Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR

1,700,000

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR sưởi ấm nhanh với công suất 275W/1 bóng. Bóng sưởi phát ra tia sưởi ấm hồng ngoại rất tốt đối với sức khỏe, có tác dụng làm đẹp da, hạn chế qua trình lão hóa, cung cấp vitamin D tổng hợp canxi chống cói xương…….

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng cao cấp là thiết bị sưởi ấm mà gia đình nào cũng mong muốn sử hữu trong mùa đông lạnh giá này. Đèn mang đến sự ấm áp không chỉ trong không gian phòng tắm mà còn ở nhiều nơi khác nữa như phòng khách, phòng ngủ….Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR thiết kế 4 bóng sưởi hồng ngoại ở giữa có thêm bóng phát sáng, ngoài ra đèn sưởi Heizen còn có thêm quạt thông gió giúp cho phòng tắm thoáng mát hơn khi sử dụng vào mùa hè.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 4BR 4 bóng cao cấp
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE 4BR 4 bóng cao cấp

Giới thiệu về Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – 4BR với sự ấm áp không gian của các hộ gia đình

 • Mùa đông giá lạnh mang cho mọi hoạt động trong từng người thành ra nhiều cản trở và chậm chạp hơn. Cái lạnh của thời tiết làm cho con người sự không thoải mái phải ra ngoài tấm chăn dầy ấm đang ở để mà làm 1 hoạt động nào đó hơn. Lắm khi các bạn buộc phải rời chiếc giường để làm vài việc phải hoàn thành vậy thôi
 • Mặc dầu thế, cuộc sống vẫn tiếp diễn, nhiều việc chờ đợi ta hoàn thành, cho nên làm thế nào mà nằm lỳ mãi bên trong chiếc chăn ấm nóng được, chúng ta buộc phải ra khỏi giường thôi.
 • Việc làm trước tiên sau mỗi lúc bước xuống giường là phải bước vào phòng tắm nhằm thao tác vệ sinh chính mình. Mỗi người cũng rất cần thiết phải làm như thế trước lúc 1 ngày mới bắt đầu.
 • Thời tiết thì rét, cảm xúc sau khi rời xuống chiếc chăn êm ấm đã rét buốt, vì như thế mọi người thật ngại ngùng lúc sẽ phải làm vệ sinh bản thân phía trong khu vệ sinh. Chỗ được coi là lạnh giá nhất bên trong ngôi nhà này.
 • Chúng mình hay thường tự vấn cho việc làm sao để sống sao cho có thêm tiện lợi từ đồ dùng hơn nhiều. Khu nhà tắm cũng luôn là khu ấm cúng tuyệt vời cho mọi thành viên từ mái ấm? Việc dễ dàng đó hoàn toàn ở trong kiểm soát của bạn, chỉ cần một ít số tiền chẳng đáng bao là quý khách cùng với tổ ấm tất nhiên sẽ có 1 mùa Đông không bị lạnh cóng.
 • Nhiều bạn rất cần nắm được chiếc loại đèn nào có chức năng mang lại ấm áp cho nhà vệ sinh của ta đúng không? Trước hết thiết bị này phải tiết kiệm số tiền, đem tới hiệu năng thật cao, tương xứng dành cho mong muốn không chỉ của của bạn mà còn phải với mọi cá nhân còn lại trong nhà của chúng ta và đặc biệt là bảo vệ đối với mọi người.
 • Vietmart trân trọng giới thiệu dòng loại sưởi chuyên dùng cho khu nhà tắm được áp dụng đối với những nhà tắm của các tổ ấm trong khoảng mấy năm trở lại đây. Bởi model đèn sưởi này sưởi nóng nhà vệ sinh đem tới năng suất cực cao, cùng với một lượng công suất sử dụng thế nhưng mang đến sự ấm nóng cao nổi trội hơn dòng đèn rọi sáng thông thường.
 • Mặt khác, vì rằng là model đèn sưởi ấm chuyên dành cho phòng tắm bởi thế sự an toàn đã được xác định và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng bước sóng hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nhiệt vô cùng tốt, chống bị nổ toàn diện bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước ở bồn tóe vào.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh nói tới tới người đọc mẫu loại đèn chuyên dành phòng tắm Heizen HE – 4BR chuyên dùng sưởi hay được cực nhiều nhà chọn ứng dụng theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp bóng đèn sưởi cho khu nhà tắm phải kể từ lúc bóng sưởi nhà tắm ra mắt tại chuỗi siêu thị mà Vietmart đúc kết được, giúp làm ấm cực nhanh chỗ mọi người đứng, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại rọi sự ấm nóng và đem sức khỏe rất tốt dành cho thân thể của các bạn. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng lắp âm trần có công năng thiết lập nhiệt nóng và công suất sử dụng đến 1, 2, 3 hoặc 4 mức theo kiểu bật hoặc tắt 1, 2 , 3 hoặc 4 bóng.

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR có phù hợp nhà vệ sinh ở tổ ấm các bạn không

Bóng sưởi ấm cho phòng tắm Heizen HE – 4BR khá phù hợp với nhiều khu tắm rửa căn nhà mà mang vài điều kiện sau đây

 • Diện tích nhà vệ sinh có vẻ rộng rãi, khoảng từ trung bình đến rộng lớn, độ lớn nhà vệ sinh này đủ sức cho cả ba người lớn tuổi ở trong đó cùng tắm táp hoặc đủ sức thay quần áo được.
 • Độ rộng phòng tắm tương đối chỉ vừa rộng, đại ý là từ ba bốn mét tuy thế người sử dụng muốn nó phải vô cùng ấm cúng, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì quý khách chỉ thích thế.
 • Không gian khu vực nhà tắm từ ba tới bốn m2 nhưng trong mái ấm của quý vị lại có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi cùng với thể trạng mong manh, đề kháng dưới trung bình.
 • Diện tích nhà vệ sinh dưới mức rộng rãi, có khi chỉ gắn tường bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là đã ấm áp. Nhưng tại ngôi nhà lại có người bị huyết áp thấp, lúc cao lúc thấp hoặc mang bệnh trạng về hệ tim mạch hoặc đau đầu mỗi lúc lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà tắm không rộng rãi lắm, chỉ chỉ cần gắn tường bóng đèn sưởi loại 3 bóng là mang nóng ấm hoặc 2 người trưởng thành là vừa đủ mặc trang phục thế nhưng thật sự không tương đối kín gió hay phía trên trần quá cao nếu so cùng tầm cao phổ biến.
 • Người dùng cần khi vào phòng tắm là sẽ ấm áp ngay & luôn, đơn thuần vì đời sống hiện tại là buộc phải nâng cao tốc độ không chờ đợi.
 • Tìm kiếm 1 trong số dạng đèn sưởi cho nhà tắm đẳng cấp song song với thương hiệu danh tiếng.
 • Dòng đèn hồng ngoại lắp trong khu tắm rửa được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Dạng đèn hồng ngoại trong nhà tắm có kiểu dáng đẹp
 • Nếu chỉ tiêu trên là các mong muốn của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Heizen HE – 4BR tại đây chắc rằng sẽ là một trong vài chọn lựa đáng giá cho quý vị.

Thông tin kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần nhà tắm

Bên dưới là các thông số về mặt kỹ thuật nền do công ty nhà cung cấp chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR đưa ra để người mua hàng nắm bắt. Thông tin này tạo thuận lợi cho người tiêu dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình 1 sản phẩm đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR ánh sáng hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Mã đèn: HE 4BR
 3. Công suất của từng bóng: 275W
 4. Lượng điện tiêu thụ cực đại thời điểm khởi động cả 4 bóng: 1100W
 5. Công suất cực đại: 1180W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Độ lớn nhà tắm hợp lý theo (khuyến cáo): 4m²-8m²
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò nguồn điện, chống chập mạch điện, chống nổ bóng hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 1,5 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Lắp đặt: lắp âm trần
 12. Điều khiển: bằng việc bấm nút điều khiển trên điều khiển từ xa đèn sưởi hồng ngoại, người sử dụng không khó để bật tắt đối với từng bóng một.
 13. Dòng bóng sưởi: là bóng sưởi ánh sáng hồng ngoại loại tròn chao tráng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng là được mạ vàng nhằm làm tăng cường thêm mức độ nhanh ấm, giảm bớt lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Đức
 17. Bảo hành: 5 năm

Đặc thù đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Bên trong lòng của đèn sưởi hồng ngoại đã được láng lớp kim cương nhân tạo có tác dụng tăng cao nhất bức xạ nhiệt tạo ra bởi dây đốt nóng trong, vì thế điều đó khiến làm tăng thêm cường độ ấm nóng vượt trội hơn nếu so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 2. Đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Heizen HE – 4BR ứng dụng nguyên tắc bức xạ tia hồng ngoại giúp ấm nhanh cho thân thể. Bởi vì thế mỗi khi sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi với sức khỏe, nhất là người cao tuổi và trẻ con trong ngày dài trời lạnh này.
 3. Ứng dụng đèn sưởi Heizen HE – 4BR ngoài chức năng tạo nóng mang tới cho người dùng vào những tháng ngày đông lạnh lẽo đèn sưởi nhà tắm còn mang vô vàn công dụng to lớn đến với sức khỏe của người dùng. Theo các cuộc phỏng vấn gần đây thì khi áp dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – 4BR sẽ đem đến hữu dụng đáng quý đối với mọi người như những điều sau:
  + Giảm bớt bị đột quỵ trong khi tắm và sau mỗi lúc tắm rửa
  + Không còn đối mặt ho hen, viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau khi tắm gội, vệ sinh.
  + Đem lại công dụng to lớn cho hệ thống xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm áp giúp cho hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên ít việc vấp phải những cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của trẻ nhỏ được tạo thuận lợi đổi mới tăng lên vào trời lạnh hiếm ánh nắng mặt trời.
  + Đem đến cho người bệnh mới khỏi không việc lo lắng mỗi một lần đi vào ở trong khu nhà tắm.
  + Tạo cho sự yên tâm mang lại cho ai đó bị tiền sử huyết áp thấp hoặc lúc cao lúc thấp hay mắc chứng bệnh liên quan tới suy tim
  + Đem lại sự ấm nóng tạo cho rất nhiều người tắm tạm biệt đau đầu nhức buốt bởi vì lạnh sau lúc tắm sạch
  + Tăng cường tính luân chuyển với máu, tia hồng ngoại tạo ấm nóng và tăng chuyển hóa năng lượng dưới mặt tiếp xúc lớp da, cho nên giúp cho lớp da ở người dùng đèn sưởi thêm khỏe, thêm tươi tắn
 4. Lượng điện tiêu thụ là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện nhiều nhất vào lúc bật tất cả bóng lên là 1100W, quý vị đủ khả năng thay đổi bật hay tắt mỗi một bóng hoặc cả 4 cùng lúc
 5. Đèn sưởi ấm nóng bên trong phòng tắm Heizen HE – 4BR là mẫu đèn sưởi ấm 4 bóng vàng đời mới, được xếp vào dạng đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực nhà tắm cao cấp của hãng HEIZEN đã và đang được cực nhiều người sử dụng tin tưởng trong mùa lạnh này.
 6. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Heizen HE – 4BR áp dụng kỹ thuật tiên tiến không làm cháy oxy do vậy chẳng làm cho người sưởi có khó hít vào thở ra vì bị thiếu oxy như là một số loại đèn sưởi ấm nóng phổ thông khác.
 7. Đèn sưởi ấm Heizen HE – 4BR nhận được Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 8. Đèn sưởi nóng trong khu nhà tắm Heizen HE – 4BR tạo cho các bạn tư tưởng an tâm mỗi khi chẳng có mặt chăm nom cho người máu mủ bên trong gia đình.
 9. Theo thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể nói đèn sưởi dành riêng cho phòng tắm Heizen HE – 4BR khiến vị trí được chiếu ấm nhanh ngay ngay lập tức, dễ dàng đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau trên dưới 30 giây. Bởi đèn sưởi dành riêng cho khu nhà tắm Heizen HE – 4BR ứng dụng nguyên lý bức xạ ánh sáng hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh không gian mà nó rọi tới.
 10. Mặt trên bóng hồng ngoại được tạo từ chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng, chịu nhiệt, khó có thể bị nổ, phải nói tới nhất là khả năng chịu đựng sốc nhiệt
 11. Thiết kế thật khá gọn giảm thiểu việc chiếm lấn không gian đối với khu vực nhà tắm của các bạn.
 12. Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng sưởi vàng không hề làm cháy oxi bên trong nơi tắm táp, rất ấm nóng mỗi lúc được sử dụng vào mùa đông.
 13. Thật sự tối giảm tiêu thụ điện, thường thì chỉ tiêu khoảng 500đ tiền điện với một lần tắm táp tầm 15 phút.
 14. Phom lịch sự, bắt mắt, sử dụng như giống như 1 đồ vật làm sáng khu nhà tắm tăng thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 15. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng sưởi có được mạ màu vàng mang lại sức ấm áp vượt bậc, tăng cao sang, giảm thiểu chói lòa cho mắt của người tắm phía dướ, nó giúp người đang được sưởi khi nhìn thẳng vào đèn sưởi ấm mà vẫn không nhận thấy lóa mắt, khi trong nhà nào có con trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 16. Đèn sưởi ấm được sản xuất tính thời trang với mặt ốp màu trắng đồng bộ với bóng sưởi ấm màu vàng. Phía đằng sau lưng là bộ phận ghép bởi nhựa chịu nóng, chống méo mó láng lớp sơn màu trắng bắt mắt. Đèn sưởi hồng ngoại hợp lý với phòng nhà tắm giản đơn, không làm cho phòng tối đi
 17. Đặc biệt là các ông các bà và các bé thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại cho nhà tắm Heizen HE – 4BR giúp cho tác dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sức khỏe khi trời lạnh.

Đây là thời điểm chúng ta nên thôi thúc mình phải sự tận hưởng với cuộc sống, bởi vì các bạn đã hiến dâng cuộc sống rất nhiều rồi, hiện tại hãy để những gì tốt đẹp thực tiễn trong cuộc sống dâng tặng trở lại chúng ta. Chỉ cần mọi người và gia đình cảm thấy tiện nghi hơn, thích thú và khiến bạn và gia đình được yên tâm thì hành động thôi.
Thời điểm này chẳng còn là là cái thời của ki cóp hà tiện khổ sở như thế hệ cũ đúng không. Nếu mà việc gì đó mà mang đến cho chất lượng sống của chúng ta trở thành tốt đẹp hơn, an toàn hơn, dễ chịu hơn mà nó đáng giá chỉ bỏ 1 khoản tiền chẳng quá nhiều thì vì sao quý vị phải đo đếm?

Để mua đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – 4BR, hãy đến với địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi cho đội saler của chúng tôi ngay bây giờ nếu quý khách cần tậu ngay cho mình một đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – 4BR 4 bóng hồng ngoại ốp âm trần nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt đa ưu việt này. Các bạn bán hàng online nắm vững về hàng hóa và đầy kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn với các bạn cách thức chọn lựa một trong những loại đèn sưởi cho phòng tắm Heizen HE – 4BR của chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy quý khách còn ngại ngần thêm gì nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới đội ngũ chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Heizen HE – 4BR lắp trên trần nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

Việt Mart trưng bày và cung cấp ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.