt vì lạnh sau quá trình tắm rửa
  + Đẩy mạnh thông suốt cho máu, đèn tia hồng ngoại giúp làm ấm sâu và tăng cường biến dưỡng dưới mặt tiếp xúc da, vì thế có tác dụng làm cho lớp da ở người sử dụng thêm chắc khỏe, thêm sáng
 7. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính sang trọng với mặt màu trắng trổ chìm vài đường hội họa) đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau lưng là miếng ráp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo tráng sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi nhà tắm vừa đủ với khu nhà tắm sáng sủa, chẳng khiến cho tối phòng
 8. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn có được tráng vàng khiến cho sức ấm nóng hơn, thêm phần sang chảnh, bớt chói lói cho mắt người đang được sưởi, công nghệ mới này tạo cho người tắm phía dưới mỗi khi nhìn vào bóng sưởi mà vẫn không nhận thấy chói lòa mắt, nếu ở nhà ai có trẻ con sẽ rất yên tâm.
 9. Quan trọng nhất là của cha mẹ già và trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Elbak BH-2550H giúp cho tác dụng tốt về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 10. Đèn sưởi ấm nóng trong phòng tắm Elbak BH-2550H ứng dụng kỹ thuật tiên tiến không gây cháy oxy vì vậy không gây ra người sưởi có tức thở vì bị ít oxy giống như lắm kiểu đèn tạo nóng dạng khác.
 11. Đèn hồng ngoại lắp đặt trong khu tắm rửa Elbak BH-2550H là mẫu đèn sưởi ấm 2 bóng vàng dạng mới, được xếp vào dạng đèn sưởi cho nhà tắm giá rẻ từ công ty Elbak đã và đang được vô số khách hàng lựa chọn thời gian gần đây.
 12. Cực kỳ tối giảm hao phí tiền điện, thường thì chỉ tốn khoảng 500đ tiền hao phí năng lượng điện cho từng lần tắm rửa tầm 15 phút.
 13. Trong lòng của đèn hồng ngoại có được tráng bề mặt kim cương nhân tạo mang hiệu dụng nâng lên hết mức ánh xạ nhiệt được sinh ra bởi sợi đốt nóng, thế nên điều đó tạo cho làm tăng cường thêm sức ấm hơn hẳn so với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 14. Các chiều kích thước thật khá gọn tiết giảm việc chiếm lấn thể tích đối với phòng tắm của các bạn.
 15. Đèn sưởi trong khu phòng tắm Elbak BH-2550H sử dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh cho cơ thể con người. Chính vì vậy vào lúc dùng nó sẽ mang lại nhiều ích lợi đối với sự khỏe mạnh, phải kể tới là người cao tuổi và trẻ con ở tháng ngày trời rét này.
 16. Đèn sưởi ấm Elbak BH-2550H nhận được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu, Việt Nam
 17. Hình dáng lịch sự, cuốn hút, dùng được như là 1 vật làm sáng nhà tắm thêm hơn phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 18. Hiện giờ không còn là thời của com cóp tằn tiện đày đọa bản thân như ngày xưa đúng không. Nếu mà việc gì mà đem lại cho chất lượng sống của chúng ta hóa thành tốt lên, được an tâm hơn, viên mãn hơn nếu nó cần thiết với một khoản nho nhỏ thì tại sao bạn phải nghĩ?

Để mua đèn sưởi phòng tắm Elbak BH-2550H, hãy tìm đến địa chỉ chúng tôi hoặc order tới tổ bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu anh chị muốn tậu cho nhà mình 1 đèn sưởi nhà tắm Elbak BH-2550H 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời đa ưu việt này. Nhóm saler tường tận về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng trả lời giúp quý khách cách hiểu hơn để chọn lựa một trong nhiều kiểu đèn sưởi lắp tại phòng tắm Elbak BH-2550H hàng chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý khách hàng còn nghĩ ngợi gì nữa. Tổng đài gọi order tới nhóm chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Elbak BH-2550H treo tường nhanh, không phí ship với khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán lẻ tại: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.