Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 có 4 bóng sưởi ấm và 1 bóng thắp sáng, công suất của môi bóng là 275W, công suất cực đại là 1240W, ngoài ra đèn sưởi còn có thêm quạt thông gió giúp cho phòng tắm thoáng mát vào mùa hè.

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 4 bóng trong suốt giảm chói chính hãng giá trung loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 có 4 bóng sưởi ấm và 1 bóng thắp sáng, công suất của môi bóng là 275W, công suất cực đại là 1240W, ngoài ra đèn sưởi còn có thêm quạt thông gió giúp cho phòng tắm thoáng mát vào mùa hè. Đối với đèn sưởi Hans H4B176 4 bóng thì diện tích phát nhiệt lên tới 8m², bóng đèn phát ra ánh sáng hồng ngoại tốt cho sức khỏe, giảm chói mắt, không gây hại cho mắt.

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176
Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176

Những mong muốn có Đèn sưởi ấm nhà tắm Hans H4B176 với hoạt động vệ sinh của mỗi người

 • Lại phải chịu 1 mùa Đông lạnh giá kèm từng luồng gió rét ngọt âm thầm về khu vực chúng ta đang hoạt động. Cái không khí lạnh của nó mang lại bạn và tôi không hào hứng làm gì
 • Tuy vậy, cuộc sống vẫn tiếp tiếp tục, nhiều việc rất cần mọi người gánh vác, vì như thế làm sao có thể ở mãi bên trong cái chăn ấm cúng được, mọi người phải dậy thôi.
 • Vào thời điểm đi xuống chiếc chăn ấm nóng thì hoạt động trước tiên của mỗi chúng ta là làm sạch bản ngã. Ta cần phải sạch đẹp, chỉnh trang cho tạo sự tự tin cho 1 ngày mới đã lên
 • Không khí thì rét, cảm xúc mỗi lúc đi xuống cái chăn ấm áp đã giá buốt, cho nên bạn vô cùng ngại ngùng thời điểm cần phải làm vệ sinh sạch sẽ con người mình ở trong nhà vệ sinh. Khu vực được gọi là giá lạnh nhất phía trong tổ ấm này.
 • Ai cũng thường thường suy tư cho việc làm sao để sống sao cho thêm sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn thế nữa. Phòng tắm cũng buộc phải là điểm nóng ấm dễ chịu đến mọi thành viên của cả gia đình? Sự dứt khoát trên hoàn toàn không khó trong kiểm soát của quý vị, chỉ bỏ ra 1 ít tiền không đáng kể là chúng ta với tổ ấm dĩ nhiên sẽ nhận được 1 mùa Đông không còn giá buốt.
 • Đa số các bạn muốn biết được model đồ dùng gì mà có thể đem tới ấm cúng cho phòng nhà tắm của các bạn đúng không? Trên cả loại máy này phải thật không bị chi tiêu, đạt được hiệu suất thật cao, vừa đủ cho yêu cầu không chỉ riêng của của bạn mà cho các thành viên còn lại bên trong gia đình của chúng ta và đặc biệt là tạo an tâm cho toàn thể mọi người.
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng giới thiệu loại thiết bị chuyên sử dụng nhà tắm được sử dụng cho những khu vệ sinh trong các gia đình khoảng mấy năm trở lại đây. Bởi vì loại đèn sưởi này làm ấm phòng nhà tắm đem tới tính hữu hiệu rất cao, cùng với một mức công suất tiêu hao thế nhưng cho hơi nóng lớn ưu việt hơn nhiều kiểu đèn phát sáng bình thường.
 • Bên cạnh đó, bởi vì là chiếc đèn sưởi ấm chuyên sưởi cho phòng nhà tắm cho nên sự an toàn đã được tính toán và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu bị nóng rất tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt dù cho là khi chẳng may bị nước lạnh văng vào.
 • Ngay bây giờ, thegioidodung.vn hân hạnh nói tới tới quý khách dòng đồ dùng chuyên sử dụng nhà tắm Hans H4B176 khiến làm ấm cực nhanh khu mọi người tắm, bóng đèn tia hồng ngoại đưa sự ấm nóng và đem sức khỏe tốt nhất tới cho thân thể của người sử dụng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 4 bóng lắp âm trần có tính năng căn chỉnh mức nhiệt và công suất áp dụng đến 5 mức theo phương thức bật hoặc tắt từng mức.

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 có tương thích với khu vực nhà tắm của nhà quý vị hay không

Bóng đèn sưởi ấm cho nhà tắm Hans H4B176 khá là tương thích cho hầu hết nhà vệ sinh ngôi nhà mà sở hữu các đặc điểm như dưới đây

 • Khoảng không gian nhà vệ sinh có vẻ lớn, tầm khoảng phổ biến tới rộng rãi, khoảng diện tích khu tắm rửa này dư sức cho cả cho 3 người trưởng thành ở trong cùng tắm rửa hoặc có thể thay trang phục được.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh khá đủ lớn, hàm ý là từ ba – bốn mét tuy vậy bạn thích nó phải rất ấm cúng, không quan trọng là gì, đơn giản vì người sử dụng cần như thế.
 • Độ lớn khu tắm rửa từ ba tới bốn mét vuông thế nhưng trong nhà của nhiều người lại có các bé và người cao tuổi cùng với sức khỏe mong manh, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Không gian khu vực nhà tắm dưới mức rộng rãi, đôi khi chỉ mua bóng đèn sưởi ấm loại ba bóng là vừa đủ ấm. Nhưng mà ở ngôi nhà lại có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hoặc là mang tiền sử bệnh loạn nhịp tim hoặc là đau đầu lúc gặp lạnh.
 • Độ lớn nhà vệ sinh không quá to, chỉ chỉ dùng đèn sưởi loại 3 bóng là đã nóng ấm hoặc 2 cá nhân là vừa mặc quần áo nhưng mà thật sự không kín gió hoặc trần quá cao khi so với tầm độ cao phổ thông.
 • Quý khách cần đã bước vào nhà vệ sinh là buộc phải ấm áp ngay và luôn, không quan trọng là gì, đơn giản vì sự sống bây giờ là buộc phải thật nhanh tại sao phải chờ đợi.
 • Tìm hiểu một trong vài dòng bóng đèn sưởi ấm đối với khu tắm rửa đẳng cấp cùng với nhãn hiệu uy tín.
 • Model đèn bóng sưởi ấm trong phòng tắm được bảo hành lâu dài nhất.
 • Loại đèn hồng ngoại ở trong phòng tắm sở hữu phom hấp dẫn
 • Nếu tiêu chí trên là một số mong muốn của quý khách thì đèn sưởi ấm Hans H4B176 này rất có thể là một trong một số tìm kiếm hợp lý để cho các bạn.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm

Dưới đây là vài chỉ số mang tính kỹ thuật nền do đơn vị nhà cung cấp chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 công bố để người mua hàng hiểu biết thêm. Công bố này mang lại cho người dùng tuyển lựa cho tổ ấm của chính mình một sản phẩm đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Hans H4B176 tia hồng ngoại 4 bóng trong suốt
 2. Ký hiệu: H4B176
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ nhiều nhất khi khởi động toàn bộ bóng sưởi: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu tắm rửa phù hợp theo (khuyến cáo): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 3m, màu đen, đầu phích cắm tròn
 10. Lắp đặt: lắp âm trần
 11. Điều khiển: với thao tác bấm núm công tắc bật tắt phía trên đèn bóng sưởi ấm, người sử dụng không khó để bật lên và tắt đi mỗi bóng.
 12. Dòng bóng đèn sưởi: là bóng đèn sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại loại tròn lòng tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là trong suốt nhằm tăng thêm sức ấm nóng, giảm đi một chút lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 12 tháng.

Tính năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá khuyến mại

Đèn sưởi ấm dành cho nhà tắm Hans H4B176 là model bóng đèn sưởi ấm 4 bóng trong suốt kiểu mới, nằm trong loại sản phẩm cho nhà tắm trung cao cấp từ nhãn hàng Hans đã và đang được vô vàn người sử dụng tin tưởng hiện nay.

 1. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt trong khu vực tắm Hans H4B176 là loại đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng trắng đời mới, được xếp vào dạng đèn sưởi phòng tắm trung cao cấp thuộc thương hiệu Hans đã và đang được đa số gia đình tin dùng gần đây.
 2. Đèn sưởi nhà tắm được tích hợp tính độc đáo với ốp mặt màu trắng cùng với với bóng sưởi màu trắng. Phía đằng sau là bộ phận khớp với nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mó mạ lớp sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi tương xứng với nhà tắm phổ biến, không khiến bị tối phòng
 3. Mẫu mã lịch sự, cuốn hút, có thể dùng như là 1 món tô điểm phòng tắm tăng thêm phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 4. Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh là trong vắt thế nên tăng cường mức độ ấm áp đối với vùng diện tích phòng nhà tắm, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này làm cho người dùng thời điểm ngó vào bóng đèn sưởi mà chẳng thấy chói lòa mắt, nếu trong nhà các bạn có trẻ con sẽ càng yên tâm.
 5. Sản phẩm Hans H4B176 nhận được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com…
 6. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Hans H4B176 sử dụng nguyên lí phản xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm cho thân thể. Bởi thế vào lúc áp dụng nó sẽ đạt được lợi ích cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và con nít ở ngày dài mùa đông này.
 7. Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Hans H4B176 đem lại cho chúng ta sự an tâm mỗi khi không có mặt chăm nom được người thân thương trong nhà.
 8. Phía bên trong lòng của đèn có bóng sưởi ấm được phủ kim cương nhân tạo tạo lên khả năng tăng cường tối đa tác dụng hơi nóng được sinh ra từ dây đốt nóng trong, vì vậy công nghệ mới trên làm cho làm tăng cường thêm cường độ ấm nóng vượt trội hơn nếu so với đèn chỉ chiếu sáng.
 9. Vô cùng cần thiết với người nhiều tuổi và các bé thì việc dùng đèn sưởi làm ấm cho phòng nhà tắm Hans H4B176 mang đến cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, cơ thể, sức khỏe.
 10. Thật sự tiết giảm lượng điện tiêu hao, thường thì chỉ phải trả 400đ điện phí đối với từng lượt tắm giặt tầm 15 phút.
 11. Đèn sưởi ấm phòng tắm Hans H4B176 4 bóng sưởi ấm trắng chẳng gây đốt cháy oxy trong nơi tắm táp, hoàn toàn nhanh ấm một lúc được hoạt động vào trời rét.
 12. Trên bề mặt bóng sưởi hồng ngoại thiết kế chất liệu thủy tinh chất lượng cao siêu cứng, siêu bền, không thể bị nổ, nhất là tính chất chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 13. Dùng đèn sưởi hồng ngoại Hans H4B176 ngoài tính năng tạo ấm áp đến với người dùng giữa các mùa đông rét buốt đèn sưởi ấm còn có các ích lợi đáng giá dành cho sức khỏe thể chất của con người. Với nhiều phản hồi từ người dùng gần đây thì trong khi ứng dụng đèn sưởi ấm Hans H4B176 sẽ mang đến lợi ích to lớn mang lại cho mọi người như là:
  + Giảm thiểu bị sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau mỗi khi tắm táp
  + Không bị ho hen, bệnh phế quản hoặc khó thở sau mỗi một lần tắm sạch, làm sạch.
  + Giúp công dụng tích cực đến với xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại giúp tạo ấm nóng tạo cho hệ xương khớp của các cụ già ít hẳn việc đối mặt các cơn nhức buốt. Hệ thống xương và khớp của lứa tuổi nhỏ được đổi mới tăng lên khi ở trời lạnh hiếm nắng như mặt trời mùa hè.
  + Có tác dụng tốt với người có bệnh mới khỏi giảm hẳn việc việc sợ sệt mỗi lần tắm rửa trong nơi tắm rửa.
  + Đem đến sự yên tâm đối với người đã bị tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định hoặc có tiền sử bệnh loạn nhịp tim
  + Đem lại sự ấm khiến cho bao nhiêu người không còn tình trạng đau đầu vì lạnh gây ra sau lúc tắm sạch
  + Nâng cao sự tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại làm ấm áp và tăng sinh sản năng lượng nuôi tế bào dưới mặt ngoài da, do vậy có công dụng tạo cho da ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm đẹp
 14. Với đánh giá sau thực nghiệm của thegioidodung.vn có thể phát biểu rằng đèn sưởi khu nhà tắm Hans H4B176 gây cho nơi được rọi ấm nhanh lên đồng thời, có thể đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Bởi đèn sưởi ấm nơi tắm rửa Hans H4B176 sử dụng định luật phản xạ tia hồng ngoại để ấm vùng diện tích mà đèn soi tới.
 15. Thiết kế tương đối vừa đủ ít bị việc chiếm lấn thể tích với phòng nhà tắm của các bạn.
 16. Công suất là 275W 1 bóng, Tổng công suất lớn nhất thời điểm bật cả 4 bóng lên là 1100 W, bạn đủ khả năng điều chỉnh bật bao nhiêu bóng hoặc toàn bộ cùng thời điểm
 17. Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Hans H4B176 ứng dụng kỹ thuật mới nhất chẳng làm cháy oxy chính vì vậy chẳng khiến cho người dùng đèn sưởi có tức thở vì bị thiếu oxy tựa như một vài kiểu đèn sưởi ấm bình thường khác.
 18. Bây giờ chẳng còn là thời của com cóp bỏ lọ chẳng dám tiêu dùng tự làm khổ mình như trước đây nữa rồi. Nếu cái gì đó mà đem lại cho cuộc đời của bạn trở lên đẹp đẽ hơn, được an tâm hơn, dễ chịu hơn nếu nó cần thiết chỉ trả 1 số tiền chẳng đáng kể lắm thì làm sao chúng ta phải tính toán?

Để sắm sửa đèn sưởi phòng tắm Hans H4B176, hãy đến với địa chỉ thegioidodung.vn hoặc liên hệ với những bạn tư vấn viên của Thế giới đồ dùng nếu quý bạn cần sắm ngay cho tổ ấm một cái đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176 4 bóng hồng ngoại ốp âm trần phòng tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá hời nhiều thuận tiện này. Nhóm chuyên viên bán hàng nắm vững về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn sàng trả lời giúp các bạn cách tìm kiếm chọn lọc một trong nhiều loại đèn trong nhà tắm Hans H4B176 hàng chính hãng tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy quý anh chị còn ngại ngùng gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua hàng tới nhóm saler: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Hans H4B176 lắp âm trần nhanh, free ship với quý khách mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và cung cấp tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.