Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B thiết bị sưởi ấm loại tốt, chất lượng đảm bảo, sử dụng lâu, sưởia ấm nhanh, nhiệt độ tỏa đều và rộng. Bóng sưởi phát ra tia hồng ngoại sưởi ấm, kèm thêm quạt gió đẩy khí nóng tỏa đều phòng

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng loại tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-HW-2BĐèn sưởi nhà tắm Heizen HE-HW-2B
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-HW-2B

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B với sự sống của mỗi người

 • Sắp lại 1 mùa Đông lạnh giá cùng với những đợt gió rét ngọt ngự trị nơi các nhà đang sinh sống. Cái giá lạnh của tiết trời này tạo cho đa số không thích làm gì
 • Tuy nhiên, sự sinh tồn vẫn tiếp diễn ra, những việc muốn ta hoàn thành, cho nên không đành ở cứ như vậy phía trong chiếc chăn ấm được, chúng ta thôi đành phải xuống giường thôi.
 • Hoạt động trước tiên sau mỗi buổi bước xuống giường là cần phải bước vào phòng nhà tắm để làm công tác làm sạch con người mình. Ai cũng buộc phải thực hiện các này ngay ban đầu 1 ngày mới bắt đầu.
 • Mùa này thì phải nói là giá rét khỏi bàn rồi, đặc biệt là vào khi sáng sớm. Xu hướng bạn và tôi đều vô cùng không thoải mái vào lúc bước khỏi từ cái giường đáng yêu để dịch chuyển tới nhà tắm để mà thao tác làm sạch chính mình, chính bởi nhà tắm là chỗ cực kì giá lạnh. Cái kiểu buốt giá đến từ bốn mặt bức tường phủ vân đá đi cùng hơi ẩm mang cho các bạn và tôi nổi da gà.
 • Mọi người đã từng cùng cả nhà từ thuở ấu thơ cảnh không khí lạnh bởi vì không hề cách nào. Nhưng, bây giờ kỹ nghệ trợ thủ đời sống đã phát triển. Bạn cùng với nhà mình sẽ không bị cảnh không khí lạnh như thuở xưa thế nữa. Hơi ấm cúng sẽ đến với phòng nhà tắm của các bạn chỉ với 1 cân nhắc nhỏ trong bạn.
 • Hiện tại quý khách muốn phòng nhà tắm ở ngôi nhà phải thật ấm nóng, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thấy rõ dạng trang thiết bị nào đó có chức năng giúp làm ấm nhà tắm nhanh chóng, an toàn và phải thật hợp lý dành cho nhu cầu mái ấm của mình
 • Vietmart xin giới thiệu mẫu đồ dùng chuyên sưởi nhà tắm được áp dụng đối với nhiều phòng nhà tắm trong các mái ấm trong khoảng một số năm sát gần đây. Bởi dạng đèn sưởi này sưởi ấm phòng tắm mang lại hiệu suất cao nhất, với cùng một lượng công suất ứng dụng nhưng mà mang lại sự ấm áp cao hơn hơn model đèn rọi sáng kiểu thường.
 • Mặt khác, chính vì là model đèn sưởi ấm chuyên sưởi cho phòng tắm bởi thế sự an toàn đã được xác định và đặt lên hàng đầu, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng rất tốt, chống nổ toàn phần bởi nhiệt kể cả khi chẳng may bị nước ở bồn vung vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh trình diện tới người đọc model đồ dùng chuyên sưởi cho nhà tắm Heizen HE – HW – 2B chuyên sử dụng được vô số gia đình tìm chọn dùng lắp theo thống kê mọi năm cung ứng bóng đèn sưởi trong phòng tắm từ lúc đèn sưởi nhà tắm có mặt ở shop mà Vietmart 13 Lĩnh Nam đúc kết được, khiến làm nóng nhanh gọn nơi các bạn đứng, bóng sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đem lại khỏe khoắn vô cùng tốt cho thể chất của bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B 2 bóng có tính năng cân bằng mức nhiệt và công suất áp dụng đến 1, 2 mức bằng cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B có tương thích với phòng tắm ở gia đình quý khách không

Bóng sưởi trong nhà tắm Heizen HE – HW – 2B tương đối tương thích với hầu hết khu vực nhà tắm mái ấm mà sở hữu vài đặc trưng như mô tả dưới đây

 • Không gian cho khu tắm rửa khá là rộng, độ rộng nhà tắm này thừa sức cho cả ba người trưởng thành vào trong đó cùng tắm và rửa ráy hoặc có thể thay áo quần. Phòng nhà tắm trong mái ấm của mọi người chỉ có không to rộng, có thể nói là bé, nhưng các bạn cần khu vực tắm rửa là cần phải ấm áp hơn hẳn bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng, bởi vì người sử dụng không có khả năng dùng dạng đèn bốn bóng bởi vì dạng này khá là vướng víu.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa tương đối chỉ vừa thoáng rộng, ý là từ hai đến bốn m2 thế nhưng các bạn chỉ cần nó phải thật sự ấm cúng, không quan trọng là gì, đơn giản vì quý khách chỉ cần thế.
 • Diện tích khu tắm rửa tầm từ 3 mét tuy nhiên trong căn nhà của các bạn lại có trẻ con hay người già với thể trạng thiếu, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Diện tích nhà tắm không quá rộng, có khi chỉ cần gắn lắp bóng sưởi loại 3 bóng là mang nóng ấm. Tuy vậy trong gia đình vốn có người bị áp lực máu lên thành động mạch thấp, thất thường hoặc có bệnh trạng về tim mạch hay nhức đầu khi gặp lạnh.
 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm tại tổ ấm của các bạn không quá lớn, không quá rộng, có thể nói chỉ phải lắp đặt model bóng đèn sưởi ba bóng là mang nóng ấm hoặc hai người bình thường là đủ thay áo quần nhưng mà khu vực nhà tắm bị hở vì vậy không rất kín gió hoặc là trên trần quá cao so cùng mức độ độ cao mức thường.
 • Người sử dụng mong muốn mẫu bóng sưởi thỏa mãn được đa dạng độ ấm áp khác biệt, đèn sưởi đó đáp ứng công năng tạo ấm trong mùa đông khi lạnh giá này, nhưng mà lại làm mát không gian khi mùa hè.
 • Đôi lúc người sử dụng lại thích chỉ cần ấm áp mà khỏi phải bật sáng bóng sưởi lên, vì độ chói của bóng chiếu sưởi gây lóa đôi mắt quý vị và những thành viên trong gia đình của người sử dụng, chỉ phải khởi động bóng đèn sưởi ấm nhiều lúc thật sự lạnh giá. Nếu sở thích trên là ý thích của quý khách thì chiếc bóng đèn sưởi ấm thỏa mãn 1 cách rất thích hợp nhu cầu đó, do người sử dụng đủ khả năng tắt công tắc đèn sưởi ấm và chỉ cho chạy quạt thổi gió ấm vài ba phút là đèn thổi hơi ấm vẫn đem lại cho bạn một vùng không gian ấm áp rất tuyệt vời.
 • Kiếm tìm một trong những loại đèn sưởi hồng ngoại đối với phòng tắm cao cấp bên cạnh nhãn hiệu trứ danh.
 • Dạng đèn hồng ngoại lắp trong phòng tắm sở hữu bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Mẫu đèn sưởi bên trong khu tắm rửa có phom đẹp mắt
 • Nếu gợi ý trên đây là một số yêu cầu của quý khách thì đèn sưởi ấm Heizen HE – HW – 2B tại đây chắc rằng sẽ là một trong vài chọn lựa rất hợp dành cho các bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm

Bên dưới sẽ là những thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B đưa ra để quý vị nhận dạng. Thông số trên giúp cho người mua hàng lựa cho căn nhà của chính mình một cái đèn bóng sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – HW – 2B tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: HE-HW-2B
 3. Công suất của một bóng: 275w
 4. Sức tiêu thụ max mỗi khi bật cả 2 bóng chiếu sưởi: 550w
 5. Công suất cả đèn: 2100W
 6. Điệp áp: 220v-50Hz
 7. Không gian nhà tắm phù hợp theo (khuyến nghị): 4m²-8m²
 8. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống rò điện, không chập điện, chống nổ bóng đèn sưởi
 9. Trang bị tính năng chống nước: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: với việc nhấn nhẹ 1 hoặc 2 nút điều khiển on/off phía trước đèn bóng sưởi ấm, bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt từng bóng một.
 13. Loại bóng đèn sưởi: là bóng sưởi ấm hồng ngoại hình tròn chao phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ đèn là được mạ vàng có làm tăng thêm độ ấm nóng, giảm đi việc chói mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 5 năm

Điểm đặc biệt đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt

 1. Đặc biệt giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ mất 500đ tiền hao phí năng lượng điện với mỗi một lượt tắm giặt khoảng mười lăm phút.
 2. Với đánh giá sau thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi nơi tắm táp Heizen HE – HW – 2B tạo cho nơi được rọi ấm áp lên tức thời, thoải mái đạt tới khoảng nhiệt độ là 30ºC sau 30 giây. Bởi đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Heizen HE – HW – 2B sử dụng định luật bức xạ ánh sáng hồng ngoại gây ấm nóng nhanh không khí mà ánh sáng của đèn vươn tới.
 3. Quan trọng đặc biệt với của cha mẹ già và trẻ đang phát triển thì việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại trong nhà tắm Heizen HE – HW – 2B giúp cho ứng dụng mạnh mẽ về sự cảm nhận, cơ thể, sự khỏe mạnh.
 4. Đèn sưởi nóng trong phòng nhà tắm Heizen HE – HW – 2B mang đến cho các bạn sự yên tâm mỗi lúc không có mặt chăm sóc cho người thân thương ở trong tổ ấm.
 5. Trên bề mặt của vỏ bóng hồng ngoại đã được mạ màu vàng khiến cho sức ấm áp hơn, thêm tính sang chảnh, tối giảm chói lói cho đôi mắt người tắm phía dưới.
 6. Bề mặt bóng sưởi hồng ngoại cấu tạo vật liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, siêu bền, không hề bị nổ tự nhiên, đặc biệt là tính năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 7. Kích cỡ khá là vừa phải ít làm sự kềnh càng không gian đối với khu nhà tắm của bạn.
 8. Mức tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu hao lớn nhất thời điểm cho bật toàn bộ bóng sưởi ấm là 550W, người sử dụng rất dễ để điều chỉnh bật mỗi bóng hoặc tất cả đồng thời
 9. Đèn sưởi trong phòng nhà tắm Heizen HE – HW – 2B áp dụng kỹ nghệ mới nhất không đốt oxy do vậy chẳng tạo cho người sưởi phải chịu tức thở vì bị ít oxy tựa như một số dòng đèn sưởi ấm nóng thông thường khác.
 10. Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt cho khu tắm rửa Heizen HE – HW – 2B là kiểu đèn sưởi hồng ngoại 2 bóng vàng mẫu mới, xếp trong nhóm đèn sưởi ấm nhà tắm giá rẻ từ hãng YYYYY đang được các người mua chọn dùng những ngày gần đây.
 11. Dáng vẻ có đường nét, đẹp mắt, có thể dùng như là một vật làm mới phòng nhà tắm nâng cao phần tiện nghi và thoải mái hơn.
 12. Đèn sưởi hồng ngoại được sản xuất tính mới lạ với mặt màu trắng đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Ở sau lưng là miếng ghép dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó láng sơn màu trắng đẹp mắt. Đèn sưởi ấm tương thích với khu nhà tắm vừa phải, chẳng hề làm bị tối phòng
 13. Đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE – HW – 2B 2 bóng vàng không hề gây cháy oxi phía trong nhà tắm, thật sự ấm nóng những vào thời điểm khởi động vào mùa lạnh.
 14. Ở trong chóa của đèn hồng ngoại được phủ bề mặt kim cương nhân tạo có khả năng tăng cực đại tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi sợi đốt, vì như thế nó giúp nâng cao sức ấm hơn nhiều so với đèn sợt đốt chỉ thắp sáng.
 15. Việc sử dụng đèn sưởi Heizen HE – HW – 2B ngoài khả năng tạo ấm áp cho thân thể thời điểm các ngày tháng đại hàn rét buốt đèn sưởi hồng ngoại còn đem lại các hữu dụng to lớn cho sự khỏe mạnh của người dùng. Theo những phép thử hiện tại thì lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Heizen HE – HW – 2B sẽ tạo ra lợi ích đáng giá đem đến cho người sử dụng như sau:
  + Không còn sợ bị đột quỵ trong quá trình tắm và sau tắm rửa
  + Giảm bớt việc đối mặt hen suyễn, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm gội, vệ sinh.
  + Đem lại ích lợi vô cùng tốt cho xương khớp trong cơ thể, tia sáng hồng ngoại khiến làm ấm áp mang lại cho hệ thống xương và khớp của người nhiều tuổi giảm nhiều việc vấp phải những cơn đau nhức. Hệ xương khớp của trẻ con được biến đổi tích cực trong lúc lạnh lẽo hiếm ánh nắng từ mặt trời.
  + Mang lại cho người mang bệnh mới ốm dậy giảm thiểu việc bồn chồn mỗi khi bước vào tại nơi tắm rửa.
  + Đem tới cảm thấy yên tâm dành cho cá nhân có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định và mắc bệnh liên quan tới tim mạch
  + Mang đến sự ấm áp tạo cho bao nhiêu người dùng đèn sưởi tránh bị đau buốt đầu vì lạnh sau lúc tắm táp
  + Đẩy mạnh tính luân chuyển máu, đèn tia hồng ngoại làm ấm và thúc đẩy quá trình sinh hóa tế bào dưới mặt ngoài lớp da, vì thế tạo cho lớp da của người dùng thêm chắc khỏe, thêm sáng láng
 16. Đèn sưởi Heizen HE – HW – 2B có được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 17. Đèn có sưởi ấm khu phòng tắm Heizen HE – HW – 2B sử dụng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại làm ấm cho thân thể. Chính bởi khi áp dụng đèn sưởi sẽ mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe, phải nhắc đến là người cao tuổi và trẻ em tại ngày tháng lúc lạnh lẽo này.

Đã đến lúc chúng ta cần tăng sự hưởng thụ trong cuộc sống, vì bạn đã dâng tặng cuộc sống đủ nhiều rồi, thời điểm này hãy cứ để những tiện ích đáng giá thiết thực trong cuộc sống thực này dâng tặng lại mọi người. Chỉ cần chúng ta và cả nhà nhận thấy vui vẻ hơn, thích thú và giúp bạn và gia đình được yên tâm thì làm thôi.
Ngay bây giờ không còn là thời của ki cóp tằn tiện khổ sở như thế hệ cũ đúng không. Nếu cái gì mà khiến cho cuộc sống của các bạn biến thành tốt lên, được yên tâm hơn, đầy đủ hơn nếu chính đáng chỉ với 1 chút tiền chẳng quá nhiều thì làm sao quý vị phải cân đong?

Để mua đèn sưởi phòng tắm Heizen HE – HW – 2B, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện cho đội bán hàng online của Việt Mart khi quý khách cần mua cho tổ ấm 1 đèn sưởi nhà tắm Heizen HE – HW – 2B 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá tốt cực ưu điểm này. Nhóm saler thông thạo về dụng cụ gia đình và nhiều chuyên môn sẽ vui vẻ giải đáp với quý vị cách tìm hiểu chọn lọc 1 trong vô số sản phẩm đèn sưởi lắp tại nhà tắm Heizen HE – HW – 2B từ chính hãng tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy quý khách còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Điện thoại để gọi tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại Heizen HE – HW – 2B lắp tường nhanh, không tính phí ship với đơn hàng thành công.

Địa chỉ trưng bày và bán hàng tại: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.