Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BG có công suất sưởi ấm lên đến 550W, có thể sưởi ấm cả căn phòng rộng 3m² trong vòng 30s. Bóng đèn mạ vàng phát ra tia ấm hồng ngoại giảm chói mắt, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá rẻ chất lượng công nghệ của Đức

Vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp như thế này thì vấn đề tắm rửa rất bất tiện, đối với những người trẻ hay thanh niên còn có thể chịu được lạnh nhưng những người lớn tuổi hay trẻ con thì sức đề kháng rất yếu, rất dẽ bị cảm lạnh hay nặng hơn là dẫn đến viêm phổi, viêm phế quản…Như thấu hiểu được tâm lý của người dân Thế giới đồ dùng Vietmart giới thiệu đến các bạn sản phẩm sưởi phòng tắm Kottmann K2B – G cực kỳ tiện lợi này. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BG có công suất sưởi ấm lên đến 550W, có thể sưởi ấm cả căn phòng rộng 3m² trong vòng 30s. Bóng đèn mạ vàng phát ra tia ấm hồng ngoại giảm chói mắt, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt thương hiệu Kottmann K2B-G
Đèn sưởi nhà tắm loại tốt thương hiệu Kottmann K2B-G

Nhu cầu cần Đèn sưởi nóng nhà tắm Kottmann K2B-G với sự ấm áp không gian của chúng ta

 • Bao lâu nay nghĩ về mùa Đông là sự hào hứng để một số người viết văn, người làm thơ, người viết tiểu thuyết hoặc nhà chắp bút sáng tác những kiệt tác tuyệt vời. Nhưng mà ở cuộc sống thường nhật với đại đa số mọi người thì lại cảm thấy nổi gai ốc bởi cái lạnh giá tê cóng mà nó mang tới cho.
 • Vô cùng khó để giành phần thắng chính bản thân nếu mà không hề có 1 lý luận phù hợp gì đó để mọi người rời khỏi chiếc giường yêu quý. Tuy vậy sự sinh tồn là vô vàn công việc, các lý lẽ thúc giục ta đành phải bật dậy để làm cho xong
 • Cái việc trước hết sau mỗi khi rời khỏi giường là phải bước ra phòng tắm để thao tác làm vệ sinh bản ngã. Mỗi chúng ta cũng rất nên làm như thế trước nhất 1 ngày mới đang đợi nhiều việc.
 • Thời tiết thì đương nhiên giá lạnh rồi, phải nói đến vào buổi sáng sớm. Chiều hướng chúng ta có thể quá e sợ lúc bước xuống từ bạn giường êm ấm để mà di chuyển tới nhà vệ sinh để mà làm công tác làm sạch cá nhân, vì phòng nhà tắm là nơi rất buốt giá. Cái sự giá lạnh đến từ bốn bên tường ốp áp đá cẩm thạch kết hợp hơi nước lạnh làm cho ai đó sởn gai ốc.
 • Chúng ta thường thường suy nghĩ cho việc làm như thế nào để cuộc sống có những tiện dụng hơn nữa. Phòng tắm cũng buộc phải là khu ấm cúng dễ chịu tới tất cả cá nhân của gia đình? Sự quyết đoán trên hoàn toàn nằm ở kiểm soát của quý vị, chỉ tốn một chút số tiền không đáng kể là chúng ta cùng với gia đình tất sẽ có được 1 mùa Đông không sợ giá lạnh.
 • Các bạn muốn nắm được kiểu thiết bị gì có chức năng làm cho ấm dễ chịu cho khu vệ sinh của bạn phải không? Đầu tiên trang thiết bị đó phải thật tiết kiệm việc chi trả, mang lại hiệu năng cực cao, thỏa đáng dành cho mong ước không phải đối với của chúng ta mà còn phải đối với những thành viên khác ở nhà của bạn và đặc biệt hơn là tạo an tâm đối với tất cả mọi người.
 • Vietmart trân trọng đề xuất model loại sưởi chuyên dụng phòng nhà tắm được áp dụng trong những khu nhà tắm của nhiều nhà trong khoảng vài năm trở lại đây. Tại vì model đèn sưởi này sưởi ấm nhà tắm có được hiệu năng rất cao, cùng với một định mức công suất tiêu hao tuy nhiên đem lại sự ấm nóng lớn nổi trội hơn nhiều dạng đèn rọi sáng bình thường.
 • Bên cạnh đó, vì là model đèn sưởi ấm chuyên sưởi phòng tắm cho nên việc bảo vệ đã được xác định và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng đèn tia hồng ngoại mang lớp thủy tinh siêu cứng chịu nóng quá tốt, không nổ toàn bộ do nhiệt ngay cả khi nhỡ không may bị nước ở vòi bắn vào.
 • Và bây giờ, https://thegioidodung.vn/ xin đề xuất đến quý khách mẫu loại sưởi chuyên dành cho khu vệ sinh Kottmann K2B-G chuyên sử dụng hay được cực nhiều gia đình lựa ứng dụng theo trải nghiệm mọi năm bán hàng đèn sưởi cho phòng nhà tắm từ giai đoạn bóng đèn sưởi nhà tắm có mặt trên thị trường mà Vietmart thống kê được giúp làm ấm nhanh gọn vị trí bạn đứng tắm, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại mang hơi nóng và đem đến sự khỏe mạnh tốt đến với xương khớp của bạn. Kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng có khả năng chọn lựa nhiệt nóng và công suất áp dụng đến 1, 2 mức theo kiểu bật hoặc tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách xác định dạng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G có tương hợp cùng nhà vệ sinh của gia đình bạn hay không

Bóng cho nhà tắm Kottmann K2B-G tương đối phù hợp cho những khu tắm rửa gia đình mà có đa số điểm như mô tả dưới đây

 • Khu tắm rửa khá là bé, độ rộng chỉ đủ vừa cho một người trưởng thành quay trái phải bên trong đấy.
 • Khu vực nhà tắm có không gian bé nhỏ, hẹp hơn 2m² nhưng ở gia đình mà có người lớn tuổi hay trẻ em hoặc là cá nhân mang thể trạng kém.
 • Nhà tắm khá kín gió, mặc dầu có vẻ ấm áp dù vậy với căn nhà lại có người huyết áp số trên và dưới thấp hoặc mang bệnh liên quan tới bệnh cơ tim.
 • Nhà tắm nhỏ nhắn, chỉ cần mua model bóng sưởi bé cho nó nhỏ gọn.
 • Người dùng thích nhà tắm cực ấm nóng để cho khu tắm rửa mang khoảng diện tích nhỏ.
 • Người tắm chỉ thích phối cùng sắc độ sáng sủa cùng đa số thiết bị vệ sinh làm lên sự tương thích cho thiết kế ở trong khu vực nhà tắm
 • Tìm mua một trong vài dạng bóng đèn sưởi ấm cho khu vực nhà tắm sáng giá song song với tên tuổi cao cấp.
 • Mẫu đèn hồng ngoại lắp trong khu vực tắm được bảo hành lâu dài nhất.
 • Kiểu đèn hồng ngoại ở trong khu vực tắm có mẫu mã đẹp mắt
 • Nếu căn cứ phía trên là các sự quan tâm của bạn thì đèn sưởi ấm Kottmann K2B-G này có khả năng là một trong những kiếm tìm hợp lý với quý vị.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại lắp tường nhà tắm

Phía dưới đây sẽ là những chỉ số mang tính kỹ thuật bản lề do đại diện thương hiệu chính quy phân phối đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G công báo để quý vị nhận biết. Điều này đem đến cho người mua hàng tuyển chọn cho ngôi nhà của mình một thương phẩm đèn hồng ngoại hợp lý.

 1. Tên đèn sưởi này: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G tia hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Mã đèn: K2B-G
 3. Mức tiêu thụ điện của 1 bóng: 275W
 4. Mức tiêu thụ điện max vào lúc cho bật cả 2 bóng: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian phòng tắm tương thích theo (khuyến nghị): 2m²-3m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò nguồn điện, chống bị chập điện, chống bị nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước trong quá trình sử dụng: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài ~3m, màu đen, đầu phích cắm tròn/tam giác có ~3chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: bằng một động tác bật 1 hoặc 2 nút công tắc on-off phía trước bóng đèn sưởi ấm, người dùng hoàn toàn có thể bật hoặc tắt mỗi một bóng.
 12. Dạng bóng sưởi: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng hồng ngoại loại tròn chụp mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp trên mặt vỏ bóng đèn sưởi ấm này là được mạ vàng nhằm tăng thêm độ ấm, giảm bớt chói lói mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Đức
 16. Bảo hành: 36 tháng

Mô tả các điểm đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm loại tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá hời

 1. Mặt phía ngoài bóng sưởi được sản xuất vật liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nóng, chẳng nổ, phải nhắc đến là có tính chịu chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 2. Lớp trên mặt của vỏ thủy tinh của bóng sưởi còn được tráng màu vàng tạo cho mức độ ấm vượt trội hơn, thêm phần thẩm mỹ, tối thiểu chói lóa cho đôi mắt người tắm phía dưới, ứng dụng này đem lại cho người đang được sưởi mỗi lúc ngó trực tiếp vào bóng sưởi mà chẳng thấy lóa mắt, khi trong nhà nào có trẻ con sẽ vô cùng yên tâm.
 3. Đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Kottmann K2B-G 2 bóng sưởi vàng chẳng đốt hết oxi trong nơi tắm táp, hoàn toàn ấm áp những khi bật lên vào trời lạnh.
 4. Đèn hồng ngoại lắp đặt trong khu tắm rửa Kottmann K2B-G là dòng đèn sưởi 2 bóng vàng loại mới, xếp trong nhóm sản phẩm cho phòng nhà tắm giá rẻ được tạo bởi nhãn hiệu Kottmann đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.
 5. Bên trong chóa của đèn hồng ngoại còn được láng lớp kim cương nhân tạo để tạo hiệu năng thúc đẩy tối đa tác dụng nhiệt bởi sợi điện trở tạo nóng, cho nên cấu tạo đó mang đến sự nâng cao cường độ nhanh ấm hơn nhiều để so sánh với đèn thường để chiếu sáng.
 6. Áp dụng đèn sưởi Kottmann K2B-G ngoài công năng tạo ấm áp đến thể chất giữa các đêm đại hàn giá rét nó còn mang đến vô vàn ích lợi tích cực mang lại cho sức khỏe thể chất của người sử dụng. Với một số thí nghiệm hiện tại thì thời điểm dùng đèn sưởi hồng ngoại Kottmann K2B-G sẽ giúp hữu ích to lớn mang lại cho người tắm như:
  + Hiếm khi gặp sốc do lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm rửa
  + Tối thiểu việc bị ho khúc khắc, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm phổi sau mỗi lần tắm táp, cọ rửa.
  + Mang đến lợi ích đáng giá đem đến cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại ứng dụng để làm ấm sâu làm cho xương khớp trong cơ thể của của cha mẹ già bớt hẳn việc đối mặt các cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp ở trẻ nhỏ được đà phát triển giữa mùa lạnh ít ánh nắng giống mùa hè.
  + Đem đến cho người bị bệnh mới dậy giảm bớt việc nỗi lo lắng mỗi lúc rửa ráy trong phòng tắm.
  + Đem đến cảm giác an tâm đem đến cho số người từng mang tiền sử huyết áp số trên và dưới thấp hoặc kém ổn định và mang bệnh tim mạch
  + Mang đến sự ấm sâu tạo tiền đề cho rất nhiều người tắm rũ bỏ đau nhức đầu óc vì lạnh gây ra sau lúc tắm giặt
  + Tăng cao tính luân chuyển máu, đèn tia hồng ngoại tạo ấm áp và tăng cao đồng hóa hoặc dị hóa tế bào phía dưới bề mặt da dẻ, bởi vậy khiến cho lớp biểu bì ở người đứng tắm thêm chắc khỏe, thêm đẹp
 7. Độ cao rộng thật vừa phải tiết giảm việc chiếm không gian với khu vực nhà tắm của bạn.
 8. Đèn sưởi ấm được sản xuất tính độc đáo với bề mặt màu vàng chạm chìm những nét hoa văn) đồng điệu với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng lưng là bộ phận ghép dạng nhựa chất lượng cao, chống méo tráng lớp sơn màu vàng mới lạ. Đèn sưởi ấm thích hợp với phòng nhà tắm vừa phải, chẳng hề khiến phòng bị cảm giác tối
 9. Theo như thí nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi ấm khu phòng tắm Kottmann K2B-G giúp vùng được chiếu ấm nóng ngay lên tức thời, dễ dàng đạt tới tầm nhiệt độ 30ºC sau thời gian ba mươi giây. Do đèn sưởi ấm cho nơi tắm táp Kottmann K2B-G ứng dụng nguyên lí bức xạ ánh sáng hồng ngoại khiến nóng không gian mà ánh sáng của nó rọi tới.
 10. Phom tinh tế, lôi cuốn, đem ra dùng giống như một đồ vật làm sáng nhà tắm tăng phần hữu ích và dễ chịu hơn.
 11. Đèn sưởi dành riêng cho nhà tắm Kottmann K2B-G dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại nhằm nóng cho thân thể. Bởi vì thế mỗi lúc áp dụng đèn sưởi hồng ngoại sẽ được ích lợi dành cho sự khỏe khoắn, phải kể tới là cha mẹ già và con nít trong ngày dài mùa lạnh này.
 12. Vô cùng tối giảm mức tiêu thụ điện, thường thì chỉ tốn 500đ phí tiền điện cho một lượt tắm khoảng mười lăm phút.
 13. Vô cùng cần thiết với người cao tuổi và các bé thì việc tận dụng đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottmann K2B-G mang đến cho công dụng tốt về cảm giác, thể trạng, sự khỏe mạnh.
 14. Đèn sưởi ấm nóng cho phòng tắm Kottmann K2B-G đem đến cho mọi nhà tư tưởng yên tâm nếu không cận kề chăm nom được người thân yêu bên trong mái nhà.
 15. Đèn sưởi Kottmann K2B-G được cấp Chứng chỉ chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 16. Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Kottmann K2B-G tận dụng kỹ thuật tân tiến chẳng làm cháy oxy chính vì vậy chẳng gây cho người dùng thấy khó thở vì ít oxy như là một số model đèn sưởi ấm nóng dạng khác.
 17. Tiêu thụ điện là 275w cho một bóng, Tổng lượng điện sử dụng cực đại mỗi khi cho bật cả 2 bóng sưởi là 550W, các bạn không khó để tùy ý bật tắt bao nhiêu bóng hoặc tất cả cùng sáng

Đây là thời khắc các bạn rất cần tăng cao sự sung túc cho cuộc đời, bởi vì quý vị đã phục vụ cuộc sống rất nhiều rồi, ngay lúc này hãy để mọi điều đáng giá thực tiễn trong cuộc đời phục vụ tới bạn. Chỉ cần chúng ta và mọi người ở nhà cảm thấy thư thái, thích thú và đem lại cho cả gia đình bình an thì làm việc cần phải làm thôi.
Ngay bây giờ chẳng còn là là cái thời của com cóp hà tiện đày đọa bản thân như xưa kia nữa rồi. Nếu mà cái gì mà mang lại cho chất lượng sống của các bạn trở thành đẹp đẽ lên, được yên tâm hơn, viên mãn hơn mà nó cần thiết chỉ phải bỏ một số tiền nho nhỏ thì tại sao quý vị phải nghĩ?

Để mua sắm đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-G, hãy tìm đến địa chỉ 13 Lĩnh Nam hoặc gọi điện cho những bạn chuyên viên bán hàng của Thế giới đồ gia dụng Việt-Mart khi bạn sẵn sàng mua ngay khi có nhu cầu 1 đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-G 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang bán với giá khuyến mại cực thuận tiện này. Đội bán hàng online nắm vững về hàng hóa và đầy chuyên môn sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn cách thức lựa chọn một trong các kiểu đèn sưởi lắp ở phòng tắm Kottmann K2B-G của chính hãng tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý khách còn đắn đo gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua tới nhóm tư vấn viên: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm gia đình Kottmann K2B-G ốp tường nhanh, free ship với khách mua hàng.

Trưng bày đèn sưởi và bán lẻ tại: Số 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.