Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW thiết bị sưởi 2 bóng kèm quạt thổi gió, công suất sưởi 275W/ 1 bóng, sưởi ấm nhanh sưởi ấm nóng mà không gây khô da. Bóng đèn hồng ngoại không đốt cháy oxi trong không khí, không gây khó thở, có thể dùng trong phòng kín…..

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW 2 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá trung chất lượng công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW là sản phẩm sưởi ấm tiện lợi của thương hiệu Hans, đèn được cải tiến có thêm quạt thổi gió nóng. Công suất tối đa của quạt lên đến 2050W, riêng công suất của quạt và máy sưởi nóng là 1500W rất tiện lợi khi dùng được cả mùa đông và mùa hè. Thiết kế bóng sưởi máu trắng phát ra tia hồng ngoại rất tốt đối với sức khỏe, ngoài ra còn có một số chức năng như làm đẹp da, chữa bệnh còi xương, hạn chế sự lão hóa.
Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans H2B-HW
Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans H2B-HW

Tại sao cần Đèn sưởi ấm phòng tắm Hans H2B-HW với các sinh hoạt của các hộ gia đình

 • Lại 1 mùa Đông không khí lạnh với vô vàn dòng gió lạnh thấu âm thầm về nơi các gia đình đang ở. Cái gió rét của mùa đông gây cho chúng mình chẳng thích động vào hơn gì nữa
 • Tuy thế, sự sống hối hả vẫn đang tiếp nối, những việc mong con người hoàn thành, vì vậy không có thể ở mãi mãi bên trong cái chăn ấm nóng được, loài người đành xuống giường thôi.
 • Hoạt động trước nhất sau mỗi sáng thức dậy là sẽ phải tiến lại phòng tắm để làm công tác vệ sinh chính mình. Chúng ta cũng cần thiết phải thực hiện các như này trước khi 1 ngày hôm nay nhiều việc.
 • Không gian thì không khí lạnh, cảm giác vào lúc bước khỏi cái chăn ấm áp đã giá rét, cho nên mọi người thật ngại ngùng lúc sẽ phải làm vệ sinh sạch sẽ bản thân ở trong phòng tắm. Nơi được coi là lạnh lẽo nhất ở trong nhà này.
 • Bạn và tôi đã từng cùng với gia đình từ còn thơ cảnh rét mướt vì chẳng hề cách nào cả. Nhưng mà, bây giờ công nghệ trợ giúp cuộc sống đã thay đổi. Chúng mình cùng cả nhà mình chẳng còn phải hoàn cảnh lạnh cóng như xưa nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ tìm đến khu vệ sinh của các bạn chỉ cần 1 quyết định đơn giản từ bạn và tôi.
 • Các bạn rất mong biết chiếc thiết bị nào đó có thể làm cho ấm áp cho phòng nhà tắm của chúng ta đúng không? Đầu tiên loại đèn đó thật tiết giảm chi tiêu, mang tới hiệu quả rất cao, thích hợp đối với yêu cầu không những đối với của chúng ta mà còn cho đối với các cá nhân khác bên trong tổ ấm của các bạn và đặc biệt hơn là bảo vệ dành cho toàn bộ người trong nhà.
 • Thế giới đồ dùng rất hân hạnh nói tới dòng trang thiết bị chuyên sưởi khu nhà tắm được áp dụng cho nhiều nhà vệ sinh trong các ngôi nhà khoảng mấy năm trở lại đây. Tại vì loại đèn sưởi này sưởi ấm nhà vệ sinh có được hiệu năng cực cao, cùng 1 lượng công suất áp dụng tuy nhiên cho sự ấm nóng tốt ưu việt hơn nhiều loại đèn thắp sáng bình thường.
 • Song song với điều đó, do bởi là loại đèn sưởi ấm chuyên dùng cho khu nhà tắm cho nên sự bảo đảm đã được xác định và đưa lên hàng đầu, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nóng cực kì tốt, không nổ toàn diện bởi nhiệt kể cả lúc nhỡ không may bị nước lạnh tóe vào.
 • Hôm nay, thegioidodung.vn xin đưa ra tới người đọc loại sản phẩm chuyên dành nhà tắm Hans H2B-HW giúp sưởi ấm mau chóng vùng bạn đứng tắm, bóng sưởi tia hồng ngoại chiếu hơi nóng và mang đến sức khỏe vô cùng tốt tới cho cơ thể của người dùng. Loại đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW 2 bóng có tính năng chỉnh nhiệt lượng và công suất tiêu hao đến 2 mức theo phương pháp bật – tắt 2 bóng hoặc với mỗi mức.

Những thông số cho biết mẫu đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW có thích hợp nhà tắm ở tổ ấm bạn không

Đèn sưởi cho nhà tắm Hans H2B-HW khá là tương thích với những phòng tắm tổ ấm mà gồm các đặc trưng như mô tả dưới đây

 • Khoảng không gian cho phòng nhà tắm có vẻ lớn, diện tích nhà vệ sinh này đủ sức cho cả cả 3 người trưởng thành ở trong cùng tắm táp hoặc không khó thay áo quần. Khu tắm rửa trong mái ấm của bạn có thể có kích cỡ không lớn, đôi khi còn hẹp, nhưng người sử dụng chỉ thích khu vực tắm rửa là sẽ phải ấm hơn thế so với bóng sưởi model ba bóng, bởi vì người dùng không treo mẫu đèn sưởi 4 bóng cũng vì mẫu này khá to.
 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm khá chỉ vừa thoải mái, có nghĩa là từ hai tới bốn mét vuông tuy thế người sử dụng chỉ cần nó phải rất nóng ấm, đơn giản vì mọi người chỉ thích thế.
 • Diện tích nhà tắm trong khoảng 3 mét nhưng trong ngôi nhà của các bạn lại có các bé hoặc người cao tuổi với thể trạng kém, sự kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Diện tích khu tắm rửa không rộng rãi lắm, vừa đủ chỉ việc gắn lắp bóng sưởi loại 3 bóng là mang ấm cúng. Nhưng tại gia đình mà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, thiếu ổn định hoặc là mang bệnh tim mạch hoặc nhức đầu mỗi khi lạnh.
 • Độ lớn khu tắm rửa tại tổ ấm của quý khách đủ nhỏ hơn mức rộng, thậm chí cho rằng chỉ gắn lắp loại đèn sưởi 3 bóng là vừa đủ ấm áp hoặc 2 người trưởng thành là đủ mặc quần áo tuy thế nhà tắm thật sự không khá kín gió và trần rất cao để so với tiêu chí cao phổ biến.
 • Bạn muốn loại bóng đèn sưởi ấm thỏa mãn được đa dạng mức độ nóng ấm nhiều kiểu khác nhau, chiếc đèn đó đáp ứng tính năng làm nóng ấm trong thời tiết khi lạnh buốt này, tuy nhiên lại giúp phòng thoáng mát trong mùa oi bức.
 • Đôi lúc quý khách lại thích chỉ cần làm nóng mà chẳng bật sáng đèn sưởi lên, do độ chói của bóng đèn sưởi gây lóa đôi mắt mọi người và các thành viên của gia đình của người dùng, chỉ phải ứng dụng bóng đèn sưởi ấm lắm lúc cực lạnh buốt. Nếu thật sự đó là mong muốn của người tắm thì dạng bóng sưởi ấm thỏa mãn một cách hợp lý nhất mong muốn trên, cũng vì người sử dụng không khó tắt công tắc đèn sưởi mà chỉ phải bật quạt thổi gió ấm vài phút là đèn sưởi gió nóng vẫn mang tới cho quý khách 1 vùng không gian nóng tuyệt vời.
 • Người sử dụng chỉ cần một kiểu bóng đèn sưởi ấm trung cấp, giá mua bình dân mà vẫn có tính năng tạo hài lòng đến theo yêu cầu trong nhà tắm của quý vị là chấp nhận được rồi.
 • Loại đèn hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa được bảo hành thời gian lớn nhất thì lại không phải là việc lớn đáng quan tâm nhất của quý vị.
 • Nếu chỉ tiêu bạn thấy là một số mong muốn của các bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Hans H2B-HW tại đây rất có thể là 1 trong vài kiếm tìm thích hợp với các bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật nền tảng do đơn vị thương hiệu của hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW công bố để người tiêu dùng nắm được. Việc này tạo thuận lợi cho người mua lựa cho tổ ấm của chính mình 1 thiết bị đèn sưởi ấm đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW tia hồng ngoại 2 bóng trắng
 2. Ký hiệu: H2B-HW
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện tại thời điểm cho bật tất cả bóng lên: 550W
 5. Công suất cực đại: 2050W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Khoảng diện tích phòng tắm tương xứng theo (khuyến nghị): 4m²-8m²
 8. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò nguồn điện, chống chập điện, không nổ bóng hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước khi dùng: Tiêu chuẩn chống nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, đầu phích cắm tròn
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng thao tác bấm nhẹ nút công tắc bật tắt phía trước đèn bóng sưởi ấm, mọi người hoàn toàn có thể bật lên và tắt đi từng bóng một.
 13. Kiểu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm ánh sáng hồng ngoại dạng tròn chao phủ kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là trong suốt khiến cho tăng mức độ ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: ZZZZZ tháng.

Đặc tính tuyệt vời của đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời

 1. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt cho khu vực tắm Hans H2B-HW là mẫu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng trắng kiểu mới, xếp trong dạng sản phẩm cho nhà tắm trung cao cấp thuộc thương hiệu HANS đang được vô vàn gia đình tin mua hiện nay.
 2. Nhất là người cao tuổi và thiếu niên nhi đồng thì việc sử dụng đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng tắm Hans H2B-HW làm cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.
 3. Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW đạt Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 4. Dùng đèn sưởi ấm Hans H2B-HW ngoài chức năng sưởi nóng mang lại cho thân thể vào mỗi những ngày đại hàn giá rét đèn sưởi nhà tắm còn dâng tặng một số hữu dụng to lớn cho sức khỏe của người sử dụng. Được biết các cuộc phỏng vấn thời gian này thì trong lúc áp dụng đèn sưởi Hans H2B-HW sẽ mang đến lợi ích đáng quý cho chúng ta như sau:
  + Không bị cảm lạnh trong thời gian tắm và sau tắm rửa
  + Tối thiểu việc vấp phải ho, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm lá phổi sau mỗi khi tắm giặt, vệ sinh.
  + Đem lại tác dụng to lớn đem đến cho hệ xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại làm ấm sâu tác dụng tốt với hệ xương khớp của người cao tuổi ít hẳn việc vấp phải các cơn đau buốt. Hệ thống xương và khớp ở các bé vẫn có được sự tiến triển vào lúc lạnh lẽo hiếm ánh nắng mặt trời.
  + Có tác dụng tốt với người bị bệnh mới ốm dậy không còn nỗi lo thời điểm rửa ráy bên trong nhà tắm.
  + Mang đến cho sự yên tâm dành cho người đối mặt với tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thất thường hay có bệnh loạn nhịp tim
  + Mang đến sự ấm áp tạo cho hàng nhiều người sưởi tránh bị đau buốt đầu bởi vì lạnh sau khi tắm gội
  + Nâng cao luân chuyển cho máu, ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng và tăng biến dưỡng phía dưới mặt tiếp xúc da người, thế nên có tác dụng làm cho da của người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm tươi tắn
 5. Dáng lịch sự, đẹp, dùng được tựa như một đồ làm đẹp phòng tắm tăng thêm phần hữu ích và thoải mái hơn.
 6. Trên bề mặt bóng hồng ngoại thiết kế nguyên liệu thủy tinh loại tốt siêu cứng, chịu nhiệt, không bị nổ, đặc biệt là hiệu năng chịu chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 7. Đèn sưởi cho phòng tắm Hans H2B-HW sử dụng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nhanh cho thân thể. Chính bởi mỗi khi dùng nó sẽ đạt được lợi ích với sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ ở tháng ngày mùa đông này.
 8. Đèn sưởi ấm trong khu nhà tắm Hans H2B-HW làm cho mọi gia đình tư tưởng an tâm lúc không bên cạnh quan tâm chăm sóc cho người thân thuộc ở trong gia đình.
 9. Thiết kế khá là vừa tầm giảm thiểu việc chiếm khoảng không cho nhà tắm của các bạn.
 10. Cực kỳ tối giảm lượng điện sử dụng, thường thì chỉ tốn 450đ tiền điện đối với từng lần tắm táp 15 phút.
 11. Theo đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Hans H2B-HW khiến vị trí được chiếu ấm áp ngay tức thời, đủ khả năng đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Bởi đèn sưởi cho phòng tắm Hans H2B-HW ứng dụng nguyên lý chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại để ấm nóng diện tích mà đèn rọi tới.
 12. Bề mặt của vỏ thủy tinh là trong veo vì vậy nâng cao cường độ nhanh ấm đem tới cho khoảng không gian khu phòng tắm.
 13. Đèn sưởi cho nơi tắm táp Hans H2B-HW 2 bóng trắng chẳng hề khiến làm cháy oxi phía trong phòng nhà tắm, thật ấm mỗi vào thời điểm bật lên vào trời rét.
 14. Mức tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi lúc khởi động toàn bộ bóng là 550 W, quý khách đủ khả năng chỉnh mức nhiệt bật từng bóng hoặc cả 2 cùng thời điểm
 15. Ở bên trong chao của bóng đèn sưởi ấm có được phủ bề mặt kim cương nhân tạo mang công hiệu nâng lên cực đại phản xạ nhiệt độ được sinh ra bởi dây đốt nóng trong, vì như thế công nghệ này mang đến sự tăng cường độ nhanh ấm hơn hẳn so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 16. Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Hans H2B-HW dùng kỹ thuật đời mới không đốt cháy oxy bởi vậy chẳng khiến cho người sưởi nhận thấy khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như vài kiểu đèn sưởi ấm nóng loại khác.
 17. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính bắt mắt với mặt màu trắng song hành với bóng hồng ngoại màu AAAAA. Phía đằng lưng là miếng lắp bởi nhựa chịu nóng, chống méo mó mạ lớp sơn màu AAAAA bắt mắt. Đèn sưởi nhà tắm tương thích với phòng tắm sáng sạch, chẳng hề tạo cho phòng bị tối

Đây là thời điểm mọi người cần tăng cao sự tận hưởng với cuộc sống, vì rằng các bạn đã phục vụ cuộc sống rất nhiều rồi, thời điểm này hãy để nhiều điều hữu dụng thực tiễn trong cuộc sống phục vụ lại các bạn. Chỉ cần chúng ta và mọi người trong gia đình thấy vui vẻ hơn, dễ chịu và tạo cho tất cả gia đình được an tâm thì thực hiện thôi.
Lúc này không phải là cái thời của ki cóp bóp mồm bóp miệng đày ải bản thân như ngày xưa phải không. Nếu việc gì đó mà tạo cho cuộc đời của các bạn trở thành đẹp đẽ lên, bình an hơn, dễ chịu hơn khi nó cần thiết chỉ chi một khoản tiền chẳng quá nhiều thì tại sao chúng mình phải cân đong?

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Hans H2B-HW, hãy đến với địa chỉ của Việt Mart hoặc gọi đặt mua tới đội ngũ bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ dùng bất cứ khi nào quý bạn mong muốn sắm sửa cho tổ ấm 1 đèn sưởi phòng tắm Hans H2B-HW 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại nhiều ưu việt này. Những bạn bán hàng trực tuyến am hiểu về hàng hóa và giàu kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn cho người mua cách làm sao để lựa chọn một trong những sản phẩm lắp ở phòng tắm Hans H2B-HW hàng chính hãng loại nào tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các anh chị còn ngại ngần thêm gì nữa. Điện thoại để gọi tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm giá rẻ Hans H2B-HW treo tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.

Việt Mart trưng bày và buôn bán ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.