Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR

1,850,000

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR là dòng đèn sưởi loại tốt, sử dụng bền. Đèn sưởi phát ra ánh sáng hồng ngoại an toàn, có công dụng chữa bệnh, làm đẹp. Đèn có điều khiển từ xa tiện lợi, bóng đèn phát ra ánh sáng dịu nhẹ giảm chói mắt khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng cao cấp chất lượng tốt công nghệ của Đức

Kohn là tên gọi mới của thương hiệu Braun. Từ năm 2015 thương hiệu Braun đã được đổi tên thành Kohn. Đèn sưởi nhà tăm Kohn KN04GR là dòng đèn sưởi 4 bóng, sưởi ấm siêu nhanh đối với những gia đình có phòng tắm rộng. Công suất tối đa của đèn lên tới 1140W, làm ấm nhanh hơn nhiều so với các dòng đèn 4 bóng khác. Đèn lắp âm trần có điều khiển từ xa tiện lợi, ngoài ra đèn sưởi Kohn KN05GR còn có thêm quạt gió có thể sử dụng vào mùa hè, thổi gió thoáng cho những phòng kín.

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR
Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR

Vì sao cần Đèn sưởi nóng phòng tắm Kohn KN04GR với việc tắm rửa vệ sinh của các hộ gia đình

 • Sắp lại 1 mùa Đông không khí lạnh cùng với các đợt gió rét ngọt tràn về vị trí mọi người đang ở. Cái lạnh của mùa đông làm cho mọi người chẳng buồn động vào gì
 • Tuy vậy, sự sống vẫn cứ diễn ra, có việc mong ta gánh vác, vì vậy làm sao có thể ở mãi mãi trong cái chăn ấm cúng được, ta thôi đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Việc riêng đầu tiên sau mỗi một đêm ngủ dậy là buộc phải bước vào nhà vệ sinh để mà làm công tác vệ sinh chính mình. Bản thân mình cũng cần phải thực hiện các như này làm trước tiên một ngày đầy hoạt động nhiều điều đang đợi.
 • Thời tiết thì sẽ lạnh buốt rồi, đặc biệt là vào khi sớm mai. Khuynh hướng chúng ta có lẽ rất ngại ngùng mỗi lúc đi xuống từ cái giường yêu quý để mà bước ra khu nhà tắm nhằm làm công tác làm vệ sinh bản ngã, chính bởi phòng tắm là khu vực vô cùng lạnh giá. Cái sự buốt giá phát ra từ bốn mặt tường dán đá kèm hơi lạnh từ nước tạo cho các bạn và tôi ớn lạnh.
 • Các bạn và tôi đã trải qua cùng cả nhà ngay từ bé tí cảnh rét cũng vì chẳng hề có cách thức nào cả. Tuy nhiên, hôm nay kỹ thuật hỗ trợ đời sống ngày một biến đổi. Mọi người cùng với nhà mình sẽ không phải cảnh lạnh giá thế này nữa rồi. Hơi ấm dễ chịu sẽ đến với khu nhà tắm của ngôi nhà bạn chỉ cần 1 sự quyết đoán nhỏ với hầu hết chúng ta.
 • Ngay bây giờ quý khách có nhu cầu phòng nhà tắm trong nhà tuyệt đối ấm dễ chịu, nhưng mà đa số các bạn vẫn còn chưa cảm nhận kiểu đồ dùng nào đó có chức năng giúp sưởi ấm nhà vệ sinh cực nhanh, bảo đảm và thật sự tương thích dành cho mong muốn nhà của ta
 • Vietmart hân hạnh đề xuất model loại sưởi chuyên sử dụng khu nhà tắm đã dùng đối với nhiều phòng nhà tắm của các ngôi nhà trong một vài năm trở lại đây. Tại vì model đèn sưởi này làm nóng nhà tắm đạt sự hiệu dụng cao nhất, cùng 1 lượng công suất tiêu hao tuy vậy đem tới sự ấm áp nhiều vượt trội hơn hẳn dạng đèn chiếu sáng thông thường.
 • Thêm nữa, do bởi là dạng đèn sưởi ấm chuyên dùng cho phòng nhà tắm nên sự bảo đảm đã được tính toán và đưa lên mức quan tâm cao nhất, bóng sưởi ấm đem tia hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh cứng chịu nóng rất tốt, chống bị nổ toàn phần do nhiệt ngay cả khi nhỡ nhàng bị nước lạnh hắt vào.
 • Hôm nay, thegioidodung.vn xin đề xuất tới quý khách mẫu loại đèn chuyên dành nhà vệ sinh Kohn KN04GR rất chuyên dụng đã được nhiều mái ấm chọn ứng dụng theo thống kê mọi năm bán hàng đèn sưởi ấm trong nhà vệ sinh kể từ thời điểm đèn sưởi nhà tắm được sản xuất và bán trên các điểm cung cấp mà thế giới đồ dùng nghiệm được, giúp làm ấm rất mau khu các bạn đứng, bóng đèn hồng ngoại chiếu ấm áp và đưa đến sức khỏe tốt nhất dành cho thể chất của người tắm. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng lắp âm trần có công năng điều chỉnh nhiệt lượng và công suất sử dụng đến 2 mức bằng việc bật tắt 4 bóng hoặc theo từng mức.

Cách thức để biết dòng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR có tương hợp cùng phòng tắm trong gia đình các bạn hay không

Bóng đèn trong phòng tắm Kohn KN04GR tương đối phù hợp cho nhiều phòng tắm nhà mà mang vài đặc trưng như sau

 • Khoảng không gian nhà vệ sinh khá là lớn, từ khoảng phổ thông cho đến thoải mái, độ lớn khu tắm rửa này đủ sức cho cả ba người bình thường vào trong cùng tắm táp hoặc thoải mái mặc trang phục được.
 • Khoảng không gian khu vực nhà tắm khá không quá rộng, hàm ý là từ ba, bốn m2 tuy nhiên người tắm mong muốn nó phải rất ấm cúng, chỉ đơn giản vì các bạn cần như thế.
 • Khoảng không gian nhà tắm từ ba tới bốn m² thế nhưng trong căn nhà của nhiều người lại có trẻ em hoặc là người già cùng với thể chất yếu ớt, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa dưới mức rộng rãi, đôi lúc chỉ mua bóng sưởi ấm loại ba bóng là vừa đủ ấm nóng. Nhưng với mái ấm mà có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, thiếu ổn định hoặc là mắc bệnh trạng về loạn nhịp tim hoặc là đau đầu lúc gặp lạnh.
 • Không gian phòng tắm nhỏ hơn mức rộng, chỉ chỉ cần lắp bóng sưởi loại ba bóng là nóng ấm hoặc hai người có thể thay trang phục thế nhưng bị hở vì vậy không rất kín gió hoặc phía trên trần rất cao so với tầm độ cao phổ biến.
 • Mọi người cần lúc bước vào khu tắm rửa là phải ấm ngay & luôn, không quan trọng là gì, đơn giản vì sự sống lúc này là ở tâm thế luôn tốc độ chẳng chờ đợi.
 • Kiếm tìm một trong những dạng đèn sưởi ấm đối với nhà tắm trứ danh song song với nhãn hiệu cao cấp.
 • Dạng đèn sưởi bên trong khu vực tắm sở hữu bảo hành thời gian dài nhất.
 • Mẫu bóng đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa với hình thức hấp dẫn:
 • Nếu chỉ tiêu bạn thấy là những yêu cầu của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Kohn KN04GR tại đây chắc rằng sẽ là 1 trong vài kiếm tìm rất hợp để cho quý vị.

Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng hồng ngoại lắp âm trần nhà tắm

Ở dưới sẽ là một vài thông số kỹ thuật cơ sở do đơn vị nhà phân phối chính hãng cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR công báo để quý khách nhận dạng. Điều này giúp cho quý vị tuyển lựa cho gia đình của chính mình một thương phẩm đèn sưởi hợp lý.

 1.  Tên gọi đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR tia hồng ngoại 4 bóng vàng
 2. Ký hiệu: KN04GR
 3. Công suất của mỗi bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện lớn nhất vào lúc cho bật cả 4 bóng chiếu sưởi: 1140W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ rộng nhà vệ sinh vừa đủ (khuyến cáo): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn: AN/NZS60335.2.330.2009IncA1
 8. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống bị rò điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi hồng ngoại
 9. Tính năng chống nước được trang bị: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 10. Phích cắm và dây: Dây dài 4m, đầu phích cắm tròn có 2 chân
 11. Lắp đặt: lắp âm trần
 12. Kích thước của đèn( cm ): 37,1×37,1cm
 13. Điều khiển: bằng điều khiển từ xa
 14. Dòng bóng sưởi: là bóng sưởi ánh sáng hồng ngoại loại tròn chụp phủ lớp kim cương nhân tạo, lớp mặt vỏ bóng là được mạ vàng có tăng mức độ ấm áp, giảm đi việc chói lói mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Việt Nam
 18. Bảo hành: 60 tháng.

Chức năng đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng hồng ngoại ốp âm trần nhà tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.vn đang cung cấp với giá khuyến mại

Đèn hồng ngoại lắp đặt cho khu tắm rửa Kohn KN04GR là loại đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng vàng hiện đại, xếp trong model sản phẩm trong nhà tắm cao cấp thuộc công ty Kohn đang được vô số khách hàng chọn dùng trong mùa lạnh này.

 1. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng đèn sưởi ấm này có được mạ vàng khiến cho cường độ ấm nóng hơn, thêm tính thẩm mỹ, tối giảm chói lòa cho mắt của người tắm, kỹ thuật này giúp người tắm phía dưới mỗi khi ngó trực diện vào bóng chiếu mà vẫn không nhận thấy chói lói mắt, với nhà có con nít sẽ thật sự yên tâm.
 2. Công suất là 275W/bóng, Tổng công suất cực đại vào lúc cho bật cả 4 bóng sưởi ấm là 1140W, bạn không khó để tùy ý bật tắt mỗi bóng hoặc cả 4 cùng lúc
 3. Với thí nghiệm của thegioidodung.vn hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi ấm nơi tắm táp Kohn KN04GR gây cho vị trí được chiếu ấm lên tức thì, có thể đạt được nhiệt độ 30ºC sau khi bật 30 giây. Vì đèn sưởi ấm cho khu phòng tắm Kohn KN04GR ứng dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại để nóng không gian mà nó soi tới.
 4. Sử dụng đèn sưởi hồng ngoại Kohn KN04GR ngoài hiệu suất sưởi nóng đến cho người sử dụng thời điểm những đêm đại hàn lạnh giá đèn sưởi nhà tắm còn dâng tặng những lợi ích cực tốt đối với sức khỏe thể chất của chúng ta. Được biết những phép thử gần nhất thì khi sử dụng đèn sưởi Kohn KN04GR sẽ đem lại hữu ích đáng giá đến với mọi người như sau:
  + Tối thiểu việc gặp sốc do lạnh trong khi tắm và sau quá trình tắm táp
  + Hiếm khi gặp ho hắng, co thắt phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau mỗi một tắm giặt, làm sạch.
  + Tạo ra sự hữu ích đáng quý dành cho hệ thống xương và khớp, tia sáng hồng ngoại giúp làm ấm nóng mang đến cho hệ thống xương khớp của các bậc cao niên ít việc bị các cơn đau buốt. Xương khớp ở con nít được thỏa sức tiến triển vào thời tiết lạnh hiếm nắng của mặt trời.
  + Làm cho người bệnh mới ốm dậy giảm hẳn việc tư tưởng sợ sệt mỗi lần tắm rửa ở nơi tắm táp.
  + Mang lại sự yên tâm đem đến cho người đã từng có tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định và mắc bệnh trạng về bệnh động mạch vành
  + Mang đến sự ấm khiến cho một số người đứng tắm tránh né được đau đầu chính vì lạnh sau lúc tắm rửa
  + Nâng cao thông suốt cho với máu, đèn chiếu hồng ngoại có công dùng tạo ấm và thúc đẩy biến dưỡng ở sâu dưới mặt ngoài lớp da, cho nên có tác dụng làm cho làn da của người tắm thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 5. Thiết kế khá là vừa đủ không bị tốn việc chiếm lấn thể tích gây cho phòng nhà tắm của quý bạn.
 6. Đèn sưởi cho phòng tắm Kohn KN04GR mang lại cho bạn tâm trạng yên tâm lúc chẳng cận kề coi sóc được những người yêu quý ở trong tổ ấm.
 7. Phía bên trong lòng của đèn sưởi ấm được tráng bề mặt kim cương nhân tạo tạo lên tác dụng nâng tối đa tác dụng nhiệt độ tạo ra bởi dây đốt nóng trong, vì như thế cấu tạo đó mang đến sự tăng thêm độ ấm nóng hơn hẳn để so sánh với đèn sợt đốt thắp sáng.
 8. Đèn sưởi được thiết kế tính có phong cách với mặt màu vàng đồng điệu với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía lưng là bộ phận ốp với nhựa chịu nóng, chống biến dạng mạ sơn màu trắng có phong cách. Đèn sưởi hồng ngoại thích hợp với phòng tắm vừa phải, không hề gây cho phòng tối hơn
 9. Bóng đèn sưởi ấm lắp đặt trong khu vực tắm Kohn KN04GR là loại đèn có bóng sưởi ấm 4 bóng vàng đời mới, thuộc dạng đèn sưởi phòng tắm cao cấp của nhãn hàng Kohn đang được đa số người sử dụng tin tưởng thời gian gần đây.
 10. Đèn sưởi cho phòng tắm Kohn KN04GR sử dụng kỹ thuật mới không đốt cháy oxy vì vậy không tạo cho người đứng tắm có cảm giác tức thở vì ít oxy như nhiều dạng đèn sưởi ấm nóng dạng khác.
 11. Đèn có sưởi ấm khu nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng sưởi ấm vàng chẳng làm mất oxy khi hoạt động trong khu nhà tắm, cực kỳ ấm nóng mỗi một vào thời điểm bật lên vào thời tiết lạnh.
 12. Đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Kohn KN04GR dùng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại làm ấm nóng nhanh cho thân thể. Chính vì thế vào lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ có thuận lợi cho sức khỏe, phải kể tới là người cao tuổi và em bé trong ngày dài mùa lạnh này.
 13. Trên bề mặt bóng sưởi ấm cấu trúc nguyên liệu thủy tinh tổng hợp cứng, chịu được độ nóng, chẳng bị nứt tự nhiên, phải kể tới là chức năng chịu được thay đổi nhiệt đột ngột
 14. Quan trọng đặc biệt với các ông các bà và các bé thì việc được sưởi với đèn sưởi tia hồng ngoại cho phòng tắm Kohn KN04GR mang lại cho ứng dụng to lớn về cảm quan, thể chất, sự khỏe mạnh.
 15. Hình dáng trang nhã, bắt mắt, có thể dùng như là một đồ làm mới khu nhà tắm thêm phần tiện lợi và dễ chịu hơn.
 16. Bây giờ chẳng còn là cái thời của ki cóp tằn tiện khổ ải như thế hệ cũ đúng không. Nếu những gì mà tạo cho chất lượng sống của quý vị hóa thành tốt hơn, an toàn hơn, đầy đủ hơn mà chính đáng chỉ phải chi một khoản không nhiều nhặn thì tại sao các bạn phải cân đong?

Để sắm sửa đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi ngay cho những bạn saler của Việt Mart ngay khi anh chị cần mua ngay cho nhà mình một đèn sưởi nhà tắm Kohn KN04GR 4 bóng hồng ngoại lắp trên trần phòng tắm hữu dụng mà thegioidodung.vn đang bán với giá rẻ cực thuận tiện này. Các bạn bán hàng online thông thuộc về sản phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn sàng trả lời giúp quý bạn cách tìm kiếm lựa chọn một trong vô số loại đèn lắp ở phòng tắm Kohn KN04GR từ chính hãng giá tốt nhất, vừa ý nhất.
Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua tới nhóm chuyên viên bán hàng: 0243 633 8892. Chuyển hàng đèn sưởi phòng tắm hồng ngoại Kohn KN04GR lắp trên trần nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Việt Mart trưng bày và bán hàng ở: Nhà số 13, Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.