Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H mang đèn cho các bạn sự ấm áp, đèn có thể sử dụng mọi nơi trong căn nhà bạn từ phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách…Bóng đèn mạ vàng phát ra tia ấm hồng ngoại khi sưởi, tia hồng ngoại rất có tác dụng đôi với sức khỏe, ngoài ra còn có chức năng làm đẹp….

Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng cao tốt công nghệ của Ba Lan

 • Vào mua đông lạnh giá như thế này chắc hẳn ai cũng muốn sắm cho gia đình mình một thiết bị sưởi ấm tiện dụng. Ngay bây giờ, Đại lý Vietmart xin giới thiệu đến các bạn thiết bị sưởi ấm đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825HĐèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H mang đèn cho các bạn sự ấm áp, đèn có thể sử dụng mọi nơi trong căn nhà bạn từ phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách…Bóng đèn mạ vàng phát ra tia ấm hồng ngoại khi sưởi, tia hồng ngoại rất có tác dụng đôi với sức khỏe, ngoài ra còn có chức năng làm đẹp….
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Elbak BH 3825H
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Elbak BH 3825H

Lý do cần Đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H với đời sống của mỗi người

 • Hằng năm gợi nhớ tới mùa Đông là cảm xúc đem đến cho những văn hào, cây bút thơ, giới tiểu thuyết hay nghệ sỹ sáng tạo rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Còn trong thực tại với hầu như mọi người thì lại cảm thấy lạnh người bởi cái lạnh buốt tê cóng mà mùa Đông đem tới.
 • Vô cùng khó để giành phần thắng chính mình nếu như chẳng viện một số lý do phù hợp nào đó để chúng mình bước khỏi cái giường yêu quý. Tuy vậy sự sinh tồn là những việc gấp, các điều kiện chính đáng mỗi chúng ta đành phải dậy để hoàn tất
 • Vào lúc rời ra cái chăn ấm cúng thì hoạt động trước hết của chúng ta là vệ sinh sạch sẽ bản thể. Mọi người rất nên sạch sẽ, gọn gàng cho tạo đà cho 1 ngày mới đã lên
 • Thời tiết thì tất là rét mướt khỏi bàn rồi, phải nói đến vào buổi sáng. Tâm lý bạn và tôi có lẽ rất e ngại vào lúc rời ra từ chiếc giường đáng yêu để di chuyển tới phòng nhà tắm để làm làm sạch chính mình, chính bởi khu vệ sinh là vị trí vô cùng buốt giá. Cái sự buốt giá đến từ bốn phía tường ốp đá cẩm thạch hợp với hơi nước lạnh khiến cho chúng ta rùng mình.
 • Hầu hết mọi người thường tự hỏi với việc làm thế nào cho để cuộc sống có được tiện nghi nhiều hơn. Phòng nhà tắm cũng sẽ là khu ấm cúng dễ chịu tới toàn bộ thành viên trong gia đình? Quyết định này hoàn toàn ở trong kiểm soát của các bạn, chỉ cần một khoản tiền chẳng bao nhiêu là mọi người cùng tổ ấm sẽ sở hữu một mùa Đông không bị lạnh giá.
 • Chúng ta rất mong biết chiếc loại máy nào có chức năng mang tới ấm tuyệt vời dành cho khu nhà tắm của các bạn phải không? Trên hết loại máy đó phải không còn chi tiêu, đạt được hiệu suất cao, tương thích với mong ước không chỉ riêng đối với của chúng ta mà còn cho đối với các thành viên còn lại ở gia đình của các bạn và đặc biệt là bảo đảm đối với mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh giới thiệu mẫu đồ dùng chuyên sưởi cho phòng nhà tắm được sử dụng đối với nhiều nhà vệ sinh của nhiều mái ấm khoảng một vài năm gần đây nhất. Bởi kiểu đèn sưởi này sưởi nóng phòng nhà tắm mang lại hiệu năng cao, cùng 1 lượng công suất ứng dụng thế nhưng cho hơi nóng lớn nổi trội hơn loại đèn rọi sáng kiểu thường.
 • Thêm nữa, chính vì là dòng đèn sưởi ấm chuyên dùng cho khu nhà tắm bởi thế việc bảo vệ đã được cân nhắc và cho lên hàng đầu, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nóng vô cùng tốt, chống vỡ hoàn toàn do nhiệt ngay cả lúc nhỡ nhàng bị nước lạnh tóe vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn rất hân hạnh nói tới tới các bạn model trang thiết bị chuyên dành cho nhà tắm Elbak BH – 3825H khiến làm nóng rất mau khu người tắm đứng, bóng sưởi ấm tia hồng ngoại rọi hơi nóng và đem lại sự khỏe mạnh rất tốt tới cho xương khớp của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng có chức năng cân bằng nhiệt độ và công suất áp dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo kiểu bật hoặc tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc với từng mức.

Những thông số cho biết dòng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H có tương thích với khu vực nhà tắm của nhà quý khách hay không

Bóng đèn trong phòng tắm Elbak BH – 3825H khá là có hợp cho hầu như phòng tắm mái ấm mà có các điểm sau

 • Độ lớn khu tắm rửa vừa phải, không gian ở trong nhà tắm thoải mái chứa hai người cùng xoay sở được.
 • Nhà vệ sinh nhỏ hơn so cùng tính chất như trên nhưng người sử dụng mong muốn nó phải cực kỳ ấm cúng.
 • Tại nhà bạn thiết kế khu tắm rửa bé nhỏ nhưng lại có trẻ em và người lớn tuổi cùng với thể trạng kém, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Nhà tắm của nhà quý khách tuy khá là bé, có thể chỉ phải gắn lắp bóng đèn sưởi 2 bóng là mang ấm cúng, thế nhưng tại căn nhà lại có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, không ổn định và mang tiền sử bệnh hệ tim mạch.
 • Nhà vệ sinh khoảng không gian bé tuy nhiên lại bị hở vì vậy không tương đối kín gió hay phía trên trần quá cao so cùng tiêu chuẩn độ cao phổ thông
 • Phòng tắm mà có diện tích tương đối thoải mái thừa sức cho ba người bình thường vào trong đó hoặc thừa sức mặc trang phục, tuy nhiên quý khách lại có thể bật bóng đèn sưởi trước khoảng hai ba phút.
 • Các bạn chỉ lại thích 1 dạng đèn bóng sưởi ấm không quá cao cấp, chi phí mua vào vừa phải mà vẫn có khả năng đem ấm áp tốt theo ý thích trong khu tắm rửa của quý khách là được rồi.
 • Kiểu đèn hồng ngoại ở trong khu tắm rửa có bảo hành thời gian dài nhất lại chẳng phải căn cứ lớn nhất của các bạn.
 • Nếu gợi ý bạn vừa xem là các nhu cầu của bạn thì đèn hồng ngoại Elbak BH – 3825H này có thể sẽ là 1 trong một số tuyển chọn phù hợp với quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là vài thông số kỹ thuật nền do đại diện nhà cung cấp của hãng bán đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H công bố để người mua nắm bắt. Thông số trên tạo thuận lợi cho người tiêu dùng sàng lọc cho tổ ấm của bản thân 1 thiết bị đèn sưởi đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi phòng tắm Elbak BH – 3825H hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Ký hiệu: BH 3825H
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện nhiều nhất lúc bật cả 3 bóng lên: 825 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng đèn
 8. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bật 1, 2 hoặc 3 nút công tắc trên mặt đèn sưởi hồng ngoại, người dùng rất dễ để bật tắt một, hai hoặc tất cả các.
 13. Mẫu bóng sưởi: là bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại dáng trònlòng láng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là (TRONG SUỐT / ĐƯỢC MẠ VÀNG) khiến cho tăng độ ấm áp, giảm thiểu chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Ba Lan
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành:  tháng.

Ưu điểm đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Elbak BH – 3825H mang lại cho chúng ta niềm an tâm nếu chẳng kề bên chăm lo được người thân thuộc ở trong tổ ấm.
 2. Bóng đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm Elbak BH – 3825H là mẫu bóng đèn sưởi ấm 3 bóng vàng hiện đại, thuộc dạng đèn sưởi cho khu vực phòng tắm trung cao cấp của thương hiệu Elbak đã và đang được nhiều gia đình tin mua trong mùa lạnh này.
 3. Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Elbak BH – 3825H ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng cho cơ thể con người. Do đó vào lúc áp dụng nó sẽ có ích lợi với sự khỏe khoắn, đặc biệt là người già và các bé ở ngày mùa đông này.
 4. Áp dụng đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H ngoài hiệu suất đem lại cảm giác ấm áp tới cho người dùng giữa các tiết trời đại hàn rét mướt nó còn dâng tặng những công dụng đáng giá dành cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Theo một số thí nghiệm thời gian qua thì lúc dùng đèn sưởi ấm Elbak BH – 3825H sẽ tạo ra ích lợi tích cực dành cho người dùng như những điều sau:
  + Chống gặp sốc do lạnh trong quá trình tắm và sau tắm giặt
  + Tránh gặp ho hen, bệnh phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau thời điểm tắm rửa, làm sạch.
  + Cống hiến ích lợi đáng quý cho hệ thống xương khớp, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm áp làm cho hệ xương khớp của người cao tuổi ít việc bị các cơn nhức buốt. Hệ thống xương và khớp ở trẻ nhỏ vẫn được phát triển tích cực khi ở mùa lạnh ít được phơi ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Mang đến cho bệnh nhân mới trải qua không còn nỗi bồn chồn mỗi lần tắm rửa ở khu nhà tắm.
  + Đem lại cho cảm giác yên bình đối với người nào bị tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường và có bệnh về hệ tim mạch
  + Mang lại sự ấm nóng làm cho bao nhiêu người dùng tránh bị đau đầu bởi vì lạnh sau quá trình tắm sạch
  + Nâng cao lưu thông với máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm sâu và thúc đẩy trao đổi chất ở trong lớp mặt ngoài da, bởi vì vậy có tác dụng làm cho da dẻ ở người sưởi thêm khỏe khoắn, thêm đẹp
 5. Theo thí nghiệm của https://thegioidodung.vn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nơi tắm táp Elbak BH – 3825H tạo cho điểm được sưởi ấm lên ngay lúc bật, dễ dàng đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau trên dưới 30 giây. Vì đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Elbak BH – 3825H áp dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng vùng diện tích mà ánh sáng của nó soi tới.
 6. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Elbak BH – 3825H sử dụng công nghệ mới không làm cháy oxy nên không gây ra người dùng cảm giác bị ngột ngạt vì bị ít oxy giống như nhiều loại quạt sưởi mẫu khác.
 7. Ở bên trong chóa của bóng đèn sưởi ấm có được phủ lớp kim cương nhân tạo để tạo công năng thúc đẩy đến mức lớn nhất phản xạ nóng được sinh ra từ sợi điện trở tạo nóng, thế nên nó làm cho nâng cao cường độ ấm nóng vượt xa nếu so với đèn đỏ chiếu sáng.
 8. Tiêu thụ điện là 275w một bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi khi khởi động cả 3 bóng sưởi ấm là 825W, người sử dụng thoải mái tùy ý bật tắt mỗi bóng hoặc tất cả cùng thời điểm
 9. Vô cùng cần thiết với người già và trẻ con thì việc ứng dụng đèn sưởi ấm cho phòng tắm Elbak BH – 3825H làm cho ứng dụng mạnh mẽ về cảm giác, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 10. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng vàng không hề làm cháy oxy khi lắp trong nơi tắm táp, cực kỳ ấm nóng một lúc dùng vào lúc lạnh lẽo.
 11. Cấu tạo thật vừa phải ít làm việc chiếm diện tích gây cho khu vực nhà tắm của mọi người.
 12. Dáng trang nhã, đẹp, dùng giống như một đồ làm sáng nhà tắm tăng phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 13. Bề mặt bóng sưởi cấu tạo vật liệu thủy tinh cứng cáp, chịu nhiệt, cực khó bị bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là tính chất chịu chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 14. Rất tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tốn khoảng 600đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với một lần tắm rửa khoảng mười lăm phút.
 15. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính sang trọng với mặt màu trắng cùng với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là lớp vỏ khớp bằng nhựa chịu nhiệt, không biến dạng mạ sơn màu trắng sang trọng. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với khu vực nhà tắm sáng sủa, không khiến phòng tối đi
 16. Lớp bề mặt của vỏ thủy tinh được mạ màu vàng giúp cho mức độ nhanh ấm hơn, tăng tính cao sang, giảm thiểu chói lòa cho đôi mắt người đang được sưởi, kỹ thuật này tạo cho người đứng dưới bóng thời điểm nhìn trực diện vào bóng sưởi mà vẫn không thấy chói lóa đôi mắt, nếu ở nhà có con trẻ sẽ càng yên tâm.

Đây là lúc mà bạn cần thiết thôi thúc mình phải chất lượng cho phong cách sống, do gần như chúng ta đã hy sinh vì cuộc sống quá nhiều rồi, ngay bây giờ hãy khiến những gì hữu ích thật nhất trong cuộc đời phục vụ lại các bạn. Chỉ cần bạn và các thành viên trong nhà cảm nhận sự vui vẻ hơn, dễ chịu và khiến tất cả gia đình bình an thì làm việc cần phải làm thôi.
Ngay bây giờ chẳng phải là thời của ki cóp cất giữ hà tiện tự làm khổ mình như trước đây nữa rồi. Nếu việc gì mà giúp cho cuộc sống của quý vị hóa thành tốt hơn, an toàn hơn, đầy đủ hơn nếu nó cần thiết chỉ phải trả 1 chút tiền nhỏ thì tại sao chúng mình phải đo đếm?

Để sắm ngay đèn sưởi phòng tắm Elbak BH – 3825H, hãy đến xem tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi điện cho tổ chuyên viên tư vấn của đồ gia dụng Việt Mart ngay lúc này nếu anh chị muốn mua cho gia đình một đèn sưởi nhà tắm Elbak BH – 3825H 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá hời nhiều ưu điểm này. Những bạn chuyên viên tư vấn thông thạo về hàng hóa và nhiều chuyên môn sẽ nhiệt tình tư vấn tới các bạn cách làm thế nào để chọn lọc 1 trong những loại đèn sưởi cho phòng tắm Elbak BH – 3825H hàng chính hãng tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy quý khách còn đắn đo gì hơn nữa. Số điện để gọi tới đội chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Elbak BH – 3825H treo tường nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

Trưng bày đèn sưởi và bán ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.