Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 thiết bị sưởi ấm 2 bóng mạ vàng giảm chói, không gây hại đối với mắt. Bóng đèn phát ra tia sưởi hồng ngoại giúp cơ thể hấp thụ vitamin D, tổng hợp canxi chống còi xương, hạn chế các quá trình lão hóa, làm căng mịn, đẹp da. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm rất nhanh, tỏa nhiệt rộng.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ loại tốt công nghệ của Australia

 • Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 thiết bị sưởi ấm 2 bóng mạ vàng giảm chói, không gây hại đối với mắt. Bóng đèn phát ra tia sưởi hồng ngoại giúp cơ thể hấp thụ vitamin D, tổng hợp canxi chống còi xương, hạn chế các quá trình lão hóa, làm căng mịn, đẹp da. Công suất sưởi ấm là 275W/1 bóng, sưởi ấm rất nhanh, tỏa nhiệt rộng.
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kangaroo KG247 2 bóng mạ vàng
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt Kangaroo KG247 2 bóng mạ vàng

Lý do cần Đèn sưởi ấm nhà tắm Kangaroo KG247 với sự sống của con người

 • Mùa đông lạnh làm cho lắm đời sống đối với mọi người trở nên khó khăn và mệt mỏi hơn. Cái gió rét của mùa đông gây cho cá nhân nỗi ngại ngùng phải ra khỏi chiếc chăn nhung ấm đang ngủ để làm 1 hành động gì đó hơn. Đôi lúc chúng ta đành phải bước xuống giường để thực thi một số việc phải làm mà thôi
 • Mặc dù vậy, sự sống hối hả vẫn đang diễn ra, lắm việc chờ đợi ta giải quyết, vì vậy làm thế nào mà ở lỳ mãi trong lòng cái chăn ấm nóng được, mọi người đành tung chăn thôi.
 • Hoạt động đầu tiên sau mỗi khi thức dậy là buộc phải bước ra nhà tắm để mà thao tác làm vệ sinh bản thể. Mỗi chúng ta cũng buộc phải làm thế này trước lúc một ngày mới đầy hứng khởi.
 • Thời tiết thì sẽ lạnh buốt khỏi bàn rồi, phải nhắc tới vào sớm mai. Xu hướng bạn và tôi có thể rất e ngại vào lúc rời ra từ chiếc giường êm ấm để dịch chuyển tới phòng nhà tắm để mà làm công tác vệ sinh chính mình, vì nhà tắm là vị trí quá buốt giá. Cái sự buốt giá phát ra từ bốn bề bức tường phủ gạch giả đá cùng với hơi nước làm cho đa số nổi da gà.
 • Chúng mình hay thường suy tư cùng việc làm sao để sống sao cho thêm sự hỗ trợ từ đồ dùng hơn nữa. Phòng nhà tắm cũng chắc chắn là khu vực ấm nóng thú vị đối với mọi thành viên của cả nhà? Sự quyết đoán dễ dàng này hoàn toàn nằm ở kiểm soát của mọi người, chỉ tốn một chút tiền chẳng đáng bao là bạn với cả nhà sẽ hưởng 1 mùa Đông không biết tới lạnh.
 • Ngay lúc này quý khách có nhu cầu nhà vệ sinh ở nhà thật ấm áp, nhưng mọi người vẫn chưa nắm được dòng trang thiết bị nào mà có thể sưởi ấm nhà tắm cực nhanh, bảo vệ và phải hợp lý đối với mong ước tổ ấm của mình
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam xin nói tới mẫu đồ dùng chuyên dành khu nhà tắm đã sử dụng cho nhiều nhà tắm của những nhà trong một số năm gần đây nhất. Bởi dạng đèn chiếu này làm ấm khu nhà tắm mang được sự hiệu dụng cao nhất, cùng với một định mức công suất áp dụng tuy nhiên cho hơi nóng cao hơn hơn nhiều dòng đèn phát sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, vì rằng là model đèn làm nóng chuyên sưởi cho nhà vệ sinh vì thế sự an toàn đã được nghiên cứu và cho lên cấp ưu tiên, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại mang bề mặt thủy tinh siêu cứng chịu được nóng vô cùng tốt, không nổ hoàn toàn bởi nhiệt cho dù lúc nhỡ nhàng bị nước ở bồn văng vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ xin nói tới đến quý khách dòng đồ dùng chuyên dành nhà tắm Kangaroo KG247 giúp làm nóng nhanh gọn điểm bạn tắm, bóng đèn sóng hồng ngoại mang hơi nóng và đem đến sức khỏe hoàn hảo dành cho thân thể của người dùng. Dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng có công dụng căn chỉnh nhiệt lượng và công suất tiêu thụ đến 1, 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Một số thông tin nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 có phù hợp khu tắm rửa trong ngôi nhà của bạn hay không

Bóng trong nhà tắm Kangaroo KG247 tương đối tương thích cho các phòng tắm tổ ấm mà có những điều kiện như dưới đây

 • Khu tắm rửa hơi bé nhỏ, khoảng diện tích có thể vừa cho một người trưởng thành tắm rửa ở trong đó.
 • Khu tắm rửa có không gian hẹp, trên dưới 2m nhưng tại nhà có người cao tuổi và con nít hoặc là người có sức khỏe không mạnh mẽ.
 • Nhà tắm bế gió, mặc dầu khá là ấm cúng tuy nhiên ở căn nhà có người huyết áp thấp hoặc có bệnh trạng về suy tim.
 • Phòng tắm bé, thích treo loại bóng đèn sưởi ấm nhỏ bé để cho bớt vướng víu.
 • Quý vị thích khu tắm rửa vô cùng ấm dành cho khu vực nhà tắm sở hữu khoảng không gian bé.
 • Mọi người cần khớp với sắc màu sáng sủa cùng một vài dụng cụ vệ sinh làm lên sự phù hợp cùng thiết kế ở nhà vệ sinh
 • Bạn chỉ cần 1 kiểu đèn hồng ngoại không quá cao sang, chi phí mua vào vừa phải mà vẫn có tính năng làm ấm đến theo ý thích trong nhà vệ sinh của người dùng là đủ hài lòng rồi.
 • Dòng bóng đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành thời gian dài nhất lại chẳng thuộc việc to tát quan trọng nhất của quý vị.
 • Nếu căn cứ bạn vừa đọc là các nhu cầu của quý khách thì đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG247 này hoàn toàn có thể sẽ là một trong một số tìm kiếm phù hợp để cho quý vị.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm

Dưới đây sẽ là một số thông tin kỹ thuật gốc do nhà ủy quyền chính thức cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 đưa ra để người tiêu dùng nhận dạng. Thông số trên tạo điều kiện cho người sử dụng lựa cho tổ ấm của chính mình 1 chiếc đèn bóng sưởi ấm thích hợp.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 chiếu tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: KG247
 3. Tiêu thụ điện của mỗi 1 bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện cực đại vào lúc cho bật cả 2 bóng: 550w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng phòng tắm vừa đủ (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống bị rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng hoạt động bấm 1 hoặc 2 núm on/off phía trước đèn sưởi hồng ngoại, mọi người có thể bật lên và tắt đi từng bóng một.
 13. Dạng bóng sưởi ấm: thuộc bóng đèn sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại hình tròn chao láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng khiến cho làm tăng thêm sức ấm, giảm nhẹ hơn việc bị chói lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng cho phần điện trong đèn, 12 tháng cho bóng.

Điểm nhấn hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng hồng ngoại treo tường phòng tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ

 1. Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kangaroo KG247 áp dụng nguyên tắc chiếu xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm cho thân thể. Vì lẽ đó mỗi lúc sử dụng nó sẽ được lợi ích lại cho sự khỏe khoắn, phải kể tới là người lớn tuổi và con nhỏ tại tháng ngày thời tiết lạnh này.
 2. Bề mặt bóng được tạo ra bởi nguyên liệu thủy tinh loại tốt cứng rắn, chịu nhiệt, không thể bị nổ tự nhiên, nhất là hiệu năng chịu mọi thay đổi nhiệt đột ngột
 3. Đèn sưởi hồng ngoại lắp đặt trong khu tắm rửa Kangaroo KG247 là loại đèn sưởi ấm 2 bóng vàng đời mới, thuộc nhóm đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm giá rẻ thuộc nhãn hàng KANGAROO đã và đang được nhiều khách hàng chọn mua trong mùa lạnh này.
 4. Sản phẩm Kangaroo KG247 đạt Chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 5. Áp dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG247 ngoài công năng tạo nóng tới người dùng lúc các mùa đại hàn buốt giá đèn sưởi nhà tắm còn đem lại vô số hữu dụng cực tốt đối với sức khỏe của người dùng. Với một số cuộc phỏng vấn gần nhất thì vào lúc việc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG247 sẽ hiến tặng hữu ích đáng quý dành cho người sử dụng như:
  + Giảm tối đa việc vấp phải cảm lạnh trong quá trình tắm và sau lúc tắm rửa
  + Tránh trường hợp đối mặt ho, co thắt phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lần tắm gội, làm sạch.
  + Đem lại tác dụng vô cùng tốt mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn tia hồng ngoại khiến làm ấm áp tạo cho xương khớp của của cha mẹ già giảm hẳn việc vấp phải các cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp của trẻ em được thỏa sức tiến triển vào thời tiết lạnh ít có cơ hội tiếp xúc với nắng mặt trời.
  + Làm cho người có bệnh mới ốm dậy giảm bớt việc nỗi sợ thời điểm tắm giặt trong nơi tắm táp.
  + Giúp cho cảm giác yên tâm cho người nào bị tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc lúc cao lúc thấp hay có bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Đem tới sự ấm áp tạo điều kiện cho hàng nhiều người loại bỏ đau nhức đầu bởi lạnh sau mỗi khi tắm gội
  + Nâng cao lưu thông máu, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm nóng và tăng cao trao đổi chất dưới mặt căng của da người, vì thế có tác dụng làm cho lớp biểu bì ở người tắm thêm khỏe, thêm căng sáng
 6. Với kết quả thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể khẳng định đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Kangaroo KG247 khiến vùng được sưởi ấm nóng ngay đồng thời, có thể đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng 30 giây. Chính bởi đèn sưởi trong phòng nhà tắm Kangaroo KG247 áp dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại để ấm nhanh vùng không khí mà ánh sáng của nó soi tới.
 7. Phía bên trong chao của đèn sưởi ấm đã được phủ bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên tác dụng tăng tối đa ánh xạ nhiệt độ bởi sợi điện trở tạo nóng, vì vậy cấu tạo đó làm cho tăng mức độ ấm nóng vượt trội hơn so với đèn chuyên dùng để chiếu sáng.
 8. Tiêu thụ điện là 275W cho một bóng, Tổng sức tiêu thụ nhiều nhất mỗi khi cho bật cả 2 bóng lên là 550W, người tắm có thể tùy chọn bật bao nhiêu bóng hoặc cả 2 tức thời
 9. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng được phủ vàng mang lại cường độ ấm nóng vượt trội hơn, tăng vẻ đẹp, tối giảm chói lóa cho mắt của người dùng, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này tạo cho người dùng khi ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà vẫn chẳng cảm nhận thấy chói lói đôi mắt, khi trong nhà bạn có trẻ nhỏ sẽ càng yên tâm.
 10. Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kangaroo KG247 đem lại cho mọi người tâm trạng an tâm lúc chẳng có mặt chăm nom được người thân thương trong mái nhà.
 11. Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kangaroo KG247 dùng kỹ nghệ mới nhất chẳng làm cháy oxy bởi vậy không gây cho người sử dụng có khó hít vào thở ra vì thiếu oxy như những model quạt sưởi loại khác.
 12. Đèn sưởi được thiết lập tính có phong cách với ốp mặt màu vàng in chìm vài đường nét trang trí song hành với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Phía đằng sau là phần ráp bằng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó phủ sơn màu vàng thời trang. Đèn sưởi tương thích với khu nhà tắm sáng sạch, không hề khiến cho phòng tối hơn
 13. Dáng tinh tế, cuốn hút, dùng giống giống như một đồ làm sáng nhà tắm thêm hơn phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 14. Rất tối giảm lượng điện tiêu thụ, thông thường chỉ tốn khoảng 500đ tiền điện cho một lần tắm rửa khoảng 15 phút.
 15. Kích thước thật vừa tầm không bị tốn làm choán không gian cho khu vực nhà tắm của các bạn.
 16. Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng vàng không hề làm mất oxy khi hoạt động trong khu nhà tắm, thật sự ấm nóng mỗi lúc được hoạt động vào thời tiết lạnh.
 17. Vô cùng cần thiết với các bậc cao niên và thiếu niên nhi đồng thì việc tận dụng đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kangaroo KG247 đem đến cho tác dụng to lớn về cảm quan, thể trạng, sức khỏe vào mùa đông.
 18. Đây là thời điểm các bạn cần thiết nâng cấp chất lượng trong phong cách sống, do hầu hết chúng ta đã phục vụ cuộc sống quá nhiều rồi, thời điểm này hãy cứ để những tiện ích tốt đẹp thiết thực trong cuộc sống dâng tặng tới mọi người. Chỉ cần quý vị và các thành viên trong nhà nhận thấy thoải mái, thích thú và khiến mọi người bình an thì thực thi thôi.

Để sắm sửa đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG247, hãy tìm đến địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc order tới những bạn chuyên viên bán hàng của VietMart 13 Lĩnh nam ngay nếu quý khách cần sắm sửa khi có nhu cầu một chiếc đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG247 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt đa tiện dụng này. Nhóm tư vấn viên hiểu biết về sản phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tư vấn cho quý khách cách làm sao để lựa chọn 1 trong những đèn sưởi trong nhà tắm Kangaroo KG247 của chính hãng tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Vậy bạn còn e ngại gì nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới đội tư vấn viên: 0243 633 8892. Vận chuyển hàng đèn sưởi nhà tắm giá rẻ Kangaroo KG247 ốp tường nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.

Việt Mart trưng bày và bán ở: Số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.