Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 sưởi ấm cực nhanh với công suất 825W, có thể sưởi ấm cho một căn phòng rộng 5m² chỉ trong vòng 30s. Bóng đèn sưởi ấm phát ra tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe, không gây khô da, không đốt cháy oxi…

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ hàng tốt công nghệ của Australia

 

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng nhà tắm Kangaroo KG251 với hoạt động tắm rửa của con người

 • Lại một mùa Đông rét với từng dòng gió lạnh thấu ập về nơi người dân đang hoạt động. Cái gió rét của nó khiến cho hầu hết chúng ta không hào hứng thao tác hơn gì nữa
 • Mặc dầu thế, cuộc sống đẹp vẫn đang tiếp tục, rất nhiều việc muốn chúng ta thực hiện, thế nên không đành ở mãi bên trong cái chăn ấm nóng được, loài người thôi đành phải tung chăn thôi.
 • Mỗi khi đi khỏi cái chăn ấm nóng thì cái việc ban đầu của mọi người là làm vệ sinh cá nhân. Bản thân mình rất cần thiết phải sạch sẽ, sáng láng nhằm tạo hứng khởi cho một ngày đầy hoạt động
 • Không khí thì phải nói là lạnh rồi, nhất là vào lúc sớm mai. Chiều hướng chúng mình chắc chắn quá ám ảnh khi rời xuống từ cái giường để đi ra khu nhà tắm nhằm thực hiện các làm sạch bản ngã, bởi vì khu nhà tắm là nơi rất lạnh giá. Cái sự lạnh đến từ bốn bên mặt tường đính gạch giả đá cùng hơi ẩm mang lại các bạn và tôi sởn gai ốc.
 • Các bạn và tôi đã trải cùng gia đình từ thuở còn thơ cảnh lạnh buốt cũng vì chẳng có biện pháp nào đó. Nhưng, ngày nay kỹ nghệ trợ giúp con người từng ngày biến đổi. Nhiều người cùng với gia đình mình sẽ không phải cái cảnh không khí lạnh như thế này thế nữa. Hơi ấm áp sẽ xuất hiện trong nhà vệ sinh của các bạn chỉ cần một cân nhắc be bé từ các bạn.
 • Quý vị rất cần hiểu rõ model loại sưởi gì có tính năng mang lại ấm áp dành cho khu vệ sinh của chúng ta đúng không? Trước nhất thiết bị đó phải thật bớt hẳn số tiền, mang tới sự hiệu dụng thật cao, thích hợp dành cho nhu cầu không chỉ với của các bạn mà còn phải cho những cá nhân còn lại trong ngôi nhà của các bạn và đặc biệt hơn là đảm bảo đối với toàn thể mọi người.
 • Gia dụng Việt Mart hân hạnh nói tới dòng trang thiết bị chuyên dụng khu nhà tắm được ứng dụng cho các khu nhà tắm trong các nhà trong vài năm gần đây nhất. Bởi loại đèn sưởi này làm nóng khu vệ sinh đạt được hiệu quả thật cao, với cùng một định mức công suất ứng dụng thế nhưng đem tới hơi ấm tốt vượt trội hơn hẳn model đèn chiếu sáng bình thường.
 • Song song với điều đó, bởi là dòng đèn làm nóng chuyên dụng phòng tắm cho nên sự bảo đảm đã được cân nhắc và cho lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm tia hồng ngoại có lớp thủy tinh cứng chịu bị nóng rất tốt, chống vỡ toàn bộ do nhiệt dù cho là khi không may bị nước lạnh tóe vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn xin giới thiệu đến người xem dòng loại đèn sưởi chuyên dụng nhà tắm Kangaroo KG251 giúp sưởi nóng mau lẹ khu người dùng đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại chiếu ấm áp và đem đến sự khỏe mạnh tốt đến với thể chất của mọi người. Dạng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng có thể thiết lập nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 1, 2 hoặc 3 mức theo kiểu bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng hoặc mỗi mức.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 có hợp với phòng tắm ở gia đình các bạn không

Đèn sưởi cho phòng tắm Kangaroo KG251 khá tương thích với nhiều khu vực nhà tắm tổ ấm mà mang một số điểm sau

 • Độ rộng phòng tắm tầm trung, không gian phía trong phòng tắm đủ sức để 2 người cùng rửa ráy được.
 • Nhà tắm bé hơn nếu so điểm như đã biết ở trên thế nhưng các bạn muốn nó phải cực nóng ấm.
 • Nhà bạn sở hữu khu tắm rửa bé tuy vậy lại có trẻ em hay người lớn tuổi cùng với thể trạng không mạnh mẽ, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Khu tắm rửa của mái ấm người sử dụng tuy tương đối diện tích nhỏ, có thể chỉ cần mua bóng sưởi ấm hai bóng là có thể ấm, nhưng mà tại gia đình lại có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định và có bệnh trạng về tim mạch.
 • Nhà vệ sinh khoảng không gian nhỏ hẹp tuy nhiên lại bị hở vì vậy không tương đối kín gió hay phía trên trần rất cao so cùng mức độ độ cao trung bình
 • Khu tắm rửa có khoảng diện tích khá là to quá dễ để cho ba người lớn tuổi ở trong đó hoặc có thể thay đồ, tuy vậy các bạn lại thừa sức khởi động bóng đèn sưởi trước khoảng mấy phút.
 • Người sử dụng chỉ yêu thích 1 kiểu bóng đèn sưởi ấm không cần cao cấp, chi phí mua vào tương đối bình dân mà vẫn có khả năng đem ấm áp tốt theo ý thích trong khu tắm rửa của người tắm là chấp nhận được rồi.
 • Dòng đèn hồng ngoại trong phòng tắm được bảo hành lâu dài nhất lại chẳng phải là căn cứ lớn nhất của các bạn.
 • Nếu căn cứ phía trên là một số nhu cầu của bạn thì đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG251 này có khả năng là 1 trong những kiếm tìm hợp cho quý vị.

Những thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một loạt thông tin mang tính kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu chính quy bán đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 đưa ra để người mua nắm bắt. Việc này tạo điều kiện cho người dùng lựa cho ngôi nhà của mình 1 món đèn sưởi ấm hợp lý.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 tia hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Mã đèn: KG251
 3. Công suất của mỗi một bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện lớn nhất mỗi lúc cho bật cả 3 bóng: 825W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian phòng tắm vừa đủ theo (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn: chống rò điện, không chập điện, chống vỡ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước khi sử dụng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu trắng, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Trọng lượng: 2,7 kg
 11. Lắp đặt: Gắn tường
 12. Điều khiển: bằng một động tác bật nhẹ 1, 2 hoặc 3 nút công tắc bật tắt trên mặt đèn sưởi ấm, người sử dụng rất dễ để bật tắt cho bóng nào tùy thích.
 13. Dòng bóng đèn sưởi: thuộc bóng sưởi ấm tia hồng ngoại hình trònchụp tráng lớp kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ đèn là được mạ vàng khiến cho làm tăng thêm sức ấm nóng, giảm đi một chút lòa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 17. Bảo hành: 6 năm

Mô tả các điểm có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá tốt

 1. Trên bề mặt bóng sưởi thiết kế chất liệu thủy tinh cứng cáp, siêu bền, không thể bị vỡ tự nhiên, phải nói tới nhất là có tính chịu thay đổi nhiệt đột ngột
 2. Đèn sưởi ấm phòng nhà tắm Kangaroo KG251 3 bóng sưởi vàng chẳng khiến làm cháy oxy bên trong khu phòng tắm, cực ấm nóng mỗi một vào thời điểm khởi động vào thời tiết lạnh.
 3. Sử dụng đèn sưởi Kangaroo KG251 ngoài chức năng tạo nóng mang tới cho thể chất giữa những đêm đông giá lạnh đèn sưởi hồng ngoại còn dâng tặng nhiều lợi ích đáng giá mang lại cho sự khỏe mạnh của mọi người. Được biết hàng loạt thử nghiệm thời gian này thì khi ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG251 sẽ mang đến hữu dụng lớn lao dành cho người dùng như sau:
  + Tối thiểu việc gặp sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong lúc tắm và sau tắm giặt
  + Không còn sợ vấp phải ho do lạnh, viêm khí quản hoặc sưng phổi sau mỗi một lần tắm rửa, kỳ cọ.
  + Đem lại hữu dụng rất tốt đem đến cho hệ xương khớp, tia hồng ngoại khiến làm ấm sâu đem đến cho xương khớp trong cơ thể của người nhiều tuổi ít việc gặp những cơn đau nhức. Hệ thống xương và khớp ở các bé vẫn có được sự tiến triển trong mùa đông ít ánh nắng giống mùa hè.
  + Có tác dụng tốt với người mang bệnh mới trải qua giảm hẳn việc tư tưởng lo lắng mỗi lúc tắm táp trong nhà tắm.
  + Mang đến sự yên tâm đem đến cho mọi người mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc thiếu ổn định và mang bệnh bệnh cơ tim
  + Mang lại sự ấm nóng giúp cho hàng nhiều người sưởi rũ bỏ đau đầu nhức buốt vì lạnh sau quá trình tắm rửa
  + Đẩy mạnh tính luân chuyển máu, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu và tăng chuyển hóa năng lượng ở dưới mặt căng của da người, bởi vì thế có tác dụng làm cho làn da ở người dùng thêm chắc khỏe, thêm sáng
 4. Đèn sưởi được thiết lập tính sang trọng với bề mặt màu vàng đồng bộ với bóng sưởi màu vàng. Phần lưng là lớp vỏ ráp dạng nhựa chịu nóng, chống méo mạ lớp sơn màu vàng có phong cách. Đèn sưởi ấm phù hợp với nhà tắm phổ biến, không khiến phòng bị tối
 5. Đèn sưởi trong nơi tắm táp Kangaroo KG251 áp dụng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại tạo ấm nóng nhanh cho cơ thể. Chính vì thế mỗi khi áp dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ có ích lợi cho sự khỏe mạnh, đặc biệt là cha mẹ già và em bé ở tháng ngày trời lạnh này.
 6. Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Kangaroo KG251 tận dụng kỹ nghệ mới nhất chẳng làm cháy oxy vì vậy không gây ra người sử dụng phải chịu ngột ngạt vì ít oxy như một số mẫu quạt sưởi ấm mẫu khác.
 7. Đèn sưởi hồng ngoại cho phòng tắm Kangaroo KG251 làm cho chúng ta tư tưởng yên tâm những khi chẳng bên cạnh coi sóc cho người nhà bên trong gia đình.
 8. Lớp trên mặt của vỏ của bóng đèn sưởi ấm còn được láng màu vàng làm cho sức ấm áp hơn hẳn, tăng tính thẩm mỹ, tối giảm lóa cho mắt của người dùng, công nghệ này tạo cho người đang được sưởi mỗi lúc nhìn vào bóng sưởi mà chẳng nhận thấy chói lóa đôi mắt, đối với nhà ai có con trẻ sẽ thêm phần yên tâm.
 9. Phía bên trong lòng của đèn sưởi ấm được tráng kim cương nhân tạo tạo lên chức năng nâng cao nhất ánh xạ nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt, vì vậy điều đó mang đến sự tăng cường mức độ ấm áp hơn nhiều để so sánh với đèn chuyên để thắp sáng.
 10. Vô cùng tối giảm tiêu thụ điện, thông thường chỉ tiêu khoảng 600đ tiền hao phí năng lượng điện đối với từng lần tắm rửa 15 phút.
 11. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt cho khu vực tắm Kangaroo KG251 là model đèn hồng ngoại 3 bóng vàng mẫu mới, trong loại đèn sưởi cho khu vực nhà tắm giá rẻ được sản xuất bởi nhãn hàng Kangaroo đang được các quý khách tin mua trong mùa lạnh này.
 12. Mẫu mã có đường nét, lôi cuốn, sử dụng như như là 1 món trang trí khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và dễ chịu hơn.
 13. Với thí nghiệm của https://thegioidodung.vn hoàn toàn có thể nói đèn sưởi cho phòng tắm Kangaroo KG251 đem lại cho vùng được rọi ấm nhanh ngay tức thì, thoải mái đạt tới mức nhiệt 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kangaroo KG251 sử dụng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại khiến ấm nóng nhanh không gian mà nó rọi tới.
 14. Vô cùng cần thiết với người già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Kangaroo KG251 đem đến cho tác dụng tốt về cảm quan, cơ thể, sức khỏe khi trời lạnh.
 15. Sản phẩm Kangaroo KG251 đạt được Chứng nhận chuẩn Châu Âu
 16. Mức tiêu thụ điện là 275w một bóng, Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất lúc cho bật tất cả bóng là 825 W, người sử dụng có khả năng tùy ý bật hay tắt các bóng đèn hoặc cả 3 cùng thời điểm
 17. Kích cỡ tương đối vừa đủ giảm thiểu việc chiếm lấn thể tích đối với khu nhà tắm của mọi người.

Đây là lúc mà quý vị nên thúc đẩy chất lượng cho phong cách sống, chính bởi các bạn đã vất vả nhiều vì cuộc sống quá nhiều rồi, thời điểm này hãy để mọi điều đáng giá hiện hữu trong cuộc sống phục vụ về lại các bạn. Chỉ cần chúng ta và cả nhà thấy tiện nghi hơn, thích thú và khiến cả nhà bình an thì thực hiện thôi.
Lúc này không còn là là cái thời của ki cóp bóp mồm bóp miệng khổ ải như trước đây phải không. Nếu cái gì đó mà giúp cho cuộc sống của mọi người hóa thành tốt đẹp lên, an toàn hơn, thoải mái hơn nếu nó chính đáng chỉ phải trả một số tiền không quá lớn thì làm sao chúng ta phải nghĩ ngợi?

Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG251, hãy tìm đến địa chỉ cuối trang này hoặc gọi tới tổ bán hàng online của chúng tôi nếu quý khách sẵn sàng mua ngay cho mình một đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG251 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm hữu dụng mà https://thegioidodung.vn đang bán với giá hời nhiều ưu việt này. Đội bán hàng trực tuyến chuyên sâu về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ dễ dàng giải đáp với quý vị cách tìm kiếm chọn cho mình 1 trong vô số loại đèn sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG251 từ chính hãng tốt nhất, thích hợp nhất.
Vậy các bạn còn ngại ngần thêm gì nữa. Số điện gọi mua tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kangaroo KG251 lắp treo tường nhanh, không phí ship với giao dịch thành công.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và buôn bán ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.