Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 công suất sưởi ấm là 275W/ 1 bóng, sưởi ấm nhanh chóng, phạm vi sưởi ấm rộng rãi. Bóng đèn được mạ vàng phát ra tia ấm hồng ngoại có nhiều tiện ích đối với con người.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng tốt công nghệ của Australia

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248

Giới thiệu về Đèn sưởi nóng phòng tắm Kangaroo KG248 với hoạt động tắm rửa của chúng ta

 • Sắp lại một mùa Đông giá rét mang tới từng đợt gió rét ngọt ập về không gian chúng ta đang ở. Cái lạnh của thời tiết mang lại các bạn chẳng thích động vào gì nữa
 • Mặc dù vậy, sự sinh tồn vẫn luôn diễn ra hàng ngày, những việc chờ con người hành động, vì vậy không có thể nằm lâu bao lâu phía trong cái chăn ấm nóng được, ta đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Hoạt động ban đầu sau mỗi khi tỉnh dậy là cần phải ra ngoài khu vệ sinh nhằm thực hiện việc vệ sinh bản thể. Chúng mình cũng nên phải thao tác như vậy trước khi 1 ngày dài nhiều điều đang đợi.
 • Thời tiết thì lạnh buốt, cảm nhận khi đi ra cái chăn ấm cúng đã giá buốt, thế nên mọi người cực kỳ ngại ngùng thời điểm cần phải thao tác vệ sinh chính mình trong khu nhà tắm. Khu vực được coi là lạnh nhất trong căn nhà này.
 • Bạn và tôi đã kinh qua cùng cả mọi người trong nhà từ thuở tấm bé cảnh lạnh bởi vì chẳng hề biện pháp nào cả. Tuy vậy, ngày nay khoa học phục vụ sinh hoạt ngày một thay đổi. Bạn cùng nhà mình không phải tình cảnh lạnh giá như xưa nữa rồi. Sự nóng ấm sẽ có mặt trong phòng nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ với một quyết định be bé với các bạn.
 • Bây giờ quý khách mong muốn phòng tắm trong nhà phải ấm dễ chịu, nhưng đa số các bạn vẫn không nhận thấy kiểu loại máy nào có thể tạo độ ấm phòng nhà tắm nhanh chóng, đảm bảo và thật sự tương xứng dành cho mong ước gia đình của bản thân
 • Gia dụng Việt Mart hân hạnh nói tới mẫu loại sưởi chuyên để sưởi phòng tắm đã dùng đối với các phòng nhà tắm trong nhiều mái ấm khoảng mấy năm gần đây. Vì dạng đèn sưởi này làm nóng phòng nhà tắm đạt hiệu suất cao, với cùng 1 định mức công suất tiêu thụ tuy nhiên đem sự ấm nóng cao hơn hơn hẳn dòng đèn phát sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, vì rằng là loại đèn sưởi nóng chuyên dùng cho khu nhà tắm vì thế sự đảm bảo đã được tính kỹ và cho lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nóng rất tốt, không nổ toàn phần do nhiệt dù cho là lúc chẳng may bị nước nóng văng vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh đề xuất đến người đọc mẫu loại đèn chuyên dụng nhà tắm Kangaroo KG248 giúp làm nóng mau chóng nơi người sử dụng đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm mang tia hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang sự khỏe mạnh vô cùng tốt tới cho cơ thể của người sử dụng. Loại đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 2 bóng có công dụng cân bằng nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 1, 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2.

Cách nhận biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 có tương hợp cùng khu tắm rửa ở nhà các bạn hay không

Bóng trong phòng tắm Kangaroo KG248 tương đối thích hợp cho các khu vực nhà tắm căn nhà mà bao gồm vài điểm như dưới đây

 • Nhà vệ sinh hơi bé nhỏ, độ lớn chủ yếu vừa với 1 người trưởng thành quay đi quay lại phía trong đấy.
 • Khu tắm rửa có khoảng diện tích hẹp, dưới 2 mét nhưng ở ngôi nhà mà có người già và con nít hoặc là người trưởng thành mang sức khỏe kém.
 • Nhà vệ sinh bế gió, tuy khá là nóng ấm nhưng ở căn nhà có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay có bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Khu vực nhà tắm bé nhỏ, cần lắp mẫu bóng đèn sưởi ấm bé cho giảm cồng kềnh.
 • Mọi người thích khu vực nhà tắm cực nóng ấm so với khu vực nhà tắm sở hữu độ lớn hẹp.
 • Quý khách muốn ăn khớp sắc màu sáng cùng với các thiết bị vệ sinh tạo lên sự phù hợp cùng bài trí phía trong nhà tắm
 • Quý khách chỉ muốn 1 dòng đèn sưởi phổ biến, chi phí mua vào tương đối bình dân mà vẫn có tính năng tạo ấm áp tốt theo nhu cầu trong khu tắm rửa của người dùng là ổn rồi.
 • Dòng đèn hồng ngoại trong khu vực tắm sở hữu bảo hành thời gian lớn nhất lại chẳng phải việc lớn lớn nhất của các bạn.
 • Nếu gợi ý bạn vừa đọc là một vài nhu cầu của quý vị thì đèn hồng ngoại Kangaroo KG248 tại đây rất có thể là một trong một số tìm kiếm rất đúng cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Dưới đây sẽ là vài đặc điểm về mặt kỹ thuật bản lề do đơn vị sản xuất chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 công báo để người sử dụng hiểu biết thêm. Thông số trên mang lại cho người tiêu dùng lựa chọn cho mái ấm của mình 1 món đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã: KG248
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện cực đại khi bật cả 2 bóng lên: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu tắm rửa tương thích (khuyến nghị): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước theo: Chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 1,7kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng một động tác nhấn nhẹ 1 hoặc 2 núm điều khiển on/off phía trước đèn bóng sưởi ấm, người sử dụng có khả năng bật lên và tắt đi từng bóng một.
 13. Kiểu bóng: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại dạng tròn chụp tráng kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là được mạ vàng khiến cho tăng thêm độ ấm áp, giảm nhẹ hơn việc bị lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 12 tháng cho bóng và 60 tháng cho đèn

Mô tả các điểm đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG248 2 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá rẻ

 1. Đèn sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG248 dùng kỹ thuật đời mới chẳng gây cháy oxy vì vậy không khiến người sử dụng chịu khó thở vì thiếu oxy tựa như một số dạng đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.
 2. Đèn sưởi trong nơi tắm táp Kangaroo KG248 ứng dụng nguyên lí chiếu xạ tia hồng ngoại giúp ấm nóng cho thân thể. Vì lẽ đó mỗi lúc áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được thuận lợi đối với sức khỏe, phải nhắc đến là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong ngày mùa đông này.
 3. Dáng dấp có đường nét, lôi cuốn, sử dụng như giống như 1 món làm mới phòng tắm củng cố thêm phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 4. Cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ mất 500đ điện phí với 1 lượt tắm giặt khoảng mười lăm phút.
 5. Đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm Kangaroo KG248 đem lại cho bạn sự an tâm mỗi khi chẳng thường xuyên chăm lo được người thân thuộc bên trong tổ ấm.
 6. Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Kangaroo KG248 2 bóng sưởi ấm vàng không hề khiến làm cháy oxi bên trong phòng nhà tắm, hoàn toàn nhanh ấm mỗi một vào lúc khởi động vào mùa đông.
 7. Thương phẩm Kangaroo KG248 được cấp Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 8. Đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm Kangaroo KG248 là loại đèn hồng ngoại 2 bóng vàng thời đại mới, thuộc dòng sản phẩm dành cho khu vực phòng tắm giá rẻ của hãng Kangaroo đã và đang được nhiều quý khách tin tưởng những ngày gần đây.
 9. Phía trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại còn được tráng lớp kim cương nhân tạo tạo lên chức năng đẩy mạnh đến mức max tác dụng nhiệt từ sợi điện trở tạo nóng, vì vậy điều đó giúp tăng cường cường độ nhanh ấm hơn hẳn khi so với đèn chuyên để chiếu sáng.
 10. Đèn sưởi được sản xuất tính sang trọng với ốp mặt màu vàng chạm chìm những đường hoa văn song hành với bóng màu vàng. Phần sau là miếng ốp bằng nhựa chịu nhiệt, chống méo mó mạ lớp sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi tương thích với phòng tắm sáng sạch, chẳng hề làm phòng bị tối
 11. Quan trọng đặc biệt với các bậc cao niên và thiếu niên nhi đồng thì việc tận dụng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kangaroo KG248 tạo cho tác dụng lớn lao về cảm giác, thể chất, sức khỏe.
 12. Độ cao rộng khá là vừa tầm tiết kiệm sự kềnh càng diện tích cho khu vực nhà tắm của bạn.
 13. Với thực nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nhà tắm Kangaroo KG248 tạo cho nơi được rọi ấm áp lên đồng thời, không khó để đạt được nhiệt độ 30ºC sau trên dưới 30 giây. Do đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kangaroo KG248 ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ tia sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh diện tích mà nó rọi tới.
 14. Công suất là 275W một bóng, Tổng tiêu thụ điện cực đại thời điểm cho bật cả 2 bóng lên là 550W, quý vị đủ khả năng tùy chỉnh bật tắt từng bóng hoặc cả 2 tức thời
 15. Trên bề mặt của vỏ bóng sưởi được phủ màu vàng mang lại mức độ nhanh ấm hơn, thêm vẻ đẹp, giảm bớt chói lóa cho đôi mắt người đứng dưới bóng, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này giúp người đứng dưới bóng mỗi khi nhìn trực tiếp vào bóng chiếu mà chẳng cảm giác chói đôi mắt, với nhà bạn có trẻ sẽ rất yên tâm.
 16. Mặt trên bóng hồng ngoại thiết kế vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, chịu nhiệt độ, khó có thể bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 17. Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG248 ngoài công năng đem lại cảm giác ấm áp mang tới cho thể chất thời điểm những mùa đại hàn giá lạnh đèn sưởi nhà tắm còn đem đến một số công dụng rất tốt đến với sức khỏe thể chất của mọi người. Theo một loạt phản hồi từ người dùng thời gian qua thì khi sử dụng đèn sưởi ấm Kangaroo KG248 sẽ đem lại hữu ích to lớn mang lại cho người tắm như những điều sau:
  + Giảm tối đa việc bị sốc do lạnh trong khi tắm và sau tắm sạch
  + Tránh trường hợp vấp phải ho do lạnh, viêm ống phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lần tắm rửa, kỳ cọ.
  + Mang lại ích lợi vô cùng tốt đến với xương khớp, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm đem lại cho xương khớp của của cha mẹ già bớt hẳn việc vấp phải những cơn đau. Hệ thống xương khớp của trẻ con được đà thay đổi tích cực trong mùa đông ít được phơi nắng của mặt trời.
  + Tạo cho người bị bệnh mới khỏi giảm bớt việc tư tưởng lo khi tắm táp tại phòng nhà tắm.
  + Giúp cho cảm giác yên tâm đến với mọi người mang tiền sử huyết áp thấp hoặc không đều hoặc mắc bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  + Đem đến sự ấm áp tạo cho bao nhiêu người trong chúng ta không còn bị đau nhức đầu óc bởi vì lạnh sau quá trình tắm sạch
  + Nâng cao lưu thông với máu, đèn tia hồng ngoại ứng dụng để làm ấm nóng và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở dưới bề mặt da người, vì vậy làm cho da của người dùng đèn sưởi thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 18. Hiện giờ không phải là cái thời của ki cóp tằn tiện khổ sở như trước đây đúng không. Nếu mà cái gì mà mang giá trị đến cho chất lượng sống của quý vị trở lên tốt đẹp hơn, bình an hơn, thoải mái hơn mà cần thiết chỉ phải chi một chút tiền chẳng quá nhiều thì vì sao chúng ta phải tính toán?

Để tậu đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG248, hãy tìm đến địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi ngay cho các bạn bán hàng online của chúng tôi bất kể bao giờ quý anh chị mong muốn tậu ngay cho mình một cái đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG248 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ đa ý nghĩa này. Tổ bán hàng thông thạo về vật dụng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn giúp anh chị cách làm sao để chọn cho mình 1 trong những dạng đèn sưởi lắp tại phòng tắm Kangaroo KG248 hàng chính hãng loại nào tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách còn e ngại thêm gì nữa. Số điện gọi mua hàng tới tổ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chở hàng đèn sưởi nhà tắm gia đình Kangaroo KG248 ốp tường nhanh, không tính phí ship với đơn mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và cung cấp ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.