Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR

1,850,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR công suất sưởi ấm 275W/1 bóng, sử ấm cho căn phòng rộng đến 8m², sử dụng dễ dàng bằng điều khiển từ xa, sưởi ấm nhưng không gây khô da, không đốt cháy oxi, tia sưởi ấm hồng ngoại tốt cho sức khỏe….

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng cao công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR có điều khiển
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR có điều khiển

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Kohn KN04GR với cuộc sống của các hộ gia đình

 • Mọi tỉnh thành tại phía Bắc và Trung bộ của Việt Nam gồm bốn mùa 1 năm, ở đó có mùa Đông thông thường tương đối rét buốt. Nó mang cho vài đời sống của nhiều người bị mệt mỏi hơn. Ai cũng mang xu hướng giấu mình ở trong lớp trang phục dày cộp nhằm chống chọi với cái rét buốt.
 • Mặc dầu thế, cuộc sống đẹp vẫn luôn diễn, nhiều việc đợi mọi người gánh vác, vì như thế làm thế nào mà nằm lâu mãi trong lòng chiếc chăn ấm cúng được, mọi người buộc phải xuống giường thôi.
 • Công việc làm trước tiên sau mỗi một đêm ra khỏi chiếc chăn là sẽ phải tiến tới khu vệ sinh để mà thao tác làm vệ sinh con người mình. Bản thân mình cũng cần thiết phải thao tác như thế trước nhất 1 ngày mới đang đợi đầy hứng khởi.
 • Không khí thì đương nhiên rét mướt khỏi phải nói rồi, phải nói đến vào sớm mai. Xu hướng ai đó hầu như rất e sợ lúc đi xuống từ chiếc giường đáng yêu để mà bước ra nhà tắm hòng làm vệ sinh bản thể, chính bởi phòng tắm là nơi cực giá lạnh. Cái buốt giá đến từ 4 bức tường đính vân đá đi cùng hơi nước mang cho ai đó sởn gai ốc.
 • Chúng mình hay thường băn khoăn với việc làm sao để cuộc đời thêm tiện lợi từ đồ dùng hơn nữa. Khu nhà tắm cũng chắc chắn là chỗ ấm áp thích thú đối với tất cả thành viên ở gia đình? Sự quyết đoán đơn giản này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của quý vị, chỉ bỏ ra 1 chút số tiền chẳng nhiều nhặn là quý khách cùng với tổ ấm sẽ hưởng thụ 1 mùa Đông không còn bị lạnh.
 • Mọi người mong hiểu dòng loại sưởi nào đó có khả năng khiến cho ấm áp dành cho phòng tắm của bạn phải không? Trên hết đồ dùng này tuyệt đối tiết giảm tiền, đạt được tính hữu hiệu cực cao, phù hợp dành cho yêu cầu không hẳn của của bản thân mà còn cho cho những cá nhân còn lại trong gia đình của bản thân và đặc biệt hơn là tạo an tâm dành cho toàn bộ người trong nhà.
 • Vietmart trân trọng đề xuất model đồ dùng chuyên để sưởi khu vệ sinh được dùng đối với nhiều phòng tắm của nhiều mái ấm trong mấy năm sát gần đây. Bởi loại đèn chiếu này sưởi nóng khu vệ sinh mang lại hiệu suất cao nhất, với cùng 1 mức công suất sử dụng nhưng mà cho sự ấm áp lớn vượt trội hơn nhiều loại đèn rọi sáng kiểu thường.
 • Thêm vào đó, bởi vì là loại đèn sưởi ấm chuyên để sưởi nhà tắm vì vậy sự bảo đảm đã được dự trù và đặt lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi hồng ngoại mang thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt rất tốt, chống bị nổ toàn phần bởi nhiệt ngay cả khi không may bị nước lạnh vung vào.
 • Hôm nay, https://thegioidodung.vn/ hân hạnh trình diện với bạn dòng thiết bị chuyên dùng cho nhà vệ sinh Kohn KN04GR chuyên sử dụng rất được các gia đình chọn mua dùng lắp theo trải nghiệm nhiều năm cung cấp đèn sưởi trong nhà tắm kể từ giai đoạn đèn sưởi ấm nhà tắm tung ra bán ở các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng nhận thấy, khiến sưởi ấm mau lẹ điểm mọi người tắm, bóng đèn sưởi sóng hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và mang sức khỏe tuyệt vời đến với thể chất của người tắm. Model đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng lắp âm trần có tính năng căn chỉnh mức nhiệt và công suất tiêu thụ đến 1, 2, 3 hoặc 4 mức theo kiểu bật – tắt 1, 2, 3 hoặc 4 bóng.

Cách xác định model đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR có phù hợp phòng tắm trong mái ấm quý khách hay không

Bóng sưởi trong phòng tắm Kohn KN04GR khá là tương thích cho toàn bộ nhà vệ sinh gia đình mà sở hữu một số đặc trưng như mô tả dưới đây

 • Khoảng diện tích khu vực nhà tắm tương đối lớn, xấp xỉ phổ biến đến tới rộng lớn, diện tích khu vực nhà tắm này dư sức cho cả cho 3 người lớn tuổi vào trong đó cùng tắm táp hoặc đủ khả năng thay áo quần được.
 • Độ rộng nhà vệ sinh khá đủ thoáng rộng, đại ý là từ ba đến bốn mét tuy thế bạn chỉ muốn nó phải rất ấm áp, đơn thuần vì người tắm muốn thế.
 • Khoảng diện tích phòng tắm từ 3 – 4 m2 nhưng mà trong nhà của quý vị lại có con nhỏ hoặc là người cao tuổi cùng với thể chất mong manh, sức đề kháng yếu ớt hơn bình thường.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm trung bình, đôi khi chỉ việc lắp đặt đèn sưởi loại ba bóng là vừa đủ ấm áp. Nhưng mà ở căn nhà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, lúc cao lúc thấp hay mắc bệnh loạn nhịp tim hay nhức đầu khi bị lạnh.
 • Khoảng diện tích nhà vệ sinh không phải quá rộng, chỉ chỉ dùng bóng đèn sưởi ấm loại 3 bóng là đủ nóng ấm hoặc hai người trưởng thành là vừa mặc đồ nhưng bị hở vì thế không kín gió hoặc trần phía trên quá cao khi so với tầm độ cao phổ biến.
 • Người sử dụng cần đã vào nhà tắm là ấm áp ngay & luôn, chẳng cần lý do, đơn giản vì cuộc sống ngày nay là phải thật mau chóng tại sao phải chờ đợi.
 • Tìm kiếm một trong số mẫu sản phẩm đối với phòng tắm loại tốt song song với thương hiệu trứ danh.
 • Loại đèn sưởi bên trong phòng tắm sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Dòng đèn sưởi lắp trong khu tắm rửa sở hữu dáng lôi cuốn
 • Nếu căn cứ trên là các nhu cầu của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn KN04GR tại đây rất có thể sẽ là 1 trong các kiếm tìm đáng giá cho các bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm

Dưới đây là một số thông số mang tính kỹ thuật cơ bản do nhà sản xuất của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR đưa ra để quý khách nhận biết. Công bố này giúp cho quý vị tuyển chọn cho gia đình của chính mình 1 món đèn bóng sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi phòng tắm Kohn KN04GR hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Ký hiệu: KN04GR
 3. Công suất của mỗi một bóng: 275W
 4. Tiêu thụ điện lớn nhất lúc cho bật cả 4 bóng chiếu sưởi: 1100W, Quạt thông gió 40W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Diện tích khu vực nhà tắm phù hợp theo (khuyến cáo): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn: AN/NZS60335.2.330.2009IncA1
 8. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò rỉ điện, chống bị chập điện, chống vỡ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước được trang bị: Chuẩn chống nước IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Lắp đặt: lắp âm trần
 12. Điều khiển: với thao tác bật nhẹ các nút núm on/off trên điều khiển, mọi người không khó để bật tắt đối với mỗi bóng.
 13. Loại bóng sưởi: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại loại tròn chụp phủ kim cương nhân tạo, lớp bề mặt vỏ bóng đèn sưởi là được mạ vàng giúp làm tăng thêm sức ấm, giảm một chút lóa mắt
 14. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 15. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 16. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 17. Bảo hành: 60 tháng.

Ưu điểm nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần phòng tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá tốt

 • Sử dụng đèn sưởi Kohn KN04GR ngoài chức năng đem lại cảm giác ấm áp đến cho thể chất vào các ngày tháng đại hàn rét mướt đèn sưởi ấm còn mang nhiều hữu ích tích cực mang lại cho sự khỏe mạnh của chúng ta. Với một số nghiên cứu gần đây thì thời điểm ứng dụng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR sẽ đem lại công dụng cực tốt đem đến cho chúng ta như là:
  + Giảm tối đa việc bị cảm mạo trong quá trình tắm và sau khi tắm sạch
  + Không thấy gặp ho gà, viêm phế quản hoặc viêm phổi sau thời điểm tắm gội, vệ sinh.
  + Đem đến sự hữu ích lớn lao đối với hệ xương khớp, ánh sáng hồng ngoại giúp làm ấm đem lại cho hệ thống xương khớp của các bậc cao niên bớt đi việc gặp những cơn đau nhức. Xương khớp trong cơ thể của trẻ nhỏ vẫn có được sự thay đổi tích cực vào trời rét ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng giống mùa hè.
  + Giúp cho người mang bệnh mới dậy giảm thiểu nỗi lo lắng mỗi lần tắm rửa ở phòng nhà tắm.
  + Đem đến cho sự yên tâm dành cho người từng có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hoặc là có chứng bệnh liên quan tới bệnh động mạch vành
  + Mang tới sự ấm sâu tạo điều kiện cho một số người tắm không còn tình trạng đau đầu bởi lạnh sau lúc tắm gội
  + Nâng cao sự tuần hoàn máu, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm sâu và tăng cao biến dưỡng ở trong lớp bề mặt da người, do vậy tạo cho da dẻ của người dùng thêm khỏe mạnh, thêm bóng đẹp
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kohn KN04GR 4 bóng vàng không hề khiến làm cháy oxi nếu được thắp trong khu nhà tắm, thật ấm nóng mỗi vào lúc khởi động vào trời rét.
 • Với thí nghiệm mẫu của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể phát biểu rằng đèn sưởi phòng nhà tắm Kohn KN04GR gây cho vùng được sưởi ấm áp ngay ngay lập tức, dễ dàng đạt được mức nhiệt độ tới 30ºC sau lúc bật 30 giây. Chính vì đèn sưởi cho nơi tắm táp Kohn KN04GR sử dụng nguyên lý phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm nhanh không gian mà nó vươn tới.
 • Đèn sưởi ấm lắp ở trong phòng tắm Kohn KN04GR là loại đèn hồng ngoại 4 bóng vàng loại mới, thuộc dòng sản phẩm cho phòng tắm cao cấp của nhãn hàng KOHN đang được đa số quý khách tin tưởng hiện nay.
 • Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Kohn KN04GR tạo cho chúng ta niềm yên tâm nếu không thường xuyên quan tâm chăm sóc được người máu mủ bên trong tổ ấm.
 • Quan trọng với các ông các bà và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được sưởi với đèn sưởi hồng ngoại trong phòng nhà tắm Kohn KN04GR mang đến cho ứng dụng to lớn về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe khi trời lạnh.
 • Mẫu mã lịch sự, đẹp mắt, sử dụng như tựa như một món trang trí phòng nhà tắm thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Ở bên trong lòng của bóng đèn sưởi ấm đã được láng lớp kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng nâng lên đến mức lớn nhất bức xạ nhiệt bởi sợi đốt, vì thế công nghệ này tạo cho làm tăng cường thêm độ ấm vượt trội hơn so với đèn sợt đốt dùng để chiếu sáng.
 • Đèn sưởi được tích hợp tính thời trang với mặt màu trắng viền vàng bên cạnh với bóng sưởi màu vàng. Phía sau lưng là tấm ghép dạng nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng tráng lớp sơn màu vàng đẹp mắt. Đèn sưởi ấm tương xứng với phòng tắm sáng sủa, không hề khiến cho phòng tối đi
 • Công suất là 275W 1 bóng, Tổng công suất cực đại lúc bật tất cả bóng lên là 1100W, quý khách có thể tùy chọn bật từng bóng hoặc tất cả cùng nhau
 • Đặc biệt tối giảm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ mất 500đ tiền điện đối với từng lần tắm tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR nhận được Chứng nhận chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 • Đèn sưởi khu nhà tắm Kohn KN04GR dùng nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại để ấm nóng nhanh cho cơ thể. Bởi vì thế mỗi lúc sử dụng đèn tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải nói tới nhất là người già và trẻ con khi giữa ngày tháng trời rét này.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng được láng màu vàng khiến cho sức tạo ấm vượt bậc, thêm thẩm mỹ, bớt chói cho mắt của người đứng dưới bóng, công nghệ đặc biệt này giúp người đứng dưới bóng thời điểm ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà vẫn không cảm nhận thấy chói lói mắt, trong nhà nào có trẻ sẽ vô cùng yên tâm.
 • Độ cao rộng thật khá gọn tiết giảm việc chiếm khoảng không gây cho nhà tắm của quý bạn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại cho nhà tắm Kohn KN04GR sử dụng công nghệ hiện đại chẳng gây cháy oxy chính vì vậy chẳng làm cho người sưởi nhận thấy khó hít vào thở ra vì bị ít oxy giống như một số model đèn thông thường khác.
 • Trên bề mặt bóng sưởi ấm được sản xuất nguyên liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, siêu chịu nhiệt, chẳng hề bị nứt tự nhiên, đặc biệt là có tính chịu mọi sốc nhiệt

Đây là thời điểm bạn cần thiết tăng cao sự hưởng thụ cho cuộc sống, cũng vì chúng ta đã hy sinh vì cuộc sống quá nhiều rồi, hiện tại hãy tạo điều kiện cho nhiều điều tốt đẹp thực tiễn trong cuộc sống này phục vụ về lại chúng ta. Chỉ cần quý vị và cả nhà thấy thư thái, thích thú và khiến cả nhà an toàn thì thực hiện thôi.
Ngay bây giờ không còn là là cái thời của ki cóp cất giữ hà tiện khổ ải như trước kia đúng không. Nếu điều gì mà khiến cho cuộc đời của quý vị biến thành đáng giá hơn, bình an hơn, đầy đủ hơn nếu nó đáng giá chỉ trả 1 khoản tiền không nhiều nhặn thì làm sao ta phải lo nghĩ?

Để sắm sửa đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR, hãy tham khảo tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi đặt hàng cho tổ bán hàng online của VietMart 13 Lĩnh nam ngay nếu quý bạn muốn sắm cho mình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng hồng ngoại âm trần nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời cực tiện ích này. Đội bán hàng online tường tận về dụng cụ gia đình và đầy chuyên môn sẽ vui vẻ trả lời giúp quý khách mua hàng cách làm thế nào để chọn lựa 1 trong những dạng đèn sưởi lắp tại nhà tắm Kohn KN04GR hàng chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất.
Vậy các anh chị còn e ngại gì thêm nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới tổ bán hàng trực tuyến: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Kohn KN04GR  ốp âm trần nhanh, không tính phí ship với đơn mua hàng.

Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở: Nhà số 13, đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.