Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 sưởi ấm nhanh chóng cho căn phòng rộng khoảng 6m², 4 bóng sưởi tiện dụng , người dùng có thể bật từng bóng hoặc cả 4 bóng cùng lúc, công suất sưởi ấm của mỗi bóng là 275W….

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ hàng tốt công nghệ của Australia

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng treo tường
Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng treo tường

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kangaroo KG253 với hoạt động tắm rửa của mỗi người

 • Hằng năm nghĩ tới mùa Đông là xúc cảm cho nhiều giới văn sỹ, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hay nhà viết lách sinh ra mọi tác phẩm sống cùng năm tháng. Nhưng trên cuộc sống thường nhật với gần hết mọi người thì lại không tránh được lạnh người bởi cái giá rét tê cóng mà mùa rét đem lại.
 • Rất khó để mà thống trị bản thân nếu không hề đem các lý do phù hợp sao đó để mọi người đi ra cái giường êm ấm. Tuy nhiên sự sống là vô số công việc, các lý do hợp lệ mỗi chúng ta buộc phải thức dậy để làm cho xong
 • Vào thời điểm bước ra cái chăn ấm áp thì công việc làm trước tiên của chúng mình là vệ sinh cá nhân. Ta nên phải sạch, gọn gàng cho tạo đà cho 1 ngày mới
 • Không khí thì rét, cảm giác vào thời điểm đi ra chiếc chăn ấm áp đã rét buốt, vì vậy chúng ta rất không thoải mái mỗi lúc chắc phải làm công tác làm vệ sinh cá nhân trong nhà tắm. Khu vực được định danh là giá lạnh nhất trong ngôi nhà này.
 • Mọi người đã từng cùng cả cha mẹ từ thuở bé tí cảnh giá rét do không hề phương thức nào đó. Nhưng mà, thời hiện đại kỹ nghệ hỗ trợ sinh hoạt đã đổi mới. Bạn cùng nhà mình chẳng phải cảnh lạnh cóng như xưa nữa. Sự ấm cúng sẽ đến với phòng tắm của gia đình bạn chỉ cần một sự quyết đoán đơn giản từ bạn và tôi.
 • Lúc này các bạn có mục đích nhà tắm trong nhà phải ấm nóng, tuy vậy chúng ta vẫn không biết được kiểu sản phẩm nào có tính năng làm nóng nhà tắm mau chóng, an toàn và phải thật thích hợp với yêu cầu ngôi nhà của chúng ta
 • Vietmart rất hân hạnh nói tới loại loại sưởi chuyên để sưởi phòng nhà tắm đã dùng đối với nhiều khu vệ sinh của nhiều nhà khoảng mấy năm gần đây. Bởi vì mẫu đèn chiếu này sưởi ấm nhà vệ sinh mang tới hiệu suất cực cao, với cùng một định mức công suất ứng dụng nhưng mà mang lại sự ấm áp mạnh ưu việt hơn model đèn thắp sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, do bởi là loại đèn làm ấm chuyên sưởi phòng nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được xác định và cho lên mức quan tâm cao nhất, bóng đèn sưởi đem tia hồng ngoại sở hữu lớp thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống vỡ toàn diện do nhiệt ngay cả khi nhỡ có bị nước nóng vẩy vào.
 • Ngay lúc này, https://thegioidodung.vn/ trân trọng trình diện tới mọi người mẫu loại đèn chuyên sử dụng nhà tắm Kangaroo KG253 giúp tạo độ ấm nhanh chóng khu người dùng đứng tắm, bóng sóng hồng ngoại rọi hơi ấm và đem lại sự khỏe mạnh rất tốt cho thể chất của người dùng. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng treo tường có công dụng chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 1, 2, 3 hoặc 4 mức theo phương pháp bật hoặc tắt 1, 2 , 3 hoặc 4 bóng.

Cách xác định mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 có thích hợp nhà tắm ở ngôi nhà các bạn không

Đèn sưởi ấm trong phòng tắm Kangaroo KG253 khá là tương hợp cho hầu hết phòng tắm nhà mà sở hữu một vài điều kiện như dưới đây

 • Diện tích khu tắm rửa khá thoáng rộng, xấp xỉ bình thường tới to lớn, khoảng không gian phòng tắm này có khả năng cho cả cả 3 người lớn ở bên trong cùng tắm hoặc không khó mặc quần áo được.
 • Độ lớn phòng tắm tương đối chỉ vừa thoáng rộng, có nghĩa là từ ba đến bốn mét vuông tuy vậy nhiều người mong muốn nó phải cực kỳ nóng ấm, không quan trọng là gì, đơn giản vì các bạn chỉ cần thế.
 • Không gian nhà vệ sinh từ ba bốn mét tuy thế trong gia đình của nhiều người lại có con nhỏ hoặc người lớn tuổi cùng với sức khỏe mong manh, sức đề kháng dưới trung bình.
 • Diện tích nhà vệ sinh không rộng lắm, đôi khi chỉ sử dụng bóng sưởi ấm loại ba bóng là vừa đủ ấm nóng. Dù vậy với nhà có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hay mang bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành hoặc đau đầu khi lạnh.
 • Độ lớn nhà vệ sinh nhỏ hơn mức rộng, chỉ chỉ cần lắp đặt bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là có thể nóng ấm hoặc 2 người lớn tuổi có thể mặc đồ tuy thế bị hở nên không khá kín gió hay phía trên trần quá cao nếu so sánh với tầm độ cao bình thường.
 • Quý vị chỉ muốn khi đi vào phòng tắm là buộc phải ấm cúng ngay luôn, đơn giản vì sự sống hiện nay là ở tâm thế luôn giảm bớt thì giờ không thể chờ đợi.
 • Người sử dụng chỉ cần một mẫu bóng đèn sưởi ấm bình thường, giá đầu vào ở mức thường mà vẫn có công năng đáp ứng tốt theo nhu cầu trong nhà tắm của người dùng là đủ vui rồi.
 • Model đèn hồng ngoại trong nhà tắm được bảo hành nhiều năm nhất thì lại không phải là việc lớn quan trọng nhất của bạn.
 • Nếu căn cứ bạn vừa đọc là một vài nhu cầu của các bạn thì đèn bóng sưởi ấm Kangaroo KG253 tại đây có thể sẽ là một trong một số chọn lựa phù hợp với các bạn.
Kangaroo KG253
Kangaroo KG253

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng hồng ngoại lắp treo tường nhà tắm

Ở dưới sẽ là một số đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do đại diện nhà cung cấp chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 phát hành để người mua nhận biết. Việc này giúp cho người sử dụng chọn cho tổ ấm của bản thân 1 thương phẩm đèn sưởi ấm đúng hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG253 tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Model: KG253
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện max thời điểm bật tất cả bóng chiếu sưởi: 1100W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian nhà vệ sinh vừa đủ theo (khuyến nghị): 3m²-6m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống bị rò điện, không chập mạch điện, không nổ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước khi dùng: Tiêu chuẩn chống tác động của nước IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~4m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng thao tác bấm 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển công tắc bên trên đèn bóng sưởi ấm, người sử dụng sẽ dễ dàng bật tắt từng bóng một.
 12. Loại bóng đèn sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ấm ánh sáng bước sóng hồng ngoại dáng tròn chao phủ kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ đèn) là (TRONG SUỐT / ĐƯỢC MẠ VÀNG) giúp làm tăng cường thêm độ ấm áp, giảm đi một chút chói lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: tháng.

Đặc thù có giá trị của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá tốt

 1. Mẫu mã chỉnh chu, cuốn hút, sử dụng như như là 1 thứ tô điểm khu vực nhà tắm nâng cao phần tiện dụng và thoải mái hơn.
 2. Thương phẩm Kangaroo KG253 đạt được Chứng nhận đủ tiêu chuẩn Châu Âu
 3. Lớp bề mặt của vỏ thủy tinh còn được phủ màu vàng tạo cho độ ấm áp cao hơn, thêm tính cao sang, giảm chói cho đôi mắt người tắm phía dưới, công nghệ này tạo cho người đang được sưởi lúc ngó trực tiếp vào bóng đèn sưởi mà vẫn chẳng cảm nhận thấy chói lói đôi mắt, với nhà nào có các bé sẽ thật sự yên tâm.
 4. Dùng đèn sưởi Kangaroo KG253 ngoài tính năng tạo ấm áp đến với người sử dụng vào mỗi những đêm đại hàn lạnh giá đèn sưởi nhà tắm còn mang lại vô số lợi ích tích cực mang lại cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Với những thử nghiệm thời gian qua thì lúc ứng dụng đèn sưởi hồng ngoại Kangaroo KG253 sẽ đem lại lợi ích to lớn dành cho chúng ta như là:
  + Giảm tối đa việc đối mặt cảm mạo trong lúc tắm và sau tắm sạch
  + Không còn sợ đối mặt ho do lạnh, viêm khí quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi khi tắm gội, làm sạch.
  + Mang lại công dụng to lớn mang lại cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại có tác dụng làm ấm sâu tác dụng tốt với hệ xương khớp của các cụ già giảm hẳn việc đối mặt những cơn nhức buốt. Xương khớp ở con nít được đổi mới tăng lên khi ở trời rét hiếm ánh nắng như mùa hạ.
  + Tác dụng tích cực đến người có bệnh mới trải qua giảm tối đa cảm giác lo sợ khi tắm giặt ở nhà tắm.
  + Mang lại cảm giác an tâm đối với cá nhân mang tiền sử huyết áp thấp hoặc không ổn định và mắc bệnh trạng về suy tim
  + Mang lại sự ấm tạo cho hàng loạt người tránh bị đau nhức đầu óc bởi lạnh sau khi tắm gội
  + Thôi thúc sự tuần hoàn với máu, đèn tia hồng ngoại có công dùng tạo ấm nóng và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào ở dưới mặt căng của lớp da, vì vậy giúp tạo cho lớp biểu bì của người đứng tắm thêm chắc khỏe, thêm căng sáng
 5. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng nhà tắm Kangaroo KG253 tạo cho những người làm cha mẹ và cũng là người con tư tưởng an tâm mỗi lúc không cận kề chăm nom được người thân thương trong mái ấm.
 6. Ở trong lòng của đèn hồng ngoại đã được láng lớp kim cương nhân tạo mang hiệu năng nâng đến mức lớn nhất phản xạ nóng tạo ra bởi sợi đốt, cho nên cấu tạo đó mang đến sự nâng cao mức độ nhanh ấm hơn nhiều để so sánh với đèn đỏ thắp sáng.
 7. Đèn sưởi hồng ngoại được thiết lập tính có phong cách với mặt màu vàng cùng với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở phía sau lưng là tấm lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống bị méo mó mạ sơn màu vàng độc đáo. Đèn sưởi phù hợp với khu vực nhà tắm giản đơn, chẳng hề khiến phòng bị tối
 8. Quan trọng với người lớn tuổi và trẻ đang phát triển thì việc được sưởi dưới đèn sưởi làm ấm trong nhà tắm Kangaroo KG253 tạo cho tác dụng to lớn về cảm giác, thân thể, sức khỏe.
 9. Đèn sưởi hồng ngoại lắp trong phòng tắm Kangaroo KG253 là mẫu bóng đèn sưởi ấm 4 bóng vàng loại mới, thuộc model đèn sưởi cho phòng tắm giá rẻ từ công ty Kangaroo đang được đa số gia đình tin mua gần đây.
 10. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Kangaroo KG253 áp dụng nguyên lý chiếu xạ tia sáng hồng ngoại để nóng cho thân thể người. Bởi thế vào lúc sử dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi đối với sức khỏe, phải kể tới là người cao tuổi và các bé trong ngày dài lúc lạnh lẽo này.
 11. Thiết kế khá là khá gọn ít làm sự kềnh càng khoảng không cho phòng nhà tắm của quý bạn.
 12. Cực kỳ giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, thường thì chỉ với 500đ tiền điện với mỗi lượt tắm rửa ước chừng 15 phút.
 13. Theo thí nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể khẳng định đèn sưởi trong nơi tắm táp Kangaroo KG253 gây cho nơi được chiếu ấm lên tức thời, đủ sức đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau 30 giây. Vì đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Kangaroo KG253 áp dụng nguyên lý bức xạ tia sáng hồng ngoại khiến nóng không khí mà nó soi tới.
 14. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253 4 bóng sưởi vàng không đốt cháy oxy ở trong nhà tắm, thật sự ấm nóng mỗi vào lúc khởi động vào lúc lạnh lẽo.
 15. Tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng tiêu thụ điện max thời điểm cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 1100W, người tắm có thể tùy chỉnh bật tắt các bóng đèn hoặc tất cả cùng thời điểm
 16. Trên mặt vỏ bóng thiết kế vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng rắn, siêu chịu nhiệt, cực khó bị bị nổ tự nhiên, phải nói tới nhất là hiệu năng chịu mọi chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 17. Đèn sưởi ấm nóng trong phòng nhà tắm Kangaroo KG253 tận dụng kỹ thuật tân tiến không làm cháy oxy bởi vậy không khiến người dùng đèn sưởi cảm thấy tức thở vì thiếu oxy như nhiều mẫu đèn sưởi ấm nóng mẫu khác.

Đây là lúc mà các bạn nên tăng cường sự hưởng thụ với cuộc sống, cũng vì chúng ta đã hiến dâng cuộc sống rất nhiều rồi, bây giờ hãy tạo điều kiện cho những gì hữu dụng thật nhất trong cuộc sống thực này phục vụ trở lại mọi người. Chỉ cần chúng ta và gia đình nhận thấy vui vẻ hơn, dễ chịu và làm cho chúng ta được an tâm thì thực hiện thôi.
Ngay bây giờ chẳng còn là cái thời của dành dụm quá đến tằn tiện khổ sở như trước đây phải không. Nếu mà cái gì mà giúp ích cho cuộc đời của các bạn biến thành tốt hơn, được an tâm hơn, dễ chịu hơn khi nó chính đáng chỉ phải trả 1 khoản chẳng phải to tát thì làm sao chúng mình phải cân nhắc?

Để sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG253, hãy tìm mua tại địa chỉ của Việt Mart hoặc đặt mua tới các bạn bán hàng trực tuyến của Thế giới đồ dùng ngay khi bạn cần tậu khi có nhu cầu một chiếc đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG253 4 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá hời đa ưu việt này. Đội bán hàng online tường tận về dụng cụ gia đình và giàu chuyên môn sẽ vui vẻ tư vấn cho bạn cách hiểu hơn để lựa chọn một trong vô số loại đèn sưởi lắp ở nhà tắm Kangaroo KG253 hàng chính hãng loại tốt nhất, hợp lý nhất.
Vậy bạn còn e ngại gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua tới nhóm tư vấn viên: 0243 633 8892. Giao hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kangaroo KG253 treo tường nhanh, free ship với khách mua.

Showroom cho đèn sưởi nhà tắm và bán tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.