Menu Đóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S sưởi ấm nhanh với công suất 550W/2 bóng. Đèn còn có thêm quạt thổi gió giúp thổi gió nóng tỏa đều khắp phòng, còn có thể sử dụng như quạt thông gió vào mùa hè…..

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S 2 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá trung chất lượng tốt công nghệ của Đức

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K2B-HW-S với cuộc sống của các hộ gia đình

 • Mùa đông rét tạo cho vô vàn cuộc sống đối với gia đình thành ra khó khăn và mệt mỏi hơn. Cái giá lạnh của thời tiết khiến cho các gia đình sự ám ảnh phải ra khỏi cái chăn mềm mại ấp nóng đang cuộn tròn để làm một hoạt động gì đó hơn. Đôi khi mọi người buộc phải bước ra khỏi chăn để làm vài công việc cực chẳng đã mà thôi
 • Tuy vậy, cuộc sống vẫn tiếp tiếp tục, cần việc rất cần loài người gánh vác, thế nên không có thể nằm lâu mãi mãi trong cái chăn ấm áp được, chúng ta đành phải ra khỏi giường thôi.
 • Mỗi khi thoát ra bạn chăn ấm áp thì công việc đầu tiên của chúng ta là vệ sinh sạch sẽ chính mình. Bản thân mình rất nên sạch sẽ, đàng hoàng cho khởi động cho 1 ngày đầy hoạt động
 • Không khí thì phải nói là giá rét khỏi bàn rồi, đặc biệt là vào thời điểm buổi sớm. Xu thế ai đó có lẽ vô cùng e ngại khi bước ra từ cái giường để bước tới khu nhà tắm nhằm làm vệ sinh bản ngã, chính bởi khu nhà tắm là nơi rất buốt giá. Cái lạnh đến từ bốn phía tường ốp áp đá hợp với hơi nước lạnh mang lại hầu hết chúng ta sởn gai ốc.
 • Chúng ta đã kinh qua cùng nhà mình ngay từ ấu thơ cảnh lạnh giá cũng vì không hề cách nào. Tuy vậy, hiện tại kỹ nghệ phục vụ cuộc sống ngày một thay đổi. Chúng ta cùng gia đình mình chẳng buộc phải tình cảnh rét thế này nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ ở ngay trong nhà vệ sinh của gia đình bạn chỉ cần một quyết định gật đầu với nhiều người.
 • Các bạn mong hiểu kiểu loại máy gì có công năng mang lại nóng ấm dành cho phòng nhà tắm của ta phải không? Trên cả loại máy đó phải không bị chi phí, đem tới sự hiệu dụng cao, phù hợp với mong ước không phải riêng với của bạn mà với tất cả thành viên còn lại ở nhà của các bạn và đặc biệt là an toàn đối với toàn thể mọi người.
 • Thế giới đồ dùng rất hân hạnh nói tới dòng sản phẩm chuyên dành cho khu vệ sinh đã áp dụng cho nhiều phòng tắm trong nhiều nhà khoảng vài năm gần đây. Do mẫu đèn sưởi này sưởi ấm nhà vệ sinh mang được tính hữu hiệu cực cao, với cùng 1 định mức công suất tiêu thụ nhưng mà cho hơi ấm lớn hơn hơn nhiều mẫu đèn chiếu sáng bình thường.
 • Thêm vào đó, bởi là dòng đèn sưởi nóng chuyên sưởi cho khu vệ sinh bởi thế sự bảo đảm đã được xác định và cho lên độ ưu tiên nhất, bóng sưởi đem tia hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh cứng chịu được nóng cực tốt, chống nổ hoàn toàn bởi nhiệt ngay cả lúc không may bị nước ở vòi hắt vào.
 • Ngay lúc này, https://thegioidodung.vn/ rất hân hạnh đề xuất với người tham khảo mẫu loại đèn chuyên dành cho khu vệ sinh Kottmann K2B-HW-S chuyên sưởi rất được số nhiều ngôi nhà tìm chọn dùng lắp từ việc nhận thấy những năm bán hàng đèn sưởi trong phòng nhà tắm kể từ giai đoạn bóng sưởi nhà tắm bán ra ở các cửa hàng mà Vietmart 13 Lĩnh Nam nhận thấy, khiến tạo ấm cực nhanh khu mọi người tắm, bóng sưởi mang tia hồng ngoại chiếu sự ấm nóng và đem đến khỏe khoắn vô cùng tốt dành cho xương khớp của các bạn. Model đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S 2 bóng có kèm quạt sưởi có công năng cân bằng nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 1 hoặc 2 mức theo cách bật tắt 1 hoặc 2 bóng.

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S có hợp với nhà tắm của gia đình của bạn không

Bóng đèn sưởi cho phòng tắm Kottmann K2B-HW-S khá tương thích cùng các khu vực nhà tắm ngôi nhà mà bao gồm vài đặc tính sau

 • Không gian trong nhà tắm khá to rộng, diện tích nhà tắm này dư sức cho cả cả ba người lớn tuổi ở trong cùng tắm hoặc dư sức thay đồ. Khu tắm rửa trong mái ấm của nhiều người có thể có mức thường, có khi còn đủ nhỏ, nhưng nhiều người chỉ thích phòng tắm là luôn phải ấm cúng hơn thế so với bóng đèn sưởi ấm model ba bóng, bởi vì mọi người không có khả năng treo mẫu đèn sưởi bốn bóng cũng vì dạng này khá là to.
 • Độ lớn phòng tắm khá chỉ vừa rộng, có thể tầm từ hai bốn mét thế nhưng quý khách chỉ muốn nó phải vô cùng ấm, chẳng cần biết lý do gì, đơn giản vì mọi người chỉ muốn thế.
 • Độ lớn khu tắm rửa từ khoảng 3 mét nhưng mà trong tổ ấm của người sử dụng lại có em bé hoặc là người lớn tuổi với thể trạng kém, đề kháng kém hơn bình thường.
 • Diện tích khu vực nhà tắm không phải quá rộng, có khi chỉ cần lắp đặt bóng sưởi loại 3 bóng là mang nóng ấm. Tuy vậy tại ngôi nhà lại có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hay có bệnh bệnh cơ tim hoặc là đau nhức đầu mỗi lúc lạnh.
 • Diện tích khu vực nhà tắm ở căn nhà của người tắm chỉ đủ trung bình, có thể nói chỉ cần lắp đặt mẫu bóng sưởi ba bóng là có thể nóng ấm hoặc 2 người lớn là vừa đủ thay quần áo tuy nhiên phòng tắm không kín gió hoặc là trần phía trên quá cao để mà so cùng tiêu chuẩn độ cao phổ biến.
 • Người tắm muốn chiếc bóng đèn sưởi ấm đáp ứng được những mức nóng ấm nhiều kiểu không giống nhau, có thể sử dụng hiệu năng làm ấm vào thời tiết khi không khí lạnh này, tuy thế lại làm mát vào mùa hè.
 • Đôi khi nhiều người lại thích chỉ cần ấm áp mà chẳng bật bóng đèn sưởi lên, bởi vì độ sáng của nó khiến chói lòa mắt người sử dụng và nhiều thành viên của tổ ấm của các bạn, chỉ áp dụng đèn sưởi nhiều khi cực không khí lạnh. Nếu thật sự yêu cầu là mong muốn của bạn thì mẫu bóng đèn sưởi làm vừa ý 1 cách rất phù hợp mong muốn trên, vì rằng người sử dụng thoải mái bấm tắt đèn sưởi và chỉ việc cho hoạt động quạt thổi gió ấm dăm ba phút thì đèn sưởi gió nóng vẫn đem đến cho quý khách 1 phòng tắm nóng trên cả tuyệt vời.
 • Kiếm tìm một trong không nhiều mẫu đèn hồng ngoại cho nhà tắm cao cấp kèm với tên tuổi trứ danh.
  Mẫu đèn bóng sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa được bảo hành thời gian dài nhất.
 • Loại đèn sưởi hồng ngoại ở trong khu vực tắm có kiểu dáng lôi cuốn
  Nếu chỉ tiêu ở trên là một vài nhu cầu của quý vị thì đèn bóng sưởi ấm Kottmann K2B-HW-S này chắc rằng sẽ là một trong số chọn lựa hợp lý cho chính bạn.

Chỉ số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S 2 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là một số chỉ số mang tính kỹ thuật nền tảng do đại diện thương hiệu chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S phát hành để quý khách nhận biết. Chỉ số trên mang tới cho khách hàng chọn cho ngôi nhà của mình một cái đèn hồng ngoại đúng đắn.

 1. Tên đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S ánh sáng hồng ngoại 2 bóng vàng
 2. Ký hiệu: K2B HWS
 3. Công suất của 1 bóng: 275W
 4. Sức tiêu thụ max mỗi lúc cho bật cả 2 bóng lên: 550W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn khu tắm rửa hợp lý theo (khuyến nghị): 4m²-8m²
 7. Tiêu chuẩn an toàn cao khi dùng: chống bị rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống nổ bóng đèn
 8. Trang bị tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước khi dùng IPX2
 9. Phích cắm và dây: Dây dài 4 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 10. Lắp đặt: Gắn tường
 11. Điều khiển: với thao tác bật 1, 2 hoặc 3 nút điều khiển on/off bên trên đèn sưởi, người tắm hoàn toàn có thể bật tắt đối với một, hai hoặc tất cả các.
 12. Mẫu bóng: thuộc bóng đèn sưởi ánh sáng bước sóng hồng ngoại dạng tròn chao mạ kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi ấm là được mạ vàng giúp nâng cao độ nhanh ấm, giảm đi việc lóa mắt
 13. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Đức
 14. Sản xuất vỏ tại: Trung quốc
 15. Sản xuất bóng tại: Trung Quốc
 16. Bảo hành:  tháng.

Tính năng đắt giá của đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S 2  bóng hồng ngoại lắp treo tường phòng tắm chất lượng tốt mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá khuyến mại

 1. Đèn sưởi ấm được thiết kế tính mới lạ với mặt màu trắng đồng điệu với bóng màu vàng. Phía đằng sau là bộ phận ráp với nhựa ABS chịu nhiệt, không biến dạng láng sơn màu trắng bắt mắt. Đèn sưởi ấm tương thích với nhà tắm giản đơn, không tạo cho phòng tối đi
 2. Đèn sưởi ấm nóng khu nhà tắm Kottmann K2B-HW-S 2 bóng sưởi vàng chẳng hề gây cháy oxi khi lắp trong nơi tắm táp, hoàn toàn nhanh ấm những lúc được ứng dụng vào mùa lạnh.
 3. Theo thử nghiệm của https://thegioidodung.vn/ hoàn toàn có thể cho rằng đèn sưởi ấm khu phòng tắm Kottmann K2B-HW-S gây cho điểm được chiếu ấm nhanh ngay ngay lúc bật, đủ sức đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khi bật 30 giây. Chính vì đèn sưởi phòng nhà tắm Kottmann K2B-HW-S dùng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại làm ấm nhanh không gian mà nó soi tới.
 4. Mặt trên bóng được sản xuất chất liệu thủy tinh siêu cứng, siêu bền, chẳng bị nứt tự nhiên, phải nói tới nhất là khả năng chịu được chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 5. Trong chụp của đèn hồng ngoại đã được láng kim cương nhân tạo có chức năng tăng đến mức max tác dụng hơi nóng được sinh ra từ sợi đốt, cho nên cấu tạo đó giúp nâng cao sức ấm nóng vượt xa khi so với đèn chiếu sáng.
 6. Sản phẩm Kottmann K2B-HW-S đạt được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu như RoHS, CE, TEST.com…
 7. Trên bề mặt của vỏ bóng sưởi ấm được phủ màu vàng tạo cho độ tạo ấm vượt bậc, tăng vẻ đẹp, giảm lóa cho mắt người tắm.
 8. Đèn sưởi nơi tắm rửa Kottmann K2B-HW-S dùng nguyên tắc phản xạ tia hồng ngoại để ấm cho thân thể. Do đó mỗi lúc sử dụng nó sẽ đạt được ích lợi cho sự khỏe mạnh, nhất là người cao tuổi và trẻ em ở tháng ngày mùa đông này.
 9. Cực tiết giảm lượng điện tiêu thụ, bình thường chỉ phải trả 450đ tiền chi tiêu cho hao phí điện với 1 lượt tắm táp khoảng 15 phút.
 10. Độ cao rộng thật vừa phải ít làm sự kềnh càng không gian gây cho nhà tắm của mọi người.
 11. Tiêu thụ điện là 275W/bóng, Tổng sức tiêu thụ max thời điểm khởi động cả 2 bóng sưởi là 550 W, người dùng có thể điều chỉnh bật hay tắt số đèn sưởi hoặc cả 2 cùng lúc
 12. Đèn sưởi ấm nóng trong nhà tắm Kottmann K2B-HW-S là model đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng vàng loại mới, được xếp vào nhóm sản phẩm trong phòng tắm trung cao cấp từ thương hiệu Kottmann đang được đa số người sử dụng chọn lựa thời gian gần đây.
 13. Đèn sưởi ấm cho nhà tắm Kottmann K2B-HW-S áp dụng kỹ thuật tiên tiến chẳng làm cháy oxy vì vậy chẳng gây cho người tắm chịu khó khăn trong hít thở vì thiếu oxy tựa như nhiều dòng đèn chiếu ấm bình thường khác.
 14. Đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottmann K2B-HW-S tạo cho mọi người niềm an tâm mỗi lúc không kề bên coi sóc cho người thân thuộc trong gia đình.
 15. Xứng đáng để dùng với các cụ già và trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ thì việc được làm ấm với đèn sưởi trong nhà tắm Kottmann K2B-HW-S tạo cho công dụng tốt về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 16. Sử dụng đèn sưởi Kottmann K2B-HW-S ngoài tính năng làm nóng cho người dùng khi các tháng ngày đại hàn rét buốt đèn sưởi còn mang một số ích lợi to lớn dành cho sức khỏe thể chất của con người. Được biết các phép thử suốt mấy năm qua thì thời điểm áp dụng đèn sưởi Kottmann K2B-HW-S sẽ đem lại công dụng cực tốt đối với người dùng như những điều sau
  + Giảm tối đa việc gặp sốc do thay đổi nhiệt đột ngột trong quá trình tắm và sau tắm táp
  + Ít khi đối mặt ho khúc khắc, tấy đỏ phế quản hoặc bệnh viêm phổi sau mỗi lúc tắm rửa, làm sạch.
  + Giúp hữu dụng tích cực mang lại cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại giúp tạo ấm áp giúp cho xương khớp trong cơ thể của người lớn tuổi giảm hẳn việc vấp phải những cơn đau. Hệ thống xương khớp của con nhỏ được thỏa sức phát triển trong lúc lạnh lẽo hiếm có ánh nắng như mặt trời mùa hè.
  + Đem lại cho người có bệnh mới ốm dậy giảm hẳn việc tư tưởng bồn chồn mỗi một lần tắm táp ở trong khu nhà tắm.
  + Đem đến cho bình yên đến với người mà từng mang tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc là có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim+ Mang tới sự ấm tạo cho hàng nhiều người dùng tránh đau đầu chính vì lạnh sau mỗi lúc tắm rửa
  + Nâng cao tính luân chuyển với máu, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm áp và thúc đẩy dưỡng chất dưới mặt ngoài da, cho nên làm cho da ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm căng sáng
 17. Đèn sưởi dành riêng cho nơi tắm rửa Kottmann K2B-HW-S dùng nguyên tắc bức xạ tia sáng hồng ngoại giúp ấm nóng cho thân thể người. Vì lẽ đó mỗi lúc dùng đèn sưởi sẽ có ích lợi cho sức khỏe, phải kể tới là người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi giữa ngày tháng thời tiết lạnh thế này.

Đã đến lúc chúng ta cần nâng cấp hàm lượng chất trong cuộc sống, vì rằng gần như chúng ta đã phục vụ cuộc sống quá nhiều rồi, bây giờ hãy để những tiện ích tốt đẹp thực tế trong cuộc đời này phục vụ về lại quý vị. Chỉ cần chúng ta và mọi người ở nhà nhận thấy thoải mái, dễ chịu và khiến ta được yên tâm thì thực thi thôi.
Hiện giờ chẳng còn là cái thời của com cóp bỏ lọ chẳng dám tiêu dùng tự làm khổ mình như thế hệ cũ đúng không. Nếu mà cái gì mà khiến cho chất lượng sống của các bạn biến thành đẹp đẽ lên, được yên tâm hơn, viên mãn hơn mà đáng giá chỉ phải bỏ 1 số tiền nhỏ thì vì sao chúng ta phải cân nhắc?

Để sắm sửa đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-HW-S, hãy đến mua tại địa chỉ chúng tôi hoặc gọi đặt hàng cho những bạn tư vấn viên của VietMart 13 Lĩnh nam ngay nếu anh chị đang muốn sắm sửa khi có nhu cầu một sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Kottmann K2B-HW-S 2 bóng hồng ngoại ốp tường nhà tắm gia đình mà https://thegioidodung.vn/ đang cung cấp với giá tốt nhiều ý nghĩa này. Đội chuyên viên tư vấn nắm vững về thương phẩm và nhiều kinh nghiệm sẽ vui vẻ giải đáp với bạn cách thức chọn cho mình một trong nhiều loại đèn cho phòng tắm Kottmann K2B-HW-S từ chính hãng loại tốt nhất, hợp nhu cầu nhất.
Vậy các anh chị còn đắn đo thêm gì nữa. Tổng đài gọi mua tới đội ngũ chuyên viên tư vấn: 0243 633 8892. Ship hàng đèn sưởi phòng tắm loại tốt Kottmann K2B-HW-S ốp tường nhanh, free ship với đơn mua hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán ở: Số nhà 13, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.