Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 thiết bị sưởi ấm có quạt thổi gió, 2 bóng đèn hồng ngoại tốt cho sức khỏe, sưởi ấm nhanh, tỏa nhiều nhiệt, nhiệt độ tỏa đều khắp cắn phòng…..

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Australia

Đèn sưởi nhà tắm tốt Kangaroo KG255 có quạt gió
Đèn sưởi nhà tắm tốt Kangaroo KG255 có quạt gió

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 với cuộc sống của mọi nhà

 • Mỗi lúc nghĩ về mùa Đông là sự hào hứng mang tới cho nhiều giới văn sỹ, giới thơ ca, giới tiểu thuyết hoặc nghệ sỹ sinh ra vô vàn siêu phẩm sống mãi. Còn trong thực tại với hầu hết mỗi chúng ta thì lại không tránh được rùng mình bởi cái giá lạnh tê tái mà mùa Đông đem đến cho.
 • Tuy nhiên, cuộc sống đẹp vẫn luôn diễn ra, lắm việc mong chúng ta giải quyết, thế nên không có thể cuộn tròn mãi mãi phía trong cái chăn ấm cúng được, ta đành phải tung chăn thôi.
 • Việc riêng trước hết sau mỗi lúc tỉnh dậy là chắc phải tiến tới khu vệ sinh để thực hiện việc vệ sinh bản ngã. Mọi người cũng buộc phải thực hiện các như này làm trước tiên một ngày đầy hoạt động được thiết lập.
 • Mùa này thì lạnh buốt, cảm xúc vào lúc thoát ra bạn chăn ấm áp đã giá lạnh, cho nên bạn rất e ngại lúc chắc phải thao tác làm vệ sinh bản thể ở trong khu nhà tắm. Chỗ được định danh là lạnh lẽo nhất phía trong ngôi nhà này.
 • Đa số đã trải cùng nhà mình từ thuở còn thơ cảnh lạnh cũng vì không hề cách nào đó. Tuy vậy, ngày nay kỹ nghệ trợ giúp con người từng ngày biến đổi. Các bạn cùng đại gia đình mình chắc chắn không bị hoàn cảnh không khí lạnh này thế nữa. Hơi ấm áp sẽ đến bên khu nhà tắm của các bạn chỉ cần một sự quyết đoán đơn giản từ bạn và tôi.
 • Ngay bây giờ các bạn có mục đích phòng nhà tắm ở mái ấm phải thật nóng ấm, nhưng mà đa số các bạn vẫn chưa nắm được dạng loại máy gì đó có chức năng sưởi nóng phòng tắm mau chóng, bảo vệ và thật sự tương xứng cho mong ước nhà của bạn
 • Vietmart 13 Lĩnh Nam trân trọng đề xuất loại trang thiết bị chuyên sưởi khu vệ sinh đã sử dụng đối với các phòng nhà tắm trong nhiều nhà trong một vài năm trở lại đây. Tại vì kiểu đèn sưởi này sưởi ấm khu nhà tắm mang tới hiệu quả thật cao, cùng với một định mức công suất áp dụng nhưng mà đem lại sự ấm nóng cao ưu việt hơn nhiều mẫu đèn thắp sáng bình thường.
 • Ngay bây giờ, https://thegioidodung.vn/ trân trọng giới thiệu đến anh chị loại loại đèn chuyên dụng nhà tắm Kangaroo KG255 khiến tạo ấm nhanh gọn khu vực người tắm đứng tắm, bóng đèn sưởi mang tia hồng ngoại chiếu ấm áp và đem sự khỏe mạnh rất tốt dành cho thể chất của các bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 2 bóng có khả năng cân bằng mức nhiệt và công suất tiêu hao đến 1, 2 mức theo kiểu bật hoặc tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách xác định mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 có tương thích với phòng tắm ở tổ ấm quý vị hay không

Đèn sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG255 khá là tương thích cho toàn bộ khu vực nhà tắm căn nhà mà bao gồm đa số đặc trưng sau

 • Khoảng diện tích cho phòng nhà tắm khá thoáng rộng, khoảng không gian khu tắm rửa này đủ sức cho cả cho ba người ở bên trong cùng tắm rửa hoặc có thể thay trang phục. Nhà vệ sinh ở trong nhà của quý vị rất có thể có không to rộng, có thể nhỏ nhắn, thế nhưng các bạn muốn phòng tắm là sẽ phải ấm nóng vượt hẳn khi so với bóng sưởi loại ba bóng, cũng vì quý khách chẳng thể sử dụng dòng đèn chiếu ấm bốn bóng chính bởi dạng này khá kềnh càng.
 • Độ rộng khu vực nhà tắm khá không quá rộng rãi, với ý là từ hai bốn mét nhưng mà các bạn chỉ thích nó phải cực nóng ấm, đơn thuần vì người tắm chỉ cần thế.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm trong khoảng 3 m2 tuy nhiên trong nhà của nhiều người lại có trẻ con hay cha mẹ già với thể chất yếu ớt, cơ địa yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm không rộng rãi lắm, đôi khi chỉ phải lắp bóng đèn sưởi loại ba bóng là ấm cúng. Dù vậy ở căn nhà vốn có người bị huyết áp thấp, thiếu ổn định hoặc là mang chứng bệnh liên quan tới hệ tim mạch hoặc là đau buốt đầu khi lạnh.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm trong nhà của người tắm đủ trung bình, đôi khi chỉ cần chỉ sử dụng model bóng để sưởi 3 bóng là có thể ấm hoặc hai người là vừa đủ mặc trang phục tuy vậy khu vực nhà tắm thật sự không tương đối kín gió hoặc là trần phía trên rất cao khi so sánh cùng tầm độ cao phổ thông.
 • Quý vị cần kiểu bóng sưởi đáp ứng được rất nhiều mức ấm nhiều kiểu khác nhau, chiếc đèn đó phục vụ việc tạo ấm vào khí trời khi lạnh giá này, tuy thế lại giúp không gian phòng thoáng đãng vào mùa nóng.
 • Nhiều lúc bạn lại mong muốn chỉ cần nóng ấm mà không bật bóng bóng sưởi lên, chính bởi ánh sáng của bóng chiếu sưởi gây chói đôi mắt quý khách và nhiều thành viên tại căn nhà của bạn, chỉ cần áp dụng bóng đèn sưởi nhiều khi quá không khí lạnh. Nếu đó là sở thích của mọi người thì model bóng sưởi ấm thỏa mãn 1 cách hợp nhất sở thích trên, vì các bạn quá dễ để bấm tắt bóng sưởi và chỉ phải cho chạy quạt thổi gió ấm một vài phút thì đèn sưởi gió nóng vẫn mang đến cho bạn một vùng không gian mang hơi ấm tuyệt vời.
 • Bạn chỉ lại thích 1 model đèn hồng ngoại bình thường, giá mua tương đối bình dân mà vẫn có tính năng mang ấm áp được theo ý thích trong khu vực nhà tắm của nhiều người là ổn rồi rồi.
 • Dạng đèn sưởi lắp trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành lâu dài nhất thì không thuộc căn cứ quan trọng nhất của quý vị.
 • Nếu gợi ý ở trên là một vài sự quan tâm của quý khách thì đèn bóng sưởi ấm Kangaroo KG255 này có khả năng là 1 trong các tìm kiếm phù hợp với quý khách.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm

Ở dưới đây sẽ là những đặc điểm kỹ thuật nền do nhà ủy quyền chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 công báo để người mua hàng nhận dạng. Công bố này tạo thuận lợi cho người mua chọn lựa cho tổ ấm của mình 1 thương phẩm đèn sưởi hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Kangaroo KG255 hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: KG255
 3. Mức tiêu thụ điện của mỗi bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max khi khởi động toàn bộ bóng sưởi: 550w, công suất quạt sưởi: 1600W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu tắm rửa thích hợp theo (khuyến cáo): 1,5m²-2,5m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống bị rò điện, chống chập điện, chống vỡ bóng hồng ngoại
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước bắn tóe IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng cách nhấn nhẹ 1 hoặc 2 nút điều khiển công tắc bật tắt phía trước đèn sưởi hồng ngoại, quý vị rất dễ để bật tắt từng bóng một.
 12. Dòng bóng: là bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại hình tròn chao tráng kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ đèn là được mạ vàng để tăng thêm sức ấm áp, giảm đi việc chói lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Australia
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành: 6 năm.

Tính năng riêng có của đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ

 1. Công suất là 275W/bóng, Tổng lượng điện tiêu hao max mỗi khi cho bật tất cả bóng lên là 550W, quý vị thoải mái tùy chọn bật mỗi bóng hoặc cả 2 tức thời
 2. Đèn sưởi được thiết kế tính bắt mắt với mặt phía trước màu vàng đồng bộ với bóng hồng ngoại màu vàng. Ở sau là lớp vỏ ghép dạng nhựa chịu nóng, chống biến dạng mạ sơn màu vàng sang trọng. Đèn sưởi hồng ngoại tương xứng với phòng nhà tắm vừa phải, chẳng hề khiến cho phòng tối đi
 3. Đặc biệt là người già và con nít thì việc dùng đèn sưởi tia hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kangaroo KG255 mang lại cho tác dụng to lớn về cảm giác, thân thể, sức khỏe vào mùa đông.
 4. Bề mặt của vỏ bóng sưởi đã được láng màu vàng khiến cho sức ấm hơn, tạo sự sang chảnh, giảm chói lói cho mắt người đang được sưởi.
 5. Đèn sưởi ấm Kangaroo KG255 nhận được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS
 6. Đèn sưởi ấm nóng cho nhà tắm Kangaroo KG255 áp dụng công nghệ tân tiến chẳng đốt cháy oxy vì vậy không gây cho người đứng tắm phải chịu khó thở vì ít oxy như là 1 số dòng đèn sưởi phổ thông khác.
 7. Đèn sưởi ấm bên trong khu vực tắm Kangaroo KG255 là dòng đèn sưởi 2 bóng vàng dạng mới, nằm trong loại đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong khu vực phòng tắm trung cao cấp của hãng KANGAROO đã và đang được vô vàn người sử dụng tin tưởng những ngày gần đây.
 8. Đèn sưởi cho nhà tắm Kangaroo KG255 mang lại cho bạn tư tưởng yên tâm nếu chẳng gần gũi chăm nom được người thân trong gia đình.
 9. Vô cùng giảm thiểu lượng điện tiêu hao, thông thường chỉ phải trả 450đ phí tiền điện với 1 lần tắm táp 15 phút.
 10. Hình dáng lịch sự, lôi cuốn, dùng giống như là một đồ tô điểm khu nhà tắm thêm hơn phần tiện dụng và đầy đủ hơn.
 11. Kích cỡ khá vừa tầm không bị tốn sự kềnh càng thể tích với khu nhà tắm của bạn.
 12. Phía bên trong lòng của đèn sưởi đã được láng kim cương nhân tạo có công hiệu thúc đẩy đến mức max tác dụng hơi nóng được sinh ra bởi sợi điện trở tạo nóng, cho nên nó làm cho tăng thêm cường độ ấm hơn để so sánh với đèn sợt đốt thắp sáng.
 13. Sử dụng đèn sưởi ấm Kangaroo KG255 ngoài hiệu suất tạo nóng ấm đến với người dùng lúc những tiết trời đông giá lạnh đèn sưởi nhà tắm còn dâng tặng vô vàn hữu dụng rất tốt mang lại cho sức khỏe của mọi người. Với các thử nghiệm gần nhất thì trong lúc sử dụng đèn sưởi Kangaroo KG255 sẽ đem lại tác dụng rất tốt mang lại cho người dùng như sau:
  + Chống gặp cảm lạnh trong thời gian tắm và sau mỗi khi tắm sạch
  + Không còn sợ đối mặt ho khúc khắc, bệnh phế quản hoặc viêm phổi sau khi tắm giặt, kỳ cọ.
  + Tạo ra hữu dụng to lớn đối với hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp giúp cho hệ thống xương và khớp của các cụ già giảm việc gặp các cơn đau buốt. Xương khớp của con nhỏ được phát triển tích cực trong lúc lạnh lẽo hiếm có nắng giống mùa hè.
  + Giúp cho bệnh nhân mới ốm dậy không việc lo lắng thời điểm đi vào tại nơi tắm rửa.
  + Đem lại bình yên đối với những người có tiền sử huyết áp thấp hoặc lúc cao lúc thấp và mắc bệnh về bệnh động mạch vành
  + Đem đến sự ấm áp tạo cho bao nhiêu người tạm biệt đau buốt đầu vì lạnh sau lúc tắm gội
  + Tăng tính luân chuyển cho máu, đèn tia hồng ngoại tạo ấm nóng và thúc đẩy đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới bề mặt da dẻ, vì thế giúp tạo cho da của người dùng thêm khỏe khoắn, thêm tươi tắn
 14. Với kết quả thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ có thể cho rằng đèn sưởi cho phòng tắm Kangaroo KG255 gây cho vùng được sưởi ấm ngay lên lập tức, không khó để đạt được nhiệt nóng 30ºC sau trên dưới ba mươi giây. Bởi đèn sưởi nơi tắm rửa Kangaroo KG255 ứng dụng nguyên lí bức xạ tia hồng ngoại để ấm nóng không gian mà ánh sáng của nó rọi tới.
 15. Mặt trên bóng sưởi cấu tạo chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu nhiệt, chẳng hề nổ, nhất là có tính chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 16. Đèn sưởi ấm khu phòng tắm Kangaroo KG255 ứng dụng nguyên lí phản xạ tia sáng hồng ngoại nhằm ấm nóng cho thân thể. Bởi vì thế khi áp dụng đèn tia hồng ngoại sẽ đạt được lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ khi giữa ngày dài mùa đông này.
 17. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kangaroo KG255 2 bóng sưởi vàng không hề đốt hết oxi ở trong nơi tắm táp, hoàn toàn ấm nóng một trong khi khởi động vào lúc lạnh lẽo.

Đã đến lúc bạn cần nâng cao hàm lượng chất với cuộc đời, bởi vì quý vị đã dâng tặng cuộc sống rất nhiều rồi, hiện tại hãy cứ để những gì hữu ích hiện hữu trong cuộc sống dâng tặng tới bạn. Chỉ cần bạn và các thành viên trong nhà thấy tiện nghi hơn, thích thú và khiến mọi người được yên tâm thì hành động thôi.
Hiện tại chẳng phải là cái thời của dành dụm quá đến tằn tiện tự làm khổ mình như ngày trước phải không. Nếu cái gì đó mà đem đến cho chất lượng sống của mọi người trở thành tốt hơn, an toàn hơn, đầy đủ hơn khi nó cần thiết chỉ bỏ 1 khoản tiền không nhiều nhặn thì vì sao bạn phải nghĩ ngợi?

Để sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255, hãy tham quan tại địa chỉ của Siêu thị Việt Mart hoặc gọi điện cho đội ngũ bán hàng trực tuyến của Việt Mart ngay lúc này nếu quý bạn sẵn sàng mua cho nhà mình 1 đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG255 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá rẻ cực tiện ích này. Đội ngũ bán hàng online thông thạo về đồ dùng gia đình và giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng giải đáp cho bạn cách tìm kiếm chọn cho mình 1 trong vô số chiếc đèn sưởi trong nhà tắm Kangaroo KG255 xuất xứ chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy các anh chị còn băn khoăn gì hơn nữa. Số điện để gọi tới đội ngũ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kangaroo KG255 lắp treo tường nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

Showroom trưng bày và bán tại: Số nhà 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.