Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 đèn sưởi chính hãng, sử dụng an toàn, sử dụng công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không gây chập cháy, an toàn khi sử dụng, không vào nước, không gây nổ bóng khi bị nước bắn vào…

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng chất lượng tốt công nghệ của Đức

 

Đèn sưởi nhà tắm chính hãng Heizen HE-2B176
Đèn sưởi nhà tắm chính hãng Heizen HE-2B176

Lý do cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Heizen HE 2B176 với các sinh hoạt của các hộ gia đình

 • Mỗi khi nghĩ tới mùa Đông là cảm hứng đem đến cho mọi giới văn chương, giới thơ ca, người viết tiểu thuyết hoặc nhà viết lách sáng tác vô số kiệt tác sống cùng năm tháng. Tuy nhiên ở cuộc sống thường nhật với gần hết mỗi chúng ta thì lại thường rùng mình bởi cái lạnh tê cứng mà mùa rét mang tới.
 • Mặc dù vậy, sự sinh tồn vẫn luôn tiếp nối, nhiều việc muốn con người hành động, cho nên làm thế nào mà nằm lỳ cứ như vậy trong lòng cái chăn ấm áp được, loài người đành phải xuống giường thôi.
 • Việc trước tiên sau mỗi khi rời khỏi chăn là sẽ phải tiến tới nhà tắm để mà làm làm sạch chính mình. Chúng ta cũng cần phải làm công tác thế này làm trước tiên 1 ngày mới đã lên đầy hứng khởi.
 • Thời tiết thì tất nhiên lạnh buốt rồi, phải nhắc tới vào thời điểm sớm mai. Chiều hướng chúng ta có lẽ vô cùng không thoải mái vào thời điểm bước khỏi từ cái giường để mà di chuyển tới phòng tắm để thực hiện các vệ sinh bản thân, cũng vì khu nhà tắm là điểm cực lạnh giá. Cái lạnh giá phát ra từ bốn bức tường đính gạch giả đá cùng với hơi nước lạnh khiến cho các bạn và tôi nổi da gà.
 • Ai cũng thường thường suy tư cùng việc sao cho để sống sao cho thêm tiện nghi hơn nhiều. Nhà tắm cũng chắc chắn là điểm ấm nóng thú vị với các thành viên ở gia đình? Sự quyết đoán dễ dàng này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của mọi người, chỉ cần 1 khoản chi phí chẳng bao nhiêu là quý khách với cả gia đình đương nhiên sẽ sở hữu 1 mùa Đông không lạnh.
 • Bây giờ bạn mong khu nhà tắm ở ngôi nhà phải ấm tuyệt vời, thế nhưng quý vị vẫn còn chưa thấy rõ dạng loại sưởi gì đó có thể tạo ấm phòng nhà tắm nhanh chóng, bảo đảm và phải tương thích dành cho mong mỏi tổ ấm của chúng ta
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng đề xuất dòng loại sưởi chuyên dùng cho khu vệ sinh được ứng dụng trong nhiều nhà tắm của các ngôi nhà trong một vài năm gần đây. Bởi dòng đèn sưởi này làm nóng phòng tắm mang tới sự hiệu dụng cao nhất, cùng một lượng công suất tiêu thụ tuy nhiên đem hơi nóng lớn nổi trội hơn nhiều dòng đèn phát sáng bình thường.
 • Mặt khác, vì là dòng đèn làm nóng chuyên dành cho khu nhà tắm vì vậy sự đảm bảo đã được dự trù và đặt lên độ ưu tiên nhất, bóng đèn tia hồng ngoại có bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt cực kì tốt, chống vỡ toàn phần bởi nhiệt cho dù khi không may bị nước lạnh hắt vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh đề xuất đến người xem model loại sưởi chuyên để sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 chuyên sưởi được đa số ngôi nhà chọn lựa sử dụng từ thống kê nhiều năm bán hàng bóng đèn sưởi trong phòng tắm phải kể từ lúc đèn sưởi nhà tắm ra mắt tại các cửa hàng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nghiệm được khiến sưởi nóng mau lẹ chỗ người sử dụng tắm, bóng sưởi sóng hồng ngoại đưa ấm áp và đem đến khỏe khoắn tốt dành cho xương khớp của người tắm. Dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 2 bóng có công năng thiết lập nhiệt lượng và công suất áp dụng đến 1, 2 mức theo cách bật hoặc tắt 1 hoặc 2 bóng.

Xem thông tin kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 có tương hợp cùng khu tắm rửa của ngôi nhà bạn không

Bóng đèn sưởi cho nhà tắm Heizen HE 2B176 khá thích hợp với hầu hết khu tắm rửa ngôi nhà mà mang một số đặc trưng sau đây

 • Phòng tắm khá diện tích nhỏ, khoảng diện tích chỉ cho vừa với một người lớn quay đi quay lại bên trong nhà tắm.
 • Khu tắm rửa có khoảng không gian bé, ít hơn 2m nhưng tại ngôi nhà mà có người cao tuổi hoặc trẻ em hay người trưởng thành mang thể trạng yếu ớt.
 • Nhà tắm bế gió, mặc dù khá là ấm cúng tuy vậy với tổ ấm có người huyết áp thấp hay có bệnh liên quan tới suy tim.
 • Khu tắm rửa diện tích nhỏ, thích gắn lắp kiểu bóng để sưởi bé nhỏ cho nó giảm cồng kềnh.
 • Các bạn cần nhà tắm cực nóng ấm dành cho nhà vệ sinh có không gian bé nhỏ.
 • Người dùng thích đồng bộ độ sáng sủa cùng với những đồ vật vệ sinh để sự tương hợp cho sự trang trí ở trong khu vực nhà tắm
 • Tìm mua 1 trong những kiểu thiết bị đối với nhà vệ sinh tốt đồng hành cùng thương hiệu cao cấp.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại bên trong phòng tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Loại đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh mang hình thức bắt mắt
 • Nếu căn cứ bạn thấy là các sự quan tâm của quý vị thì đèn sưởi Heizen HE 2B176 này có thể là một trong các tuyển chọn phù hợp với quý khách.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Ở dưới đây là những thông tin kỹ thuật nền tảng do đại diện sản xuất chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 phát hành để người sử dụng nắm bắt. Thông tin này tạo điều kiện cho người sử dụng tuyển lựa cho mái ấm của bản thân một chiếc bóng đèn sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE 2B176 ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: HE 2B176
 3. Sức tiêu thụ của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện nhiều nhất thời điểm khởi động tất cả bóng lên: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà vệ sinh tương thích (khuyến nghị): 2m²-4m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống bị rò điện, chống chập điện, không nổ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng hoạt động nhấn nhẹ 1 hoặc 2 núm điều khiển công tắc bật tắt phía trên đèn sưởi ấm, bạn rất dễ để bật tắt một, hai hoặc tất cả các.
 12. Dạng bóng sưởi: là bóng sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại hình tròn chao láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là được mạ vàng nhằm nâng cao mức độ ấm, giảm đi một chút lòa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Đức
 16. Bảo hành: 60 tháng(5 năm)

Tính năng sáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ

 1. Đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE 2B176 dùng công nghệ tân tiến chẳng làm cháy oxy bởi thế chẳng gây cho người tắm có khó hít vào thở ra vì ít oxy giống như lắm mẫu đèn tạo nóng loại khác.
 2. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Heizen HE 2B176 đem lại cho bạn niềm an tâm nếu chẳng có mặt chăm lo được người thân trong gia đình.
 3. Vô cùng cần thiết với người nhiều tuổi và trẻ đang tuổi lớn thì việc được làm ấm với đèn sưởi hồng ngoại cho phòng nhà tắm Heizen HE 2B176 làm cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.
 4. Thiết kế khá là gọn gàng ít làm việc chiếm thể tích đối với phòng tắm của bạn.
 5. Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt trong khu tắm rửa Heizen HE 2B176 là kiểu đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng vàng đương đại, xếp trong nhóm sản phẩm trong phòng tắm trung cao cấp được tạo bởi công ty Heizen đang được vô vàn người sử dụng chọn dùng trong thời điểm này.
 6. Đèn sưởi cho khu phòng tắm Heizen HE 2B176 2 bóng vàng chẳng gây cháy oxi nếu được thắp trong khu phòng tắm, cực kỳ ấm nóng những trong khi ứng dụng vào trời rét.
 7. Lượng điện tiêu thụ là 275w cho một bóng, Tổng công suất nhiều nhất mỗi khi cho bật cả 2 bóng sưởi là 550W, quý khách có thể tùy chỉnh bật từng bóng hoặc tất cả cùng lúc
 8. Mặt phía ngoài bóng được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh siêu cứng, chịu nóng, không bị vỡ tự nhiên, nhất là công năng chịu đựng thay đổi nhiệt đột ngột
 9. Lớp mặt ngoài của vỏ bóng sưởi có được láng vàng giúp cho mức độ ấm nóng hơn hẳn, tăng sang chảnh, tối thiểu lóa cho mắt người dùng, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này đem lại cho người đứng dưới bóng lúc nhìn trực tiếp vào bóng chiếu mà vẫn chẳng thấy lóa mắt, khi trong nhà quý khách có trẻ con sẽ thật sự yên tâm.)
 10. Đèn sưởi được chế tạo tính có phong cách với bề mặt màu bạc bên cạnh với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau lưng là tấm ráp bởi nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo phủ sơn màu bạc thời trang. Đèn sưởi tương xứng với phòng tắm sáng sủa, chẳng tạo cho tối phòng
 11. Dùng đèn sưởi Heizen HE 2B176 ngoài công năng sưởi đem lại cảm giác nóng ấm dễ chịu cho người tắm thời điểm những đêm đông giá rét đèn sưởi ấm còn mang đến vài hữu ích tích cực đến với sức khỏe thể chất của con người. Được biết một loạt cuộc phỏng vấn suốt mấy năm qua thì vào lúc dùng đèn sưởi ấm Heizen HE 2B176 sẽ đem lại hữu dụng rất tốt dành cho mọi người như là:
  + Không thấy đối mặt cảm lạnh trong khi tắm và sau hoạt động tắm sạch
  + Giảm thiểu gặp ho khúc khắc, viêm ống phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi khi tắm sạch, vệ sinh.
  + Mang đến công dụng cực tốt đối với hệ thống xương khớp, tia hồng ngoại làm ấm nóng mang đến cho hệ xương khớp của của cha mẹ già giảm việc đối mặt những cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp của các bé được tạo điều kiện phát triển tích cực vào trời lạnh ít khi ánh nắng giống mùa hè.
  + Mang lại cho người bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc việc lo lắng thời điểm tắm táp bên trong khu nhà tắm.
  + Đem tới cảm thấy yên tâm đem đến cho số người có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hoặc có bệnh trạng về suy tim
  + Mang đến sự ấm nóng tạo tiền đề cho một số người sưởi rũ bỏ đau nhức đầu óc bởi lạnh sau khi tắm giặt
  + Tăng cường lưu thông máu, tia hồng ngoại làm ấm nóng và tăng cường quá trình sinh hóa tế bào ở dưới mặt căng của da, do vậy tạo cho lớp da của người sưởi thêm chắc khỏe, thêm tươi tắn
 12. Bên trong chao của đèn sưởi hồng ngoại có được tráng lớp kim cương nhân tạo mang khả năng thúc đẩy đến mức lớn nhất tác dụng hơi nóng từ sợi đốt, vì như thế công nghệ này tạo cho làm tăng thêm cường độ nhanh ấm vượt trội hơn để so sánh với đèn thắp sáng.
 13. Với thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể cho rằng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 tạo cho vùng được rọi ấm áp lên tức thời, rất dễ để đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khoảng tầm ba mươi giây. Vì đèn sưởi phòng tắm Heizen HE 2B176 sử dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh vùng không khí mà đèn soi tới.
 14. Cực kỳ tối giảm lượng điện sử dụng, thường thì chỉ tốn khoảng 400đ tiền chi trả đối với mỗi một lượt tắm mười lăm phút.
 15. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Heizen HE 2B176 áp dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng nhanh cho cơ thể con người. Chính bởi khi sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là người già và các bé tại ngày dài mùa đông này.
 16. Đèn sưởi Heizen HE 2B176 đạt được Chứng chỉ chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 17. Dáng dấp lịch sự, hấp dẫn, đem ra dùng như là một đồ vật làm sáng nhà tắm thêm phần tiện nghi và dễ chịu hơn.
 18. Bây giờ chẳng còn là cái thời của cóp nhặt tằn tiện khổ sở như trước đây nữa. Nếu điều gì mà đem đến cho chất lượng sống của các bạn hóa thành đẹp đẽ lên, được yên tâm hơn, thoải mái hơn nếu đáng giá chỉ phải bỏ một khoản tiền chẳng nhiều thì làm sao quý vị phải nghĩ ngợi?

Để tậu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176, hãy đến mua tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc đặt mua tới nhóm chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngay bây giờ nếu anh chị sẵn sàng sắm cho tổ ấm 1 đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 2B176 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời nhiều thuận tiện này. Đội saler tường tận về thương phẩm và đầy chuyên môn sẽ nhiệt tình trả lời giúp quý bạn cách thức chọn cho mình một trong vô số loại đèn sưởi lắp ở phòng tắm Heizen HE 2B176 của chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy bạn còn ngại ngần gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Heizen HE 2B176 ốp tường

Việt Mart trưng bày và bán hàng tại: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.